Adopt-a-Pet.com Blog Có gì mới tại Adopt-a-Pet.com vào tháng 9 năm 2022

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Câu hỏi? Đầu tiên, hãy thử của chúng tôi Thư viện trợ giúp. Sau đó, nếu bạn vẫn cần trợ giúp, hãy gửi email tới helpdesk@adoptapet.com. Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 1 ngày làm việc. Cảm ơn bạn!

Nơi trú ẩn & Cứu hộ: Đăng ký NGAY BÂY GIỜ hội thảo trên web miễn phí diễn ra TOMORROW ngày 14 tháng 9 năm 2022 bắt đầu lúc 5 giờ chiều Trung tâm với sự tham gia của Ana De Luccia rất riêng của chúng tôi!

Tự trang bị lại được hỗ trợ là một cách tuyệt vời để các tổ chức cung cấp cho các bậc cha mẹ vật nuôi, những người không còn có thể giữ vật nuôi của họ công cụ họ cần để nuôi lại vật nuôi của riêng họ một cách an toàn với sự hỗ trợ liên tục từ nhân viên nơi trú ẩn và tình nguyện viên. Hội thảo trên web chứa đầy thông tin này sẽ nêu bật cách các tổ chức có thể bắt đầu cung cấp các tùy chọn tự chỉnh trang được hỗ trợ cho các bậc cha mẹ thú cưng có nhu cầu. Họ cũng sẽ thảo luận về các cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và các giải pháp công nghệ khác phù hợp với nhu cầu của tổ chức bạn và các phương pháp hay nhất để truyền đạt các chương trình này cho các bên liên quan và cộng đồng của bạn. Đừng bỏ lỡ nó!

Không thể làm cho nó sống? Vẫn đăng ký và họ sẽ gửi cho bạn bản ghi âm.

……………………………………………………

Nội dung bài viết

Câu trả lời của bạn là quan trọng!

Đã đến lúc cho Cuộc khảo sát Nơi trú ẩn Quốc gia năm 2022! Sự tham gia của bạn giúp xác định các xu hướng quan trọng trong các tổ chức phúc lợi động vật và các nguồn lực mà bạn cung cấp cho động vật được chăm sóc và cộng đồng của bạn. Những điều này giúp hướng dẫn chúng tôi và ASPCA hỗ trợ tốt hơn cho tổ chức của bạn và những tổ chức khác. Cuộc khảo sát này chỉ mất 15 phút. Cảm ơn bạn trước vì đã hoàn thành cuộc khảo sát quan trọng này!

Tham gia cuộc khảo sát tại đây

……………………………………………………

Từ những người bạn của chúng tôi tại Hiệp hội Tiến bộ Phúc lợi Động vật

Tin tức bạn cần để mũi

Trợ cấp, danh sách việc làm, hội thảo trên web miễn phí, cập nhật ngành và tất cả những gì có xu hướng về phúc lợi động vật… Đăng ký nhận tin tức hàng tuần từ Hiệp hội Tiến bộ Phúc lợi Động vật.
Đếm tôi vào

……………………………………………………

Tin nhắn từ những người bạn của chúng tôi tại Whistle

Nhìn lại công nghệ đằng sau thiết bị còi

Whistle Health, Health & GPS và Health & GPS + sử dụng công nghệ tốt nhất trong lớp để cung cấp dữ liệu theo dõi sức khỏe theo thời gian thực, các tính năng thể dục, cảnh báo vị trí và quyền truy cập Ask A Vet để giúp người nhận nuôi trở thành cha mẹ vật nuôi có hiểu biết. Tất cả các tính năng này đều có thể thực hiện được nhờ vào sự hợp tác giữa Whistle Labs và FilterNet của Dự án Pet Insight. FilterNet là một kiến ​​trúc học sâu linh hoạt, thu thập và phân tích dữ liệu hành vi và biến nó thành những thông tin chi tiết có ý nghĩa về mặt lâm sàng. Người nhận nuôi có thể sử dụng thông tin mà họ học được để cải thiện sức khỏe vật nuôi của họ.
Tìm hiểu thêm về Dự án Pet Insight

……………………………………………………

Và, tất nhiên… Chúng tôi cảm ơn những người yêu thú cưng tuyệt vời tại The Wildest và Elanco Animal Health đã hỗ trợ tất cả chúng tôi trong sứ mệnh của mình và làm cho việc Nhận Nuôi Thú cưng trở thành một dịch vụ miễn phí!
……………………………………………………

Xem các vấn đề trước đây về Có gì mới trong kho lưu trữ.
Những kẻ lừa đảo cố lấy mật khẩu của bạn: Đọc các mẹo bảo mật
Tải xuống miễn phí: Hướng dẫn sử dụng chó con
Tải xuống miễn phí: Nếu bạn tìm thấy mèo con

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com