8 khóa huấn luyện chó trực tuyến tốt nhất năm 2023

Tìm chương trình tốt nhất cho người bạn lông lá của bạn

ashley-knierim-người-đánh-giá-sản-phẩm-cho-thú-cưng-vân-tây Qua

Cập nhật ngày 05/03/23

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Spruce Pets / Thiết kế bởi Amelia Manley

Có rất nhiều lý do để khám phá một lớp huấn luyện chó trực tuyến thay vì một chương trình trực tiếp. Có thể lịch trình bận rộn của bạn không cho phép bạn lái xe đến trường huấn luyện mỗi tuần một lần. Hoặc, có thể con chó của bạn phải vật lộn với việc đi ô tô. Dù thế nào đi chăng nữa, có hàng tá chương trình đào tạo xuất sắc mà bạn và chú chó con của bạn có thể tận hưởng sự thoải mái trong phòng khách của bạn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chuỗi video chuyên sâu hay các lớp học trực tiếp được thực hiện qua Zoom, thì chúng tôi đã tổng hợp các lựa chọn của mình về các khóa đào tạo trực tuyến tốt nhất dành cho chó ở mọi lứa tuổi, giống chó và tính khí.

Trường huấn luyện chó Sirius

Trở lại năm 1982, Tiến sĩ Ian Dunbar, một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong lịch sử huấn luyện chó, đã phát triển chương trình dành cho chó con SIRIUS của mình. Ngày nay, bạn có thể tận dụng các kỹ thuật sáng tạo của anh ấy trong các khóa học trực tuyến tiện lợi do SIRIUS Puppy and Dog Training cung cấp.

Không giống như các lớp học trực tuyến dựa trên các bộ video được quay trước, SIRIUS có định dạng lớp học trực tuyến trực tiếp bằng Zoom. Quy mô lớp học nhỏ và được tổ chức bởi một huấn luyện viên có kinh nghiệm. Các khóa học trực tuyến hiện tại bao gồm Puppy Kindergarten, I và II, cũng như Dog I (dành cho chó trên 18 tuần).

Các lớp học trực tuyến với SIRIUS bắt đầu từ khoảng 200 đô la và bao gồm năm buổi hàng tuần. Mỗi nhóm bài học kéo dài khoảng 50 phút và thật dễ dàng để xem lịch trình khóa học hiện tại và đăng ký trực tuyến.

Petco

Bạn có thể đã biết Petco là một nguồn cung cấp vật nuôi nổi tiếng, nhưng bạn có biết rằng họ cũng cung cấp các dịch vụ huấn luyện xuất sắc không? Mặc dù chuỗi này thường tổ chức các lớp học tại cửa hàng, nhưng nó đã mở rộng đáng kể các dịch vụ trực tuyến của mình—tất cả đều ở mức giá phải chăng trong phổ giá.

Petco hiện cung cấp ba lớp học theo nhóm do Zoom hướng dẫn, mỗi lớp học khoảng $129 cho bốn buổi học. Lớp Thông tin cơ bản về chó con của nó bao gồm các kỹ năng cơ bản như huấn luyện ngồi bô và đến khi được gọi, trong khi Thông tin cơ bản về người lớn giúp bạn củng cố các hành vi tích cực và giúp chó của bạn điều chỉnh để gặp gỡ những người mới hoặc trải nghiệm môi trường xa lạ. Một khóa học nâng cao khác giúp bạn giải quyết các hành vi cụ thể trong khi dạy các tín hiệu như “bỏ đi”.

Cuộc phiêu lưu cả ngày của chó

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ đào tạo trực tuyến không chỉ cung cấp những kiến thức cơ bản, hãy xem All Day Dog Adventures. Ngôi trường có trụ sở tại Montana này có nhiều khóa học trực tuyến cho phép bạn đặt lịch trình của riêng mình trong khi hợp tác chặt chẽ (thông qua Zoom) với các giảng viên được chứng nhận.

Mặc dù All Day Dog Adventures cung cấp các lớp kỹ năng cơ bản và huấn luyện chó con như mong đợi, nhưng nó cũng có các khóa học hoàn toàn dành riêng cho các lĩnh vực như huấn luyện mùi hương. Ngoài các bài học nhóm, nó còn cung cấp các buổi tư vấn trực tiếp với huấn luyện viên riêng để tập trung vào các vấn đề về hành vi hoặc các chủ đề về sự vâng lời cụ thể theo nhu cầu của bạn.

Các khóa học trực tuyến của All Day Dog Adventures bắt đầu từ 100 đô la và thường bao gồm từ bốn đến sáu buổi một tuần một lần. Mong đợi các dịch vụ của nó sẽ tiếp tục mở rộng, vì trường có kế hoạch bổ sung các khóa học huấn luyện chó trị liệu và một loạt các chủ đề khác.

