9 Kho chứa đồ chơi cho chó tốt nhất năm 2023

mary-jo-dilonardo Qua

Cập nhật ngày 15/12/22

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Mathew Coulton / Unsplash

Hộp đồ chơi bền, thiết thực giúp giữ tất cả đồ chơi của chó tương đối ngăn nắp—nếu chó của bạn để bạn cất chúng đi.

Chúng tôi đã nghiên cứu hàng tá thùng, hộp và túi để xem xét kích thước, chất liệu cũng như mức độ dễ sử dụng và làm sạch của chúng. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, Hộp đồ chơi cho chó Morezi có nắp có hai ngăn, một ngăn có thể tháo rời và một nắp có thể chia được gắn qua Velcro.

Dưới đây là các tùy chọn lưu trữ đồ chơi cho chó tốt nhất.

Hộp lưu trữ đồ chơi cho chó lớn Morezi có nắp

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Có thể thu gọn với dải phân cách có thể tháo rời

 • Gần 20 màu sắc và hoa văn

 • Có nắp đậy và tay cầm

Những gì chúng tôi không thích

 • Không lớn như một số

Hộp có mặt mềm này là sự lựa chọn toàn diện tuyệt vời về độ bền, tính thiết thực và phong cách. Nó có hai ngăn để bạn có thể tách những thứ yêu thích của con bạn và mỗi ngăn có nắp riêng. Nếu bạn chỉ cần một thùng chứa lớn, dải phân cách sẽ dễ dàng bật ra. Các nắp đóng bằng Velcro và được tách ra để bạn chỉ có thể mở một bên nếu muốn cho chó đi lục lọi. Tay cầm giúp bạn dễ dàng di chuyển xung quanh hoặc đặt ở bất cứ đâu thuận tiện nhất vào lúc này.

Chúng tôi đặc biệt yêu thích Morezi vì sự kết hợp giữa cấu trúc và tính linh hoạt của mặt mềm. Chất liệu vải dệt của nó cho cảm giác chất lượng cao và cung cấp các góc đủ mềm để một chú chó con vụng về sẽ không bị thương khi chạm vào nó. Đồng thời, Hộp đựng đồ chơi cho chó của Morezi có đủ cấu trúc để chịu được một số thao tác xử lý thô, giúp hộp vừa bền vừa đủ linh hoạt để bạn có thể nhét vào khoảng trống đó trên giá của mình. Ngoài ra, toàn bộ hộp có thể thu gọn, vì vậy bạn có thể cất giữ hộp đựng đồ chơi cho chó của mình.

Hộp có 19 màu sắc và hoa văn và hầu hết là các sắc thái trung tính, tinh tế của xám, be và kaki.

Giá tại thời điểm xuất bản: $26

Kích thước : 17 x 12 x 10 inch︱ Chất liệu : Vải lanh/bông pha

Thùng đựng đồ chơi bằng nỉ BarkBox

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Nắp truy cập dễ dàng cũng có thể được đóng lại

 • cái nhìn tối giản

 • Nỉ mềm

Những gì chúng tôi không thích

 • Có thể hấp dẫn đối với một số người nhai

Giỏ nỉ màu xám này thực sự bóng bẩy và tối giản. Nhưng con chó của bạn không cần phải đập nó để lấy hết đồ chơi. Thay vào đó, nó có một nắp có thể gập lại trượt vào một tab ở bên cạnh để thú cưng của bạn có thể nhìn rõ và lựa chọn dễ dàng. Để giữ kín tất cả đồ chơi hoặc để trông gọn gàng hơn, hãy đóng một bên ở phía trên. Có hai tay cầm bằng nỉ màu đen để khiêng, tuy nỉ mềm nhưng cũng đủ chắc chắn để thùng không bị sập.

Giá tại thời điểm xuất bản: $20

Kích thước : 13 x 12 inch︱ Chất liệu : Nỉ

Bone Dry Paw Lattice In hình chữ nhật Dog Storage Bin

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Hai kích cỡ và rất nhiều màu sắc

 • Ít tốn kém hơn hầu hết

Những gì chúng tôi không thích

 • có thể đến nhăn nheo

Đối với một chiếc thùng cơ bản, hộp đựng đồ chơi hình chữ nhật này vẫn dễ thương và phong cách. Nó có hai kích cỡ và chín màu tinh tế khác nhau, từ xám và đá đến xanh nước biển và hải lý. Vải polyester bền và dễ lau sạch, đồng thời mỗi giỏ đều có thiết kế in hình bàn chân và lưới thời trang. Nó có hai tay cầm bằng dây thừng chắc chắn và có thể gấp phẳng khi bạn không cần sử dụng. Nó có thể bị nhăn khi đến nơi, nhưng hãy thử cho nó vào máy sấy trong vài phút cho đến khi mềm, sau đó dùng khăn sạch nhét vào cho đến khi nó giữ được hình dạng ban đầu.

