8 hàng rào cho chó tốt nhất năm 2023

Nội dung bài viết

8 hàng rào tốt nhất cho chó năm 2023

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Không có gì dễ dàng bằng việc để chó của bạn ra ngoài làm việc trong sân có hàng rào — đặc biệt nếu bạn có cửa dành cho chó mà chúng có thể tự mở. Nhưng lắp đặt hàng rào có thể là một đề xuất tốn kém và tốn thời gian.

Chúng tôi đã tìm ra các giải pháp làm hàng rào tốt nhất cho nhiều tình huống khác nhau, bao gồm hàng rào ngoài sân dễ lắp đặt và các cách sáng tạo khác để thiết lập ranh giới cho chú chó của bạn. Tìm kiếm của chúng tôi đã đánh giá các tùy chọn hàng rào để lắp đặt dễ dàng, bảo vệ cổng đáng tin cậy và thiết kế không phô trương sẽ hoạt động tốt với không gian sân hiện tại của bạn. Lựa chọn tổng thể yêu thích của chúng tôi là Hàng rào dựng sẵn bảo mật Veranda Linden White Vinyl, hoàn hảo cho sự riêng tư và cung cấp cho chú chó của bạn một không gian an toàn để chơi.

Dưới đây là những hàng rào chó tốt nhất.

trắng-vinyl-riêng tư-pre-xây dựng-hàng rào-panel

Được phép bởi Home depot

Hàng rào dựng sẵn về quyền riêng tư bằng Vinyl màu trắng của Veranda Linden là một trong những cách dễ dàng nhất để lắp đặt hàng rào đầy đủ, chuyên nghiệp trong sân của bạn: chỉ cần đo ranh giới sân của bạn và đặt số lượng tấm hàng rào vinyl cần thiết. Các bảng dựng sẵn kết hợp với các cột dọc, góc và cuối được bán riêng bởi Home Depot. Không có công cụ đặc biệt được yêu cầu.

Hệ thống hàng rào vinyl Linden siêu bền, không bao giờ yêu cầu chà nhám, nhuộm màu, sơn hoặc bảo trì khác phổ biến đối với hàng rào bằng gỗ. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt nó với cổng đi bộ 4 foot hoặc cổng truyền động kép với hai bảng 5 foot. Với chiều cao 6 feet, hàng rào Linden mang lại nhiều sự riêng tư.

Hàng rào dựng sẵn bảo mật Veranda White Vinyl có sẵn trong 15 thiết kế bảng điều khiển hàng rào khác nhau (yêu thích của chúng tôi là Linden) và năm màu khác nhau.

Giá tại thời điểm xuất bản: $116

Hàng rào dây hàn bằng thép bạc có lưới

Được phép của Lowe's

Dây mạ kẽm và hàng rào xây dựng hàn chắc chắn này tạo nên một hàng rào rẻ tiền phù hợp với chó nhỏ hoặc chó con. Bạn cũng có thể sử dụng nó kết hợp với hàng rào hiện có để làm cho nó chống thoát hiểm (che các thanh cách nhau quá xa) hoặc bên trong hàng rào có thể trèo được. Nó cũng là một cứu cánh khi bạn cần sửa chữa nhanh hàng rào hiện có bị thủng lỗ hoặc một cách để giữ cho chú chó con của bạn ở trong ban công của bạn.

Được sản xuất tại Mỹ, hàng rào dây hàn này cũng rất dễ thi công—không cần dụng cụ đặc biệt hoặc phụ kiện nào khác.

