#9+ Mèo con 1 tháng tuổi tốt nhất để mua

Hãy cùng Thế Giới Chó Mèo tham khảo ngay danh sách 9+ loại thức ăn và hạt giống cho mèo con có nguồn dinh dưỡng tốt cho mèo con nên mua ngay hôm nay.

Mèo con cần một chế độ ăn uống độc đáo và kết cấu thức ăn mềm để giúp cơ thể hấp thụ và đồng hóa chúng. Hãy cùng Thế Giới Chó Mèo tham khảo ngay danh sách 9+ loại thức ăn và hạt giống cho mèo con có nguồn dinh dưỡng tốt cho mèo con nên mua ngay hôm nay.

Nội dung bài viết

1. Mèo con 1 tháng tuổi nên mua thức ăn và hạt giống 9+ ngay hôm nay

1.1.Royal Canin mẹ và mèo con

Royal Canin Mother & Cat là thức ăn dành cho mèo mẹ và mèo con từ 1 đến 4 tháng tuổi. Hạt giống dành cho mèo con 1 tháng tuổi này có nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm protein và khoáng chất vi lượng, để hỗ trợ sự phát triển cân đối và toàn diện của mèo con.

Đây là loại thức ăn được phát triển bởi thương hiệu Royal Canin chuyên cung cấp thức ăn cho mèo. Đây là thương hiệu đến từ Pháp, bởi chất lượng cao, đặc biệt có thể đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của thú cưng nên được thú cưng Việt Nam rất ưa chuộng.

Thức ăn Royal Canin Mother & Babycat cho mèo con 1 tháng tuổi

1.2.Pate cho mèo Royal Canin

Hạt giống mèo con 1 tháng tuổi

Pate Royal Canin mèo con của mèo con

Ngoài thức ăn ngũ cốc, hãng thức ăn hoàng gia nổi tiếng còn cung cấp thức ăn ướt mềm, dễ tiêu hóa cho mèo con. Đây sẽ là một lựa chọn ngon miệng để cung cấp thêm dinh dưỡng cho mèo con để bổ sung dinh dưỡng và phát triển toàn diện.

Hàm lượng dinh dưỡng trong sốt thịt sẽ cao hơn thức ăn khô, rất thích hợp cho mèo.

1.3. Pate Baby Snappy Tom cho mèo con

Hạt giống mèo con 1 tháng tuổi

Pate Baby Snappy Tom Cung Cấp Thành Phần Dinh Dưỡng Cho Mèo Con

Bạn cũng có thể tham khảo bolognese này cho mèo con một tháng tuổi của mình. Sản phẩm này có dinh dưỡng toàn diện và phù hợp với sự tăng trưởng và phát triển của mèo con. Được làm 100% từ cá tươi nguyên chất, giàu dinh dưỡng, không hóa chất, không chất bảo quản nên các sếp cứ yên tâm nhé.

1.4.Nature Core C1 Kitty Bane

Nature Core C1 Kitten Bene là thức ăn cho mèo con 1 tháng tuổi mà bạn có thể yên tâm mua. Sản phẩm được sản xuất với nguyên liệu chọn lọc, là thực phẩm toàn phần, chứa nguồn protein từ cá và thịt gà, yến mạch, mầm lúa mạch, v.v… Giúp phát triển cơ xương, trí tuệ, mắt, da và lông của mèo, đồng thời giúp tăng cường sức khỏe của mèo. những con mèo. Cải thiện tiêu hóa và bảo vệ ruột thú cưng của bạn.

Hạt giống mèo con 1 tháng tuổi

Thức ăn viên Natural Core C1 dành cho mèo con dưới 1 tuổi

1.5.Thức Ăn Cho Mèo Mẹ Và Bé Me-o

Đây cũng là loại thức ăn dạng hạt an toàn với nguồn dinh dưỡng đầy đủ cho mèo con, bạn có thể tham khảo. Me-o Mẹ & Bé Mèo là dòng thức ăn ngũ cốc của thương hiệu thức ăn thú cưng Me-o trực thuộc tập đoàn PCG Thái Lan.

Thức ăn này cung cấp chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất cần thiết và đầy đủ cho sự phát triển của mèo con trong những năm đầu đời. Nói chung là giúp phát triển cơ xương, bổ sung vitamin và khoáng chất phát triển mắt, mọc tóc mượt, hỗ trợ tiêu hóa,…

Hạt giống mèo con 1 tháng tuổi

Thức ăn cho mèo con Me-o Mẹ & Bé 1 tháng tuổi

Sản phẩm này có thể dùng cho mèo cái đang mang thai và đang cho con bú để bổ sung dinh dưỡng cho cả mèo cái và mèo con.

