Adopt-a-Pet.com Blog Advantage® II sẵn sàng trợ giúp với “Hành động nhỏ, Trợ giúp lớn”
Kinh nghiệm nuôi chó

Adopt-a-Pet.com Blog Advantage® II sẵn sàng trợ giúp với “Hành động nhỏ, Trợ giúp lớn”

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Mùa mèo con đang đến với chúng tôi và chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn có những công cụ cần thiết để vượt qua nó. Để vinh danh Tháng Con nuôi-Nơi tạm trú-Mèo, những người bạn của chúng tôi tại Advantage® II đang cung cấp 100.000 đô la trong sản phẩm phòng chống bọ chét cho mèo Advantage® II tới 30 nơi trú ẩn và cứu hộ trong suốt tháng 6. Đó là 30 cơ hội để giành được sản phẩm trị giá hơn 3.300 đô la!

Chúng tôi hy vọng những khoản trợ cấp này sẽ giúp giảm bớt phần nào căng thẳng mà tổ chức của bạn có thể cảm thấy trong mùa mèo con. Xin cảm ơn những người bạn giàu lòng nhân ái của chúng tôi tại Advantage® Tôi đã góp phần vào việc biến những khoản trợ cấp này thành hiện thực!

1. Tên nơi trú ẩn hoặc cứu hộ:

2. Địa chỉ giao hàng cho giao hàng UPS vào ban ngày trong tuần:

3. Hồ sơ trên mạng xã hội (Tùy chọn)

4. Thông tin liên hệ của bạn

Họ và tên của bạn:

Chức danh hoặc mối quan hệ của bạn với nơi trú ẩn / cứu hộ:

Số điện thoại mà chúng tôi có thể liên hệ với bạn nếu bạn được chọn nhận trợ cấp:

Email tốt nhất để chúng tôi liên hệ với bạn nếu bạn được chọn nhận trợ cấp:

5. Tổng lượng mèo ăn vào năm 2021:

6. Tổng số lần nhận nuôi mèo con vào năm 2021:

7. Đính kèm ít nhất hai ảnh của những thú cưng sẽ được hưởng lợi, và / hoặc ảnh và câu chuyện của những thú cưng với tổ chức của bạn trong quá khứ, những người đã được hưởng lợi khi được điều trị bằng Advantage® II. Chúng tôi yêu thích ảnh trước và sau và các tệp ảnh chất lượng cao (hơn 150kb và vui lòng tránh cắt ghép ảnh) quá!

8. Mô tả việc tiếp nhận và sử dụng Advantage® II sẽ mang lại lợi ích như thế nào hoặc đã mang lại lợi ích cho vật nuôi trong tổ chức của bạn:

9. Không bắt buộc nhưng được khuyến khích: Tại sao công việc mà nơi trú ẩn của bạn làm được lại bổ ích?

10. Không bắt buộc nhưng được khuyến khích: Liên kết đến một video trực tuyến có cảnh vật nuôi tại tổ chức của bạn, nêu bật những lần biến đổi trước và sau khi có thể của bạn.

Vui lòng đọc kỹ các quy tắc:

2022 QUY TẮC

● Không gửi qua email các tệp đính kèm như tệp Word, PDF, PowerPoint – chúng sẽ không được mở.

● Đính kèm tệp hình ảnh ảnh – chẳng hạn như ảnh JPG, GIF hoặc PNG

● Chỉ một email đăng ký cho mỗi tổ chức trú ẩn / cứu hộ Adopt-a-Pet.com đang hoạt động sẽ được chấp nhận vào năm 2022. Vui lòng bao gồm Advantage® trong dòng chủ đề.

● Hạn chót nộp đơn cho chương trình tài trợ này là ngày 30 tháng 6 năm 2022.

● Chương trình tài trợ này chỉ dành cho các nơi trú ẩn và cứu hộ của Hoa Kỳ.

● Bạn sẽ nhận được email trả lời tự động xác nhận rằng chúng tôi đã nhận được đơn đăng ký của bạn.

● Vui lòng không liên hệ với chúng tôi để hỏi tình trạng đơn đăng ký của bạn.

● Chỉ những người nhận tài trợ mới được liên hệ. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn nếu bạn là người nhận!

