8 dây xích rảnh tay tốt nhất năm 2023

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Những thú cưng vân sam / Chloe Jeong

Bất cứ ai từng ước mình có thêm một đôi tay khi dắt chó đi dạo nên xem xét dây xích rảnh tay. Những dây dẫn này được gắn vào một chiếc thắt lưng ở hông hoặc thắt lưng của bạn, vì vậy, bạn có thể thoải mái thò tay vào túi để lấy đồ ăn vặt để huấn luyện chó, xúc phân hoặc vẫy tay chào hàng xóm. Bởi vì chúng gắn vào thân của bạn, nơi có nhiều lực cản hơn so với cánh tay của bạn, nên bạn có thể thấy chó của mình ít có khả năng kéo hoặc lao khi bạn đi bộ — một lợi ích lớn khác.

Sản phẩm yêu thích nhất của chúng tôi là Dây xích Bungee rảnh tay Tuff Mutt, có hai tay cầm để dễ dàng điều khiển, kẹp thắt lưng trượt và phần bungee giúp chó của bạn có thêm một chút không gian đồng thời khuyến khích chúng ở gần. Thêm vào đó, nó có sẵn trong 15 cấu hình màu khác nhau. Nhưng có một số loại dây xích rảnh tay khác rất tuyệt, bao gồm cả những loại thích hợp để chạy hoặc dắt nhiều chó cùng một lúc.

tuff-mutt-rảnh-tay-bungee-dây

amazon

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là Dây buộc Bungee rảnh tay Tuff Mutt. Nó có hai tay cầm điều khiển và cũng có chức năng như một dây xích thông thường, rất phù hợp cho những lúc bạn cần giữ chú chó của mình ở gần, chẳng hạn như khi bạn gặp phải xe cộ hoặc một con chó không thân thiện. Bản thân dây xích dài 48 inch, một phần trong số đó là dây bungee chắc chắn cho phép con chó của bạn có thêm dây xích dài tới 2 feet và vì nó có khả năng hấp thụ sốc nên nó sẽ không làm bạn đau lưng.

Dây xích gắn vào thắt lưng của bạn và có một kẹp thắt lưng trượt, vì vậy chú chó của bạn có thể di chuyển từ bên này sang bên kia mà không làm bạn vấp ngã. Thật tuyệt vời khi chạy bộ, đi bộ đường dài và đi bộ thường xuyên, đồng thời có dải phản quang để đảm bảo an toàn trong bóng tối.

Giá tại thời điểm xuất bản: $25

Chiều dài dây buộc: 48 inch | Màu sắc: Xanh mòng két/hồng, xám/xanh lá cây, xanh mòng két/xanh lá cây, carabiner/xám, xanh dương/xanh lá cây, xanh dương/cam, xám/xanh dương, xám/san hô, xám/cam, xám/xanh mòng két, xám/vàng, xám, tím

Fable-ma thuật liên kết

vật nuôi trong truyện ngụ ngôn

Fable Magic Link đắt hơn một chút so với các loại dây buộc rảnh tay khác mà chúng tôi khuyên dùng, nhưng thiết kế tối giản, độ bền và nhiều màu sắc hấp dẫn khiến nó trở nên nổi bật. Tuy nhiên, tính năng nổi bật của Magic Link là tính linh hoạt của nó, vì vòng điều chỉnh của nó có thể được mở rộng hoặc thu lại để tạo ra nhiều cấu hình, cho phép bạn đeo dây xích quanh eo, đeo chéo trên cơ thể hoặc như một vòng cổ tay truyền thống. Bản thân phần gắn vào con chó của bạn cũng có thể được sử dụng làm vòng cổ, khiến đây trở thành gói đồ đi dạo tất cả trong một.

Magic Link được làm từ dây chải và phần cứng bằng nhôm đen mờ, cho phép nó chịu được lực kéo hàng trăm pound. Nó cũng không thấm nước. Nhược điểm thực sự duy nhất là cấu trúc dây không dệt của nó có nghĩa là nó không có một chút độ đàn hồi và uốn cong như nhiều loại dây buộc bằng nylon hoặc dây thừng khác.

