8 Máy Mài Móng Cho Thú Cưng Tốt Nhất Năm 2023

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Những thú cưng vân sam / Chloe Jeong

Điều quan trọng là phải giữ cho móng của thú cưng của bạn có độ dài hợp lý, thường phải cắt tỉa từ 4 đến 6 tuần một lần. Hoặc bạn có thể tập cho chó hoặc mèo quen với việc cắt móng bằng cách cắt một móng mỗi đêm.

Máy mài móng cho thú cưng hoạt động khác với máy cắt móng, bằng cách dũa móng thay vì cắt chúng. Máy mài móng cho thú cưng tuyệt vời hoạt động êm ái, ít rung lắc—cả hai yếu tố có thể quyết định liệu thú cưng của bạn có sợ thiết bị hay không. Nếu bạn chưa quen với máy mài móng, bạn cũng nên tìm một thiết bị có cài đặt thấp hơn để cho phép cả bạn và con vật của bạn làm quen với nó.

“Máy mài móng chuyên nghiệp có tốc độ cao có thể gây thương tích cho động vật nếu được sử dụng bởi những người thợ cắt móng thiếu kinh nghiệm.” Dannie Stewart, của Kelly's Pet Boutique ở East Lansing, Michigan, nói với The Spruce Pets. “Để sử dụng tại nhà, tôi khuyên dùng máy mài có cài đặt tốc độ thấp và độ rung thấp để tránh làm gãy móng tay/móng vuốt hoặc gây thương tích.”

Máy mài móng cho thú cưng yêu thích của chúng tôi là Máy mài móng cho thú cưng Dremel 7350-PET 4V, hoạt động êm ái, không rung nhiều và có pin sạc tích hợp. Nhưng có những máy mài móng khác mà chúng tôi cũng yêu thích có thể hoạt động tốt hơn nữa cho mèo hoặc chó của bạn.

Dưới đây là những máy mài móng thú cưng tốt nhất.

dremel-7350-pet-4v-pet-ampamp-dog-nail-máy mài

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Yên tĩnh hơn 7% so với phiên bản Drillac trước đó

 • Sạc đầy trong 2 giờ 45 phút

 • Pin chạy lâu hơn 30% so với phiên bản trước

 • Máy mài chạm nhẹ vào móng của thú cưng sẽ hoạt động; không cần áp lực

Những gì chúng tôi không thích

 • Hướng dẫn sử dụng dày đặc có thể gây khó khăn cho những người mới bắt đầu

Dễ sử dụng, an toàn và có thể sạc lại, máy mài móng và bộ dụng cụ chải lông chuyên nghiệp Dremel 7350 có mọi thứ bạn cần để việc cắt tỉa móng tiếp theo cho thú cưng của bạn trở nên dễ dàng. Vừa có độ rung thấp vừa ít tiếng ồn, nó giúp thú cưng của bạn bình tĩnh trong suốt quá trình cắt tỉa móng. Ngoài ra, vì nó phù hợp với chó ở mọi kích cỡ và độ tuổi, cũng như mèo, nên bạn chỉ cần mua một bộ cho tất cả các em bé lông xù trong gia đình mình.

Thiết kế công thái học, không dây và nhẹ của nó cho phép khả năng cơ động tối ưu, tính di động và sự linh hoạt để làm việc trên móng thú cưng của bạn ở bất cứ nơi nào chúng cảm thấy thoải mái nhất. Tốc độ duy nhất của nó giúp quá trình cắt ổn định và nó cũng tương thích với nhiều sản phẩm Dremel khác. Ngoài ra, đèn báo LED của máy mài móng tắt một cách thuận tiện để cho bạn biết khi nào máy được sạc đầy.

Các thành phần của bộ sản phẩm bao gồm băng chà nhám thay thế và pin lithium có sạc micro-USB. Ngoài ra còn có hai hướng dẫn sử dụng hữu ích trong gói; một mô tả cách sử dụng công cụ Drillac nói chung và một mô tả cách cắt móng cho thú cưng của bạn. Trên hết, rất nhiều người dùng thấy rằng công cụ này phù hợp với họ, ngay cả khi những con vật cưng đáng sợ gặp khó khăn với những người chăm sóc lông chuyên nghiệp và bác sĩ thú y cắt móng cho chúng.

