Adopt-a-Pet.com Blog Có gì mới tại Adopt-a-Pet.com vào tháng 4 năm 2022
Kinh nghiệm nuôi chó

Adopt-a-Pet.com Blog Có gì mới tại Adopt-a-Pet.com vào tháng 4 năm 2022

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Câu hỏi? Đầu tiên, hãy thử của chúng tôi Thư viện trợ giúp. Sau đó, nếu bạn vẫn cần trợ giúp, hãy gửi email tới helpdesk@adoptapet.com. Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 1 ngày làm việc. Cảm ơn bạn!

Nội dung bài viết

Tài nguyên về mùa mèo con

Bỏ qua những màn tắm mèo con đáng yêu, mùa mèo con có thể khiến những người trong chúng ta choáng ngợp và đau lòng trong thế giới cứu hộ và cứu hộ. Để hỗ trợ bạn và cộng đồng của bạn, đây là một số tài nguyên yêu thích mới và cũ: Đầu tiên, bản PDF dài 5 trang “Baby Kittens – from Found to Adopted” miễn phí và dễ hiểu của chúng tôi mà bạn có thể chia sẻ với bất kỳ công cụ tìm mèo con nào. Tiếp theo, đối với các nhân viên và tình nguyện viên nơi trú ẩn và cứu hộ, những người bạn của chúng tôi tại Maddie’s Fund giới thiệu một webcast về chương trình mèo con đột phá của Austin Pets Alive !. Trong phần 1, hãy tìm hiểu cách bắt đầu và xây dựng một nhà trẻ bú bình. Trong phần 2, tìm hiểu cách tạo chương trình nuôi dưỡng cho trẻ sơ sinh. Cuối cùng, họ cũng cung cấp “Chăm sóc mèo con mồ côi” một khóa học CE tự động, “hữu ích cho cả cha mẹ nuôi dày dạn kinh nghiệm và những người mới bắt đầu cứu sống”. Chúng tôi hy vọng những tài nguyên này sẽ giúp ích cho tất cả các bạn đang làm việc ở tuyến đầu của mùa mèo con!

……………………………………………………

Vẫn còn thời gian để nộp đơn

Bữa tiệc vẫn đang diễn ra! Những người bạn của chúng tôi tại Wisdom Panel ™ đã kỷ niệm một cột mốc đáng kinh ngạc: 3 triệu vật nuôi được thử nghiệm trên toàn thế giới trong các loại sản phẩm của họ. Là công ty hàng đầu thế giới về di truyền học vật nuôi và là nhà sản xuất các xét nghiệm DNA vật nuôi của Wisdom Panel ™, họ có cơ sở dữ liệu DNA vật nuôi lớn nhất, có nghĩa là họ có thể giúp cha mẹ vật nuôi chăm sóc tốt hơn nữa. Wisdom Panel ™ đang chia sẻ niềm vui của họ bằng cách hào phóng cung cấp 10.000 đô la tiền mặt cho mạng lưới cứu hộ và trú ẩn Adopt-a-Pet.com. Ứng dụng được mở cho đến ngày 22 tháng 4.
Xin tài trợ

……………………………………………………

Tham gia cùng chúng tôi tại Chicago vào tháng 6

Adopt-a-Pet sẽ có mặt tại Chicago vào tháng 6 này tại Hội nghị Mùa xuân của Hiệp hội Tiến bộ Phúc lợi Động vật và chúng tôi hy vọng bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi. Đăng ký cho hội nghị này đã mở vào đầu tuần này và chúng tôi biết bạn muốn đăng ký ngay lập tức. Chúng tôi sẽ gặp bạn ở đó từ ngày 15 đến 17 tháng 6 năm 2022!
Đăng ký ngay

……………………………………………………

Quỹ PEDIGREE cung cấp 1 triệu đô la tài trợ

Tổ chức PEDIGREE đã mở chu kỳ tài trợ năm 2022, đánh dấu năm thứ 15 của Tổ chức cung cấp các nơi trú ẩn và cứu hộ tại Hoa Kỳ với kinh phí để giúp những chú chó vô gia cư tìm được nhà. Quỹ sẽ cung cấp 1 triệu đô la tài trợ, tập trung vào các chương trình hỗ trợ các chương trình vận chuyển, nuôi dưỡng, hành vi và kết hợp. Các đơn đăng ký cho chu kỳ tài trợ 2022 sẽ được chấp nhận từ bây giờ đến hết ngày 8 tháng 5 năm 2022.
Bắt đầu ứng dụng của bạn

……………………………………………………

Điểm nổi bật về thương hiệu chị em của chúng tôi The Wildest

Dog Lo lắng Mang lại cho bạn Lo lắng?

Sấm sét. Trẻ em. Những con mèo. Tách biệt. Cuộc sống nói chung. Có rất nhiều lý do khiến chuột con lo lắng. Wildest hiểu được điều đó và họ ở đây để giúp đỡ những người nuôi dưỡng và nhận nuôi của bạn – với tám mẹo giúp xoa dịu thần kinh của chó.
Đọc thêm

……………………………………………………

Tin nhắn từ những người bạn của chúng tôi tại Whistle

Thông tin chuyên sâu với Whistle

Mùa xuân là thời gian để đổi mới, tăng trưởng và mở rộng, vì vậy, còn cách nào tốt hơn để bước vào mùa giải hơn là với Whistle. Các thiết bị thông minh của Whistle cung cấp cho cha mẹ thú cưng những hiểu biết chuyên sâu về sức khỏe, hành vi của thú cưng và hơn thế nữa — vì vậy, những người nhận nuôi của bạn có thể nuôi thú cưng như một người chuyên nghiệp!
Tìm hiểu thêm

……………………………………………………

Và, tất nhiên… Chúng tôi cảm ơn những người yêu thú cưng tuyệt vời tại The Wildest đã hỗ trợ tất cả chúng tôi trong sứ mệnh của mình và biến Adopt-a-Pet.com trở thành một dịch vụ miễn phí!
……………………………………………………

Xem các vấn đề trước đây về Có gì mới trong kho lưu trữ.
Những kẻ lừa đảo cố lấy mật khẩu của bạn: Đọc các mẹo bảo mật
Tải xuống miễn phí: Hướng dẫn sử dụng chó con
Tải xuống miễn phí: Nếu bạn tìm thấy mèo con

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com