● Người nhận tài trợ được chọn từ các ứng viên lọt vào vòng chung kết đủ điều kiện theo quyết định riêng của Adopt-a-Pet.com.

● Bằng cách đăng ký tài trợ này, bạn đồng ý với giấy phép gửi bên dưới và đồng ý cung cấp cho Adopt-a-Pet.com những bức ảnh và mô tả tiếp theo về cách khoản tài trợ đã giúp thú cưng hoặc những vật nuôi trong quá trình chăm sóc của bạn.

● Bạn phải có tài khoản tạm trú hoặc cứu hộ Adopt-a-Pet.com đã được phê duyệt và đang hoạt động để đủ điều kiện nhận trợ cấp. Tài khoản được chấp thuận là tài khoản đã được phê duyệt sau khi đăng ký – bạn đã nhận được email chấp thuận của mình và những vật nuôi bạn liệt kê trên Adopt-a-Pet.com sẽ hiển thị công khai. Trong vòng 30 ngày qua, một tài khoản đang hoạt động đã: a) đăng nhập và xem Danh sách vật nuôi của bạn hoặc thêm vật nuôi mới hoặc b) đã thêm vật nuôi mới thông qua phần mềm tải lên. Không chắc? Bạn có thể đăng nhập và xem Danh sách thú cưng của mình tại đây, danh sách này sẽ đánh dấu tài khoản của bạn là đang hoạt động.

● Bạn chưa có tài khoản? Không vấn đề gì! Bạn có thể đăng ký tài khoản trú ẩn hoặc cứu hộ Adopt-a-Pet.com tại đây. Bạn có thể đăng ký sau khi nhận được email chấp thuận và đã liệt kê một con vật cưng để nhận nuôi.

Chúng tôi hy vọng quy trình đăng ký tài trợ của chúng tôi dễ dàng và rõ ràng! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng hỏi chúng tôi tại helpdesk@adoptapet.com.

Giấy phép gửi: Mỗi Người tham gia hoặc Tổ chức từ thiện có thể có cơ hội gửi video, ảnh, văn bản hoặc nội dung khác (“Bài dự thi”) đến Adopt-a-Pet.com Little Acts Big Help Advantage II Grants (“Chương trình”). Mỗi Nội dung đệ trình sẽ vẫn là tài sản của Người tham gia hoặc Tổ chức từ thiện tương ứng, người sẽ chịu trách nhiệm và nghĩa vụ duy nhất đối với bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến các Đệ trình đó. Tuy nhiên, mỗi Người tham gia và Tổ chức từ thiện cấp cho Adopt-a-Pet.com và các công ty liên kết của nó một quyền và giấy phép trên toàn thế giới, không độc quyền, vĩnh viễn, không thể hủy ngang, miễn phí bản quyền, vô điều kiện, được thanh toán đầy đủ: (a) để thực hiện, đã thực hiện, sử dụng, sao chép, tái sản xuất, sửa đổi và tạo các sản phẩm phái sinh của bất kỳ Bài nộp nào do Người tham gia hoặc Tổ chức từ thiện cung cấp thông qua Chương trình, (b) để thực hiện công khai hoặc hiển thị, nhập, phát, truyền, phân phối (trực tiếp và gián tiếp qua nhiều cấp), giấy phép , đề nghị bán và bán, cho thuê, cho thuê hoặc cho mượn bản sao của Nội dung gửi (và các tác phẩm phái sinh của chúng), và (c) để cấp phép lại cho bên thứ ba các quyền đã nêu ở trên, bao gồm cả quyền cấp phép lại cho các bên thứ ba khác. Ngoài ra, mỗi Người tham gia và Tổ chức từ thiện đồng ý sử dụng tên, tuyên bố, ảnh, video, bản ghi âm giọng nói và hình ảnh tương tự của mình cho các mục đích công khai, cũng như bất kỳ mục đích nào khác liên quan đến Chương trình. Mỗi Người tham gia và Tổ chức từ thiện đồng ý cấp và sự đồng ý đó không có giới hạn hoặc bồi thường bổ sung hoặc cho phép dưới bất kỳ hình thức nào.

Elanco và biểu tượng thanh chéo là thương hiệu của Elanco hoặc các chi nhánh của Elanco.

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com