Magic Link có hai kích cỡ và chín màu khác nhau: xanh lam nhạt, xanh lá cây, xám đậm, đỏ, trắng ngà, xanh nước biển, đỏ hồng, đen và đá phiến.

Giá tại thời điểm xuất bản: $65

High-sierra-walk-a-belt-heavy- Duty-with-carabiner

Whitepineoutfitters

Với lớp đệm bên trong bằng lông cừu mềm mại, chiếc thắt lưng rộng ba inch này đạt điểm cao về sự thoải mái. Nó không chỉ nhẹ nhàng trên lưng bạn; nó cũng giúp giữ đai ở đúng vị trí trên hông của bạn, vì nhà sản xuất nhấn mạnh rằng đai này không được sản xuất để đeo quanh eo như các loại đai khác. Nó đóng chắc chắn bằng vòng chữ O bằng thép không gỉ được hàn và chốt bắt vít bằng đồng thau chắc chắn, dễ thao tác, ngay cả khi đeo găng tay vào mùa đông. Nhắc mới nhớ, nếu bạn định mặc cái này trong thời tiết lạnh, đừng quên cộng thêm vài inch vào số đo của mình. Lựa chọn này có hai kích cỡ để lựa chọn.

Bạn sẽ gắn dây xích hiện có của mình vào carabiner đi kèm—nhưng lưu ý rằng nếu con chó của bạn là một tay kéo khó, bạn có thể muốn đổi nó để lấy một dây khỏe hơn được thiết kế để leo trèo. Các tính năng tuyệt vời khác là hai vòng chữ D nơi bạn có thể gắn chìa khóa hoặc chai nước và dải phản quang ở phía sau giúp ô tô nhìn thấy bạn trong bóng tối.

Giá tại thời điểm xuất bản: $43

Chiều dài dây xích: N/A được bán riêng | Màu sắc: Đen, đỏ, xanh hoàng gia

Hệ-thống-bạn-rảnh-rảnh-chó-dây

amazon

Mặc dù bạn có thể thắc mắc tại sao bạn cần dây xích rảnh tay được bán trên thị trường cho chó nhỏ hơn, nhưng sự thật là, nhiều hệ thống có trọng lượng quá lớn hoặc dắt chó nhỏ hơn quá nhiều. Hệ thống Buddy đi kèm với dây xích có thể điều chỉnh độ dài từ 22 đến 40 inch và cũng có thể được sử dụng làm dây xích cầm tay truyền thống.

Dây xích được gắn thông qua một móc trượt quấn quanh eo của bạn, điều này có thể hữu ích nếu chú chó nhỏ hơn của bạn bị tụt lại phía sau khi đi dạo. Nếu gặp trường hợp khẩn cấp, có một nút nhả nhanh cho phép bạn thả chú chó của mình ra ngay lập tức. Lựa chọn này được thiết kế dành cho những chú chó từ 20 pound trở xuống.

Giá tại thời điểm xuất bản: $35

Chiều dài dây xích:
22 inch kéo dài đến 40 inch | Màu sắc: Đen, xám, xanh lá, hồng, tím, đỏ, xanh hoàng gia

Pet-dreamland-rảnh-đôi-dây-chó

amazon

Chắc chắn rồi, bạn có thể thử tự làm dây xích chó rảnh tay thông thường thành dây xích dành cho hai chú chó, nhưng bạn có thể nhanh chóng nhận thấy dây xích của chúng bị xoắn vào nhau một cách vô vọng. Điều này không đúng với chú chó đôi Pet Dreamland này, ít nhất là đi kèm với bộ chia xoay 360 độ, không bị rối ở cuối dây xích; nó chỉ cho mỗi con chó đủ chỗ để làm việc của chúng nhưng không nhiều đến mức chúng sẽ bị trói vào các nút thắt.

Khi bạn cần kéo những chú chó con của mình lại gần, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này với một trong ba tay cầm có đệm cao su tổng hợp (một trên dây xích chính và một trên dây dắt của cả hai con chó nhỏ hơn). Dây xích này phù hợp với những con chó nặng tới 150 pound mỗi con, với một tùy chọn nhỏ hơn dành cho những con chó nặng tới 35 pound mỗi con.

Giá tại thời điểm xuất bản: $45

Chiều dài dây xích: 43 inch kéo dài đến 55 inch | Màu sắc: Khakhi/cam, xám/xanh dương, xám/hồng, đen/xanh lá, đen/đỏ

Sparklypets-rảnh-rảnh-chó-dây

amazon

Có rất ít rủi ro là chú chó của bạn sẽ thoát ra khỏi dây xích rảnh tay quấn quanh eo bạn này. Nó không chỉ có một mà là hai móc cài bằng thép không gỉ để giữ an toàn. Chúng tôi cũng thích rằng nó có một nút nhả nhanh, vì vậy bạn có thể giải phóng thú cưng của mình trong vài giây—chẳng hạn như nếu bạn va phải một điểm có băng đen hoặc các mối nguy hiểm khác. Nó cũng đi kèm với một bungee có thể tháo rời mà bạn có thể gắn hoặc tháo khỏi dây buộc thông qua móc cài bằng thép không gỉ chắc chắn. Nó có hai tay cầm dễ cầm và cũng có thể được sử dụng như một dây xích kiểu truyền thống.

Giá tại thời điểm xuất bản: $24

Chiều dài dây xích: Kéo dài tới 68 inch | Màu sắc: Xanh lam, xám, nâu, đen, hồng, xanh lá cây, xanh lục, sâm panh, xanh mòng két

Lanney-rảnh-rảnh-dây-chó

amazon

Dây buộc rảnh tay có ích gì nếu bạn vẫn đang mang theo điện thoại, thẻ tín dụng, chìa khóa và những vật dụng cần thiết khác? Những người ở Lanney đã nhận ra vấn đề này và tạo ra một dây buộc rảnh tay với một chiếc túi đeo chéo đi kèm, tất cả đều được làm bằng nylon thời trang với đường khâu phản quang.

Túi có khóa kéo có kích thước khá lớn 7 x 4 inch, với hai ngăn túi và một lỗ hoạt động như một bộ phân phối túi đựng phân hoặc một ổ cắm để luồn tai nghe của bạn qua. Dây xích được gắn trên một vòng chữ D trượt giúp chú chó của bạn có phạm vi rộng khi bạn đi bộ. Bản thân dây xích có hai tay cầm đệm Neoprene thoải mái khi bạn cần ôm chú chó của mình lại gần hơn.

Giá tại thời điểm xuất bản: $18

Chiều dài dây xích: 51 inch kéo dài đến 75 inch | Màu sắc: Xanh dương, đen/xanh dương, đen/xám, đen/xanh lá

Gooby-neoprene-dây đeo cổ tay-lướt sóng

amazon

Thiết kế của Dây buộc dành cho người lướt sóng có dây đeo cổ tay bằng cao su tổng hợp của Gooby được lấy cảm hứng từ dây buộc ở mắt cá chân mà những người lướt sóng mặc khi họ chạm sóng để giữ ván lướt sóng của họ ở gần.

Dây đeo cổ tay bằng cao su tổng hợp có đệm và co giãn bao quanh và chốt bằng móc và dây đeo vòng có thể điều chỉnh được. Vòng đeo tay được kết nối với một dây xích dài 6 foot có móc cài ở đầu đối diện để kết nối với dây nịt hoặc cổ áo. Dây xích này phù hợp để sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết và có nhiều màu sắc khác nhau.

Giá tại thời điểm xuất bản: $18

Chiều dài dây xích: Sáu feet | Màu sắc: Xanh, đen, hồng, vàng chanh, đỏ, xanh ngọc

Bản án cuối cùng

Dây buộc Bungee rảnh tay Tuff Mutt có nhiều tính năng an toàn, bao gồm dây bungee chắc chắn, giảm xóc, hai tay cầm điều khiển và dải phản quang để nhìn rõ hơn vào ban đêm. Nếu bạn có hai con chó, Dây xích chó đôi rảnh tay Pet Dreamland đi kèm với một bộ chia xoay 360 độ, không bị rối giúp chúng không bị rối.

