8 cách con chó của bạn nói “Tôi yêu bạn”

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đây là một cơ thể lớn của bằng chứng khoa học đến ủng hộ rằng những con chó thực sự yêu thương con người của chúng. Mỗi người nuôi chó đều biết điều này là đúng. Tình yêu dành cho chó con là thực tế, và những chú chó của chúng ta chứng minh điều đó cho chúng ta mỗi ngày bằng 8 cách nói “Anh yêu em” bằng quả bóng lông này.

Nội dung bài viết

chó liếm


# 1 – Những nụ hôn của cún con

Một trong những cách rõ ràng nhất mà chuột con của chúng ta cho thấy chúng quan tâm là liếm mặt, tay và chân của chúng ta. American Kennel Club nói rằng chó liếm chúng ta vì nhiều lý do bao gồm cả việc tận hưởng hương vị của làn da của chúng ta và vì chúng thường xuyên được củng cố tích cực để làm điều đó. Những người yêu chó ở khắp mọi nơi đều biết rằng lý do thực sự họ làm điều đó là để cho chúng ta thấy tình yêu. Khi còn là những chú chuột con, chúng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mẹ của chúng. Chó mẹ liếm chó con chủ yếu như một cách để giữ chúng sạch sẽ nhưng rất nhiều tình yêu và sự tận tâm đang được truyền đạt thông qua quá trình chải chuốt đó. Thật có lý khi những chú chó sẽ bắt chước hành vi đó với những người chủ của chúng, những người luôn chăm sóc chúng rất chu đáo.

# 2 – Tôi muốn thấy bạn lắc lư nó, chỉ một chút thôi

Cho dù bạn đã đi được năm phút hay năm ngày, thì lời chào mà bạn mong đợi được nhìn thấy bao gồm một cái mông đang ngọ nguậy và một cái đuôi đang vẫy. Một số chuột con đưa nó đến cực điểm khi lung lay giữ toàn bộ cơ thể của họ, từ thân đến đuôi. Điệu nhảy hạnh phúc này là dấu hiệu chung của niềm vui thuần khiết khi nhìn thấy bạn và chỉ đơn giản là tỏa ra tình yêu và tình cảm. Lắc lư không biết có giới hạn về kích cỡ, giống và hỗn hợp. Từ AKC đã đăng ký cho đến các cuộc giải cứu hỗn hợp, những chú chuột con lớn và nhỏ đều thực hiện nghi lễ đáng yêu này, làm gia đình hài lòng và thể hiện sự quan tâm của họ.

Tôi cũng muốn ôm con chó lớn này!

# 3 – Những cái ôm đẹp trai

Có một lượng phong phú nghiên cứu về cái ôm của con người. Khoa học đằng sau cảm giác ấm áp mà một cái ôm mang lại liên quan đến việc cơ thể bạn giải phóng tất cả các loại hormone cảm thấy tốt khi được bao bọc trong vòng tay của những người bạn yêu thương. Chú chó của bạn có thể không có kiểu khớp phù hợp để ôm lấy bạn nhưng chúng có thể ôm bạn như nhau, theo cách riêng của chó cưng. Một số chuột con đưa cánh tay qua vai bạn khi ngồi thẳng lưng. Người khác cúi đầu xuống và ấn vào ngực bạn. Dù là phương pháp nào, những chú chuột con đều gửi một tín hiệu rõ ràng bằng những cái ôm làm tan chảy trái tim này.

# 4 – Chơi các mục yêu thích

Cha mẹ có thể là chuyên gia phủ nhận rằng chủ nghĩa thiên vị tồn tại nhưng chó không có mức độ ngoại giao đó. Họ sẽ khá thường xuyên chọn một người yêu thích và cực kỳ rõ ràng khi hiển thị nó. Bất kỳ con người nào đã nhiều lần bị bỏ rơi để ủng hộ thành viên khác trong gia đình đều biết rõ những dấu hiệu của việc chơi trò yêu thích. Bạn chỉ có thể là món khoái khẩu của chú chó con của bạn nếu chú ấy sáng lên mỗi khi bạn bước vào phòng, bỏ mặc tình cảm của người khác để tìm kiếm sự chú ý nhiều hơn từ bạn và chỉ bạn, và nói chung là luôn ở gần bạn. Anh ấy cũng có thể ngoan ngoãn hơn khi nhận lệnh từ bạn và tỏ ra hối hận hơn khi làm điều gì đó khiến bạn không hài lòng. Anh ấy chọn bạn trên tất cả những người khác và còn cách nào tốt hơn để thể hiện anh ấy quan tâm? Chỉ để mắt đến bạn là một phương pháp không thể nhầm lẫn để giao tiếp tình yêu với cún con.