Kích thước : 14 x 8 x 9 inch (nhỏ); 16 x 10 x 12 inch (trung bình)︱ Chất liệu : Polyester

Xương Khô Hình Lục Bình Giỏ Đồ Chơi

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Chất liệu tự nhiên, hấp dẫn

 • Ba kích cỡ và bốn màu trung tính

 • chắc chắn

Những gì chúng tôi không thích

 • Vật liệu có thể bong ra

 • Đắt hơn hầu hết

Có bốn màu đất trung tính, chiếc giỏ hình khúc xương này chắc chắn và hấp dẫn. Tương tự như mây, nó được làm từ chất liệu lục bình tự nhiên đan trên khung kim loại để giữ hình dạng. Hộp đựng giống như đan bằng liễu gai có ba kích cỡ và đủ nông để hầu hết các con chó có thể duyệt qua mà không gặp vấn đề gì. Vật liệu tự nhiên có thể được lau sạch bằng một miếng vải ẩm. Xin lưu ý rằng đôi khi các mảnh nhỏ bong ra và có thể nhô ra khỏi hộp.

Giá tại thời điểm xuất bản: $43

Kích thước : 17,75 x 11 x 7,5 inch (nhỏ); 21 x 13 x 8 inch (trung bình); 24 x 15 x 9 inches (lớn)︱ Chất liệu : Lục bình và kim loại

Túi tote canvas hở trên tự nhiên cỡ trung bình

Courtesy by Lands end

Những gì chúng tôi thích

 • Túi bên ngoài và bốn túi bên trong

 • Rất nhiều kích cỡ và màu sắc

 • Đáy và tay cầm được gia cố

Những gì chúng tôi không thích

 • Nơi sạch sẽ duy nhất

Có sẵn hàng tá màu sắc và kiểu dáng cũng như bốn kích cỡ, chiếc túi tote Land's End mang tính biểu tượng không dành riêng cho đồ chơi cho thú cưng, nhưng nó là một lựa chọn chắc chắn để đựng và vận chuyển đồ cho chó của bạn. Bạn có thể làm cho nó trở nên cá nhân bằng tên viết tắt của con chó hoặc của bạn. Đáy và tay cầm được gia cố và chiếc túi được thử nghiệm có thể chịu được trọng lượng lên tới 500 pound. (Đó là rất nhiều đồ chơi!) Phần đế có khả năng chống nước và toàn bộ chiếc túi có thể được làm sạch tại chỗ khi cần thiết.

Giá tại thời điểm xuất bản: $20

Kích thước : 13 x 5,5 x 9 inch (nhỏ); 17 x 6 x13,5 (vừa); 22,5 x 9,5 x 17 (lớn); 26 x 10.25 x 17.5 (cực lớn)︱ Chất liệu : Vải bố cotton

Túi vải bố Auchen

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Ít tốn kém hơn nhiều

 • kiểu dáng dễ thương

 • có thể giặt được

Những gì chúng tôi không thích

 • Không thuận tiện cho việc sử dụng đồ chơi hàng ngày

 • Không lớn như những người khác

Có thể bạn có vô số đồ chơi bổ sung hoặc bạn chỉ muốn cất đồ chơi của mình đi gần như khuất tầm nhìn. Những túi lưu trữ bằng vải lanh này giống như những chiếc vỏ gối quá khổ, về mặt kỹ thuật là dành cho đồ chơi hoặc đồ giặt của trẻ em. Nhưng với khuôn mặt cún con đang ngủ và hạnh phúc dễ thương, tại sao không sử dụng chúng cho đồ dùng cho chó? Có một dây rút ở trên cùng để giữ mọi thứ bên trong và chúng có thể được ném vào máy giặt nếu chúng quá hôi hoặc chảy nước dãi.

Giá tại thời điểm xuất bản: $11

Kích thước : 13,5 x 9,7 x 1,3 inch︱ Chất liệu : Vải lanh

Thùng đựng đồ chơi cho chó cổ điển Harry Barker

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Hấp dẫn

 • Được làm bằng đay bền vững

Những gì chúng tôi không thích

 • Nhỏ hơn nhiều

Chiếc xô đồ chơi bằng vải bạt màu nâu đầy phong cách này của Harry Barker được trang trí bằng vòng nguyệt quế cho một số thiết kế cổ điển. Nó được làm từ 100% sợi đay, một loại sợi tự nhiên thân thiện với môi trường, bền vững và có thể phân hủy sinh học. Chất liệu vải mềm nhưng chắc chắn, vì vậy chiếc giỏ sẽ bật trở lại khi một chú chó hào hứng khám phá bên trong để tìm đồ chơi. Thùng có thể được làm sạch tại chỗ, nhưng không được rửa sạch. Một số phiên bản có tay cầm.

