Adopt-a-Pet.com Blog Chia sẻ thú cưng có thể nhận nuôi trên Facebook

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Nếu bạn đang ở một nơi trú ẩn hoặc cứu hộ và đang tìm kiếm “hướng dẫn về Facebook (ứng dụng HTML tĩnh)” của chúng tôi – Facebook đã ngừng hỗ trợ tính năng đó. Vui lòng sử dụng một trong hai phương pháp dưới đây để chia sẻ Danh sách thú cưng của tôi hoặc từng thú cưng.

Bạn có thể cứu một mạng sống ngay bây giờ bằng cách giúp thú cưng trú ẩn được nhìn thấy trên các trang mạng xã hội yêu thích của bạn!

  1. Sử dụng AdoptaPet.com để tìm chó, mèo hoặc thú cưng khác cần một ngôi nhà.
  2. Chọn một con vật cưng mà bạn muốn giúp đỡ từ các kết quả. Nhấp vào con vật cưng để xem trang đầy đủ của họ.
  3. Trên trang của thú cưng, hãy nhấp vào nút mạng xã hội để giúp thú cưng được nhìn thấy và nhận nuôi! Chúng trông như thế này:

Nếu bạn muốn giúp đỡ một nơi trú ẩn hoặc cứu hộ cụ thể, bạn có thể chia sẻ toàn bộ danh sách thú cưng của tổ chức đó trên Facebook! Đây là cách:

  1. Truy cập https://www.adoptapet.com/animal-shelters và tìm kiếm nơi trú ẩn hoặc cứu hộ.
  2. Nhấp vào tên nơi trú ẩn hoặc cứu hộ trong danh sách kết quả.
  3. Sao chép URL của họ từ trình duyệt của bạn. URL sẽ có dạng https://www.adoptapet.com/shelter/ và sau đó là một số. (Trên iPhone, “bản sao” là từ biểu tượng chia sẻ ở giữa ở dưới cùng).
  4. Đăng nhập vào Facebook của bạn và tạo một bài đăng. Dán URL của họ để có một liên kết có thể nhấp được và nhập lý do bạn chia sẻ những thú cưng đó!

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com