8 loại thực phẩm bổ sung Glucosamine tốt nhất cho chó năm 2023

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Cây vân sam / Sabrina Jiang

Nhiều người nuôi chó không biết về giá trị của chất bổ sung glucosamine cho đến khi chó của họ đã có dấu hiệu đau khớp và thoái hóa trong những năm cuối đời. Điều đó có thể giống như cứng ở hông khi đứng lên hoặc nằm xuống, giảm hoạt động và hoạt động, khó leo cầu thang hoặc vào ô tô hoặc lên đi văng hoặc giường.

“Glucosamine là một loại đường amin tự nhiên trong cơ thể giúp hình thành và sửa chữa sụn,” giải thích Tiến sĩ Rolan Tripp, DVM, CABC, tác giả, diễn giả, nhà phát minh và người sáng lập Mạng lưới Hành vi Động vật và PetHappiness. Chó già dần dần sản xuất ít glucosamine hơn, dẫn đến sự thoái hóa của sụn khớp. Nhưng các chất bổ sung glucosamine được cung cấp trong suốt cuộc đời trưởng thành của chó có thể cải thiện khả năng vận động và sự thoải mái ở những con chó già.

Viên nhai Nutramax Cosequin Maximum Strength Joint Health là lựa chọn tổng thể hàng đầu của chúng tôi. Chúng thích hợp cho chó ở mọi lứa tuổi và liều lượng được đưa ra liên quan đến cân nặng. Nhưng các chất bổ sung glucosamine có sẵn ở nhiều dạng khác nhau — bột, chất lỏng, thịt, thức ăn khô — để chủ động bảo vệ khả năng vận động của chó và cải thiện sự thoải mái cho chó già.

nutramax-cosequin-sức-tối-đa-khớp-bổ-rẻ-cho-chó

dai

Những gì chúng tôi thích

 • Đã thêm methylsulfonylmethane (MSM) và axit hyaluronic (HA)

 • Đối với mọi lứa tuổi, liều lượng dựa trên trọng lượng cơ thể

Những gì chúng tôi không thích

 • Một số chủ sở hữu báo cáo rằng con chó của họ đã có phản ứng tiêu cực như nôn mửa hoặc tiêu chảy

Không giống như nhiều chất bổ sung glucosamine, Nutramax Cosequin Maximum Strength Joint Health Plus MSM & HA đã được nghiên cứu một cách khoa học và cho thấy khả năng cải thiện khả năng vận động ở chó khiến nó trở thành khuyến nghị hàng đầu của các bác sĩ thú y.

Được sản xuất tại Hoa Kỳ, ngoài glucosamine HCl từ động vật có vỏ và chondroitin sulfat từ sụn bò, sản phẩm bổ sung này còn chứa thêm methylsulfonylmethane (MSM) và natri hyaluronate, còn được gọi là axit hyaluronic (HA). MSM là một chất chống viêm phổ biến được sử dụng để điều trị viêm xương khớp và các rối loạn gân và dây chằng khác. Nó cũng thúc đẩy quá trình tiêu hóa khỏe mạnh. Bạn có thể nhận ra HA vì nó phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da của con người. Trong các chất bổ sung cho chó, nó giữ cho các khớp ngậm nước và tăng độ dày hoặc độ nhớt của chất lỏng trong khớp của chúng, tạo ra một lớp đệm giữa các xương của chúng.

Những viên nhai này có số lượng 60 và 120. Chúng phù hợp với mọi lứa tuổi, vì vậy những giống chó lớn sẽ cần liều lượng lớn hơn dựa trên cân nặng. Nutramax khuyến nghị dùng liều ban đầu hàng ngày trong 4 đến 6 tuần và sau đó chuyển sang liều duy trì bằng khoảng một nửa liều ban đầu sau đó.

Các chủ sở hữu báo cáo rằng sau khi thử một số chất bổ sung khác nhau, những con chó của họ năng động và linh hoạt hơn rõ rệt sau khi dùng nhãn hiệu này. Thương hiệu này cũng có nồng độ tiêu chuẩn và độ mạnh gấp đôi thấp hơn, trong các công thức khác và dưới dạng nhai mềm.

