9 Dây Xích Chó Tốt Nhất Năm 2023

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Những thú cưng vân sam / Chloe Jeong

Khi bạn đi vào vỉa hè hoặc đường mòn với con chó của mình, dây xích phù hợp không chỉ là một biện pháp kiềm chế mà thay vào đó là cách tốt nhất để giao tiếp với thú cưng của bạn. Một dây xích tốt giúp định hướng cho chó của bạn và giữ cho chúng không bị bỏ chạy trong một tình huống thú vị hoặc đáng sợ.

Dây xích có nhiều cấu hình khác nhau về chất liệu, kích cỡ và tính năng, chẳng hạn như tay cầm bổ sung để di chuyển hoặc vòng để treo túi đựng phân. Điều này làm cho các dây xích khác nhau phù hợp với các tình huống khác nhau.

Người huấn luyện chó Erin Gianella, Đối tác đào tạo được chứng nhận của Học viện Karen Pryor (KPT-CTP) và là chủ sở hữu của Trung tâm huấn luyện chó Perfect Pals của Denver, thường đề xuất hai loại dây xích khác nhau, bắt đầu bằng dây xích nylon chịu lực để đi dạo hoặc huấn luyện thường xuyên.

Cô ấy nói với The Spruce Pets: “Chúng bền, an toàn và không dễ bị rối. “Dây xích dài 10 foot cho phép chó của chúng tôi đánh hơi và khám phá mà không cảm thấy bị hạn chế nhưng cũng giữ chúng đủ gần để chúng không thể chạy quá xa về phía trước, ra đường hoặc lao vào bất kỳ thứ gì nguy hiểm. Dây xích càng ngắn, bạn càng thấy bị kéo.”

Cô ấy cũng đề xuất một dây xích dài hơn để đi bộ “giải nén” thoải mái hơn.

Gianella nói: “Đây là lúc những chú chó của chúng tôi có không gian để khám phá, đánh hơi và đi theo bất kỳ hướng nào chúng muốn. “Những cuộc đi bộ giảm áp lực này giúp giảm căng thẳng, giảm nhịp tim và giữ cho họ luôn phấn chấn về tinh thần.”

max-and-neo-dog-gear-nylon-reflective-đôi-dây-chó

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Hai tay cầm đệm

 • Mạnh mẽ và bền bỉ

 • Nhiều lựa chọn màu sắc

Những gì chúng tôi không thích

 • Dây xích này không có phẩm chất tiêu cực rõ ràng

Dây xích có tay cầm kép này là một lựa chọn chắc chắn để đi bộ hàng ngày hoặc đi bộ đường dài mạo hiểm hơn. Nó có cái được gọi là tay cầm giao thông—tay cầm có đệm thứ hai cách con chó của bạn khoảng 18 inch. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát chú chó của mình một cách nhanh chóng, chẳng hạn như khi bạn băng qua đường hoặc ở nơi đông người. Dây xích có bảy màu và hai kích cỡ: chiều dài 6 foot tiêu chuẩn và tùy chọn ngắn hơn 4 foot, rất phù hợp cho việc tập luyện.

Có thêm một vòng chữ D ở gần đầu dây buộc, nơi bạn có thể gắn giá đỡ túi đựng phân hoặc các vật dụng khác. Ngoài ra, với mỗi dây xích được bán, Max và Neo sẽ tặng các vật phẩm cho hoạt động cứu hộ động vật.

Giá tại thời điểm xuất bản: $16

Chất liệu: Ni lông | Màu sắc: Đen, xanh dương, hồng, đỏ, tím, xanh mòng két, cam

Dây xích nylon an toàn cho thú cưng

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Nhẹ và mềm

 • rất nhiều màu sắc

 • Ba chiều rộng và hai chiều dài

Những gì chúng tôi không thích

 • Chó con đang mọc răng dễ gặm

Nhiều huấn luyện viên đề xuất một loại dây xích cơ bản, nhẹ như thế này mà không cần thêm bất kỳ phụ kiện nào, cho phép bạn dắt chó đi dạo mà không tăng thêm trọng lượng hoặc sự phức tạp. Dây nylon của dây buộc PetSafe Premiere mềm, có tay cầm vòng thoải mái. Ngoài ra, móc kim loại nằm trên một khớp xoay để tránh bị rối.

