Adopt-a-Pet.com Blog Có gì mới tại Adopt-a-Pet.com vào tháng 3 năm 2022

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Câu hỏi? Đầu tiên, hãy thử của chúng tôi Thư viện trợ giúp. Sau đó, nếu bạn vẫn cần trợ giúp, hãy gửi email tới helpdesk@adoptapet.com. Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 1 ngày làm việc. Cảm ơn bạn!

Nội dung bài viết

Đoàn kết với các tổ chức động vật Ukraine

Khi khủng hoảng xảy ra, cộng đồng bảo vệ động vật của chúng tôi đang truyền cảm hứng. Chúng tôi hợp tác với nhau để bảo vệ hạnh phúc của động vật và những người giúp chúng có nơi ở, thức ăn, thuốc men và sự chăm sóc. Chia sẻ cách giúp đỡ động vật của Ukraine với những người theo dõi của bạn là một cách để thể hiện sự cống hiến của chúng tôi trong việc giúp đỡ động vật đang gặp khó khăn là không có biên giới. Thật dễ dàng như chia sẻ bài viết này hoặc đăng lại Instagram này từ bạn bè của chúng tôi tại The Wildest. Đó là danh sách các tổ chức cứu hộ Ukraine mà chúng tôi có thể hỗ trợ khi họ giúp đỡ động vật của Ukraine.

……………………………………………………

Wisdom Panel ™ Tài trợ 3 triệu và nhiều hơn nữa

Những người bạn của chúng tôi tại Wisdom Panel ™, công ty hàng đầu thế giới về di truyền học vật nuôi và là nhà sản xuất các xét nghiệm DNA vật nuôi của Wisdom Panel ™, đã đạt được một cột mốc đáng kinh ngạc: 3 triệu vật nuôi được thử nghiệm trên toàn thế giới trong nhiều loại sản phẩm của họ — nhiều hơn bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ DNA vật nuôi nào khác. Để kỷ niệm, Wisdom Panel ™ đang hào phóng cung cấp $ 10.000 tiền mặt cho mạng lưới cứu hộ và trú ẩn Adopt-a-Pet.com.
Xin tài trợ

……………………………………………………

Giới thiệu “Hình tượng trưng cứu hộ” từ PEDIGREE®

Rescue Doodles là mối quan hệ đối tác mới đầy sáng tạo với Adopt-a-Pet, nơi bất kỳ ai cũng có thể biến những bức vẽ nguệch ngoạc về con chó của con mình thành những con vật cưng thực sự trong gia đình, chỉ bằng cách nhắn tin cho PEDIGREE® bản vẽ con chó của họ. “Hình tượng trưng cứu hộ” sau đó sử dụng phép thuật của AI để tìm kiếm trên Adopt-a-Pet.com một chú chó cứu hộ có sẵn gần đó trông giống như hình tượng trưng của họ. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một cách tuyệt vời để thúc đẩy việc nhận nuôi và mong muốn được ghép những bức vẽ nguệch ngoạc với những chú chó của bạn để chúng tìm thấy những ngôi nhà thân thương. Để tự mình dùng thử, soạn ‘Doodle’ gửi 717 670-6675 hoặc nhấp vào nút bên dưới để tìm hiểu thêm về chiến dịch.
Tìm hiểu thêm

Tái bút. Adopt-a-Pet.com cung cấp cho bạn quyền kiểm soát các trang web đối tác nào hiển thị vật nuôi của bạn. Chọn không tham gia ở đây.

……………………………………………………

Điểm nổi bật về thương hiệu chị em của chúng tôi The Wildest

Chuyên gia bác sĩ thú y miễn phí trong 24 giờ hoặc ít hơn

Nếu bạn đang chăm sóc vật nuôi (của riêng bạn hoặc của người khác), bạn sẽ muốn xem công cụ này từ thương hiệu chị em của chúng tôi, The Wildest. Nó được gọi là Hỏi bác sĩ thú y và nó cho phép bạn gửi tất cả các câu hỏi về thú cưng của mình trực tiếp đến các chuyên gia bác sĩ thú y. Và họ sẽ liên hệ lại với bạn để có câu trả lời trong vòng 24 giờ. Vì vậy, bạn có thể dành ít thời gian hơn để lo lắng, “Trông cái phân này có kỳ lạ không?” và thêm thời gian xoa bụng. Thậm chí còn tốt hơn? Nó miễn phí để sử dụng khi bạn đăng ký The Wildest.
Đăng ký ngay

……………………………………………………

Tin nhắn từ những người bạn của chúng tôi tại Whistle

Giúp cha mẹ thú cưng nhìn thấy sức khỏe của thú cưng của họ

Whistle FIT là một thiết bị thông minh theo dõi sức khỏe, thể chất và hành vi, giúp cung cấp cho cha mẹ vật nuôi một bức tranh toàn cảnh về tình trạng sức khỏe của con vật cưng của họ. Dành cho chó ở mọi kích cỡ. Hiện giảm giá 40% trong thời gian giới hạn.
Còi FIT

……………………………………………………

Một tin nhắn từ những người bạn của chúng tôi tại Pethealth Inc.

Viva Las Vegas

Nhóm PetPoint và Chameleon đang đóng gói túi đựng máy tính xách tay của họ và hướng đến Las Vegas cho Hội nghị Người dùng Phần mềm đầu tiên của 24Petcare. Khám phá chức năng mới để cải thiện hiệu quả của bạn. Gặp gỡ những người dùng PetPoint và Chameleon khác và tạo kết nối mạng lâu dài. Đăng ký ngay để nhận vé miễn phí và nhận giá phòng ưu đãi.
Thời gian: 12-15 tháng 4 năm 2022
Địa điểm: Khách sạn & Sòng bạc Golden Nugget.
vui lòng phúc đáp

……………………………………………………

Và, tất nhiên… Chúng tôi cảm ơn những người yêu thú cưng tuyệt vời tại The Wildest đã hỗ trợ tất cả chúng tôi trong sứ mệnh của mình và biến Adopt-a-Pet.com trở thành một dịch vụ miễn phí!
……………………………………………………

Xem các vấn đề trước đây về Có gì mới trong kho lưu trữ.
Những kẻ lừa đảo cố lấy mật khẩu của bạn: Đọc các mẹo bảo mật
Tải xuống miễn phí: Hướng dẫn sử dụng chó con
Tải xuống miễn phí: Nếu bạn tìm thấy mèo con

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com