8 loại thức ăn tự nhiên tốt nhất cho chó năm 2023

Thức ăn cho chó đóng hộp hữu cơ dành cho người lớn Organix của Castor & Pollux là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

erica-puisis Qua

Cập nhật ngày 22/05/22

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Những thú cưng vân sam / Chloe Jeong

Đã xem xét và phê duyệt

Thức ăn tự nhiên cho chó yêu thích của chúng tôi là Thức ăn cho chó đóng hộp hữu cơ dành cho người lớn Castor & Pollux Organix Grain Free Butcher & Bushel, sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao, bao gồm cả thịt gà hữu cơ được USDA chứng nhận. Nếu con chó của bạn thích thức ăn khô hơn, hãy thử Thức ăn khô cho chó Wellness CORE Natural Grain Free Original Recipe.

Cần nhiều hơn một cái tên để tìm một loại thức ăn cho chó thực sự "tự nhiên". Jamie Richardson, giám đốc y tế của Small Door Veterinary, một cơ sở hành nghề có trụ sở tại NYC, chỉ ra: “Không có quy định nào liên quan đến việc sử dụng định nghĩa này và tất cả các loại thực phẩm tự gọi mình là 'tự nhiên' đều không nhất thiết phải được tạo ra như nhau.

Chúng tôi đã đánh giá thức ăn tự nhiên cho chó để tìm những sản phẩm có công thức hợp lý: không chứa thuốc trừ sâu, chất bảo quản nhân tạo và thành phần biến đổi gen.

Dưới đây là những loại thức ăn tự nhiên tốt nhất cho chó.

Thầu dầu & Thức ăn cho chó đóng hộp hữu cơ dành cho người lớn Pollux Organix Butcher và Bushel

amazon

Organix Grain Free Butcher & Bushel Organic Adult Canned Dog Food sử dụng khoai lang hữu cơ thay vì ngũ cốc, cộng với quả việt quất hữu cơ, thịt gà, cà rốt, bột dừa, hạt lanh và protein đậu. Thức ăn cho chó ướt của Castor & Pollux không chứa GMO và chứa 95% thành phần hữu cơ được USDA chứng nhận. Điều đó có nghĩa là không có chất bảo quản nhân tạo hoặc thuốc trừ sâu hóa học.

Dòng thức ăn ướt đóng hộp cho chó của Organix có nhiều hương vị và công thức khác nhau, bao gồm "Gà & Khoai tây hầm", "Gà tây & Rau củ" và "Gà hữu cơ & Gạo lứt". Đừng ngạc nhiên nếu bạn tìm thấy xương trong một số đồ hộp. Một số hương vị chọn lọc, bao gồm "Bữa tối với cánh và đùi gà hữu cơ", bao gồm xương, đã được nấu cho đến khi mềm và an toàn cho chó ăn.

Thức ăn ướt cho chó Organix Organic cũng có sẵn trong khay "Tiny Feasts" phù hợp hơn với khẩu vị của những giống chó nhỏ; Ngoài ra còn có một phiên bản thực phẩm khô.

Wellness CORE Natural Grain Free Original Recipe Thức ăn khô cho chó

Petco

Thức ăn khô cho chó không hạt tự nhiên Wellness CORE là sự kết hợp giàu chất dinh dưỡng giữa bột gà tây và thịt gà để tạo ra một lựa chọn giàu protein loại bỏ lúa mì, gluten, ngô, đậu nành, trứng và chất bảo quản nhân tạo. Nó cũng bao gồm axit béo omega, có lợi cho bộ lông của chó.

Ngoài phiên bản không có ngũ cốc, thức ăn khô cho chó Wellness CORE còn có dạng thịt sống, sức khỏe tiêu hóa, ngũ cốc lành mạnh và công thức kiểm soát cân nặng.

Diamond Naturals Gà trưởng thành giống lớn & Thức ăn cho chó khô Rice Formula

dai

Thức ăn tự nhiên tốt nhất cho con chó lớn của bạn là gì? Hãy xem xét Diamond Naturals. Được sản xuất tại Hoa Kỳ, thức ăn khô này có thịt gà thả rông, gạo lứt nguyên hạt, trái cây và rau củ. (Thành thật mà nói, danh sách thành phần nghe có vẻ ngon đối với bất kỳ ai — không chỉ chó.)

Nó chứa đầy đủ các thành phần giàu chất dinh dưỡng phù hợp với giống chó lớn và không chứa hương vị, màu sắc hoặc chất bảo quản nhân tạo — cũng như không có bất kỳ thành phần phụ nào. Thức ăn này cũng chứa nhiều glucosamine, một chất dinh dưỡng quan trọng đối với sức khỏe khớp, đặc biệt là khi chó trưởng thành.

Thức ăn khô cho chó Merrick Healthy Grains

amazon

Những con chó nhỏ hơn cần thức ăn được chia thành từng miếng nhỏ hơn để chúng có thể nhai và nuốt một cách thoải mái. Nhưng không chỉ kích thước mới quan trọng—chó giống nhỏ cũng có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Để phục vụ những nhu cầu đó, Merrick là một trong những thương hiệu mà Tiến sĩ Richardson khuyên dùng khi nói đến thức ăn tự nhiên cho chó.

