Adopt-a-Pet.com Blog Có gì mới tại Adopt-a-Pet.com vào tháng 8 năm 2022
Kinh nghiệm nuôi chó

Adopt-a-Pet.com Blog Có gì mới tại Adopt-a-Pet.com vào tháng 8 năm 2022

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Thông báo dịch vụ: RescueGroups AutoUploads đang xử lý chậm; các bản cập nhật có thể mất vài ngày để xuất hiện. PetPoint & Chameleon cũng đang gặp phải sự chậm trễ. Chúng tôi xin lỗi vì những vấn đề kỹ thuật này!
Câu hỏi? Đầu tiên, hãy thử của chúng tôi Thư viện trợ giúp. Sau đó, nếu bạn vẫn cần trợ giúp, hãy gửi email tới helpdesk@adoptapet.com. Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 1 ngày làm việc. Cảm ơn bạn!

Nội dung bài viết

Việc nhận con nuôi có thực sự giảm trên toàn quốc không?

Chúng tôi đã nghe nhiều ý kiến ​​phản hồi từ các bạn về việc việc áp dụng chậm lại và số lượng tăng lên, vì vậy bạn có thể cảm thấy thú vị khi xem phân tích các con số thống kê từ hơn 700 trăm tổ chức so sánh giữa năm nay với 2019 và 2021. Rất cảm ơn các bạn tại Shelter Animals Count vì đã cho phép chúng tôi chia sẻ báo cáo Phân tích quý 2 năm 2022 chi tiết của họ! Tải xuống bản PDF đầy đủ bên dưới.
Xem toàn bộ báo cáo

……………………………………………………

Dịch vụ hỗ trợ vật nuôi miễn phí và chi phí thấp

Việc tìm kiếm các dịch vụ thú cưng miễn phí và chi phí thấp đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Pet.findhelp.com là một nền tảng chăm sóc xã hội để kết nối tất cả những người có nhu cầu và các chương trình phục vụ họ một cách công tâm và dễ dàng. Khi gia đình gặp khó khăn, vật nuôi cũng vậy. Những con vật cưng yêu quý được đưa đến nơi trú ẩn cho động vật, bởi những người chủ đau lòng, những người nghĩ rằng đây là lựa chọn duy nhất của họ. Pet.findhelp.com, có sẵn miễn phí, là nền tảng đầu tiên thuộc loại này giúp việc tiếp cận hỗ trợ vật nuôi trở nên dễ dàng, giữ các gia đình lại với nhau và ngăn không cho vật nuôi đầu hàng không cần thiết đến nơi trú ẩn.
Kiểm tra nó ra!

……………………………………………………

Từ những người bạn của chúng tôi tại Dịch vụ Hỗ trợ Động vật Con người

Hội thảo trên web miễn phí: Xây dựng văn hóa nơi làm việc tích cực

Trước tình hình thay đổi nhân viên đang diễn ra khắp cả nước, Dịch vụ Động vật Hạt Pasco (PCAS) ở Florida đã có sự duy trì nhân viên đáng kinh ngạc trong 14 tháng qua. Trong hội thảo trên web này, Spencer Conover, Trợ lý Giám đốc tại PACS, sẽ thảo luận về cách PCAS tạo ra và duy trì văn hóa nơi làm việc tích cực của mình và cách bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các phương pháp này với nơi làm việc của mình để giúp giữ chân các thành viên trong nhóm tốt hơn và xây dựng văn hóa làm việc tích cực của riêng bạn . Tham gia vào Thứ Ba, ngày 9 tháng 8 lúc 5 giờ chiều CT để có hội thảo trên web thú vị!
Đăng ký

……………………………………………………

Từ những người bạn của chúng tôi tại Hiệp hội Tiến bộ Phúc lợi Động vật

Mang trái tim của bạn (và niềm tự hào) trên tay áo của bạn

Mua sắm tại DEI Pride Store để có những chiếc áo khoác và áo khoác tuyên bố hình dung về một ngành công nghiệp toàn diện, bình đẳng hơn. Hơn hết, giao dịch mua của bạn hỗ trợ Quỹ Học bổng Hội nghị của Hiệp hội.
Mua sắm tại đây

……………………………………………………

Điểm nổi bật về thương hiệu chị em của chúng tôi The Wildest

Cat in Pain hay Just Mad?

Có thể khá khó để nói. Và vì mèo của chúng tôi không thể cho chúng tôi biết khi nào chúng cảm thấy không quá tuyệt vời, những người bạn của chúng tôi tại The Wildest đã tập hợp một danh sách gồm sáu dấu hiệu hành vi để tìm kiếm và chia sẻ với các tình nguyện viên nuôi của bạn.
Đọc thêm

……………………………………………………

Và, tất nhiên… Chúng tôi cảm ơn những người yêu thú cưng tuyệt vời tại The Wildest và Elanco Animal Health đã hỗ trợ tất cả chúng tôi trong sứ mệnh của mình và làm cho việc Nhận Nuôi Thú cưng trở thành một dịch vụ miễn phí!
……………………………………………………

Xem các vấn đề trước đây về Có gì mới trong kho lưu trữ.
Những kẻ lừa đảo cố lấy mật khẩu của bạn: Đọc các mẹo bảo mật
Tải xuống miễn phí: Hướng dẫn sử dụng chó con
Tải xuống miễn phí: Nếu bạn tìm thấy mèo con

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com