Giá tại thời điểm xuất bản: $30

Wahl Classic Dog Nail Smoother

Petco

Những gì chúng tôi thích

 • Đi kèm với bảo hành giới hạn 1 năm

 • Bộ sản phẩm bao gồm 2 trống chà nhám lớn và 5 băng chà nhám

Những gì chúng tôi không thích

 • Yêu cầu hai pin 'C', không bao gồm

 • Không lý tưởng cho các giống lớn hơn và móng tay dày hơn

Lựa chọn yêu thích của chúng tôi cho máy mài móng thân thiện với ngân sách, Wahl Classic cũng có các tính năng khiến nó trở nên lý tưởng cho những sinh vật nhỏ hơn. Đối với những con chó nhỏ (như Yorkies và Shih Tzus), mèo và các động vật nhỏ khác (ví dụ: thỏ, chim, chuột lang), Máy mài móng cổ điển Wahl là lý tưởng. Đầu tiên, nó cho phép họ ở lại nơi họ cảm thấy thoải mái nhất — tất nhiên là ở nhà — và bỏ qua việc lái xe qua lại gây căng thẳng cho bác sĩ thú y hoặc người chăm sóc thú cưng. Nó cũng hoạt động bằng pin, vì vậy không có dây để xử lý trong khi bạn đang cố gắng làm việc trên móng tay của họ.

Ngoài ra, nó đi kèm với một nắp an toàn tiện dụng và tính năng dừng để tránh việc cắt móng quá mức gây đau đớn cho thú cưng. Nó cũng rất yên tĩnh khi sử dụng, giúp giữ cho thú cưng của bạn bình tĩnh. Hơn thế nữa là gì? Chỉ nặng 9 ounce, nó nhẹ một cách ấn tượng và dễ điều khiển. Trên hết, nó không tốn kém, giúp những người có ngân sách hạn hẹp có thể tiếp cận được.

Giá tại thời điểm xuất bản: $11

Máy mài móng chó Casfuy

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Được bác sĩ thú y và người chăm sóc khuyên dùng

 • Sạc đầy trong vòng chưa đầy 3 giờ

 • Đi kèm với bảo hành trọn đời

Những gì chúng tôi không thích

 • Ít hiệu quả hơn với các giống lớn và móng dày

 • Cần được sạc đầy để hoạt động ổn định

Máy mài móng tay Casfuy lấp đầy vị trí có thể tùy chỉnh hàng đầu của chúng tôi, mang theo rất nhiều tính năng khiến nó rất đáng được nhắc đến. Đầu tiên, nó cung cấp cho người dùng một số lựa chọn, bao gồm hai tốc độ và ba cổng, cho phép nó được điều chỉnh theo nhu cầu của từng thú cưng. Cổng đầu tiên được thiết kế dành riêng cho thú cưng nhỏ, cổng thứ hai dành cho thú cưng cỡ trung bình và máy mài móng không được bảo vệ hoạt động tốt nhất với móng của những con chó lớn hơn.

Nó cũng yên tĩnh với độ rung thấp, sử dụng đơn giản và có thể sạc lại qua dây USB và pin tích hợp. Nó đủ nhẹ nhàng cho cả những con vật cưng lém lỉnh nhất, trong khi vẫn đủ cứng để xử lý những chiếc móng dày hơn. Thêm vào đó, thiết kế không dây, trọng lượng nhẹ và công thái học giúp bạn dễ dàng thao tác trong khi chải chuốt.

Giá tại thời điểm xuất bản: $23

Máy mài móng chó GHG

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Có thời lượng pin 10 giờ sau khi được sạc đầy

 • Lựa chọn tốt cho chó con và mèo

 • Bao gồm cả tông đơ và máy mài

Những gì chúng tôi không thích

 • Không hữu ích cho móng dày và giống lớn

Có thể là một thách thức để xem nơi nào nhanh chóng khi chải móng sẫm màu cho thú cưng của bạn, làm tăng khả năng bạn cắt tỉa quá mức — điều này có thể đồng nghĩa với một trải nghiệm đau đớn cho thú cưng của bạn. Máy mài móng cho chó GHG có đèn LED tích hợp chiếu sáng móng thú cưng của bạn, giúp bạn tìm ra móng nhanh chóng và tránh làm tổn thương chúng.

