8 chiếc áo phao cho chó tốt nhất năm 2023

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Cho dù bạn đang hướng đến một hồ bơi, sông, hồ hay đại dương, điều quan trọng là phải lưu ý đến sự an toàn của thú cưng của bạn. Đúng là hầu hết các loài chó đều biết cách “chèo doggy” theo bản năng, nhưng đừng bao giờ quá tự tin về khả năng bơi của chó. Một con chó sợ hãi hoặc mệt mỏi có thể bắt đầu vật lộn để nổi trong nước và ngay cả những người bơi giỏi cũng có thể bị dòng nước mạnh vượt qua. Vì lý do an toàn, hãy luôn sử dụng áo phao khi dắt chó đi thuyền hoặc đối với những chú chó vốn không phải là vận động viên bơi lội cừ khôi hoặc đối mặt với các vấn đề về di chuyển hoặc tuổi cao.

Khi mua áo phao cho chó, yếu tố quan trọng nhất cần xem xét là kích cỡ của áo khoác. Bạn nên chọn áo phao có khả năng hiển thị tối đa, tìm kiếm màu sắc tươi sáng và thậm chí có thể là phiên bản có dải phản quang. Một tay cầm là một tính năng cần thiết khác; nó có thể giúp bạn giữ hoặc lấy con chó của bạn trong trường hợp khẩn cấp.

Đây, những chiếc áo phao cho chó tốt nhất.

ra ngoài-hound-granby-splash-orange-dog-life-jacket-large

amazon

Lựa chọn áo phao cho chó hàng đầu của chúng tôi là Áo phao cho chó Outward Hound Granby. Chiếc áo khoác giá cả phải chăng này có nhiều kích cỡ khác nhau và cung cấp mọi thứ bạn cần để giữ an toàn cho chú chó của mình. Có phạm vi từ x-nhỏ đến x-lớn, Outward Hound có thể phù hợp với một con chó có chu vi từ 11 inch đến 44 inch. Nó có màu cam trơn hoặc thiết kế hình chú cá vui nhộn, đồng thời có tay nắm kép để dễ dàng giải cứu nếu chú chó của bạn thấy mình cần được đưa nhanh đến nơi an toàn. Hai khóa bụng và dây đeo ngực giúp đảm bảo vừa vặn hoàn hảo với chú chó con của bạn trong khi các tấm xốp xung quanh giúp chúng nổi.

Outward Hound là một lựa chọn phổ biến của những người nuôi chó. Chiếc áo phao giá cả phải chăng này có thể sử dụng thường xuyên và không cồng kềnh hay khó chịu khi mặc cả ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn tuyệt vời với chi phí thấp, chất lượng cao, thì chiếc áo phao cho chó này là một lựa chọn tuyệt vời.

Áo phao cho chó Vivaglory Ripstop

amazon

Ngay cả khi bạn không có nhiều tiền để chi tiêu, bạn cũng không cần phải hy sinh chất lượng cho thú cưng của mình. Áo phao cho chó Vivaglory có tám màu sắc rực rỡ và năm kích cỡ, phù hợp với những chú chó có ngực từ 12 inch đến 38 inch. Tay nắm dễ sử dụng cho phép bạn giúp chú chó của mình lên khỏi mặt nước và các dải phản quang giúp chú chó luôn nhìn thấy được, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Hệ thống khóa dán và khóa thoải mái giúp chú chó của bạn thoải mái trong nhiều giờ tập thể dục cần thiết.

Áo khoác Vivaglory dễ dàng mặc và cởi cho chó của bạn. Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, giữ an toàn cho chú chó của bạn là điều quan trọng và với một sản phẩm giá thấp hơn như Vivaglory, bạn vẫn có thể tận hưởng những ngày hè dành cho chó.

Áo phao cho chó Frisco

dai

Bạn muốn chắc chắn rằng áo phao của chú chó con của bạn chắc chắn và vừa vặn với chúng, nhưng có thể khó tìm được kích cỡ hoàn hảo cho những chú chó nhỏ hơn. Áo phao cho chó Frisco có năm kích cỡ, trong đó kích cỡ nhỏ nhất dành cho những chú chó con trong tách trà, chẳng hạn như chihuahua và chó xù đồ chơi. Ngoài ra, mặc dù mang lại khả năng bảo vệ tối ưu nhưng nó không quá cồng kềnh hoặc nặng nên sẽ không đè nặng chú chó nhỏ của bạn. Áo khoác x-small đi kèm với một tay nắm và ba khóa để đảm bảo vừa vặn hoàn hảo. Màu cam sáng giúp bạn phát hiện ra chú chó con của mình trong trường hợp khẩn cấp và các tấm xốp mềm dày 20 mm giúp chú chó nổi trên mặt nước.