Cuộc cách mạng huấn luyện chó của Zak George

Zak George là một trong những người huấn luyện chó hàng đầu tạo ra nội dung trực tuyến—các video miễn phí trên YouTube của anh đã nhận được hàng triệu lượt xem, giúp anh trở thành người huấn luyện được đăng ký nhiều nhất trên nền tảng.

Mặc dù các clip đào tạo của anh ấy không ở dạng một khóa học truyền thống, nhưng số lượng video khổng lồ có nghĩa là gần như mọi chủ đề đều được đề cập, từ huấn luyện chó con đến cách đi bằng dây xích cho đến các kỹ năng và thủ thuật phức tạp.

Nếu bạn đang tìm cách cấu trúc quá trình đào tạo của mình bằng các video của George, trang YouTube của anh ấy sẽ cung cấp danh sách phát, sắp xếp các clip của anh ấy thành các chương trình từng bước tập trung vào chó con, trò chơi tìm nạp và các trọng tâm đào tạo khác.

Anh ấy chỉ sử dụng các kỹ thuật đào tạo tích cực và tính cách tươi sáng cũng như chất lượng sản xuất cao của George khiến kênh của anh ấy trở nên dễ xem.

giáo điều

Huấn luyện viên Emily Larlham có trụ sở tại San Diego được biết đến nhiều nhất với kênh YouTube Kikopup, nơi cung cấp nhiều nội dung đào tạo miễn phí. Những video đó cung cấp một điểm khởi đầu tuyệt vời cho quá trình đào tạo của bạn, nhưng để có thêm tài liệu chuyên sâu và độc quyền, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia chương trình thành viên được cung cấp qua trang web Dogmantics của công ty đào tạo của cô ấy.

Mỗi gói thành viên cung cấp các video gốc hàng tuần đề cập đến các khái niệm huấn luyện như cách cư xử của chó con, thủ thuật và xây dựng sự tập trung cho chó của bạn. Cô ấy hiện cũng đang cung cấp một khóa học độc lập hoàn toàn dành riêng cho việc phát triển kỹ năng đi bằng dây xích. Các video của Larlham sử dụng một hình thức huấn luyện tích cực mà cô ấy gọi là củng cố lũy tiến, sử dụng các kỹ thuật nhân đạo không liên quan đến việc đe dọa thể chất hoặc tâm lý đối với chú chó của bạn.

Các gói thành viên của cô ấy dao động từ khoảng 29 đô la đến 49 đô la, đồng thời cô ấy cũng cung cấp các video gọi món về nhiều chủ đề đào tạo, cũng như nhiều clip và nội dung viết miễn phí (có sẵn bằng bảy ngôn ngữ khác nhau).

Học viện thể thao chó Fenzi

Học viện Thể thao Chó Fenzi (FDSA) là một trường huấn luyện chó trực tuyến cung cấp nhiều khóa học khác nhau và tập trung cho chó ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của trường đào tạo trực tuyến này là bạn có thể xem lại tài liệu khóa học trong một năm sau khi hoàn thành khóa đào tạo, cho phép bạn xem lại các bài học nếu chú chó của bạn học chậm hơn.

Các lớp học bao gồm mọi thứ, từ sự nhanh nhẹn và hành vi đến sức khỏe và thể lực. Luôn có một khóa học trực tuyến mới bắt đầu, vì vậy bạn thường có thể tìm thấy một khóa học phù hợp với lịch trình bận rộn của mình. Bạn cũng có thể chọn tham gia hội thảo trên web và các chương trình học nhanh để biết các mẹo và thủ thuật ngắn.

Các khóa học có chi phí từ khoảng $65 đến $260 và thường mất sáu tuần để hoàn thành. Trong thời gian đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào các lớp học trực tuyến và tùy thuộc vào cấp độ thành viên mà bạn chọn, bạn sẽ có quyền truy cập vào một huấn luyện viên để đặt câu hỏi. (Thành viên đồng không cho phép phản hồi, nhưng với bạc và vàng, bạn có thể yêu cầu trợ giúp trực tiếp.) Ngoài ra còn có các diễn đàn để các sinh viên khác tương tác và cộng tác trong suốt bài học.

đào trên dây xích

Mặc dù Peach on a Leash có trụ sở tại Alpharetta, Georgia, nhưng nó cung cấp khóa huấn luyện chó trực tuyến hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn huấn luyện cá nhân hóa hơn.