Máy mài móng cho chó GHG có ba cài đặt tốc độ, ba cổng mài và pin sạc. Các tính năng có thể điều chỉnh này làm cho máy xay này phù hợp với hầu hết các kích cỡ và giống chó. Ngoài ra, động cơ của nó hoạt động tốt và êm, ít rung, vì vậy đây cũng là một lựa chọn tốt cho những thú cưng không quen cắt móng.

Giá tại thời điểm xuất bản: $20

Máy mài móng cho chó Casifor

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Máy mài bit kim cương tiên tiến cắt và làm mịn bề mặt móng một cách chính xác

 • Dưới 40 decibel trong quá trình hoạt động

Những gì chúng tôi không thích

 • Máy mài công suất thấp hơn mất nhiều thời gian hơn một chút để đạt được sự cắt tỉa hoàn chỉnh

Thích hợp cho chó nhỏ, vừa hoặc lớn, cũng như mèo hoặc các vật nuôi khác, Máy mài móng cho thú cưng CASIFOR mang lại nhiều chất lượng cao với giá cả phải chăng. Đối với người mới bắt đầu, sau khi được sạc đầy, nó cung cấp mười giờ mài móng, vì vậy bạn có thể nghỉ nhiều lần và nếu cần, hãy làm việc trên nhiều thú cưng trong một buổi chải lông. Nó cũng có một công tắc điều chỉnh tốc độ vô cấp và cho phép bạn chọn bất kỳ cài đặt tốc độ nào phù hợp với thú cưng của mình. Là một máy mài móng rất yên tĩnh, CASIFOR kiểm soát tiếng ồn ở mức chỉ 40 decibel và độ rung của nó cũng thấp tương tự, cho phép thú cưng của bạn thoải mái tối ưu khi được chải lông.

2 đèn LED của nó chiếu sáng bên trong móng của thú cưng khi làm việc, giảm nguy cơ cắt móng quá ngắn. Ngoài ra, USB của nó kết nối thuận tiện với bộ đổi nguồn AC, máy tính xách tay hoặc nguồn điện khác bất cứ khi nào cần sạc lại.

Giá tại thời điểm xuất bản: $22

Chó không dây Andis & Máy mài móng mèo

dai

Những gì chúng tôi thích

 • Sản xuất tại Mỹ

 • 6 tốc độ của nó dao động từ 7.000-18.000 RPM

Những gì chúng tôi không thích

 • Đắt

 • Một số báo cáo rằng họ sẽ không giữ đủ điện tích để chải móng cho thú cưng của họ

Mặc dù một số lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về máy mài móng tay là loại không dây, nhưng Máy mài móng tay không dây Andis có một danh sách ấn tượng các tính năng khiến nó trở nên nổi bật. Hoàn hảo cho mọi kích cỡ và giống chó hoặc mèo, nó cho phép những người có tâm trạng lo lắng chải lông cho chúng một cách thoải mái tại nhà. Một bộ 11 món, nó đi kèm như một bộ với tất cả các thành phần cần thiết để chăm sóc móng tối ưu.

Cung cấp sáu tốc độ mài, thật lý tưởng để tinh chỉnh từng phiên chải lông cho phù hợp với nhu cầu của từng con vật cưng. Ngoài ra, một pin lithium-ion lâu dài được bao gồm, cung cấp thời gian làm việc ba giờ sau khi được sạc đầy. Ngoài ra, máy mài chỉ nặng 2 pound và có thiết kế tiện dụng để khởi động, giúp bạn dễ dàng cầm nắm và điều khiển trong khi chải chuốt. Cuối cùng, các tính năng an toàn hữu ích có nghĩa là máy mài sẽ dừng nếu tóc bị kẹt trong khi máy đang hoạt động.

