8 chiếc khăn rằn cho chó tốt nhất năm 2023

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Mặc dù khăn rằn của người có thể được tái sử dụng, nhưng việc tìm kiếm chiếc khăn rằn phù hợp cho chó của bạn có nhiều tiện ích hơn bạn mong đợi, cung cấp kích thước thay đổi cụ thể cho chó. Khăn rằn cho chó có thể giúp bạn tránh nắng trong chuyến đi bộ dài tiếp theo hoặc giao tiếp khi đó là một sự kiện đặc biệt, chẳng hạn như sinh nhật hoặc ngày lễ của chú chó của bạn.

Chúng tôi đã tìm kiếm những chiếc khăn rằn cho chó bằng chất liệu chất lượng cao, kích thước phù hợp, hoa văn đẹp mắt và thậm chí có cả những lựa chọn có nút cài mà bạn không cần phải thắt nút.

Chiếc khăn rằn cho chó yêu thích của chúng tôi đến từ The Foggy Dog, nơi cung cấp nhiều loại mẫu quyến rũ từ nhiều nhà thiết kế và studio thiết kế. Để có cái nhìn ngoài trời hơn, hãy xem các mẫu tông màu đất, có sẵn bằng vải và len, từ Native Instinct Co.—hoàn hảo cho đường mòn.

Dưới đây là những chiếc khăn rằn cho chó tốt nhất.

phuong-phu-nu

Phép lịch sự của Foggy Dog

Những gì chúng tôi thích

 • Nhiều mẫu độc đáo

 • Trang web có những chú chó thật làm mẫu quấn khăn

Những gì chúng tôi không thích

 • Đắt hơn các khăn rằn khác trong danh sách của chúng tôi

Khăn quấn đầu Foggy Dog có hàng tá mẫu từ các nhà thiết kế và studio thiết kế như Rifle Paper Co. và họa sĩ minh họa người Slovenia Alja Horvat. Thật dễ dàng để mua một chiếc khăn rằn dựa trên các ngày lễ hoặc thẩm mỹ cụ thể, chẳng hạn như sinh nhật, hoa và các mẫu "preppy". Nhiều chiếc có chi tiết đẹp, chẳng hạn như viền màu nhấn.

Trong khi hầu hết khăn rằn của Foggy Dog là 100% cotton, thì cũng có những lựa chọn được làm từ vải flannel và denim tái chế. Chúng tôi yêu thích các phiên bản Peaches and Cream, Meadow Floral và Harbor Plaid Flannel. Thay vì là một mảnh vải vuông lớn, mỗi chiếc khăn rằn của Foggy Dog có hình tam giác, dễ dàng buộc quanh cổ chú chó của bạn.

Khăn trùm đầu dành cho Chó sương mù có ba kích cỡ khác nhau, với hướng dẫn kích thước chi tiết dành cho nhiều giống chó khác nhau. Chúng cũng dễ làm sạch: chỉ cần giặt bằng máy với nước lạnh và phơi khô.

Giá tại thời điểm xuất bản: $26

Chất liệu: Cotton, flannel, denim | Kích thước: 13, 18 hoặc 22 inch

Quấn khăn cho chó Gofshy

Phép lịch sự của Amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Màu sắc đa dạng

 • Có thể chi trả

Những gì chúng tôi không thích

 • Quá lớn đối với những con chó rất nhỏ

Sáu gói khăn rằn với họa tiết kẻ sọc cổ điển này mang đến rất nhiều lựa chọn, bạn sẽ có nhiều lựa chọn quanh năm. Ngoài ra, chúng có mức giá tuyệt vời đến mức bạn có thể sẽ mua nhiều hơn một hộp sáu múi. Chúng được làm từ bông thoáng khí và có hai kích cỡ. Loại nhỏ là tốt nhất cho những con chó có chu vi cổ từ 16 inch trở xuống và loại vừa là tốt nhất cho những con chó có vòng cổ từ 21 inch trở xuống.

Giá tại thời điểm xuất bản: $13

Chất liệu: Bông | Kích thước: Nhỏ (16 x 16 inch) và trung bình (18,5 x 18,5 inch)

Công ty Instinct bản địa Khăn rằn

Phép lịch sự của Công ty Bản năng Bản địa

Những gì chúng tôi thích

 • Mẫu mã đa dạng

 • Chất liệu dày và bền

Những gì chúng tôi không thích

 • Móc carabiner có thể quá nặng đối với những con chó rất nhỏ

Bản năng bản địa không chỉ cung cấp nhiều loại khăn rằn độc đáo cho chú chó của bạn mà còn sản xuất cả những chiếc khăn quàng cổ theo kích cỡ của chủ sở hữu chó. Những mẫu độc đáo này được lấy cảm hứng từ hoạt động ngoài trời, nghĩa là bạn có thể dễ dàng tìm thấy một mẫu hoàn hảo cho chuyến đi bộ đường dài hoặc cắm trại tiếp theo của mình. Mỗi chiếc khăn rằn cho chó được kết nối với móc carabiner để bạn có thể nhanh chóng kẹp nó quanh con chó của mình trong vài giây thay vì phải buộc (và buộc lại) khăn rằn.