Dây xích nylon PetSafe có bảy màu, ba chiều rộng và hai chiều dài, vì vậy bạn sẽ có thể tìm thấy một kết hợp phù hợp với bạn và con chó của bạn. Các tùy chọn bao gồm chiều dài 4 và 6 foot, cùng với các biến thể từ chiều rộng 3/4 inch tiêu chuẩn của nó, bao gồm phiên bản 3/8 inch dành cho chó nhỏ và 1 inch dành cho giống chó lớn.

Giá tại thời điểm xuất bản: $10

Chất liệu: Ni lông | Màu sắc: Đen, hồng mâm xôi, đỏ, tím, xanh hoàng gia, xanh táo, tím đậm

Ruffwear Knot-a-Leash Dog Leash

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Nhẹ

 • Nhiều màu sắc

 • khóa carabiner

Những gì chúng tôi không thích

 • Chỉ có sẵn trong 5-feet

Dây buộc đơn giản này nhẹ và bền, giúp bạn dễ dàng đóng gói khi đi bộ đường dài hoặc đi cắm trại. Nó có nhiều màu sắc thú vị và có phần đính kèm carabiner khóa chắc chắn để tăng cường bảo mật, điều này có thể hữu ích nếu con chó của bạn hơi giống Houdini Houdogi và thoát khỏi những chiếc móc cài truyền thống. Có một vòng bổ sung gần tay cầm bằng vải nơi bạn có thể buộc túi đựng phân hoặc các phụ kiện khác.

Ruffwear Knot-a-Leash chỉ có chiều dài 5 foot, đặt nó ở phía ngắn hơn của phổ dây xích. Tuy nhiên, nó có hai chiều rộng khác nhau, với phiên bản mỏng rộng 7 mm và phiên bản nặng hơn, 11 mm, phù hợp hơn cho những con chó lớn hoặc khỏe.

Giá tại thời điểm xuất bản: $40

Chất liệu: Dây thừng | Màu sắc: Xanh lục địa y, xanh mòng két cực quang, sơn thù du đỏ, đen vỏ chai, hồng dâm bụt, trăng xanh

Thiết kế 2 con chó săn Freedom No Pull Nylon Dog Harness & dây xích

dai

Những gì chúng tôi thích

 • Hai điểm đính kèm

 • rất nhiều màu sắc

Những gì chúng tôi không thích

 • Rất ngắn

Nếu con chó của bạn kéo khi bạn đi dạo, dây nịt sẽ không phải là một giải pháp kỳ diệu và việc huấn luyện con chó của bạn đi bên cạnh bạn vẫn cần thiết. Tuy nhiên, dây nịt không kéo là một công cụ tốt trên con đường hướng tới hành vi tốt hơn.

Dây nịt thiết kế 2 con chó săn Freedom No Pull Harness đi kèm với dây xích huấn luyện kết nối kép gắn trên cả ngực và lưng chó của bạn. Một đầu được móc vào một điểm trên ngực chó của bạn và một đầu khác vào lưng chúng, để được hướng dẫn nhẹ nhàng và chính xác hơn. Ngoài ra còn có một tay cầm nổi, vì vậy bạn có thể sử dụng dây xích trong cấu hình đào tạo dài 3 foot hoặc dưới dạng dây xích dài 5 foot tiêu chuẩn hơn.