Những người chủ cho biết Áo phao cho chó Frisco có giá tốt và bền. Họ cũng đề cập rằng không giống như một số đối thủ cạnh tranh, nó vừa vặn theo biểu đồ kích thước.

Áo khoác phao cứu sinh EzyDog Doggy

amazon

Nhiều người lầm tưởng rằng những giống chó lớn của họ không cần áo phao, đặc biệt là những giống chó lao động như Labradors. Nhưng sự thật là, ngay cả vận động viên bơi lội Olympic của bạn cũng cần được bảo vệ dưới nước. Áo phao dành cho chó EzyDog là một lựa chọn tuyệt vời cho những giống chó lớn vì kích thước lớn nhất của nó phù hợp với những chú chó con nặng hơn 90 pound. Với tay cầm nắm an toàn và dải phản quang, EzyDog được thiết kế có tính đến sự an toàn cho chú chó lớn của bạn. Nó có năm kích cỡ và màu vàng, đỏ và camo. Nó cũng có một vòng chữ D chắc chắn để buộc dây—và thậm chí là một túi đựng có khóa kéo, vì vậy bạn có thể giấu một số đồ ăn vặt sau khi bơi.

Áo phao EzyDog là một lựa chọn tuyệt vời cho những giống chó to lớn, năng động, những người có thể hơi thô bạo hơn bình thường trên thiết bị của chúng. Nhiều người đánh giá nói rằng nó chống lại những con chuột con mạnh mẽ và mang lại cảm giác vừa vặn, chắc chắn.

SwimWays Sea Squirts Áo phao cho chó

amazon

Mặc dù sự an toàn của con bạn luôn được đặt lên hàng đầu, nhưng chúng tôi yêu thích những sản phẩm bổ sung thêm một chút gì đó chỉ vì. Áo phao cho chó Swimways Sea Squirts là một chiếc áo phao vui nhộn với một điều bất ngờ nho nhỏ: một chiếc vây cá mập. Đường bơi có kích thước vừa và nhỏ và hoạt động tốt nhất cho chó từ 15-50 pounds. Áo khoác có ba khóa để vừa vặn chắc chắn và được làm bằng bọt dẻo để giữ cho chú chó của bạn ở trên mặt nước suốt cả ngày. Vây trên mềm tạo thêm nét thú vị, chắc chắn sẽ khiến bạn nở nụ cười khi chú cá mập con của bạn lướt trên mặt nước.

Vest Swimways là một cách hợp lý để nâng cấp từ áo phao thông thường.

Áo phao cho chó RUFFWEAR

amazon

Có nhiều lý do khác nhau khiến bạn có thể mua áo phao cho chó, nhưng một số môn thể thao dưới nước có cường độ cao hơn một chút so với những môn thể thao khác. Nếu bạn và chú cún của mình thích cưỡi sóng vỗ hoặc chèo thuyền kayak trong nhiều giờ, thì một chiếc áo khoác chắc chắn như Áo phao Ruffwear K9 là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Mặc dù bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn một chút nhưng chiếc áo phao này được thiết kế dành cho những chú chó năng động, có đủ độ che phủ để giữ an toàn cho chúng mà không hạn chế cử động của chúng trong nước. Nó có sáu kích cỡ, xx-nhỏ đến x-lớn và có các khóa bên được che chở sẽ không gây cản trở trong quá trình sử dụng. Mặc dù áo khoác có dải phản quang cho các tình huống ánh sáng yếu, bạn thậm chí có thể thêm đèn Ruffwear để giữ cho chú chó của bạn an toàn trong bóng tối.

Nó đắt hơn một chút so với nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng nó rất đáng giá. Cho dù bạn đang đưa chú chó của mình tham gia một cuộc phiêu lưu chèo thuyền hay chỉ đơn giản là bạn muốn được bảo vệ thêm một chút, thì chiếc áo khoác này là một lựa chọn tuyệt vời.