# 5 – Nói chuyện với bạn

Tất cả chúng ta đều đã xem ít nhất một video lan truyền về thú cưng tạo ra âm thanh rất giống con người. Một số con chó là những người nói chuyện thẳng thắn và dường như có ý kiến ​​về mọi thứ, từ việc đi dạo đến khi rời khỏi giường vào buổi sáng. Những nỗ lực giao tiếp bằng lời nói này thu hút sự chú ý của chúng tôi và mang lại cho chúng tôi những tiếng cười khúc khích. Nghiên cứu về chủ đề này chứng minh rằng nhiều loài động vật, bao gồm cả chim và linh trưởng, có thể chất khả năng bắt chước gần như mọi âm thanh trong lời nói của con người và khi “nói chuyện” với nhau, ý nghĩa sẽ được truyền đạt. Tuy nhiên, thông điệp dường như bị lạc giữa miệng chó và tai người. Mặc dù không được hiểu rõ, nhưng có vẻ như những hành vi này bắt nguồn từ mong muốn xin vui lòng của họ con người hơn là giao tiếp thực sự. Dù bằng cách nào đi nữa, sự sẵn sàng cố gắng của họ được quý mến, và một cách khác để họ thể hiện tình yêu của mình.

# 6 – Niềm vui tội lỗi của bạn là niềm vinh dự cao nhất của họ

Những người bạn đồng hành thân thiết nhất của chúng ta, những chú chó thể hiện sự quan tâm của chúng bằng cách rúc vào người và say sưa xem bất kỳ chương trình nào mà bạn muốn xem ngay cả khi đó là chương trình mà bạn công khai từ chối đam mê. Chúng rất vinh dự khi được ở bên cạnh bạn cho một luồng giải trí bất tận của con người. Miễn là họ đang nằm dài, họ không thể quan tâm đến loại rác bạn đang ăn. Họ sẽ phải chịu đựng vô số buổi lễ hoa hồng, đánh nhau với mèo, hoặc giữ nguyên mà không đưa ra một lời nhận xét nào của caddie. Hiện nay, đó là yêu và quý.

# 7 – Chịu đựng bất cứ điều gì chỉ để thấy bạn cười

Quần áo cho thú cưng là một thị trường rất thành công và nó đang trên đà phát triển. Một cuộc khảo sát của Tổ chức Bán lẻ Quốc gia kết luận rằng 31 triệu người sẽ hóa trang cho thú cưng của họ cho Halloween 2018 theo giai điệu của 480 triệu đô la được chi cho trang phục. Nhiều người nuôi chó cũng thích mặc quần áo cho những quả bí ngô nhỏ của họ quanh năm. Mặc dù nhiều người nhấn mạnh rằng những người bạn đồng hành của họ hoàn toàn thích được cài nút, nếu những con chó có thể nói chuyện, chúng có thể sẽ kể cho chúng ta một câu chuyện khác. Họ chịu đựng toàn bộ buổi biểu diễn này vì đổi lại họ nhận được lời khen ngợi. Họ làm điều đó bởi vì họ yêu chúng tôi và sẵn sàng và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để thấy chúng tôi mỉm cười.

# 8 – Tốt hơn hoặc Tệ hơn

Nghiên cứu được công bố trên Springer Link chỉ ra những điều mà những người nuôi chó đã hiểu đầy đủ: chó đọc và phản ứng với cảm xúc của chúng ta. Khi chúng ta hào hứng, họ sẽ phấn khích. Nếu chúng ta cảm thấy lo lắng, chúng sẽ trở nên bất ổn. Nếu chúng tôi thất vọng, họ hy vọng họ không đáng trách. Hiện tượng này không bao giờ đúng hơn là khi bạn đang cảm thấy buồn và cần được cảm thông. Khi cuộc đời giáng một đòn, con chó của bạn sẽ ở ngay đó để liếm những giọt nước mắt đang chảy trên mặt bạn. Cô ấy sẽ dịu dàng ngồi bên bạn và tỏ ra từ bi và quan tâm, mang lại cho bạn sự thoải mái trong những giờ phút đen tối nhất. Cô ấy sẽ ở đó, dù dày hay mỏng, và khi làm như vậy, không nghi ngờ gì nữa, tình yêu của cô ấy dành cho bạn rất sâu đậm.

Tình yêu vô điều kiện tồn tại suốt đời

Như người ta vẫn nói, tình yêu làm cho thế giới quay tròn. Bạn cảm nhận được tình yêu thương theo nhiều cách thật ấm áp khi bạn chia sẻ thế giới của mình với một chú chó.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com