Giá tại thời điểm xuất bản: $42

Chất liệu: Ni lông | Màu sắc: Đen, xanh hoàng gia, nâu, hồng phấn, tím, mâm xôi, đỏ, xanh ngọc, xanh mòng két, đỏ tía, hồng đậm, xanh hải quân, xanh neon, cam neon, xanh kelly, bạc, rỉ sét, vàng, nâu

Dây xích chó bằng da hợp lý

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Da nguyên miếng

 • Mềm mại nhưng mạnh mẽ

 • Nhiều kích cỡ và màu sắc

Những gì chúng tôi không thích

 • Có thể có mùi hóa chất từ thuốc nhuộm

Được làm từ một miếng da nguyên miếng duy nhất, dây buộc này trông cao cấp, với đường khâu đẹp mắt và móc cài bằng đồng mạ niken. Nhưng nó không phải là tất cả để hiển thị. Nhà sản xuất cho biết nó đã được thử nghiệm để chịu được lực kéo hơn 245 pound, nhưng nó vẫn nhẹ chỉ khoảng 6 ounce.

Dây xích có các màu cổ điển như nâu, nâu và đen, cũng như cầu vồng có các sắc thái thú vị từ vàng đến tím. Nó có các chiều dài 4 foot, 5 foot và 6 foot, ngoài ra còn có các phiên bản bện và hạng nặng. Dây xích có khả năng chống vết bẩn và nước, nhưng thỉnh thoảng vẫn có thể cần xử lý bằng chất dưỡng da.

Giá tại thời điểm xuất bản: $23

Chất liệu: Da | Màu sắc: Nâu, đen, nâu, đỏ, hồng, xanh dương, xanh lá cây, xám, cam, vàng, tím

Dây dắt chó 6 trong 1 Kurgo Quantum

Phép lịch sự của Amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Phong cách có thể điều chỉnh có thể được sử dụng rảnh tay

 • Sáu màu có sẵn

 • dấu phản quang

Những gì chúng tôi không thích

 • Có thể cồng kềnh như một dây xích ngắn

Dây xích rất linh hoạt này có sáu cách sử dụng khác nhau, tùy thuộc vào nơi bạn móc carabiner. Bạn có thể đi dạo truyền thống, tăng tốc độ khi chạy bộ, rảnh tay bằng cách quấn nó quanh eo, quàng qua vai để đi bộ, sử dụng nó làm dây buộc chó của bạn hoặc thực hiện một số động tác huấn luyện bằng cách rút ngắn nó xuống chiều dài ba foot. Chiều dài của nó cũng có thể điều chỉnh được, từ 48 đến 72 inch.

Kurgo Quantum sáu trong một có khả năng phản chiếu để dễ nhìn và có sáu màu sáng. Ni lông bền và được bảo hành trọn đời có giới hạn, đề phòng.

Giá tại thời điểm xuất bản: $30

Chất liệu: Vải nylon | Màu sắc: Xanh biển, đỏ chuồng, xanh cỏ, mâm xôi, cam, đỏ/xanh dương chuồng

Trung tâm cung cấp vật nuôi huấn luyện chó dẫn

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • chụp xoay

 • rất nhiều màu sắc

 • độ dài khác nhau

Những gì chúng tôi không thích

 • Có thể rối dễ dàng

Một sợi dây xích rất dài rất phù hợp để dạy chó của bạn "nhớ lại"—đến khi bạn gọi tên chúng. Đó cũng là một cách an toàn để cho chú chó của bạn đi khám phá trong khi vẫn theo dõi thú cưng của bạn. Dây dẫn bông này có nhiều độ dài, bắt đầu từ 15 feet và dài tới 200 feet. Nó có nhiều màu sắc cầu vồng, bao gồm cả màu đen phản chiếu, phòng trường hợp bạn phiêu lưu khi không có nhiều ánh sáng.

Đầu chì rộng 5/8 inch và có móc kiểu xoay giúp giữ cho dây không bị xoắn. Một con chó rất khỏe hoặc rất kiên quyết có thể nhai hoặc đứt dây xích này, vì vậy hãy đảm bảo chỉ sử dụng nó như một công cụ huấn luyện chứ không phải để trói thú cưng của bạn.