Nội dung bài viết

Sự an toàn

Mặc dù dây xích chó rảnh tay rất tiện lợi, nhưng việc buộc dây vào chó của bạn sẽ khiến bạn phải cân nhắc một số vấn đề an toàn đặc biệt. Dây xích chó rảnh tay an toàn khi được sử dụng với những con chó được huấn luyện bằng dây xích đúng cách. Con người có thể bị giật khỏi chân bởi một con chó kéo dây xích hoặc bất ngờ lao theo những con chó khác hoặc người đi xe đạp. Một số dây xích rảnh tay đi kèm với các tính năng tháo nhanh cho phép bạn nhanh chóng tháo dây xích cho chó nếu cần. Những loại khác cung cấp tay cầm hoặc các phần thắt nút mà bạn có thể nhanh chóng nắm lấy để giữ chó của mình hoặc ngăn chúng kéo. Một số dây xích rảnh tay sử dụng vật liệu phản chiếu để bạn và chú chó của bạn nổi bật với những người lái xe trong điều kiện ánh sáng yếu.

An ủi

Vì dây buộc rảnh tay gắn vào cơ thể bạn, nên bạn muốn có một dây xích thoải mái khi đeo. Dây buộc rảnh tay tốt có trọng lượng nhẹ và có thể điều chỉnh được. Các vật liệu hấp thụ sốc như bungee cho phép con chó của bạn nhẹ nhàng rời xa bạn mà không gây căng thẳng cho cơ thể bạn và dễ dàng di chuyển lại gần bạn mà không cần bạn phải thu người lại. Lớp đệm hoặc lớp lót trên phần bao quanh eo của bạn có thể mang lại thêm sự thoải mái và loại bỏ sự cọ xát.

Tính năng đặc biệt

Một số dây xích rảnh tay có thể chứa nhiều chó (hoặc bạn có thể mua một bộ ghép nối để biến hầu hết mọi dây xích rảnh tay thành dây xích đôi). Các tính năng mong muốn khác bao gồm túi hoặc túi có khóa kéo tích hợp để đựng đồ ăn vặt, túi đựng đồ cho chó hoặc chìa khóa nhà của bạn.

Câu hỏi thường gặp

  • Dây buộc rảnh tay có an toàn không?

    Dây dắt chó rảnh tay sẽ an toàn khi được sử dụng đúng cách với những chú chó được huấn luyện bằng dây xích để đi bộ hoặc chạy bên cạnh bạn mà không cần kéo. Đối với những con chó kéo dây xích hoặc lao theo những con chó khác hoặc người đi xe đạp, dây xích rảnh tay có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Con người có thể bị giật mạnh khỏi chân bởi một con chó kéo mạnh dây xích rảnh tay. Một số dây xích rảnh tay đi kèm với các tính năng tháo nhanh cho phép bạn nhanh chóng tháo dây xích cho chó nếu cần. Một số cũng đi kèm với tay cầm cố định mà bạn có thể nhanh chóng nắm lấy để kiểm soát chú chó của mình tốt hơn.

  • Bạn có thể sử dụng dây xích rảnh tay khi đi xe đạp không?

    Không an toàn khi đi xe đạp trong khi sử dụng dây xích chó rảnh tay truyền thống. Khi đạp xe cùng chó, điều quan trọng là chó của bạn không được đi quá gần xe đạp, nếu không chúng có thể bị thương và/hoặc khiến bạn mất kiểm soát xe đạp. Ngoài ra, nếu con chó của bạn lao mạnh vào, nó có thể kéo bạn ra khỏi xe đạp. Dây xích xe đạp đặc biệt dành cho chó tương tự như dây xích chó rảnh tay, nhưng thay vì gắn vào người, dây xích xe đạp gắn vào xe đạp thông qua một cánh tay cứng để giữ cho chó của bạn cách xe đạp một khoảng an toàn.