Áo phao cho chó Kurgo Surf N Turf

amazon

Áo phao cho chó Kurgo Surf N Turf rất phù hợp cho những ngày đi biển trong và ngoài nước. Chiếc áo khoác bền này vừa có tác dụng như áo mưa vừa là áo phao, giúp bảo vệ chống lại các yếu tố thời tiết khi chú chó của bạn ở trên cạn và nổi khi chúng ở trên mặt nước. Nó có năm kích cỡ và màu đỏ tươi giúp bạn dễ dàng phát hiện ra chú chó của mình. Hai tay cầm ngang cho phép dễ dàng cơ động trong và ngoài nước, đồng thời mọi sản phẩm đều được bảo hành trọn đời đối với các khuyết tật.

Vì Áo khoác Kurgo nhẹ nên nhiều chủ sở hữu sử dụng nó khi đi dạo trong ngày mưa ngoài những chuyến đi thuyền dài. Nếu bạn muốn một sản phẩm sẽ được sử dụng nhiều trong suốt cả năm, hãy xem xét Áo khoác Kurgo Surf N Turf.

Áo phao cho chó NRS

LL đậu

Nếu bạn lo lắng về việc người bạn thân nhất của mình mặc áo phao, thì chúng tôi yêu thích Áo phao cho chó NRS siêu bền của LL Bean. Tay cầm hạng nặng của nó đủ chắc chắn để kéo chú chó của bạn lên và xuống nước, có khóa để đảm bảo nó không vô tình bị lỏng. Vỏ của áo khoác bao gồm nylon Cordura 1.000 denier, đồng thời bền và nhẹ. Áo cũng bao gồm băng phản quang để bơi an toàn vào ban đêm và có các kích cỡ từ x-nhỏ đến x-lớn.

LL Bean là một trong những nhà sản xuất hàng hóa ngoài trời hàng đầu. Áo phao cho chó NRS thoải mái và dễ mặc, đồng thời tạo cảm giác vô cùng an toàn nhờ tay cầm và cấu tạo chất lượng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc áo phao được chế tạo để tồn tại lâu dài, thì đây chính là chiếc áo phao.

Bản án cuối cùng

Áo phao Outward Hound Granby Dog là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vì nó có tay cầm kép, phao cổ và dây đai có thể điều chỉnh. Nó có sẵn với nhiều kích cỡ khác nhau, khiến nó trở thành sự lựa chọn chắc chắn cho những chú chó lớn hay nhỏ. Bạn không thể định giá cho sự an toàn, nhưng Áo phao cho chó Vivaglory là một lựa chọn tốt nếu bạn có ngân sách eo hẹp. Nó có sẵn tám màu và năm kích cỡ, đồng thời vẫn bao gồm các tính năng an toàn thiết yếu, bao gồm tay nắm và dải phản quang để dễ nhìn thấy.

Nội dung bài viết

Kích cỡ

Điều quan trọng nhất để tìm một chiếc áo phao cho chó là kích cỡ phù hợp với con chó của bạn. Một chiếc áo phao vừa vặn có thể là cứu cánh cho thú cưng của bạn. Bạn cần biết cân nặng và số đo vòng ngực của chó nhưng một số áo khoác có thể yêu cầu bạn đo cả chiều dài cơ thể và chu vi cổ. Sử dụng cân nặng và số đo của chó cùng với biểu đồ kích thước của nhà sản xuất để tìm áo phao đúng kích cỡ. Ngoài ra, hầu hết các phiên bản đều được trang bị khóa điều chỉnh giúp bạn điều chỉnh độ vừa vặn để chiếc áo khoác vừa vặn, không bị quá chật hoặc quá lỏng. Nhưng đừng nhầm lẫn khi nghĩ rằng khóa có thể điều chỉnh được có thể bù đắp cho việc đặt mua áo phao sai kích cỡ cho chú chó của bạn.

Hiển thị

Nhiều áo phao dành cho chó có màu sắc tươi sáng, đậm vì lý do chính đáng—chúng cải thiện khả năng hiển thị. Nếu con chó của bạn ở dưới nước, một chiếc áo phao có màu sắc rực rỡ có thể giúp bạn dễ dàng phát hiện ra thú cưng của mình hơn. Bạn cũng có thể cân nhắc tìm áo phao có dải phản quang nếu bạn sẽ mặc áo phao cho chó của mình trong điều kiện trời tối hoặc tối.