Giá tại thời điểm xuất bản: $53

Máy mài móng cho chó Stopwoofer

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Tuyệt vời cho động vật mà cho đến bây giờ vẫn sợ cắt móng tay

 • dễ sử dụng

 • Thích hợp cho mọi kích cỡ và giống chó

Những gì chúng tôi không thích

 • Không mạnh lắm, có thể làm móng lâu hơn một chút

Với hai lựa chọn về tốc độ, bốn cổng và hai ống bảo vệ, Máy mài móng cho chó STOPWOOFER là công cụ tối ưu để cắt móng cho chó ở mọi kích cỡ, trọng lượng, độ tuổi và giống. Hai đèn LED của nó mang lại sự rõ ràng cho phiên chải lông, cho phép người chải lông dễ dàng nhìn thấy vị trí nhanh của chó và tránh cắt ngang. Nó cũng không có tiếng ồn, giúp những chú chó lo lắng về âm thanh lớn giữ bình tĩnh.

Độ rung thấp của máy mài là một tính năng khác mà chó ở mọi kích cỡ sẽ thích thú, tránh sự khó chịu do di chuyển quá nhiều trong khi cắt móng. Nó cũng có thể sạc lại một cách tiện dụng, với pin tích hợp tiện lợi kéo dài đến tám giờ sau khi được sạc đầy. Nhẹ với thiết kế công thái học, chiếc máy mài này đáp ứng tất cả các yêu cầu của một chiếc máy mài móng cho chó tuyệt vời.

Giá tại thời điểm xuất bản: $20

Máy mài móng mèo CatSizor

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Yên tĩnh đáng ngạc nhiên, tạo ra từ 30-50 decibel

 • Cung cấp cắt móng mèo chính xác, không đau

Những gì chúng tôi không thích

 • Đầu mài mòn tương đối nhanh, cần phải thay thế

Bất cứ ai ở chung nhà với một con mèo đều biết rằng việc cắt móng vuốt của chúng là một thử thách nhỏ. Tuy nhiên, cắt bỏ móng là một thủ tục đau đớn không cần thiết có thể gây ra các vấn đề suốt đời cho mèo. Vì vậy, những người yêu mèo phải làm gì nếu họ muốn giữ đồ đạc của họ nguyên vẹn cùng với con mèo của họ? Máy mài móng cho mèo CatSizor của Lucky Tail là một giải pháp mà cả mèo và người của chúng đều có thể làm quen, giúp việc cắt móng trở nên đơn giản đến bất ngờ.

Không đau và yên tĩnh, máy mài móng này hầu như không rung, có nghĩa là con mèo của bạn sẽ không cảm thấy nhiều khi bạn chải móng cho chúng. Nó cũng có hai tốc độ, cho phép người dùng chọn tốc độ nào phù hợp nhất với con mèo của họ. Ngoài ra, nó có thể sạc lại bằng pin tích hợp có khả năng sạc trong tối đa ba giờ sau khi được sạc.

Giá tại thời điểm xuất bản: $20

Bản án cuối cùng

Lựa chọn của chúng tôi cho máy mài móng tổng thể tốt nhất là Máy mài móng cho thú cưng Dremel 7350-PET 4V, có độ ồn thấp, độ rung thấp và đi kèm với pin sạc lớn. Mặc dù chỉ có ở Petco, nhưng chúng tôi cũng thích Máy mài móng cổ điển Wahl có giá bình dân, nhẹ, chạy bằng pin và an toàn, mặc dù công suất thấp khiến nó phù hợp nhất với chó và mèo giống nhỏ.

Nội dung bài viết

Quyền lực

Máy mài móng cho thú cưng sẽ có dây cắm hoặc chạy bằng pin. Có những ưu điểm và nhược điểm đối với từng loại. Ví dụ, máy mài móng tay không dây dễ điều khiển hơn, nhưng bạn phải nhớ sạc đầy pin cho chúng trước khi sử dụng. Máy mài móng có dây có thể được sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần sạc, nhưng bạn sẽ được buộc vào ổ cắm điện trong khi làm việc trên con vật. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên tìm một sợi dây dài hơn trên máy mài móng tay của mình.

Tiếng ồn

Hãy chú ý cẩn thận đến cách vật nuôi phản ứng với tiếng kêu của máy mài móng tay. Mặc dù hầu hết không bận tâm đến sự rung động nhẹ nhàng và tiếng ồn ào yên tĩnh khi sử dụng, nhưng họ có thể trở nên lo lắng về những âm thanh đặc biệt lớn. Nếu bạn có thể mua được một chiếc máy mài móng được quảng cáo là chạy êm với độ rung tối thiểu hoặc một chiếc có các tùy chọn tốc độ có thể điều chỉnh, bạn sẽ tăng khả năng làm việc thành công với nhiều tính khí khác nhau của thú cưng. Nếu thú cưng của bạn gặp khó khăn trong việc điều chỉnh máy mài móng, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ thú y. Chẳng hạn, có nhiều cách để đưa món ăn yêu thích của chó vào buổi mài móng để giúp chúng thư giãn.