Giá tại thời điểm xuất bản: $32

Chất liệu: Cotton, polyester hoặc len | Kích thước: Có sẵn ba kích cỡ phù hợp với kích thước cổ của chó ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 12-21 inch

Khăn rằn cho chó Agnus

Phép lịch sự của Công ty Canoodle

Những gì chúng tôi thích

 • Thiết kế dễ thương với nơ và phụ kiện phù hợp

 • Có thể chi trả

Những gì chúng tôi không thích

 • Thời trang hơn chức năng

Khăn rằn của Công ty Canoodle quá dễ thương. Mỗi chiếc khăn rằn đều đáng chụp ảnh và có nhiều kiểu vui nhộn và vui nhộn. Một số phong cách thậm chí đi kèm với tua trang trí hoặc lớp lót trang trí để thực sự tạo ra một cái nhìn độc đáo. Những chiếc khăn rằn này cũng có một nút gài dễ dàng ở mặt sau của khăn rằn để giữ cố định, vì vậy, mặc dù trông có vẻ như được buộc bằng tay nhưng nó ít có khả năng bị bung ra nhờ nút gài.

Giá tại thời điểm xuất bản: $16

Chất liệu: Chủ yếu là cotton | Kích thước: Năm kích cỡ khác nhau cho cổ từ 8-24 inch

Khăn rằn sinh nhật Frisco + Mũ confetti

Phép lịch sự của Chewy

Những gì chúng tôi không thích

 • Chạy nhỏ

Còn cách nào tốt hơn để chúc mừng người bạn thân vẫy đuôi của bạn hơn là tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho họ không? Chỉ với một vài đồ trang trí, đồ ăn vặt cho chó và gói khăn rằn sinh nhật và mũ này, bạn có thể tổ chức cho chú cún cưng của mình một bữa tiệc sinh nhật xứng đáng trên Insta ngay lập tức. Gói thú vị này đi kèm với một chiếc mũ dự tiệc có thể điều chỉnh và khăn rằn sặc sỡ để mọi người biết rằng đây là ngày đặc biệt của họ.

Giá tại thời điểm xuất bản: $14

Chất liệu: Polyester | Kích thước: chu vi cổ 10-14 inch (XS/S), chu vi cổ 15-58 inch (M/L)

Pet First MLB Reversible Dog Bandana

Phép lịch sự của Chewy

Những gì chúng tôi thích

 • Có thể chi trả

 • Thương hiệu cũng bán khăn rằn cho các môn thể thao khác

Những gì chúng tôi không thích

 • Bandana không buộc xung quanh và yêu cầu con chó của bạn đeo cổ áo

Đó là ngày thi đấu: Bạn đang mặc chiếc áo thi đấu yêu thích của mình, đồ ăn nhẹ và đồ uống đã sẵn sàng, và bạn đã đặt TV ở đúng kênh. Mọi người dường như đã sẵn sàng để xem trò chơi…ngoại trừ một người: con chó của bạn. Dòng khăn rằn này có giá rất phải chăng và cũng cho phép chú chó của bạn thể hiện sự ủng hộ của chúng đối với đội bóng yêu thích của bạn. Khăn rằn cũng có thể đảo ngược với logo và tên của đội ở cả hai mặt, vì vậy, bất kể bạn cổ vũ cho đội nào, sẽ có một chiếc khăn rằn dành cho chó dành riêng cho bạn (ý tôi là, con chó của bạn).