Giá tại thời điểm xuất bản: $24 cho 75 viên

Loại thực phẩm bổ sung: Viên nhai | Thành phần chính: 600 mg glucosamine HCl, 300 mg natri chondroitin sulfat, 250 mg MSM, 6 mg HA, 3 mg mangan ascorbate | Các giai đoạn cuộc đời: Mọi lứa tuổi và kích cỡ

Happy Hips Chicken Jerky

dai

Những gì chúng tôi thích

 • Thành phần đầu tiên là gà

 • hạt miễn phí

 • Protein thô tối thiểu 50%

 • Không có sản phẩm phụ từ động vật

Những gì chúng tôi không thích

 • Rất khó khi cũ

Một số chất bổ sung glucosamine có thể đắt tiền và luôn có khả năng chó của bạn sẽ hếch mũi vì ngửi nhầm mùi. Happy Hips Chicken Jerky vừa có giá cả phải chăng (khoảng 0,75 USD/ounce) và khách hàng cho biết rằng những chú chó rất thích chúng.

Các món ăn của Happy Hips có hàm lượng protein cao—được làm từ thịt gà không có kháng sinh và hormone có nguồn gốc từ Hoa Kỳ—để giúp duy trì và xây dựng sức mạnh cơ bắp trong suốt cuộc đời năng động của họ và kéo dài đến những năm cuối cấp. Chúng cũng ít chất béo để ngăn ngừa tăng cân có thể gây thêm áp lực lên các khớp bị đau.

Happy Hips không chứa ngũ cốc nên phù hợp với những chú chó bị dị ứng với ngô hoặc lúa mì. Một phần thưởng nữa là những chú chó yêu thích hương vị này, vì vậy thật dễ dàng để có được một liều lượng hàng ngày ngay cả với những người kén ăn nhất. Happy Hips cũng có sẵn trong công thức vịt có thêm tim và gan gà.

Giá tại thời điểm xuất bản: $8 cho một túi 4 ounce

Loại thực phẩm bổ sung: Thịt khô | Thành phần chính: 600-1000 mg/kg glucosamine HCl, 350-500 mg/kg chondroitin sulfat, thịt gà | Các giai đoạn cuộc đời: Mọi lứa tuổi và mọi quy mô

Nodens Small Dog Hip and Joint Liquid Glucosamine

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Chứa MSM và HA

 • Hấp thụ nhanh như một chất lỏng

 • Thành phần cấp độ con người

Những gì chúng tôi không thích

 • Có thể không thích hợp cho chó với một số điều kiện y tế

Hầu hết các chất bổ sung đều có liều lượng dành cho mọi kích cỡ của chó, nghĩa là bạn có thể cần cho chú chó nhỏ của mình ăn một phần rất nhỏ trong một lần nhai hoặc điều trị. Bạn có thể loại bỏ phỏng đoán và nhận được liều lượng chính xác bằng cách sử dụng chất lỏng được thiết kế đặc biệt để định lượng cho chó nhỏ. Nodens Small Dog Hip and Joint là một lựa chọn tuyệt vời.

Bạn có thể nhận thấy “USP” trên danh sách thành phần nhãn. Điều đó có nghĩa là những thành phần đó được tạo ra để đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn Dược điển Hoa Kỳ do Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đặt ra cho người và động vật. Nodens cũng lưu ý rằng mặc dù hầu hết MSM đều có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhưng MSM của họ có độ tinh khiết cao nhất và đến từ các nguồn của Hoa Kỳ.

Liều lượng hàng ngày có hương vị thịt bò dựa trên trọng lượng và có thể được đưa trực tiếp vào miệng chó hoặc nhỏ giọt vào thức ăn của chúng. Được sản xuất tại Hoa Kỳ, một chai hai ounce sẽ dùng được cho một con chó nặng 10 pound trong khoảng 2 tháng.

Nodens có thời hạn sử dụng 1 năm và khuyên bạn nên làm lạnh chai sau khi mở. Lưu ý rằng nhà sản xuất cảnh báo: “Tham khảo ý kiến bác sĩ thú y trước khi sử dụng sản phẩm này cho chó bị rối loạn đông máu, dùng thuốc chống đông máu, bệnh tiểu đường hoặc rối loạn chuyển hóa gây hạ đường huyết, tiền sử sỏi đường tiết niệu và dị ứng với động vật có vỏ.”