Sự an toàn

Nếu bạn chưa quen với việc sử dụng máy mài móng, hãy đảm bảo dành thời gian cần thiết để thành thạo cách vận hành an toàn trước khi bắt đầu với vật nuôi. Ngoài ra, hãy tìm máy mài móng dành riêng cho vật nuôi, không phải loại đa năng. Đọc kỹ bao bì để xem có bất kỳ tính năng an toàn tích hợp nào không (chẳng hạn như nắp an toàn hoặc tính năng dừng), hướng dẫn bằng văn bản, băng chà nhám và/hoặc đĩa. Xem qua mọi thứ, đọc tất cả các hướng dẫn và làm quen với các bộ phận của máy mài trước khi bạn bắt đầu mài bất kỳ chiếc đinh nào.

Câu hỏi thường gặp

 • Làm thế nào để bạn mài móng chó?

  Stewart cho biết nhóm của ông thường (nhưng không phải luôn luôn) cắt móng cho động vật bằng máy cắt móng thông thường trước khi bắt đầu với máy mài móng. Anh ấy giải thích rằng điều này là do người chải lông sẽ mài trong một thời gian rất dài nếu chỉ sử dụng riêng máy mài và điều này có thể làm cho móng của con vật nóng lên, khiến chúng rất khó chịu.

  Hãy nhớ rằng có một đường cong học tập đáng kể để sử dụng máy mài móng và động vật phải quen với độ rung và âm thanh. Về lưu ý này, Stewart cho biết thêm rằng anh ấy thích di chuyển máy mài móng xung quanh bề mặt móng một cách nhẹ nhàng và đều khi anh ấy làm việc, để không có rung động kéo dài tại bất kỳ điểm nào, điều này có thể gây khó chịu hoặc thậm chí gây đau đớn cho con vật. . Anh ấy muốn những chiếc đinh có bề mặt tròn tổng thể, mài nhẵn mọi cạnh sắc khi anh ấy làm việc.

 • Có phải máy mài móng nào cũng tốt hơn máy cắt?

  Stewart cảm thấy rằng máy mài nhìn chung tốt hơn máy cắt móng vì bạn có thể cắt ngắn móng dễ dàng hơn mà không lo làm con vật bị thương. Điều này đặc biệt hữu ích đối với những người mới cắt tỉa móng tay, vì những người mới bắt đầu cắt tỉa thường cắt móng tay quá ngắn, gây đau và thậm chí chảy máu. Điều này ít có khả năng xảy ra hơn khi sử dụng máy mài.

 • Máy mài móng có làm chó bị thương không?

  Máy mài có thể làm tổn thương động vật nếu không được sử dụng cẩn thận, như đã đề cập ở trên. Điều quan trọng là phải di chuyển máy mài đều trên bề mặt móng, không để máy mài nằm trên bất kỳ phần nào quá lâu. Điều quan trọng nữa là phải chú ý xem máy mài có quá nóng hoặc gây ra quá nhiều rung động trong bất kỳ phần nào khi bạn làm việc hay không.

Hướng dẫn này được tạo bởi KJ Callihan, một nhà văn của The Spruce từ năm 2021. Bạn cũng có thể đã xem tác phẩm của cô ấy trên CNET, tạp chí AAA Northeast, Oh My Veggies, v.v. Cô ấy thích thực hiện các nghiên cứu cần thiết để đảm bảo hướng dẫn của cô ấy làm nổi bật những sản phẩm tốt nhất cho độc giả. Để hiểu về những cách tốt nhất để cắt móng cho thú cưng, cô ấy đã nói chuyện với Dannie Stewart, chủ sở hữu của Kelly's Pet Boutique ở East Lansing, Michigan. Stewart là Nhà tạo mẫu thú cưng và người chải lông từ năm 1997.