Giá tại thời điểm xuất bản: $13

Chất liệu: Polyester | Kích thước: Nhỏ/Trung bình (9,75 x 6,5 inch) và lớn/x-lớn (14,75 x 9,5 inch)

Khăn rằn cho chó được cá nhân hóa Emelivor

Phép lịch sự của Amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Khả năng cá nhân hóa và xem nó trông như thế nào trực tuyến

Những gì chúng tôi không thích

 • Bandana chỉ có một kích cỡ

Nếu bạn muốn có một chiếc khăn rằn rất độc đáo cho chú cún cưng của mình, thì chiếc khăn rằn được cá nhân hóa này rất phù hợp để nói với cả thế giới rằng bạn yêu chú cún của mình biết bao nhiêu. Ngoài ra, bạn có thể không bao giờ phải trả lời câu hỏi, "Tên con chó của bạn là gì?" bao giờ nữa. Chiếc khăn rằn kẻ sọc này có hoa văn dễ thương và thể hiện rõ tên chú chó của bạn. Nó cũng đi kèm với một chiếc kẹp để bạn có thể dễ dàng đeo vào và cởi ra cho chú chó của mình. Nó cũng đi kèm với một vòng kim loại đính kèm để bạn cũng có thể đặt thẻ hoặc huy hiệu ID của họ lên đó.

Giá tại thời điểm xuất bản: $12

Chất liệu: Polyester | Kích thước: Bandana có một kích thước (8,27 x 5,12 inch). Cổ áo có thể điều chỉnh từ 13-21 inch.

Khăn rằn Santa Land

Lucy & Co

Những gì chúng tôi thích

 • Có hai kích cỡ

 • có thể giặt bằng máy

 • Dây nịt phù hợp, dây xích, túi đựng phân và áo khoác có sẵn

Những gì chúng tôi không thích

 • Chỉ áp dụng vài tuần trong năm

Một chiếc khăn rằn lễ hội là món đồ hoàn hảo để mặc cho một chú chó con ở bất kỳ kích cỡ nào. Món đồ yêu thích của chúng tôi là Khăn rằn Santa Land của Lucy & Co. Nó được làm bằng polyester mềm có màu xanh lục lấy cảm hứng từ cây thông, được bao phủ bởi Cây thông Noel và được trang trí bằng màu đỏ đặc trưng của ông già Noel. Nó có hai kích cỡ. Lucy & Co có nhiều lựa chọn khăn rằn quanh năm, nhưng đối với mùa đông, chúng tôi cũng thích Khăn rằn Kris Kringle với đường viền lấp lánh và Khăn rằn At First Frost khiến chúng tôi mong chờ tuyết rơi. Ngoài ra, Lucy & Co còn sản xuất dây nịt, dây buộc, túi để đựng túi đựng phân và áo khoác phối hợp với khăn rằn. Bạn thậm chí có thể trộn và kết hợp một bộ yuletide đầy đủ. Khi bạn buộc chiếc khăn rằn này quanh con chó của mình, chúng sẽ sủa "chúc tất cả mọi người một ngày lễ vui vẻ!"

Giá tại thời điểm xuất bản: $20

Chất liệu: Polyester | Kích thước: Nhỏ, Lớn

Bản án cuối cùng

Khi nói đến việc chọn một chiếc khăn rằn cho chó, không gì có thể thay thế được chất lượng. Rất may, do kích thước nhỏ hơn của những chiếc khăn rằn này, chỉ cần trả thêm một vài đô la có thể thực sự cải thiện giá trị tổng thể của chiếc khăn rằn. Nếu con chó của bạn nói chung là giống chó thích ở trong nhà và không ra ngoài nhiều, thì lựa chọn tốt nhất chung của chúng tôi, The Foggy Dog, là cách tốt nhất vì nó có nhiều phong cách thực sự nổi bật. Nhưng nếu bạn dự định dành nhiều thời gian để đi bộ đường dài và khám phá những điều tuyệt vời ngoài trời, thì những chiếc khăn rằn màu xanh lá cây và tông màu đất của Công ty Bản năng Bản địa sẽ hoàn toàn phù hợp khi cả hai bạn đi lang thang trên con đường mòn.

Nội dung bài viết

định cỡ

Trước hết, bạn sẽ muốn đo cổ của chú chó của mình để có thể có được chiếc khăn vừa vặn hoàn hảo cho chiếc khăn rằn của chúng. Không có một tiêu chuẩn hoặc phạm vi cố định nào về kích thước khăn rằn, do đó, “loại vừa” của một thương hiệu có thể là một kích thước hoàn toàn khác đối với một thương hiệu khác. Nếu bạn biết số đo chính xác cho chú chó của mình, bạn có thể chọn độ dài khăn rằn chính xác bất kể kích thước được liệt kê.

Nguyên vật liệu

Điều quan trọng là phải chọn chất liệu phù hợp để làm khăn rằn cho chó của bạn. Nó có phải là một vật liệu thoáng khí? Nó dễ dàng làm sạch như thế nào và nó có quá nặng để con chó của bạn mặc nó hàng ngày không? Nhiều loại khăn rằn có sẵn là loại "chỉ sạch tại chỗ" vì chúng được làm bằng chất liệu mỏng hơn hoặc có logo hoặc hình in có thể bong ra trong máy giặt. Đôi khi, bạn nhất định phải giặt khăn rằn cho chó, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn biết cách chăm sóc nó đúng cách.