Giá tại thời điểm xuất bản: $22

Kích thước : 12,75 x 8 inch︱ Chất liệu : Vải đay

Thùng Gỗ Gối

Mục tiêu

Những gì chúng tôi thích

 • Bề mặt vân gỗ tự nhiên

 • Hai tay cầm cắt

 • Hình vuông và có thể xếp chồng lên nhau

 • Thiết kế trung tính pha trộn với hầu hết các trang trí

 • Không cần lắp ráp

 • Tại chỗ hoặc lau sạch

Những gì chúng tôi không thích

 • Không có tùy chọn để cá nhân hóa với tên của thú cưng

Thùng đựng đồ chơi bằng gỗ cỡ lớn Pillowfort có lớp hoàn thiện bằng vân gỗ trung tính sẽ phù hợp với nhiều phong cách trang trí nhà khác nhau. Không cần lắp ráp nên bạn có thể thu dọn đồ chơi của chó ngay khi nó đến. Có hai phần cắt tay cầm để giúp bạn di chuyển thùng khi cần nhưng đó không phải là lựa chọn nhẹ nhất. Nó sâu nên bạn có thể lấp đầy nó bằng tiếng kêu, dây thừng, bóng, v.v. Nó cũng chắc chắn, có thể xếp chồng lên nhau và có hình vuông nên bạn có thể dễ dàng đặt nó ở mọi không gian.

Giá tại thời điểm xuất bản: $20

Kích thước : 11 x 13 x 14 inch︱ Chất liệu : Gỗ

Bản án cuối cùng

Lựa chọn yêu thích tổng thể của chúng tôi là Hộp đồ chơi cho chó Morezi có nắp có hai ngăn và nắp, một ngăn có thể tháo rời và có nhiều màu sắc và hoa văn trung tính. Chúng tôi cũng khuyên dùng Thùng đồ chơi bằng nỉ BarkBox, một chiếc thùng bằng nỉ mềm, đẹp mắt có nắp gập lại được để chó con của bạn có thể nhìn thấy tất cả đồ chơi và dễ dàng lựa chọn.

Nội dung bài viết

Vật liệu

Bạn có thể tìm thấy thùng, hộp hoặc túi làm bằng vải, nhựa, vải hoặc các vật liệu khác. Một số, chẳng hạn như túi, có thể được ném vào máy giặt. Hộp nhựa dễ dàng vệ sinh. Chúng thậm chí có thể được vòi xuống và cọ rửa bên ngoài. Hầu hết các tùy chọn khác phải được làm sạch tại chỗ bằng vải ẩm. Những con chó thích gặm đồ vật có thể có nhiều khả năng nhai một số vật liệu hơn những vật liệu khác. Ví dụ, nếu con chó của bạn thích dép đi trong nhà, bạn có thể muốn tránh thùng nỉ.

Kích cỡ

Hãy xem kỹ bộ sưu tập đồ chơi của thú cưng của bạn, sau đó kiểm tra kích thước khi chọn nơi cất giữ đồ chơi để đảm bảo mọi thứ sẽ vừa vặn. Nếu bạn muốn chú chó của mình có thể duyệt qua bộ sưu tập, hãy chọn một thùng đủ thấp để có thể nhìn rõ. Một số chuyên gia của chúng tôi thích có nhiều hộp đồ chơi ở các phòng khác nhau và những người khác có hộp đựng nhỏ hơn và đổi đồ chơi để chó của họ không cảm thấy buồn chán.

Dễ sử dụng

Tìm tay cầm nếu bạn định di chuyển thùng đựng đồ của mình xung quanh hoặc tìm nắp nếu bạn muốn giấu đồ chơi đi khi không sử dụng. Nếu bạn muốn có một chiếc thùng để mang đi nghỉ hoặc khi chó con của bạn đi ngủ qua đêm, hãy tìm một chiếc thùng có thể thu gọn để có thể cất gọn khi bạn không sử dụng.

Bài báo này được viết bởi Mary Jo DiLonardo, người thường đánh giá các sản phẩm dành cho chó cho Spruce Pets. Người mẹ đáng tự hào của một chú chó cứu hộ, cô ấy đã nuôi dưỡng hơn ba chục chú chó và chó con. DiLonardo có rất nhiều đồ chơi nằm rải rác trong nhà và đã thử nhiều cách khác nhau để cố gắng chứa hết chúng. Trong hơn 25 năm, cô ấy đã đề cập đến nhiều chủ đề tập trung vào thiên nhiên, vật nuôi, khoa học và bất cứ thứ gì giúp biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.