Giá tại thời điểm xuất bản: $54

Sản phẩm ngoài trời Zippity No Dig Hàng rào Vinyl bán vĩnh cửu Baskenridge

Được phép của Amazon

Cách diễn giải hiện đại về hàng rào cọc nhọn màu trắng này được làm bằng vật liệu nhựa vinyl chịu được thời tiết, không chỉ tồn tại mãi mãi mà nó còn trông đẹp mắt ở sân trước hoặc sân sau của bạn. Với cài đặt không cần đào, thật dễ dàng để tự cài đặt, ngoài ra nếu bạn di chuyển, bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình. Nó cao 3 feet với khoảng cách hẹp 2,25 inch giữa các cọc để con chó nhỏ của bạn không thể vượt qua hoặc chui qua nó. Nhược điểm duy nhất là một số người đã thử nó nói rằng nó cần thêm sự ổn định, nhưng nhìn chung nó hoạt động tốt đối với chó bulgie, shih tzus và các giống chó nhỏ khác.

Giá tại thời điểm xuất bản: $68

Hàng rào riêng tư Slat Beige

Được phép bởi Home depot

Hàng rào thanh liên kết chuỗi này mang lại nhiều ưu điểm giống như hàng rào bảo mật—với chi phí chỉ bằng một nửa. Các thanh trong mắt xích ngăn chó của bạn leo lên và ở độ cao 6 feet, ngay cả những giống chó lớn cũng không thể nhảy qua. Các thanh gỗ được làm bằng vật liệu Polyetylen mật độ cao (HDPE) với chất ức chế tia cực tím giúp hàng rào này có thể chịu được băng, tuyết, nước mặn, ánh nắng mặt trời, bạn có thể đặt tên cho nó. Thật dễ dàng để tự cài đặt, mặc dù bạn cũng cần phải chọn các gai hàng rào, được bán riêng. Một điều quan trọng khác cần nhớ: không đặt bất kỳ đồ nội thất hoặc chậu trồng cây lớn nào gần hàng rào mà chú chó của bạn có thể trèo lên và sử dụng làm vật hỗ trợ để vượt qua hàng rào và sang phía bên kia.

Giá tại thời điểm xuất bản: $86

Hệ thống ngăn chặn vật nuôi hàng rào không dây PetSafe

Được phép của Amazon

Một hàng rào điện vô hình mà bạn tự lắp đặt mang lại lợi thế là vô hình nên nó không gây chướng mắt cho tài sản của bạn và không yêu cầu bất kỳ sự chấp thuận nào của HOA. Bởi vì bạn tự thiết lập—phiên bản này từ PetSafe không cần chôn dưới đất—giá cả phải chăng hơn so với hàng rào điện được lắp đặt chuyên nghiệp. Một nhược điểm lớn là nó đòi hỏi bạn phải cam kết huấn luyện thú cưng của mình và nếu bạn không dành thời gian để làm việc đó, chúng có thể bị thương hoặc bỏ chạy.

Hệ thống này có diện tích 0,5 mẫu Anh và có thể di chuyển được, vì vậy bạn có thể mang nó đi nghỉ mát, đến nhà bạn bè hoặc nếu bạn chuyển nhà. Vòng cổ có thể điều chỉnh chú chó của bạn chỉ bằng một trong hai giai điệu hoặc với năm mức điều chỉnh tĩnh (một cú sốc nhẹ)—bạn luôn phải bắt đầu với mức thấp nhất có thể. Khi con chó của bạn vượt qua hàng rào điện tử, chúng sẽ nhận được sự điều chỉnh trong tối đa 30 giây. Khi họ vào trong hàng rào một lần nữa, nó sẽ dừng lại và không kêu khi họ quay trở lại vùng an toàn.

Giá tại thời điểm xuất bản: $290

Hàng rào bảo vệ vật nuôi bằng kim loại hạng nặng VIVOHOME Có thể gập lại

Được phép của Amazon

Tạo một sân chơi trong nhà hoặc ngoài trời cho chú chó con của bạn với bộ hàng rào có thể gập lại này. Nó có 16 bảng riêng lẻ mà bạn có thể định hình thành hình chữ nhật, hình vuông hoặc hình bát giác—tùy theo hình nào phù hợp nhất với không gian của bạn. Cửa có các tấm chốt giúp bạn dễ dàng vận hành, nhưng thú cưng của bạn thì không. Hàng rào sơn tĩnh điện màu đen chỉ cao dưới 2 feet, vì vậy hàng rào này phù hợp với chó con hoặc chó nhỏ không nhảy nhưng không phù hợp với những giống chó lớn hơn. Bộ sản phẩm đi kèm với mọi thứ bạn cần và sẵn sàng để lắp ráp.