Giá tại thời điểm xuất bản: $28

Chất liệu: Bông | Màu sắc: Đen, xanh dương, xanh lá, cam, hồng, đỏ, xanh thợ săn, xám nhạt, cầu vồng, đen phản quang

Dây xích chó có thể thu vào Flexi Neon

Phép lịch sự của Amazon

Những gì chúng tôi thích

 • màu neon

 • Băng thay vì dây

Những gì chúng tôi không thích

 • Các vấn đề an toàn với tất cả các dây buộc có thể thu vào

Đầu tiên, tuyên bố từ chối trách nhiệm: Hầu hết những người huấn luyện chó sẽ khuyên không nên sử dụng dây xích có thể thu vào. Chúng cung cấp ít quyền kiểm soát đối với thú cưng của bạn, đặc biệt là trong những tình huống nguy hiểm hoặc gây sửng sốt. Sợi dây có thể quấn quanh thú cưng, chân của bạn hoặc làm bỏng tay bạn nếu bạn cố nắm lấy nó. Tay cầm có thể khiến thú cưng của bạn sợ hãi nếu bạn làm rơi nó và nó sẽ chạy theo con chó của bạn kêu lách cách.

Điều đó nói rằng, nếu bạn chắc chắn rằng dây xích có thể thu vào là tốt nhất cho nhu cầu của mình, thì Flexi New Neon là lựa chọn tốt nhất của bạn, với hệ thống phanh một tay dễ sử dụng, cộng với băng cuộn trơn tru và tay cầm neon để cải thiện tốt hơn hiển thị. Nó có nhiều kích cỡ và chiều dài 10 foot hoặc 16 foot. Bạn chỉ cần lưu ý không để tay chạm vào băng và không để băng quấn quanh bất kỳ bộ phận nào của bạn hoặc con chó của bạn.

Giá tại thời điểm xuất bản: $35

Chất liệu: Ni lông và nhựa | Màu sắc: Vàng neon

Gooby-neoprene-dây đeo cổ tay-lướt sóng

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Thích hợp cho mọi thời tiết

 • Dây đeo cổ tay có thể điều chỉnh và co giãn

 • Có sẵn trong một loạt các màu sắc

Những gì chúng tôi không thích

 • Chỉ có một chiều dài dây xích có sẵn

Dây đeo cổ tay bằng cao su tổng hợp Gooby Surfer được trang bị một dây đeo cổ tay bằng cao su tổng hợp có đệm để giúp bạn rảnh tay khi đi bộ. Thiết kế được lấy cảm hứng từ loại dây buộc mà những người lướt sóng đeo để giữ ván lướt sóng của họ ở gần mặt nước. Dây đeo cổ tay có thể điều chỉnh bằng móc và dây đeo vòng để giữ cố định trong khi vẫn linh hoạt để cho phép cử động cổ tay. Dây xích dài 6 foot có móc để kết nối với vòng chữ D trên dây nịt hoặc cổ áo. Nó phù hợp với điều kiện ẩm ướt và khô ráo và có sáu màu.

Giá tại thời điểm xuất bản: $18

Chất liệu: Cao su tổng hợp, ni lông | Màu sắc: Xanh, đen, hồng, vàng chanh, đỏ, xanh ngọc

Bản án cuối cùng

Dây xích phản quang hạng nặng Max và Neo Double Handle bằng nylon bền bỉ (xem tại Chewy) là một lựa chọn tổng thể tuyệt vời với đường khâu phản quang, tay cầm thứ hai và vòng chữ D để treo túi phân và đồ dùng. Một tùy chọn khác là Dây xích nylon PetSafe Premier nhẹ (xem tại Chewy) có ba chiều rộng, hai chiều dài và rất nhiều màu sắc.