Tay cầm và vòng chữ D

Hãy tìm một chiếc áo phao dành cho chó có tay cầm chắc chắn, an toàn ở phía sau. Tay cầm có thể được sử dụng để kéo chú chó của bạn lên khỏi mặt nước trong trường hợp khẩn cấp. Đảm bảo rằng tay cầm được thiết kế và gắn theo cách có thể hỗ trợ trọng lượng của thú cưng của bạn. Bạn nên kiểm tra nó trước khi xuống nước lần đầu tiên.

Ngoài tay cầm, nhiều áo phao cho chó còn có điểm đính kèm để buộc dây xích. Vòng chữ D này thường nằm gần phần đế của tay cầm và giúp bạn có chỗ để cố định dây xích, trong trường hợp bạn tháo vòng cổ của chó khi sử dụng áo phao.

tấm nổi

Độ nổi là mục đích chính của áo phao cho chó, vì vậy hãy kiểm tra vị trí của các tấm nổi. Hãy tìm một chiếc áo khoác có khả năng nổi cân bằng và cho phép chuyển động bơi tự nhiên. Lý tưởng nhất là nên có các tấm nổi dọc theo mặt trước, hai bên và dưới cùng của áo khoác. Một số phiên bản cũng bao gồm bảng điều khiển nổi ở cổ giúp chó giữ đầu trên mặt nước.

Câu hỏi thường gặp

 • Chó có cần áo phao không?

  Áo phao là một ý tưởng hay cho bất kỳ chú chó nào dành thời gian ở trên, trong hoặc xung quanh mặt nước. Mặc dù hầu hết các con chó đều biết bơi theo bản năng, nhưng chúng có thể mệt mỏi hoặc trở nên sợ hãi—ngăn cản khả năng tiếp tục bơi của chúng. Ngoài ra, hầu hết áo phao cho chó đều có tay cầm ở phía sau mà bạn có thể dùng để tóm lấy chú chó của mình trong tình huống nguy hiểm tiềm ẩn.

 • Chó có phải mặc áo phao trên thuyền không?

  Luật pháp có thể không yêu cầu chó của bạn mặc áo phao khi ở trên thuyền và Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Hoa Kỳ không quy định các thiết bị nổi cho chó. Tuy nhiên, áo phao là một ý tưởng hay cho bất kỳ chú chó nào trên thuyền. Trong trường hợp chó của bạn bị rơi xuống biển (hoặc nhảy xuống nước), áo phao có thể hỗ trợ nổi và cũng cung cấp cho bạn một tay cầm để hỗ trợ kéo chó của bạn trở lại.

 • Làm thế nào để tôi đo con chó của tôi cho một chiếc áo phao?

  Hầu hết các nhà sản xuất áo phao cho chó đều cung cấp hướng dẫn đo lường cụ thể. Nói chung, số đo cân nặng, ngực và cổ của chó sẽ xác định cỡ áo phao cần thiết. Để đo vòng ngực của chó, hãy đặt thước dây phía sau nách và ở dưới cùng của khung xương sườn—đây phải là phần rộng nhất của ngực. Mang thước dây qua lưng chó và xuống khung xương sườn để tìm tổng chu vi ngực của chó. Bạn cũng có thể cần đo chiều dài cổ và cơ thể của chó để tìm một chiếc áo phao vừa vặn và thoải mái.

 • Chó có thể mặc áo phao cho người không?

  Bạn phải luôn sử dụng áo phao dành cho chó vừa vặn cho thú cưng của mình, thay vì cố gắng làm cho áo phao của người vừa vặn. Áo phao được thiết kế cho chó có các tấm đỡ và khóa ở đúng vị trí để hỗ trợ giải phẫu răng nanh và đảm bảo vừa vặn an toàn. Ngoài ra, hầu hết áo phao cho chó đều có vòng chữ D để làm dây xích, cùng với tay cầm, để giữ chắc thú cưng của bạn.

 • Áo phao cho chó nên vừa vặn như thế nào?

  Một chiếc áo phao cho chó vừa vặn phải vừa vặn với cơ thể mà không quá gò bó. Nó sẽ cho phép con chó của bạn thở dễ dàng và cũng cho phép thực hiện đầy đủ các chuyển động — bao gồm đi bộ, chạy và nhảy.