Adopt-a-Pet.com Blog Có gì mới tại Adopt-a-Pet.com vào tháng 5 năm 2022

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Câu hỏi? Đầu tiên, hãy thử của chúng tôi Thư viện trợ giúp. Sau đó, nếu bạn vẫn cần trợ giúp, hãy gửi email tới helpdesk@adoptapet.com. Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 1 ngày làm việc. Cảm ơn bạn!

Nội dung bài viết

Seresto® Circle of Love Grants đã hoạt động trở lại!

Tại sao những chú chuột con này lại hạnh phúc như vậy ?! Có thể là vì chương trình tài trợ Seresto® Circle of Love năm 2022 hiện đã mở cho các đơn đăng ký? Những người bạn tuyệt vời của chúng tôi tại Seresto® đang giúp chúng tôi một lần nữa với 100.000 đô la tài trợ sản phẩm cho các nơi trú ẩn và cứu hộ trong mạng Adopt-a-Pet.com. Vòng cổ Seresto® có thể giúp chó và mèo được bảo vệ khỏi bọ chét và ve trong 8 tháng liên tục. Đó là tám tháng đủ để bạn có thể tập trung vào các khía cạnh khác của việc chăm sóc động vật. Các khoản tài trợ sẽ được trao cho những nơi trú ẩn và cứu hộ chăm sóc chó mèo trong khi chúng đang chờ được nhận nuôi. Xin cảm ơn nhà tài trợ giàu lòng nhân ái Seresto® của chúng tôi đã góp phần vào việc biến những khoản tài trợ này thành hiện thực!

Mẹo: Đọc kỹ tất cả các quy tắc đăng ký tài trợ trước khi nộp đơn. Hạn chót đầu tiên là ngày 31 tháng 5 năm 2022.
Áp dụng ngay bây giờ

……………………………………………………

Tin nhắn từ những người bạn của chúng tôi tại The AAWA

Điều gì tạo nên một nơi làm việc tuyệt vời?

Đồng nghiệp của bạn có thích đến nơi làm việc hàng ngày không? Có những con đường nào dành cho mọi cá nhân để phát triển kỹ năng của họ và thăng tiến trong các cấp bậc không? Chuỗi hội thảo trên web gồm 5 phần này cung cấp nguồn cảm hứng, khoa học và những phương pháp rút ra có thể hành động để giúp phát triển và giữ chân nhân viên.
Đăng ký ngay hôm nay

……………………………………………………

Điểm nổi bật về thương hiệu chị em của chúng tôi The Wildest

Họ đã chào đón một con vật cưng mới? Giờ thì sao?

Giúp những người nhận nuôi của bạn chuẩn bị cho cuộc sống với thú cưng của họ với danh sách việc cần làm miễn phí, lời khuyên của bác sĩ thú y và nhiều công cụ dành cho cha mẹ thú cưng khác từ The Wildest.
Khám phá các công cụ và chia sẻ

……………………………………………………

Tin nhắn từ những người bạn của chúng tôi tại Whistle

Giảm giá ngày của mẹ cho người nhận con nuôi

Mùa xuân là thời gian để đổi mới, tăng trưởng và mở rộng, vì vậy, còn cách nào tốt hơn để bước vào mùa giải hơn là với Whistle. Các thiết bị thông minh của Whistle cung cấp cho cha mẹ thú cưng những hiểu biết chuyên sâu về sức khỏe, hành vi của thú cưng và hơn thế nữa — vì vậy, những người nhận nuôi của bạn có thể nuôi thú cưng như một người chuyên nghiệp!
Giảm giá Whistle

……………………………………………………

Và, tất nhiên… Chúng tôi cảm ơn những người yêu thú cưng tuyệt vời tại The Wildest và Elanco Animal Health đã hỗ trợ tất cả chúng tôi trong sứ mệnh của mình và biến Adopt-a-Pet.com trở thành một dịch vụ miễn phí!
……………………………………………………

Xem các vấn đề trước đây về Có gì mới trong kho lưu trữ.
Những kẻ lừa đảo cố lấy mật khẩu của bạn: Đọc các mẹo bảo mật
Tải xuống miễn phí: Hướng dẫn sử dụng chó con
Tải xuống miễn phí: Nếu bạn tìm thấy mèo con

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com