Giá tại thời điểm xuất bản: $26 một chai 2 ounce

Loại bổ sung: Chất lỏng | Thành phần chính: 260 mg glucosamine HCl, 50 mg chondroitin sulfat, 120 mg MSM, 10 mg HA, 1 mg mangan | Giai đoạn sống: Tất cả trừ động vật mang thai

Viên nhai mềm Nutriline Flex EZ Glucosamine Chondroitin cho chó

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Bổ sung nghệ, Boswellia, MSM, EPA và DHA

Những gì chúng tôi không thích

 • Chứa thêm đường và mật đường

Các chất bổ sung được pha chế dành cho nhiều kích cỡ chó khác nhau có thể yêu cầu bạn cho các giống chó lớn của mình ăn bốn hoặc năm lần nhai mỗi ngày. Điều đó có thể gây tốn kém và bạn có nguy cơ không tiêm đủ liều cho chó của mình. Nutriline Labs Flex-EZ Joint Supplement có công thức được thiết kế dành riêng cho các giống chó lớn và khổng lồ có kích thước từ 60 pound trở lên.

Ngoài glucosamine và chondroitin, Flex-EZ còn chứa nghệ, Boswellia, MSM, axit Eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA). Boswellia, còn được gọi là nhũ hương Ấn Độ, là một chiết xuất thảo dược từ cây Boswellia serrata . Nghiên cứu cho thấy loại thuốc truyền thống này có thể giúp điều trị bệnh thoái hóa khớp ở chó. Nó cũng chứa EPA và DHA, là axit béo omega-3 có tự nhiên trong cá.

Các thành phần gan lợn và dầu cá hấp dẫn hầu hết các loài chó, vì vậy bạn sẽ không phải vật lộn để cho thú cưng của mình uống một liều hàng ngày. Liều lượng có thể giảm một nửa sau bốn đến sáu tuần đầu tiên.

Giá tại thời điểm xuất bản: $55 cho 150 viên

Loại bổ sung: Nhai | Thành phần chính: 900 mg glucosamine HCl, 350 mg chondroitin sulfat, 50 mg nghệ, 800 mg MSM, 20 mg Boswellia, 12 mg EPA, 8 mg DHA | Giai đoạn sống: Giống trưởng thành lớn và khổng lồ

Vitamin tổng hợp cho chó

dai

Những gì chúng tôi thích

 • Không có hương vị nhân tạo hoặc chất làm ngọt

 • Bao gồm bộ sưu tập toàn diện các vitamin và khoáng chất

Những gì chúng tôi không thích

 • Hạn sử dụng 90 ngày sau khi mở

Nhiều bậc cha mẹ nuôi thú cưng thích dạng lỏng hơn dạng nhai hoặc viên nén vì nó dễ phân phối và có thể nhỏ giọt vào thức ăn hoặc cho trực tiếp. Chất lỏng cũng có thể được hấp thụ dễ dàng hơn một số viên thuốc và viên nhai. Paramount Pet Health Liquid Vitamin Hỗ trợ da và lông Bổ sung cho chó là một cách để đảm bảo bạn đáp ứng tất cả các nhu cầu về vitamin và khoáng chất của chó, bao gồm glucosamine và chondroitin. Ngoài ra còn có một số chất chống oxy hóa—MSM, EPA, DHA và coenzyme Q10—giúp giảm viêm có thể làm hỏng sụn khớp.

Như một phần thưởng bổ sung, những loại vitamin dạng lỏng này cũng chứa tối thiểu 1 tỷ CFU (đơn vị hình thành khuẩn lạc) men vi sinh để thúc đẩy quá trình tiêu hóa và hấp thu lành mạnh.

Giá tại thời điểm xuất bản: $40 cho một chai 32 ounce

Loại bổ sung: Chất lỏng | Thành phần chính: Tối thiểu 300 mg glucosamine HCl, 125 mg chondroitin sulfat, tối thiểu. 250 mg MSM, tối thiểu. 90 mg EPA, tối thiểu. 80 DHA, tối thiểu. 25 mg coQ-10 | Giai đoạn sống: Mọi lứa tuổi

Độ nhớt của Herbsmith Sound Dog

dai

Những gì chúng tôi thích

 • Nồng độ cao của glucosamine và chondroitin

 • Đã thêm MSM, HA cộng với Boswellia, corydalis và curcumin

Những gì chúng tôi không thích

 • Nồng độ cao hơn làm cho nó đắt hơn nhiều nhãn hiệu khác

Sử dụng bột có thể là một cách dễ dàng để cung cấp chất bổ sung cho chó của bạn. Bạn có thể rắc nó lên thức ăn của chúng và bột thường dễ hấp thụ. Herbsmith Sound Dog Viscosity Advanced Joint Support có sự pha trộn tuyệt vời của các thành phần hỗ trợ duy trì khớp khỏe mạnh đồng thời giảm viêm và đau. Ngoài glucosamine và chondroitin nồng độ cao, loại bột này còn bao gồm corydalis, một loại cây đã được sử dụng làm thuốc giảm đau trong y học cổ truyền Trung Quốc trong nhiều thế kỷ. Một thành phần hoạt chất trong corydalis được gọi là dehydrocorybulbine (DHCB), đã được chứng minh trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm ở chuột là có hiệu quả chống lại chứng đau do viêm và đau thần kinh liên quan đến chấn thương. DHCB không chữa lành khớp, nhưng nó chặn các tín hiệu đau truyền đến não theo cách thức hoạt động của một số loại thuốc giảm đau theo toa.