Giá tại thời điểm xuất bản: $230

Regalo Easy Step 36" Extra Tall Walk Thru Baby Gate

Được phép của Amazon

Khi bạn muốn nhốt chú chó của mình trong một căn phòng hoặc khu vực cụ thể trong nhà, thì một chiếc cổng dành cho em bé cực cao là lựa chọn tốt nhất. Cái này từ Regalo cao 41 inch và mở rộng để phù hợp với các lỗ rộng từ 29 đến 36,5 inch. Nó đi kèm với một bộ giá treo áp lực rất dễ sử dụng và không cần phải khoan hay vặn bất cứ thứ gì vào tường của bạn. Với các thanh cách nhau hẹp 2,5 inch, sẽ có rất ít khả năng ngay cả những con chó nhỏ cũng có thể chui qua nó. Cổng rất dễ mở, thậm chí bằng một tay.

Giá tại thời điểm xuất bản: $48

DIG DEFENSE XL Hàng rào đào động vật

Phép lịch sự của Home Depot

Có một máy đào trên tay của bạn? Ngăn chặn chúng trốn thoát (nhưng không may là không đào), bằng cách củng cố hàng rào hiện có của bạn với Phòng thủ đào này. Đơn giản chỉ cần đóng hàng rào thanh thép 4 thước với các gai 15 inch cách nhau 1,5 inch xuống đất dọc theo hàng rào của bạn để làm cho hàng rào của bạn không thể xâm nhập được vào máy đào. Nó cũng có tác dụng ngăn các loài động vật đào hang, bao gồm cả thỏ và động vật ăn thịt (đặc biệt hữu ích nếu bạn nuôi gà) ra khỏi sân của bạn. Lưu ý duy nhất: bạn không thể sử dụng nó dọc theo hàng cây nơi nó sẽ đâm vào rễ cây. Chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt thiết bị này sau một ngày mưa khi mặt đất mềm.

Giá tại thời điểm xuất bản: $37

Chiều cao

Điều thực sự quan trọng là phải biết con chó của bạn có thể nhảy cao bao nhiêu, bởi vì ngay cả những con chó nhỏ, như Papillons và Jack Russel Terrier, cũng có thể nhảy cao từ 4 đến 5 feet. Kích thước của con chó của bạn cộng với khả năng nhảy của chúng nên được xem xét khi chọn chiều cao cho hàng rào của bạn. Đối với hầu hết các giống chó, 6 feet là đủ. Đối với những giống chó có thể nhảy rất cao, chẳng hạn như Australian Kelpies, Belgium Malinois, Border Collies, German Shepards, Vizslas và Weimaraners, bạn nên nhảy cao tới 8 feet.

khoảng cách

Nhiều con chó có thể chui qua khe hở, đặc biệt nếu có thứ gì đó hấp dẫn chúng ở phía bên kia hàng rào. Đối với hầu hết các giống chó, 3 inch phải là khoảng cách tối đa giữa các tấm ván. Đối với các giống chó mảnh khảnh và nhỏ hơn, như Greyhound, Pomeranians và Yorkshire Terrier, bạn nên tìm loại hàng rào có ít hoặc không có khoảng trống.

Kết nối với mặt đất

Đối với tất cả các giống chó, hàng rào phải chạm đất để ngăn chó của bạn trượt xuống bên dưới hàng rào để trốn thoát. Nếu con chó của bạn thích đào bới, bạn nên cân nhắc việc chôn phần dưới của hàng rào xuống dưới bề mặt từ 1 đến 2 feet. Bạn cũng có thể thử dùng hàng rào bằng dây xích gần mặt đất hơn hoặc những tảng đá lớn dài dọc hàng rào để chó khó đào bới hơn.

