8 thủ thuật cho chó hay nhất và dễ dàng để huấn luyện chó của bạn

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Mẹo tốt nhất mà bạn có thể dạy con chó của mình là lăn người. Nó cũng là một trong những cách dễ dạy nhất. Trước hết, bạn sẽ phải sử dụng một số món ăn yêu thích của con chó của bạn và đặt nó xuống vị trí. Để thực hiện thủ thuật này, bạn sẽ phải điều trị ngang bằng với mũi của nó.

Chỉ cần hạ nó xuống sàn. Bạn cũng cần đảm bảo rằng họ đang theo sát bạn. Một khi họ đã hoàn thành nhiệm vụ, bạn phải thưởng cho họ. Sau đó, bạn sẽ cần phải có được họ về phía họ. Phương pháp bạn làm theo cũng giống như phương pháp trước đó.

Nội dung bài viết

Những thủ thuật độc đáo để dạy con chó của bạn

# 1 Đưa bàn chân hoặc bắt tay

Đưa tay hoặc bắt tay

Nó cũng là một thủ thuật tuyệt vời. Hơn nữa, đây là một cách hiệu quả để chào hỏi chính thức con chó của bạn sau khi bạn đã có một ngày dài làm việc. Một lần nữa, đây là một mẹo dễ dạy.

Không giống như các thủ thuật khác được dạy cho chó, chúng cần ít thời gian hơn để học điều này. Bắt đầu bằng cách để họ ngồi trước mặt bạn. Sau đó, cầm một món quà bằng một tay và đưa cho họ xem.

# 2 Quay

con chó lăn

Trong thủ thuật cụ thể này, bạn phải làm theo phương pháp mà bạn đã sử dụng trong thủ thuật đầu tiên: lăn qua và điều chỉnh nó bằng một khẩu lệnh. Giữ phần thưởng gần mũi chó và hướng đầu của nó sang một bên. Nó sẽ đảm bảo rằng cuối cùng chúng phải di chuyển theo chuyển động tròn để con chó có thể làm theo món ăn.

Khi con chó của bạn hoàn thành nhiệm vụ, hãy khen ngợi chúng về thành tích của chúng và thưởng cho chúng. Bạn có thể lặp lại công việc này thường xuyên nếu bạn muốn cho đến khi bé có thể làm theo lệnh của bạn – mà không cần đãi ngộ.

# 3 Nói

chó nói

Thật khó để tìm thấy những cha mẹ chó thích con của họ sủa. Tuy nhiên, việc dạy họ cách thể hiện bản thân bằng cách xưng hô tín hiệu lại khác. Bạn cũng có thể sử dụng thủ thuật này để chấm dứt vấn đề sủa của chúng. Có điều với thủ thuật này là nó dễ dàng đến mức đáng ngạc nhiên.

Bạn phải làm theo một số bước cơ bản trong trường hợp này. Cách dễ nhất để dạy chúng cách nói là sử dụng một bộ kích hoạt khiến chúng sủa.

# 4 Ngồi đẹp

con chó ngồi

Bạn có thể chắc chắn rằng thủ thuật này cũng là một thủ thuật tuyệt vời. Đối với điều này, cả hai bạn cần bắt đầu ở mức cơ bản. Lấy một miếng trị liệu trong tay và dùng nó để hướng mũi của nó qua và lên trên đầu. Nó sẽ đảm bảo chúng sử dụng chân sau để định vị.

Trong hầu hết các trường hợp, chó đứng lên hoàn toàn để chúng có thể được chữa trị. Tuy nhiên, hãy bắt họ ngồi xuống một lần nữa để thử lại thủ thuật. Một lần nữa, sự củng cố tích cực để hoàn thành thành công là chìa khóa trong những trường hợp này.

# 5 Tìm nạp

Tìm nạp con chó

Nếu bạn muốn dạy thú cưng của mình cách lấy đồ, bạn phải nhận được vài món quà cùng với món đồ chơi mà chúng thích nhất. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đang khuyến khích chúng thể hiện khía cạnh vui tươi của mình trước khi bạn sử dụng đồ chơi được đề cập.

Do đó, bạn phải chơi với chúng trước. Khi họ mang một món đồ về, bạn nên gợi ý và thưởng cho họ một món đồ. Nó sẽ lôi kéo họ quay lại với bạn. Tiếp tục thưởng cho họ mỗi khi họ thành công.

# 6 Chơi chết

con chó chơi chết

Cần phải thừa nhận rằng việc dạy thủ thuật cụ thể này cần nhiều thời gian hơn những thủ thuật khác. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng gợi ý bằng lời nói, họ đã thể hiện nó thành công.

Do đó, đó là trải nghiệm thú vị nhất cho một và tất cả. Trong trường hợp này, bạn phải bắt đầu huấn luyện bằng cách để chó nằm sấp xuống – bạn phải ở gần mức của nó.

Sử dụng chiêu đãi để hướng dẫn họ về phía mình bằng cách sử dụng tín hiệu bằng lời nói. Hai cách giao tiếp phổ biến nhất của thủ thuật này là bang-bang và play-dead.

Đội quân số 7 đang thu thập thông tin

chó bò - wikiHow

Bạn đang tìm kiếm một mẹo hay để dạy con chó của mình? Sau đó, đây là một trong những mà bạn luôn có thể thử. Nó đặc biệt đúng khi bạn là người yêu thích việc kết hợp những thủ thuật tuyệt vời của chó như vậy trong các khóa học hoặc buổi huấn luyện tấn công chúng. Đối với điều này, bạn cần bắt đầu bằng cách cho chúng nằm xuống.

Tổ chức một bữa tiệc và thu hút chúng từ từ đến với bạn. Thông thường, bạn sẽ thấy chúng đang trở lại, và đó là do bản năng của chúng.

Đọc thêm: Hiểu Hành vi của Thú cưng & Mẹo Huấn luyện Chó của Người Huấn luyện Chó Chuyên nghiệp được Chứng nhận

# 8 Cúi đầu

con chó cúi đầu

Không dễ để dạy chú chó của bạn cách cúi đầu. Tuy nhiên, nếu bạn kiên định và duy trì ở đó, bé sẽ không mất nhiều thời gian để học điều này.

Bắt đầu bài tập với họ ở tư thế đứng. Cầm món ăn trong tay, sau đó sử dụng khẩu lệnh hoặc ám hiệu trong khi bạn hướng mũi xuống của họ.

Hãy cẩn thận để không trộn lẫn các lệnh của bạn. Nếu bạn sử dụng sai tín hiệu, họ sẽ làm những gì họ phải làm trong những trường hợp đó.

Sự kết luận

Nhảy qua vòng hula cũng là điều bạn có thể dạy cho chú chó của mình. Thông thường, các chuyên gia nói rằng đây là một trong những tùy chọn nâng cao hơn trong cuộc thảo luận cụ thể ở đây.

Tuy nhiên, một khi con chó của bạn học được một vài thứ đầu tiên, sẽ mất rất ít thời gian để làm chủ những phần còn lại. Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang dạy chúng các bước dễ dàng hơn.

Quá trình huấn luyện bắt đầu bằng việc cho chú chó của bạn làm quen với chiếc vòng. Sử dụng đồ ăn vặt để thưởng cho chúng khi chúng đến gần nó. Sau đó, giữ chiếc vòng cao hơn so với mặt đất và sử dụng phần thưởng để dụ chúng nhảy qua nó.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com