Các khóa huấn luyện chó trực tuyến từ xa của nó cung cấp quyền tiếp cận với huấn luyện viên được chứng nhận và các nhà hành vi, cũng như các khóa học có thể tùy chỉnh để tập trung vào những lĩnh vực mà chú chó của bạn cần trợ giúp nhất. Người huấn luyện sẽ theo dõi sau mỗi buổi học qua email hoặc điện thoại nếu cần để trả lời bất kỳ câu hỏi nào hoặc giúp bạn giải quyết những vấn đề mà chú chó của bạn gặp khó khăn. Nhận trợ giúp về mọi thứ, từ huấn luyện hành vi của chó con mới đến cách cư xử và sự vâng lời cho chó trưởng thành của bạn.

Các gói với Peach on a Leash bắt đầu từ khoảng $379 và tăng dần từ đó, tùy thuộc vào gói cụ thể của bạn. Nếu bạn là người địa phương, bạn cũng có thể bắt đầu các lớp học trực tuyến và chuyển sang học trực tiếp khi bạn thấy phù hợp. Chúng tôi thích các khóa huấn luyện chó trực tuyến này vì chúng cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm của mình theo chính xác những gì con chó của bạn cần tập trung vào.

PuppyTrainedRight.com

Những kỹ năng mà chú chó của bạn học được khi còn nhỏ sẽ là nền tảng cho phần còn lại của quá trình huấn luyện. Khóa học trực tuyến của Puppy Trained Right bao gồm tất cả các kỹ năng bạn cần để mang đến cho chú cún cưng của mình một khởi đầu tốt nhất.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một loạt video huấn luyện chó con để xem theo trình tự, mỗi video bao gồm một kỹ năng vâng lời như đi bằng dây xích lỏng lẻo, dạy cách lấy và kiểm soát xung động. Ngoài nội dung video, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào hơn 30 bài báo liên quan đến đào tạo bô, cũi và nhiều chủ đề quan trọng khác.

Tư cách thành viên Puppy Trained Right có giá khoảng 299 đô la và bạn có một năm truy cập vào tất cả nội dung đào tạo của trang web. Các phương pháp của nó dựa trên sự củng cố tích cực và định dạng dựa trên video cho phép bạn linh hoạt làm việc theo tốc độ của mình thay vì cam kết tuân theo lịch học.

Để tìm các khóa huấn luyện chó trực tuyến tốt nhất, chúng tôi đã sàng lọc nhiều khóa học hiện có để tìm ra những khóa mang đến sự đa dạng nhất trong quá trình huấn luyện với những đánh giá tốt nhất. Chúng tôi đã xem xét đánh giá của khách hàng, giá cả, khả năng tiếp cận và các tùy chọn miễn phí. Nhưng hai yếu tố lớn giúp chúng tôi xác định dịch vụ nào lọt vào danh sách của chúng tôi là danh tiếng và khả năng tùy chỉnh đào tạo.

Chúng tôi đã chọn các khóa học như Cuộc cách mạng huấn luyện chó của Zak George sau khi đọc hàng trăm lời chứng thực từ những người nuôi chó ngoài đời thực. Mặc dù nhiều lựa chọn của chúng tôi được công nhận trên toàn quốc, nhưng chúng tôi cũng chọn giới thiệu các chương trình như Peach on a Leash, được đánh giá cao và cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời để có trải nghiệm phù hợp. Phạm vi định giá tại Petco làm cho nó trở thành một giá trị tuyệt vời và một lựa chọn ngân sách lý tưởng.

Hầu hết các khóa huấn luyện chó trực tuyến kéo dài khoảng sáu tuần, nhưng bạn không nên mong đợi con chó của mình được huấn luyện đầy đủ chỉ sau một khóa học. Nhiều người huấn luyện chó làm việc với khách hàng của họ trong nhiều năm và mong muốn chủ sở hữu tiếp tục huấn luyện ngay cả sau khi các khóa học đã hoàn thành.

Hầu hết các chuyên gia nói rằng sau sáu tháng, con chó của bạn sẽ có một nền tảng huấn luyện vững chắc để làm việc và phải đủ gắn bó với bạn để tuân theo các mệnh lệnh và thể hiện sự ham học hỏi. Điều đó nói rằng, mỗi con chó đều khác nhau, vì vậy hãy linh hoạt trong quá trình huấn luyện và kỳ vọng tổng thể của bạn.

Mặc dù đào tạo trực tiếp chắc chắn có những ưu điểm của nó, nhưng các khóa đào tạo trực tuyến là lựa chọn hoàn hảo cho những người nuôi chó bận rộn, những người phải vật lộn để tham gia lớp học hàng tuần với chó con của họ. Nhiều bài huấn luyện chó trực tuyến cho phép bạn làm việc theo lịch trình của riêng mình, vì vậy bạn không phải hy sinh việc huấn luyện chó nếu bận rộn với công việc hoặc gia đình.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm khóa đào tạo trực tiếp, hãy chọn tham gia khóa học cung cấp khóa đào tạo cá nhân với một chuyên gia thực thụ, người có thể giúp bạn vượt qua hành trình của chú chó của mình.