Adopt-a-Pet.com Blog Có gì mới tại Adopt-a-Pet.com vào tháng 6 năm 2022

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Câu hỏi? Đầu tiên, hãy thử của chúng tôi Thư viện trợ giúp. Sau đó, nếu bạn vẫn cần trợ giúp, hãy gửi email tới helpdesk@adoptapet.com. Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 1 ngày làm việc. Cảm ơn bạn!

Nội dung bài viết

Uvalde, TX – Cần hỗ trợ

Chúng tôi biết rất nhiều người trong số các bạn đã có năng lực, nhưng trong thời điểm khó khăn này, chúng tôi đang chia sẻ một lời cầu xin mà chúng tôi nhận được trong hộp thư Nhận con nuôi của chúng tôi từ Hiệp hội Nhân đạo Uvalde, Texas:

“Không cần giải thích nhiều, tôi nghĩ bạn có thể hiểu tại sao cộng đồng của chúng tôi đang gặp khó khăn với khả năng tập trung vào vật nuôi của chúng tôi vào lúc này. Ngay bây giờ, cộng đồng của chúng tôi bị phá vỡ. Chúng tôi đã hoạt động hết công suất và những con chó cứ tiếp tục kiểm soát động vật. HSU cứu càng nhiều càng tốt và có một chương trình, Chuyến bay đến Furever, vận chuyển thú cưng đến khu vực Buffalo, NY để cứu hộ.

Ngoài ra, HSU còn hợp tác với các lực lượng cứu hộ khác. Các đối tác cứu hộ của chúng tôi chấp nhận các vật nuôi từ cơ quan kiểm soát động vật thành phố của chúng tôi trực tiếp vào chương trình của họ. Chúng tôi thực sự có thể sử dụng thêm một số đối tác cứu hộ ngay bây giờ.

Những người được cứu có thể truy cập Trang kiểm soát động vật của Bạn bè của Uvalde (trên Facebook), nếu họ muốn trở thành đối tác cứu hộ. Lực lượng cứu hộ có thể nhận xét về một con vật cưng nào đó, nhắn tin cho trang hoặc gửi email tới địa chỉ Flightstofurever@yahoo.com để biết thêm thông tin. Cám ơn bạn đã xem xét.”

……………………………………………………

Giúp mèo bằng “Hành động nhỏ”

Mùa mèo con đang đến với chúng tôi và chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn có những công cụ cần thiết để vượt qua nó. Các đơn đăng ký chính thức được mở cho Chương trình tài trợ Advantage® II “Hành động nhỏ, Trợ giúp lớn”! Với sự giúp đỡ của những người bạn của chúng tôi tại Advantage® II, chúng tôi sẽ tặng 100.000 đô la tiền tài trợ sản phẩm trong tháng Adopt-a-Shelter-Cat.

Kiểm soát bọ chét Advantage® II cho mèo hoạt động suốt cả tháng để phá vỡ vòng đời của bọ chét, do đó bạn có thể bảo vệ những con mèo được chăm sóc và ngăn ngừa sự xâm nhập của chúng. Các khoản tài trợ sẽ được trao cho những nơi trú ẩn và cứu hộ chăm sóc mèo trong khi chúng đang chờ được nhận nuôi.

Cảm ơn Advantage® II, họ đã góp phần vào việc biến những khoản tài trợ này thành hiện thực!

Mẹo: Đọc kỹ tất cả các quy tắc đăng ký tài trợ trước khi nộp đơn. Hạn chót để nộp đơn là Ngày 30 tháng 6 năm 2022.

……………………………………………………

Tin nhắn từ những người bạn của chúng tôi tại The AAWA

150 hội thảo trên web & tin tức phải đọc mỗi tuần

Khi bạn trở thành Thành viên Học tập của Hiệp hội, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các hội thảo trên web đã được ghi lại và sắp tới của chúng tôi và sẽ nhận được bản tin ngành hàng tuần của chúng tôi. Và oh yeah, nó hoàn toàn miễn phí.
Tham gia tại đây

……………………………………………………

Điểm nổi bật về thương hiệu chị em của chúng tôi The Wildest

Họ đã chào đón một con vật cưng mới? Giờ thì sao?

Giúp những người nhận nuôi của bạn chuẩn bị cho cuộc sống với thú cưng của họ với danh sách việc cần làm miễn phí, lời khuyên của bác sĩ thú y và nhiều công cụ dành cho cha mẹ thú cưng khác từ The Wildest.
Khám phá các công cụ và chia sẻ

……………………………………………………

Một thông điệp từ những người bạn của chúng tôi tại Wisdom Panel

Những điều họ nên biết trước khi nhận nuôi một chú chó tạm trú

Những người chấp nhận của bạn có câu hỏi? Hướng dẫn này bao gồm mọi thứ họ cần biết về việc áp dụng để giúp đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho họ và thành viên mới trong gia đình của họ.
Tìm hiểu thêm

……………………………………………………

Tin nhắn từ những người bạn của chúng tôi tại Whistle

Khởi động mùa hè với Whistle ☀️

Mùa xuân là thời gian để đổi mới, tăng trưởng và mở rộng, vì vậy, còn cách nào tốt hơn để bước vào mùa giải hơn là với Whistle. Các thiết bị thông minh của Whistle cung cấp cho cha mẹ thú cưng những hiểu biết chuyên sâu về sức khỏe, hành vi của thú cưng và hơn thế nữa — vì vậy, những người nhận nuôi của bạn có thể nuôi thú cưng như một người chuyên nghiệp!
Tìm hiểu thêm

……………………………………………………

Và, tất nhiên… Chúng tôi cảm ơn những người yêu thú cưng tuyệt vời tại The Wildest và Elanco Animal Health đã hỗ trợ tất cả chúng tôi trong sứ mệnh của mình và biến Adopt-a-Pet.com trở thành một dịch vụ miễn phí!
……………………………………………………

Xem các vấn đề trước đây về Có gì mới trong kho lưu trữ.
Những kẻ lừa đảo cố lấy mật khẩu của bạn: Đọc các mẹo bảo mật
Tải xuống miễn phí: Hướng dẫn sử dụng chó con
Tải xuống miễn phí: Nếu bạn tìm thấy mèo con

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com