Giống như Nutriline Flex-EZ, chất bổ sung này cũng bao gồm MSM, Boswellia và curcumin giúp thúc đẩy chức năng khớp khỏe mạnh và giảm viêm. Mặc dù cây yucca gây độc cho chó, nhưng rễ yucca trong chất bổ sung này được biết là có tác dụng giảm sưng, viêm và thúc đẩy quá trình tiêu hóa khỏe mạnh.

Được sản xuất tại Hoa Kỳ, chất bổ sung này có các kích cỡ 75 g, 150 g và 500 g để bạn có thể chọn số lượng đó dựa trên kích thước của con chó của bạn. Bạn cũng có thể nhận được sự pha trộn tương tự từ Herbsmith ở dạng nhai nhỏ và lớn.

Giá tại thời điểm xuất bản: $36 cho bồn 5,62 ounce

Loại thực phẩm bổ sung: Bột | Thành phần chính: Hạt lanh, 2.000 mg glucosamine HCl, 800 mg chondroitin, 2.000 mg MSM, 20 mg HA, 800 mg nhũ hương Boswellia, 360 mg corydalis, 360 mg curcumin, 360 mg yucca | Giai đoạn cuộc sống: Mọi lứa tuổi và quy mô

Bundle x Joy Radiant Hip x Joint Supplement

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Sản xuất tại Hoa Kỳ bởi một doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ

 • Không thêm ngũ cốc, ngô, lúa mì hoặc đậu nành

 • vị vịt

 • Được làm bằng nghệ, táo, dừa, hạt lanh, bí ngô, hương thảo và khoai lang

Hãy chiêu đãi chú chó ngoan của bạn để trở thành con người tuyệt vời của chúng bằng món nhai mềm có vị vịt từ Bundle x Joy. Thương hiệu dành cho thú cưng do nữ sáng lập đã tạo ra Thuốc bổ khớp Radiant Hip x Joint để hỗ trợ sức khỏe, khả năng phục hồi và các mô liên kết của khớp chó. Công thức với glucosamine và MSM (Methylsulfonylmethane) thường được sử dụng để giảm sưng và điều trị viêm khớp ở người và động vật. Mỗi viên nhai được sản xuất tại Hoa Kỳ với nghệ, táo, dừa, hạt lanh, bí ngô, hương thảo và khoai lang. Thực phẩm bổ sung có kích thước nhỏ không chứa ngũ cốc, ngô, lúa mì và đậu nành và phù hợp cho chó trên 12 tuần tuổi.

Giá tại thời điểm xuất bản: $30 cho 90 lần nhai

Loại bổ sung: Nhai | Thành phần chính: Glucosamine HSI, MSM (Methylsulfonylmethane), vẹm xanh, nghệ, dừa và hạt lanh | Giai đoạn sống: Chó con trên 12 tuần tuổi đến trưởng thành

Blue Buffalo Life Protection Formula Gà trưởng thành & Công thức gạo lứt Thức ăn khô cho chó

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Chứa canxi, glucosamine, vitamin và chất chống oxy hóa

 • Không chứa ngô, lúa mì và đậu nành

 • Được làm bằng protein động vật thực sự

 • Thích hợp cho chó ở mọi kích cỡ

Thức ăn khô cho chó Blue Buffalo Life Protection Formula được pha chế với glucosamine để hỗ trợ khớp và khả năng vận động. Nó được làm bằng protein động vật thực sự và có nhiều hương vị mà chó yêu thích bao gồm thịt gà, thịt bò, thịt cừu và cá. Mỗi khẩu phần chứa canxi, phốt pho, khoáng chất, chất chống oxy hóa và vitamin giúp xương chắc khỏe, năng lượng và hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Bạn có thể dần dần cho thức ăn này vào bát của chó bằng cách trộn với thức ăn hiện tại của chúng. Bắt đầu với 25% thức ăn mới và 75% thức ăn hiện tại để đảm bảo hệ tiêu hóa của chó không bị gián đoạn. Kibble khô phù hợp cho người lớn và người cao niên ở mọi kích cỡ, và kích cỡ túi nằm trong khoảng từ 5 đến 34 pound. Nếu con chó của bạn bị dị ứng hoặc nhạy cảm với thức ăn, công thức này không chứa ngô, lúa mì và đậu nành.