Merrick liệt kê năm thành phần đầu tiên ở mặt trước của bao bì—một gợi ý rằng bạn đang nhận được những thành phần chất lượng tốt. Các loại ngũ cốc nguyên hạt, chẳng hạn như gạo lứt và hạt diêm mạch, cũng được đưa vào để giúp tiêu hóa.

Rachel Ray

Walmart

Nutrish là một lựa chọn ngân sách tuyệt vời sử dụng thịt gà thật chứ không phải sản phẩm phụ từ động vật. Ngoài ra trong công thức còn có prebiotic – loại thức ăn cung cấp vi khuẩn tốt trong đường ruột cho thú cưng của bạn – để tiêu hóa. Thương hiệu tự hào về các thành phần “lành mạnh” của mình và giải thích mục đích của các thành phần hàng đầu trong chế độ dinh dưỡng cho thú cưng của bạn. Không có trong danh sách đó? Hương vị nhân tạo và chất bảo quản nhân tạo.

Chủ nhật thức ăn cho chó

chủ nhật

Muốn một cái gì đó thực sự khác nhau? Đây là cách hoạt động của thực phẩm khử nước: Sau khi được chế biến, thực phẩm được sấy khô trong không khí. Điều này bảo tồn tất cả các chất dinh dưỡng trong khi giết chết vi trùng. Đó là một lựa chọn tốt cho những người nuôi thú cưng bị hấp dẫn bởi ý tưởng về chế độ ăn thực phẩm tươi sống nhưng lại lo lắng về vi khuẩn tiềm ẩn trong thịt sống.

Tất cả mọi thứ trong thực phẩm là 100 phần trăm của con người. Điều đó có nghĩa là nó cũng an toàn cho con người ăn (không bao gồm chất độn thô hoặc sản phẩm phụ từ thịt). Nó cũng có công thức không chứa các chất gây dị ứng phổ biến (như thịt gà hoặc lúa mì) và có các thành phần hỗ trợ tiêu hóa (như bí ngô).

Vì đã được khử nước nên thức ăn không cần bảo quản trong tủ lạnh hoặc tủ đông, đồng thời không cần hâm nóng hoặc dọn dẹp cẩn thận sau khi chó ăn.

JustFoodForDogs Chế độ ăn kiêng hàng ngày Cá & Thức ăn cho chó đông lạnh khoai lang

Petco

Tiến sĩ Richardson khuyên dùng thức ăn đông lạnh cho chó JustFoodForDogs vì nó “cân bằng về mặt dinh dưỡng, tuân thủ các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và được phát triển dưới sự chăm sóc của các chuyên gia dinh dưỡng thú y.”

Thực phẩm được nấu chín ở California, đông lạnh, sau đó vận chuyển. Tất cả các thành phần trong công thức Just Food đều phù hợp cho con người. Bữa ăn này ít calo và nhà sản xuất lưu ý rằng nó phù hợp với những chú chó bị dị ứng liên quan đến da.

Instinct Frozen Raw Bites Thức ăn cho gà không có hạt không có lồng Thức ăn cho chó

dai

Bạn đang tìm cách cung cấp cho chú chó của mình trải nghiệm nguyên sơ bắt chước cuộc sống trong tự nhiên? Sau đó, bạn có thể quan tâm đến việc cung cấp dinh dưỡng thô. Thực phẩm thô Instinct này chứa đầy protein từ thịt động vật và ngay cả những thành phần không phải thịt (trái cây và rau) cũng không có GMO. Thực phẩm được chế biến tối thiểu, không có chất độn và không chứa màu nhân tạo hoặc chất bảo quản.

Theo nhà sản xuất, để con chó của bạn có thể tiêu thụ thức ăn thô một cách an toàn và tận dụng các chất dinh dưỡng, các thành phần này được đông lạnh sau đó được ép lạnh. Không giống như một số thực phẩm đông lạnh, món này rất dễ phục vụ (nó không biến thành một cục gạch khổng lồ trong tủ đông) và dễ dàng cho chó quấn khăn.

Bản án cuối cùng

Để có thức ăn tự nhiên tốt nhất cho chó trên thị trường, chúng tôi khuyên dùng Castor & Pollux Organix Grain Free Butcher & Bushel Organic Adult Canned Dog Food do các thành phần hữu cơ được USDA chứng nhận và không có hương vị nhân tạo hoặc chất bảo quản. Thay vào đó, nếu bạn đang tìm kiếm thức ăn khô để cho chó ăn, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Thức ăn khô cho chó có công thức nguyên bản không chứa hạt tự nhiên của Wellness CORE.