Vật liệu chống leo trèo

Một số con chó có xu hướng leo trèo hơn những con khác. Nếu con chó của bạn có thói quen vươn tới những tầm cao mới, thì không nên có bất cứ thứ gì ở bên trong hàng rào mà con chó của bạn có thể bám vào. Hàng rào cần tránh đối với người leo núi bao gồm các mắt xích và gỗ. Chúng tôi khuyên dùng nhựa vinyl trơn, giống như lựa chọn tổng thể của chúng tôi, Hàng rào dựng sẵn bảo mật bằng nhựa vinyl trắng Veranda Linden.

Câu hỏi thường gặp

 • Tôi cần hàng rào chó cao bao nhiêu?

  Nói chung, hàng rào cao 6 foot là đủ cho những con chó lớn hơn, trong khi những con chó nhỏ hơn thường được bao bọc bởi hàng rào 3 hoặc 4 foot. Tuy nhiên, tất cả sẽ biến mất nếu con chó của bạn là một vận động viên chạy nhảy, trong trường hợp đó, bạn sẽ muốn chọn một thứ gì đó cao hơn hoặc một tùy chọn điện, điều này sẽ ngăn những con chó đủ hình dạng và sọc trốn thoát.

 • Loại hàng rào tốt nhất cho những con chó thích đào bới là gì?

  Nếu con chó của bạn thích đào bới, có lẽ bạn đã biết rằng bạn không thể làm gì nhiều để ngăn chặn hoàn toàn hành vi bản năng. Khuyến khích con chó của bạn đào ở một nơi an toàn cách xa hàng rào của bạn và bất kỳ bồn hoa nào. Chúng tôi nhận thấy rằng nói thì dễ hơn làm, vì vậy để đề phòng thứ cấp, hãy cân nhắc sử dụng hàng rào chống đào cùng với hàng rào thông thường của bạn. Những hàng rào này có các gai cách đều nhau kéo dài từ một foot trở lên xuống đất để ngăn chó của bạn đào bới.

 • Hàng rào vô hình có an toàn không?

  Nhìn chung, vâng, nhưng bạn có phải là người nuôi chó có trách nhiệm và dành thời gian huấn luyện chó của bạn sử dụng nó đúng cách hay không. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về việc tự mình hoàn thành nhiệm vụ, hãy cân nhắc liên hệ với một công ty lắp đặt hàng rào vô hình chuyên nghiệp vì nhiều công ty bao gồm đào tạo như một phần trong các gói của họ. Cho dù bạn đang làm việc với một huấn luyện viên hay một mình, điều quan trọng là sử dụng mức độ chỉnh sửa thấp nhất có thể trên cổ áo. Bạn có thể đánh giá khả năng phản ứng của chó bằng cách huấn luyện chúng trong nhà trước để xem cấp độ nào sẽ sửa chữa hành vi xấu của chúng, có thể là không ngồi theo lệnh hoặc nhảy lên quầy của bạn. Sau đó, bạn có thể di chuyển đào tạo của bạn ra ngoài trời. Nếu bạn không huấn luyện chó hiểu và tôn trọng hàng rào, chúng có thể vi phạm hàng rào và bỏ chạy.

  Cuối cùng, một hàng rào vô hình sẽ không ngăn các động vật hoặc người khác ra khỏi sân của bạn, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi quyết định xem đây có thực sự là kiểu hàng rào tốt nhất cho bạn và chú chó của bạn hay không.

Tác phẩm này được viết bởi Anne Fritz, người đã viết về các sản phẩm dành cho thú cưng cho The Spruce trong hơn hai năm. Trước khi viết bài này, cô ấy đã tham khảo ý kiến của người huấn luyện chó của riêng mình và thu thập thông tin từ các bài đánh giá của khách hàng và các bài báo của bên thứ ba. Cô là chủ sở hữu tự hào của hai con chó cứu hộ.