Giá tại thời điểm xuất bản: $15 cho túi 5 pound

Loại thực phẩm bổ sung: Thức ăn khô cho chó | Thành phần chính: Thịt gà, gạo lứt, lúa mạch, bột yến mạch, hạt lanh, glucosamine, canxi, phốt pho | Giai đoạn cuộc sống: Người lớn và người cao niên

Bản án cuối cùng

Chúng tôi thích Nutramax Cosequin Maximum Strength Joint Health vì mỗi viên nhai được bào chế với glucosamine, MSM (methylsulfonylmethane) và axit hyaluronic để hỗ trợ mô và khớp khỏe mạnh. Chúng tôi cũng thích bột hỗ trợ khớp nâng cao độ nhớt cho chó Sound Dog vì nó có nồng độ glucosamine và chondroitin cao nhất trong số những loại chúng tôi đã nghiên cứu và có thể dễ dàng rắc lên thức ăn yêu thích của chó bạn.

Tiến sĩ Antje Joslin, đồng sở hữu của 99th Avenue và Phòng khám Động vật Lower Buckeye ở Arizona và nhân viên thú y giải thích: “Glucosamine hydrochloride là một hợp chất được tìm thấy trong cơ thể, là khối xây dựng của sụn và kích thích sự phát triển của sụn. cho Dogtopia. “Đã có một số nghiên cứu được kiểm soát tốt cho thấy sự cải thiện ở những con chó bị viêm xương khớp ở hông và khuỷu tay sau khi uống glucosamine hydrochloride và chondroitin sulfate. Chó cho thấy sự cải thiện về điểm đau và các hoạt động chịu trọng lượng. Mặc dù, phản ứng với chất bổ sung mất khoảng hai tháng để đạt được.”

Hãy tìm những chất bổ sung có chứa cả glucosamine hydrochloride (HCl) và chondroitin sulfat vì những thành phần này hoạt động tốt nhất khi được dùng song song. Bạn sẽ tìm thấy các chất bổ sung glucosamine dưới dạng nhai và viên nén, bột, chất lỏng, đồ ăn vặt và thực phẩm hàng ngày. Bạn có thể phải thử một vài loại khác nhau để tìm ra phương thức vận chuyển phù hợp nhất với bạn và chú chó của bạn. Hãy nhớ rằng bạn nên kiểm tra với bác sĩ thú y trước khi đưa một chất bổ sung mới vào chế độ ăn của thú cưng.

Tiến sĩ Rolan Tripp, DVM, cho biết: “Bạn sẽ biết các chất bổ sung glucosamine đang hoạt động khi con chó của bạn dễ dàng đứng dậy khỏi tư thế nghỉ ngơi, có dáng đi bình thường, vui vẻ hơn khi đi dạo và sẵn sàng đi lên cầu thang hoặc chơi đùa hơn”. CABC, một tác giả, diễn giả, nhà phát minh và người sáng lập Mạng Hành vi Động vật và PetHappiness.

Nội dung bài viết

phương thức vận chuyển

Bổ sung Glucosamine có nhiều phương thức phân phối. Món nhai mềm và đồ khô có vẻ là phổ biến nhất. Bạn cũng sẽ tìm thấy bột, chất lỏng, viên nhai và thực phẩm. Có thể dễ dàng hơn để đảm bảo con chó của bạn nhận đủ liều lượng mỗi ngày bằng cách sử dụng thức ăn nhai hoặc thức ăn vặt, nhưng hãy nhớ đọc các bài đánh giá trước khi mua vì một số người kén ăn sẽ chú ý đến một số chất bổ sung dạng nhai.

Chất lỏng và bột có thể được thêm vào thức ăn cho chó của bạn và thường được đường tiêu hóa của chó hấp thụ dễ dàng. Phương pháp giao hàng này hiệu quả đối với những con chó ăn hết thức ăn mỗi ngày, nhưng có thể kém hiệu quả hơn đối với những con chó không ăn hết bữa.