1.6.Sữa Royal Canin Kitten

Ngoài việc bổ sung thức ăn tươi, thức ăn khô, thức ăn ướt đã qua chế biến, chúng ta cũng có thể bổ sung sữa cho mèo con. Điều này sẽ cung cấp nguồn thức ăn hỗ trợ tốt cho sự phát triển của mèo con khi có quá ít sữa mẹ hoặc không có điều kiện nuôi dưỡng.

Hạt giống mèo con 1 tháng tuổi

Mèo con 1 tháng tuổi cần bổ sung sữa ngoài ngũ cốc

Sữa Royal Canin Babycat Milk được bổ sung các dưỡng chất từ ​​đạm sữa, chất béo sữa, vitamin và khoáng chất, DHA… giúp mèo con từ 0 đến 2 tháng tuổi phát triển bình thường, khỏe mạnh và ổn định.

1.7 Sữa bột dành cho mèo Dr.Kyan Precaten

Hạt giống mèo con 1 tháng tuổi

Sữa Bột Dr.Kyan Precaten Cat

Nhãn hàng Dr.Kyan Precaten đến từ Mỹ gửi đến dòng sữa bột công thức riêng biệt nhằm bổ sung dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của mèo con sơ sinh từ 1-2 tháng. Sữa bột sẽ giúp cung cấp nhiều vitamin, chất xơ, khoáng chất và protein giúp duy trì sức khỏe xương, lông và hệ tiêu hóa của mèo cưng.

1.8. Sữa thay thế CocoKat

CoCoKat Milk Replacer sẽ là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời cho mèo con mới sinh của bạn. Sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan này chứa tới 95% sữa bột nguyên kem, 5% đường bổ sung và 20% protein.

Sản phẩm này cung cấp nguồn dinh dưỡng cân bằng hỗ trợ sự phát triển của mèo con khi sữa mẹ không đủ.

Hạt giống mèo con 1 tháng tuổi

Sữa thay thế Cocokat Kitten

1.9.Bột ăn dặm Bobbymum 1

Hạt giống mèo con 1 tháng tuổi

Phấn rôm cho mèo con từ 20 ngày đến 45 ngày

Thức ăn cho mèo con 1 tháng tuổi thường có sẵn từ một số thương hiệu, vì sữa mẹ vẫn là lựa chọn tốt nhất trong giai đoạn này. Xong có thể chọn thức ăn dặm như các loại hạt, thức ăn ướt hoặc Bobbymum 1, rồi tập dần cho các boss quen với thức ăn.

Sản phẩm có thành phần tự nhiên đã qua chế biến giúp cung cấp thức ăn mềm giàu dinh dưỡng cho mèo con.

2. Mua thức ăn và hạt giống cho mèo con 1 tháng tuổi ở đâu?

Mèo con sơ sinh vẫn còn mỏng manh, vì vậy cần cẩn thận khi chọn thức ăn hoặc hạt cho mèo con 1 tháng tuổi. Nếu chưa biết chọn mua thức ăn gì để chăm sóc mèo con, bạn có thể liên hệ với Thế Giới Chó Mèo ngay bây giờ.

Thế Giới Chó Mèo là cửa hàng chuyên mua sắm và chăm sóc thú cưng có thể cung cấp lời khuyên chuyên môn để giúp bạn chọn sản phẩm an toàn cho mèo cưng của mình. Đặc biệt, tại đây cung cấp đầy đủ các thương hiệu thực phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Bạn có thể yên tâm chăm sóc sức khỏe cho thú cưng của mình bởi chất lượng sản phẩm được đảm bảo mà giá cả lại rất phải chăng. Khi có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm cũng như cách chăm sóc thú cưng, bạn có thể liên hệ ngay với Thế Giới Chó Mèo để được hỗ trợ.

Trên đây là những chia sẻ về top 9+ loại thức ăn và hạt cho mèo con 1 tháng tuổi nên tham khảo và chọn mua, để các chủ nuôi tham khảo. Mong rằng thông qua những thông tin này, bạn sẽ có thêm những gợi ý tích cực để chăm sóc sức khỏe cho mèo con một cách hoàn hảo nhất.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com