Nội dung bài viết

Chiều dài và trọng lượng

Marissa Sunny, Người huấn luyện chó chuyên nghiệp được chứng nhận (CPDT-KA) và chuyên gia cứu hộ chó cấp cao của Best Friends Animal Society, cho biết loại dây xích bạn chọn phải tùy thuộc vào kích thước của con chó của bạn.

“Điều đầu tiên cần nghĩ đến khi chọn dây xích là con chó của bạn. Những con chó nhỏ hơn hoạt động tốt nhất trên dây xích nhẹ, dài 6 foot, trong khi một con chó lớn sẽ hoạt động tốt hơn với dây xích dày từ 4 đến 6 foot,” Sunny nói.

Vật liệu

Dây xích có thể được làm bằng nylon, dây thừng, da hoặc các vật liệu khác. Đôi khi họ có thể dành chút thời gian để đột nhập và cảm thấy thoải mái.

Sunny nói: “Bạn muốn nó phải là thứ gì đó thoải mái khi cầm và không gây trầy xước hoặc phồng rộp nếu bạn cầm nó trong thời gian dài.

Một số dây xích cũng có tay cầm đệm có thể giúp chúng dễ sử dụng hơn.

Tiện ích bổ sung

Bạn có thể tìm thấy dây xích có thêm tay cầm để giúp kiểm soát thú cưng của mình hoặc các điểm để treo túi đựng phân, đèn hoặc các vật dụng khác. Người huấn luyện chó Erin Gianella, Đối tác đào tạo được chứng nhận của Học viện Karen Pryor (KPT-CTP) và chủ sở hữu của chương trình đào tạo chó Perfect Pals của Denver cho biết, không phải lúc nào chúng cũng cần thiết.

“Tôi nghĩ càng đơn giản càng tốt! Bạn không muốn bất cứ thứ gì đè nặng bạn hoặc doggy,” cô ấy nói. “Dây nịt là quan trọng nhất để chúng được an toàn. Tuy nhiên, các vòng cho túi đựng phân có thể hữu ích để bạn có thể rảnh tay để củng cố bất kỳ hành vi nào bạn thích khi đi dạo!

Câu hỏi thường gặp

 • Làm thế nào để bạn ngăn con chó của bạn cắn dây xích của chúng?

  Sunny cho biết đôi khi chó cắn và nhai dây xích của chúng như một cách để chơi đùa hoặc khi chúng bị kích thích quá mức. Có những điều khác nhau bạn có thể làm để ngăn chặn hành vi.

  Sunny nói: “Nếu con chó của bạn rất thích cắn dây xích, tôi khuyên bạn nên dạy chúng rằng việc cắn dây xích có nghĩa là chúng ta không được đi dạo. “Bắt đầu vào trong khu vực an toàn, thắt dây xích cho chó và bắt đầu đi về phía cửa. Ngay sau khi con chó của bạn cắn dây xích, hãy thả dây xích và bỏ đi. Điều này sẽ cho chó biết rằng chúng sẽ không được đi dạo nếu tiếp tục cắn dây xích.”

  Sunny cho biết, một lựa chọn khác là chọn dây xích không thú vị hoặc dễ nhai như dây xích làm bằng dây xích hoặc dây bọc. Cô ấy cũng đề nghị bọc dây xích bằng thứ gì đó có mùi vị khó chịu, chẳng hạn như giấm táo.

  Gianella nói: Cắn dây xích cũng có thể có nghĩa là cổ áo hoặc dây nịt không thoải mái.

  “Trước tiên, tôi phải đảm bảo rằng dây xích không quá nặng đối với con chó, đồng thời dây nịt và vòng cổ phải vừa vặn. Bạn sẽ có thể luồn hai ngón tay vào dưới cổ áo và dây nịt mà nó vẫn hơi chật,” cô ấy nói.