Thành phần

Tiến sĩ Joslin lưu ý: “Có sự khác biệt giữa glucosamine hydrochloride và glucosamine sulfate. “Sulfate được cơ thể hấp thụ tốt hơn nhưng không có bằng chứng cho thấy nó xuất hiện trong các mô khớp sau khi uống. Do đó, hãy sử dụng sản phẩm có chứa glucosamine hydrochloride. Thật vô nghĩa khi đưa cho con chó của bạn một sản phẩm không hoạt động ở nơi cần thiết."

Tiến sĩ Joslin cho biết hầu hết các chất bổ sung cho khớp cũng chứa chondroitin, một chất bổ sung hoạt động bằng cách ức chế các enzym phá hủy sụn. Khi glucosamine HCl và chondroitin được dùng cùng nhau, chúng dường như có tác dụng hiệp đồng và đã được chứng minh là làm giảm viêm khớp.

Câu hỏi thường gặp

 • Làm thế nào để bạn biết nếu con chó của bạn cần bổ sung glucosamine?

  Tốt nhất, các chất bổ sung nên được cung cấp trước khi bạn thấy bất kỳ dấu hiệu thoái hóa khớp nào. Tiến sĩ Joslin khuyến nghị: “Bất kỳ giống chó lớn hoặc chó nào dễ bị viêm xương khớp nên được bắt đầu sử dụng các chất bảo vệ sụn càng sớm càng tốt. “Chúng có thể được trao cho chó con từ tám tuần tuổi. Những con chó đã được chẩn đoán mắc bệnh viêm xương khớp sớm cũng sẽ được hưởng lợi từ việc bổ sung.”

  Tiến sĩ Tripp cho biết thêm: “Các chất bổ sung glucosamine được cung cấp cho những con chó biểu diễn và những con chó mắc chứng loạn sản xương hông và viêm xương khớp để giảm bớt sự khó chịu và làm chậm quá trình thoái hóa sụn khớp.”

 • Bạn có nên tham khảo ý kiến bác sĩ thú y trước khi cho chó uống glucosamine không?

  Tiến sĩ Joslin lưu ý: “Mặc dù việc bổ sung glucosamine nói chung là an toàn cho chó, nhưng bạn nên nói chuyện với bác sĩ thú y về sản phẩm nào có loại bổ sung phù hợp và liều lượng chính xác cho chó của bạn”. “Thị trường dược phẩm [thực phẩm có bổ sung vitamin và thuốc] tràn ngập các sản phẩm và đôi khi rất khó để tìm được loại thực phẩm bổ sung phù hợp cho thú cưng của bạn.”

Tác phẩm này được viết bởi Lorraine Wilde, người đã có ít nhất hai chú chó bầu bạn trong nhà của mình trong 35 năm qua. Cô ấy đã nuôi nấng một số con chó trong những năm cuối cấp của chúng và hai con đã phải vật lộn với chứng đau và cứng khớp hông. Khi nghiên cứu các thương hiệu này, Wilde đã đánh giá loại và chất lượng của các thành phần, quá trình nghiên cứu và phát triển chất bổ sung của công ty cũng như đạo đức kinh doanh của họ.

Wilde cũng có bằng Cử nhân Sinh học và bằng Thạc sĩ khoa học môi trường. Cô ấy tin tưởng chắc chắn rằng người tiêu dùng có thể đưa ra những lựa chọn lành mạnh, sáng suốt và có ý thức về môi trường để bảo vệ vật nuôi của họ và hành tinh của chúng ta.

Tiến sĩ Antje Joslin đã có hơn 15 năm kinh nghiệm về động vật nhỏ trong lĩnh vực tư nhân và doanh nghiệp. Cô là nhân viên bác sĩ thú y cho Dogtopia, một nhóm gồm hơn 160 trung tâm chăm sóc chó ban ngày, cơ sở nội trú, trung tâm huấn luyện và spa trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Tiến sĩ Joslin cũng là đồng sở hữu của Đại lộ 99 và Phòng khám Động vật Lower Buckeye ở khu vực Greater Phoenix, Arizona. Tiến sĩ Joslin lấy bằng Tiến sĩ Thú y tại Đại học Bang Michigan.

Tiến sĩ Rolan Tripp, DVM, CABC, là tác giả, diễn giả, nhà phát minh và người sáng lập Mạng Hành vi Động vật và PetHappiness. Tiến sĩ Tripp đã nhận bằng tiến sĩ thú y tại Đại học California Davis và được Hiệp hội Tư vấn Hành vi Động vật Quốc tế (IAABC) chứng nhận về cả hành vi của chó và mèo.