Nội dung bài viết

“Tự nhiên” có nghĩa là gì

Thuật ngữ “tự nhiên” trên nhãn thức ăn cho chó chỉ đơn giản có nghĩa là các thành phần trong thức ăn “chỉ được lấy từ nguồn thực vật, động vật hoặc khai thác, ở trạng thái chưa qua chế biến hoặc đã qua quá trình xử lý vật lý”, theo Hiệp hội Thức ăn chăn nuôi Hoa Kỳ. Cán bộ Kiểm soát. Thức ăn tự nhiên cho chó không nhất thiết phải là thức ăn hữu cơ (nếu có, nó sẽ được ghi trên nhãn).

Tiến sĩ Richardson cho biết trước khi mua, hãy luôn đảm bảo có tuyên bố của Hiệp hội các quan chức kiểm soát thức ăn chăn nuôi Hoa Kỳ (AAFCO) trên hộp đựng thức ăn. Cô ấy nói: “[Điều đó có nghĩa là] thức ăn được chế biến để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho thú cưng của bạn và đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu.

Chặn đường đời

Chọn công thức thức ăn cho chó tự nhiên dành cho giai đoạn sống của chó. Thức ăn được dán nhãn “duy trì” dành cho chó trưởng thành trên 1 tuổi. Thức ăn có nhãn “tăng trưởng” hoặc “tăng trưởng và sinh sản” dành cho chó con dưới 1 tuổi và chó cái đang mang thai hoặc đang cho con bú. Thực phẩm được dán nhãn “tất cả các giai đoạn sống” cung cấp dinh dưỡng phù hợp cho bất kỳ con chó nào ở mọi lứa tuổi, từ chó con đến chó trưởng thành.

Tuyên bố của AAFCO

Chọn thức ăn tự nhiên cho chó có tuyên bố trên nhãn cho biết thức ăn được hoàn thiện và cân bằng theo mức độ dinh dưỡng do Hiệp hội các quan chức thức ăn chăn nuôi Hoa Kỳ (AAFCO) thiết lập cho giai đoạn sống đó.

Loại thức ăn

Thức ăn tự nhiên cho chó có nhiều dạng khác nhau, bao gồm thức ăn khô vụn, đóng hộp, đông khô, để trong tủ lạnh và đông lạnh tươi. Chọn công thức mà con chó của bạn thích nhất và thuận tiện nhất và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Câu hỏi thường gặp

 • Thức ăn cho chó tự nhiên có tốt hơn cho chó không?

  Theo Hiệp hội các quan chức kiểm soát thức ăn chăn nuôi Hoa Kỳ, thuật ngữ “tự nhiên” chỉ đơn giản có nghĩa là thành phần “chỉ được lấy từ thực vật, động vật hoặc các nguồn khai thác, ở trạng thái chưa qua chế biến hoặc đã qua quá trình xử lý vật lý”. Các thành phần tự nhiên không được “được sản xuất bằng hoặc tuân theo quy trình tổng hợp hóa học và không chứa bất kỳ chất phụ gia hoặc chất hỗ trợ chế biến nào là tổng hợp hóa học”.

  Điều đó nói rằng, thức ăn tự nhiên cho chó không tự động tốt hơn thức ăn cho chó không được dán nhãn là tự nhiên. Chỉ số quan trọng nhất về thức ăn lành mạnh cho chó là tuyên bố trên nhãn cho biết thức ăn hoàn chỉnh và cân bằng cho một giai đoạn sống cụ thể (duy trì sức khỏe cho chó trưởng thành, tăng trưởng cho chó con hoặc tất cả các giai đoạn sống cho chó ở mọi lứa tuổi).

 • Thức ăn cho chó tự nhiên có cần phải được làm lạnh không?

  Thức ăn tự nhiên cho chó có nhiều dạng khác nhau, bao gồm thức ăn khô, đóng hộp, đông khô, làm lạnh và đông lạnh tươi. Thực phẩm khô vụn và đông khô không cần phải để trong tủ lạnh, ngay cả sau khi mở túi, mặc dù chúng nên được bảo quản trong hộp kín. Thực phẩm đóng hộp nên được làm lạnh sau khi mở hộp. Nên bảo quản lạnh thực phẩm trước và sau khi mở gói. Thực phẩm đông lạnh tươi nên được rã đông trong tủ lạnh, và thức ăn thừa nên được làm lạnh.

 • Thức ăn cho chó tự nhiên có hạt không?

  Thức ăn cho chó tự nhiên không giống với thức ăn cho chó không có ngũ cốc. “Tự nhiên” đơn giản có nghĩa là các thành phần đến từ các nguồn thực vật, động vật hoặc khai thác mà không qua quá trình xử lý hóa học. Một số loại thức ăn tự nhiên cho chó cũng không có ngũ cốc, điều này được ghi rõ trên nhãn và một số loại thức ăn cho chó không có ngũ cốc là không tự nhiên.

Spruce Pets chỉ sử dụng các nguồn chất lượng cao, bao gồm các nghiên cứu được đánh giá ngang hàng, để hỗ trợ các sự kiện trong bài viết của chúng tôi. Đọc quy trình biên tập của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi kiểm tra tính xác thực và giữ cho nội dung của mình chính xác, đáng tin cậy và đáng tin cậy.