  Nếu con chó của bạn nhai dây xích vì phấn khích hoặc thất vọng khi bạn đang đi dạo, cô ấy khuyên bạn nên thưởng cho hành vi tốt chứ không phải hoạt động không mong muốn.
  Cô ấy nói: “Bạn có thể đánh dấu và củng cố chúng để chú ý đến bạn, ở bên cạnh bạn, đánh hơi hoặc làm bất cứ điều gì khác ngoài việc nhai dây xích. “Chúng càng được gia cố mọi thứ trừ việc nhai dây xích, thì bạn càng ít nhìn thấy nó.”

 • Chó có thể tự làm đau mình bằng cách kéo dây xích không?

  Có, họ có thể, cả hai người huấn luyện chó mà chúng tôi đã tư vấn đều nói với The Spruce Pets.

  “Đây là lý do tại sao tôi luôn khuyên dùng dây nịt vừa vặn. Nếu một con chó kéo dây xích và chỉ đeo một chiếc vòng cổ, chúng có thể gây ra nhiều tổn thương cho cổ hoặc cột sống,” Gianella nói. “Tôi cũng thích thực hiện nhiều bài huấn luyện để củng cố chúng khi dây xích lỏng lẻo, khi dây xích không căng hoặc khi chúng ở bên cạnh tôi.”

  Nhiều người huấn luyện sẽ khuyên bạn nên sử dụng dây đai có kẹp phía trước để xoay chó khi chúng kéo dây xích. Sunny thích dây nịt "hình chữ Y" không cản trở phạm vi chuyển động của chó.

  Sunny nói: “Chó có thể tự làm mình bị thương khi kéo dây xích và điều này thậm chí có thể xảy ra dễ dàng hơn khi chúng vừa kéo vừa được dắt đi trên cổ trượt, cổ phẳng hoặc dây dắt trượt. “Áp lực liên tục lên cổ chó có thể gây đau đớn, nguy hiểm và thậm chí có khả năng dẫn đến xẹp khí quản.”

 • Làm thế nào để làm sạch dây xích chó?

  Nếu dây xích chó của bạn bị bẩn do nước dãi, bùn, cỏ hoặc thậm chí là phân – điều đó xảy ra – thì nó cần được làm sạch. Dây xích có thể trở nên rất bẩn và đầy vi trùng, vì vậy việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp ngăn mùi hôi.

  Nếu dây buộc bằng da, hãy trộn một vài giọt nước rửa chén vào bát nước, sau đó dùng bàn chải đánh răng cũ chà hỗn hợp tẩy rửa vào dây xích, tập trung vào những chỗ đặc biệt bẩn. Để dây xích khô tự nhiên.

  Đối với dây xích làm bằng nylon hoặc dây thừng, hãy ngâm dây xích vào bát nước nóng có pha một chút nước rửa chén. Sử dụng bàn chải đánh răng cũ để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn cứng đầu nào. Rửa sạch dây xích và sau đó để khô tự nhiên.

Đối với câu chuyện này, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của một số người huấn luyện chó bao gồm Erin Gianella, KPT-CTP, chủ sở hữu của Perfect Pals Dog Training ở Denver và Marissa Sunny, CPDT-KA, chuyên gia cứu hộ chó cao cấp của Best Friends Animal Society. Chúng tôi cũng đã nói chuyện với nhiều chủ sở hữu chó, người nuôi dưỡng và nhân viên cứu hộ để xem họ cân nhắc điều gì khi chọn dây xích.

Mary Jo DiLonardo đã viết về vật nuôi và động vật trong nhiều thập kỷ. Cô ấy có một con chó cứu hộ và đã nuôi dưỡng hơn ba chục con chó và chó con, vì vậy cô ấy đã thử rất nhiều loại dây xích khác nhau. Sức khỏe và sự an toàn của thú cưng rất quan trọng đối với DiLonardo và cô ấy luôn nghiên cứu những sản phẩm mới nhất để giữ cho những chú chó do cô ấy chăm sóc khỏe mạnh và an toàn.