Nó được bảo mật như thế nào

Chó là loài vật nuôi cực kỳ hiếu động và hay ăn vạ và sẽ luôn tự chuốc lấy những mớ hỗn độn khi chúng ra ngoài khám phá. Vì điều này, bạn phải luôn xem xét cách quấn khăn rằn. Nó được buộc bằng tay, có móc carabiner vào nhau hay được cố định bằng nút bấm? Điều cuối cùng bạn muốn là làm mất chiếc khăn rằn cho chó mới toanh của mình vì nó bị rơi ra đâu đó.

Câu hỏi thường gặp

 • Làm thế nào để bạn buộc một chiếc khăn rằn trên một con chó?

  Có một số cách khác nhau để buộc khăn rằn cho chó, nhưng phần lớn cách này sẽ phụ thuộc vào loại khăn rằn bạn đã mua. Nhiều chiếc được khâu thành hình tam giác, nhưng nếu chiếc khăn rằn của bạn có dạng hình vuông, thì bước đầu tiên là gấp đôi nó theo đường chéo để tạo thành hình tam giác. Chiếc khăn rằn hình tam giác của bạn có thể đã có cổ dày hơn trên cạnh dài của hình tam giác (điều này rất quan trọng để buộc) nhưng nếu không có, bạn sẽ muốn cuộn cạnh dài của hình tam giác lại vài lần để tạo thành một cạnh tam giác cứng hơn.

  Tiếp theo, bạn sẽ quyết định xem bạn muốn treo khăn rằn ở phía trước, dưới miệng chó hay quấn quanh lưng chúng như một chiếc áo choàng. Sau đó nhẹ nhàng quấn khăn rằn quanh cổ và vắt chéo hai đầu khăn lên nhau, thắt chặt cho đúng kích cỡ rồi buộc hai đầu khăn lại và kéo cho chặt. Nút thắt đôi này sẽ giúp đảm bảo nó không bị bung ra. Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn có thể nhét ít nhất hai ngón tay vào giữa khăn rằn và cổ chó để đảm bảo có đủ chỗ để thở.

 • Bạn nên giặt khăn rằn cho chó bao lâu một lần?

  Câu trả lời ngắn gọn là khi nó bắt đầu bốc mùi, nhưng tất nhiên câu trả lời đầy đủ phức tạp hơn thế. Nó trải qua bao nhiêu hao mòn hàng ngày? Con chó của bạn có thích lăn lộn trong bùn và bị bẩn hay chúng dành nhiều thời gian trên ghế dài không? Nếu con chó của bạn rất hiếu động và dễ trở nên bừa bộn, tốt nhất bạn nên giặt hoặc thay một chiếc khăn rằn khác hai tuần một lần hoặc bất cứ khi nào nó bị bẩn. Nếu con chó của bạn không hoạt động nhiều và thích đi lại thoải mái, bạn thực sự chỉ cần thay lông cho nó mỗi tháng một lần. Một nguyên tắc nhỏ khác: Nếu bạn cảm thấy đã đến lúc cho chú chó cưng của mình đi tắm, thì đó cũng là thời điểm tuyệt vời để đổi khăn quấn đầu.

 • Điều đó có nghĩa là gì khi một con chó đeo khăn rằn?

  Nói chung, những người chủ quấn khăn cho chó của họ chỉ để cho vui và hay thay đổi. Tuy nhiên, một số người sử dụng khăn quấn mã màu để chỉ ra các khía cạnh hoặc cảnh báo về tính khí của con chó của họ. Thông thường, một chiếc khăn rằn màu đỏ đồng nghĩa với việc không nên làm phiền con chó, vì nó không thích người lạ. Một chiếc khăn rằn màu cam cho thấy một con chó thích mọi người, nhưng không tốt với những con chó khác. Màu xanh lá cây có nghĩa là con chó thân thiện và sẵn sàng vuốt ve hoặc chú ý khác, trong khi khăn rằn màu vàng có nghĩa là con chó đang lo lắng và không nên đến gần.

Steven Rowe đã là cha của hai chú chó săn cứu hộ tuyệt vời. Anh và vợ đã thử vô số chiếc khăn quấn cho chó trong hầu hết các ngày lễ hoặc dịp đặc biệt. Ngoài việc nghiên cứu xem có những loại khăn rằn nào khác, anh ấy đã đưa vào một số thương hiệu yêu thích của cá nhân mình để giúp bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm.