Adopt-a-Pet.com Blog Có gì mới tại Adopt-a-Pet.com vào tháng 10 năm 2022

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Câu hỏi? Đầu tiên, hãy thử của chúng tôi Thư viện trợ giúp. Sau đó, nếu bạn vẫn cần trợ giúp, hãy gửi email tới helpdesk@adoptapet.com. Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 1 ngày làm việc. Cảm ơn bạn!

Nội dung bài viết

Công cụ để thử: Canva

Nếu bạn chưa dùng thử Canva, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ bị ấn tượng bởi công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến dễ sử dụng này. Canva miễn phí cho tất cả người dùng và nếu bạn là tổ chức phi lợi nhuận đã đăng ký, ngay cả phiên bản “cao cấp” của họ với tất cả các mẫu tuyệt vời bổ sung, ảnh lưu trữ và tác phẩm nghệ thuật cũng hoàn toàn miễn phí. Công cụ này chỉ là một trong những mẹo hữu ích mà chúng tôi dành cho bạn trong Thư viện trợ giúp thú cưng.

……………………………………………………

Cơ hội cuối cùng để tham gia!

Khảo sát về nơi trú ẩn quốc gia năm 2022 kết thúc sớm 14 tháng 10! Sự tham gia của bạn giúp xác định các xu hướng quan trọng trong các tổ chức phúc lợi động vật và các nguồn lực mà bạn cung cấp cho động vật được chăm sóc và cộng đồng của bạn. Những điều này giúp hướng dẫn chúng tôi và ASPCA hỗ trợ tốt hơn cho tổ chức của bạn và những tổ chức khác. Cuộc khảo sát này chỉ mất 15 phút. Cảm ơn bạn trước vì đã hoàn thành cuộc khảo sát quan trọng này!

Tham gia cuộc khảo sát tại đây

……………………………………………………

Từ những người bạn của chúng tôi tại Hiệp hội Tiến bộ Phúc lợi Động vật

Hãy để những khoảnh khắc tốt đẹp đến với New Orleans!

Xây dựng kỹ năng của bạn với hàng trăm chuyên gia bảo vệ động vật. Tham gia với chúng tôi để được đào tạo, kết nối, vui vẻ và nhiều nhạc jazz.
Tìm hiểu thêm

……………………………………………………

Tin nhắn từ những người bạn của chúng tôi tại Zoetis

Howl-oween Lời khuyên An toàn

Tất cả chúng ta đều thích thú trước những mối đe dọa tưởng tượng vào ngày Halloween. Nhưng nỗi sợ rằng những nguy hiểm thực sự hiện diện hoàn toàn đáng sợ. Mùa ma quái này, hãy đảm bảo rằng cha mẹ thú cưng của bạn biết cách làm cho những ngày lễ bị ám ảnh nhất trở nên vui vẻ và an toàn cho những người bạn đồng hành đầy lông lá của chúng.
Thông tin cho người nhận con nuôi

……………………………………………………

Tin nhắn từ bạn bè của chúng tôi tại PEDIGREE®

Nếu bạn thích giúp chó tìm nhà, bạn sẽ thích chương trình trung thành của chúng tôi

Gần 3,1 triệu con chó phải đến nơi trú ẩn mỗi năm. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra Chương trình PEDIGREE® One True Loyalty. Cách thức hoạt động của nó rất đơn giản: nếu khách hàng chi 25 đô la cho đồ ăn hoặc thức ăn cho Pedigree, chúng tôi sẽ trả tiền cho việc nhận nuôi chú chó của họ. Họ nhận được một con chó và tất cả lòng trung thành của họ, con chó có một ngôi nhà rất cần thiết và bạn có thể đặt một con chó khác cần. Đó là một bước nhỏ khác trong nỗ lực lâu dài của Pedigree nhằm giúp chấm dứt tình trạng chó vô gia cư.

Nguồn
* Mua các sản phẩm PEDIGREE® từ 25 đô la trở lên, phí sử dụng lên đến 200 đô la, chỉ dành cho 50 đô la Mỹ và DC, có giá trị từ 5/1/22 đến 31/12/22 cho khách hàng Dollar General hoặc 7/1/22 đến 31/10/22 cho khách hàng của các nhà bán lẻ khác.

Tìm hiểu thêm

……………………………………………………

Một thông điệp từ những người bạn của chúng tôi tại Wisdom

Tạm biệt Hắt hơi, Hello Kitty Snuggles

Bị dị ứng vật nuôi không nhất thiết phải ngăn cản mọi người nuôi mèo. Mặc dù không có con mèo nào là 100% không gây dị ứng, nhưng có một số giống mèo có thể phù hợp hơn với những người bị dị ứng.
Tìm hiểu thêm

……………………………………………………

Tin nhắn từ những người bạn của chúng tôi tại Whistle

Những chú chó lớn tuổi cần được chăm sóc đặc biệt

Khi chó chuyển sang những năm tháng vàng son, nhu cầu chăm sóc của chúng sẽ bắt đầu thay đổi. Họ có thể sẽ bắt đầu gặp các vấn đề sức khỏe cao cấp phổ biến như đau khớp, trao đổi chất chậm hơn và thay đổi cảm giác thèm ăn. Thiết bị thông minh có còi chuyển hàng triệu điểm dữ liệu về hành vi hàng ngày của chó thành thông tin chi tiết chuyên sâu về sức khỏe và hoạt động. Hãy xem cách mẹ của Cinnamon, Leona, bắt đầu sử dụng Whistle để hiểu rõ hơn về tình trạng của cô ấy — và cách giúp cô ấy luôn khỏe mạnh và vui vẻ nhất có thể.
Xem tại đây

……………………………………………………

Và, tất nhiên… Chúng tôi cảm ơn những người yêu thú cưng tuyệt vời tại The Wildest và Elanco Animal Health đã hỗ trợ tất cả chúng tôi trong sứ mệnh của mình và làm cho việc Nhận Nuôi Thú cưng trở thành một dịch vụ miễn phí!
……………………………………………………

Xem các vấn đề trước đây về Có gì mới trong kho lưu trữ.
Những kẻ lừa đảo cố lấy mật khẩu của bạn: Đọc các mẹo bảo mật
Tải xuống miễn phí: Hướng dẫn sử dụng chó con
Tải xuống miễn phí: Nếu bạn tìm thấy mèo con

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com