Adopt-a-Pet.com Blog Có gì mới tại Adopt-a-Pet.com vào tháng 7 năm 2022

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Câu hỏi? Đầu tiên, hãy thử của chúng tôi Thư viện trợ giúp. Sau đó, nếu bạn vẫn cần trợ giúp, hãy gửi email tới helpdesk@adoptapet.com. Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 1 ngày làm việc. Cảm ơn bạn!

Nội dung bài viết

Đây là nhận nuôi một con vật cưng

Cho dù bạn đã nhìn thấy biểu trưng mới hay nhận thấy một số ảnh gif vui nhộn trên trang chủ, việc tìm kiếm thú cưng trên trang web của chúng tôi không phải là công việc bình thường. Chúng tôi đã bỏ .com và thêm nhiều niềm vui hơn vào hành trình nhận nuôi thú cưng; đây là Nhận nuôi một con vật cưng. Những thay đổi này có ý nghĩa gì? Về cơ bản, chúng tôi có giao diện mới và cải tiến trên các trang tìm kiếm người chấp nhận trang web của chúng tôi.

Đừng lo lắng, chúng tôi vẫn cung cấp cho bạn dịch vụ tương tự và giúp bạn nhận nuôi thú cưng của mình. Hiện tại, chúng tôi trông hơi khác một chút ở một vài nơi và sẽ sớm ra mắt nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi hy vọng bạn thích giao diện mới của chúng tôi!

……………………………………………………

Có nhiều tình yêu để đi xung quanh

Vòng đầu tiên của chương trình tài trợ Seresto® Circle of Love đã kết thúc, nhưng vẫn còn nhiều điều để cho đi. Vẫn còn thời gian để đăng ký tài trợ trong hai giai đoạn còn lại – hạn chót tiếp theo là ngày 6 tháng 8 năm 2022. Một lần nữa, chúng tôi sẽ cộng tác với Seresto® để tặng 100.000 đô la tiền tài trợ sản phẩm. Vòng cổ Seresto® có thể giúp chó và mèo được bảo vệ khỏi bọ chét và ve trong 8 tháng liên tục. Xin cảm ơn nhà tài trợ giàu lòng nhân ái Seresto® của chúng tôi đã góp phần giúp các khoản tài trợ này trở nên khả thi và bảo vệ vật nuôi!

……………………………………………………

Điểm nổi bật về thương hiệu chị em của chúng tôi The Wildest

Làm thế nào để có một con chó nóng nảy để thư giãn

Giờ chơi và lời chào không thú vị bằng khi chúng bao gồm vô tình đánh vào đầu, gãi và thỉnh thoảng có pha xử lý. Nhận lời khuyên của huấn luyện viên chuyên nghiệp về cách dạy chúng đi bằng bốn chân.
Nhận giải pháp

……………………………………………………

Một thông điệp từ những người bạn của chúng tôi tại Wisdom Panel

Bạn muốn biết một giống chó?

Từ việc hiểu hành vi của một con chó để điều chỉnh cách chăm sóc sức khỏe của chúng, có rất nhiều lý do để biết được sự kết hợp giữa các giống chó. Dưới đây là 4 phương pháp bạn có thể sử dụng để xác định những gì chú chó con được chăm sóc của bạn được làm bằng.
Tìm hiểu cách làm

……………………………………………………

Tin nhắn từ những người bạn của chúng tôi tại Whistle

Một con chó nên uống bao nhiêu nước?

Nước cần thiết cho sức khỏe và thể trạng của chó. Nó giữ cho chó ngậm nước, giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, thải độc và thúc đẩy chức năng của các cơ quan. Bạn biết nước rất quan trọng, nhưng vẫn có thể thắc mắc liệu những con chó mà bạn chăm sóc đang uống quá nhiều hay quá ít. Whistle Health, Health & GPS và Health & GPS + có thể trợ giúp.
Tìm hiểu thêm

……………………………………………………

Và, tất nhiên… Chúng tôi cảm ơn những người yêu thú cưng tuyệt vời tại The Wildest và Elanco Animal Health đã hỗ trợ tất cả chúng tôi trong sứ mệnh của mình và làm cho việc Nhận Nuôi Thú cưng trở thành một dịch vụ miễn phí!
……………………………………………………

Xem các vấn đề trước đây về Có gì mới trong kho lưu trữ.
Những kẻ lừa đảo cố lấy mật khẩu của bạn: Đọc các mẹo bảo mật
Tải xuống miễn phí: Hướng dẫn sử dụng chó con
Tải xuống miễn phí: Nếu bạn tìm thấy mèo con

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com