8 bộ dụng cụ chải lông cho chó tốt nhất năm 2023

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Những thú cưng vân sam / Chloe Jeong

Mặc dù những người chăm sóc chó cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ, bao gồm cắt móng tay và làm sạch tai, nhưng bạn vẫn có thể—với một chút thực hành về những điều cơ bản—để xử lý một số công việc chải lông tại nhà. Nó bắt đầu với các công việc bảo trì như chải lông và tắm cho chúng, nhưng bạn cũng có thể xử lý các kiểu cắt tóc đơn giản bằng bộ dụng cụ chải lông cho chó phù hợp — đặc biệt tiện dụng cho những giống chó có lông mọc liên tục, chẳng hạn như chó xù, thường cần cắt lông mỗi tháng một lần hoặc lâu hơn.

Chúng tôi đã đánh giá nhiều loại bộ dụng cụ chải lông cho chó về khả năng cơ động, thời lượng pin, tính dễ sử dụng và độ ồn của chúng, đồng thời tìm ra bộ dụng cụ phù hợp nhất với giống chó và ngân sách của bạn. Sản phẩm yêu thích nhất của chúng tôi là Bộ dụng cụ chải lông cho chó không dây duy nhất, nhưng có một số tùy chọn tuyệt vời khác có thể còn hiệu quả hơn nữa cho bạn và chú chó của bạn.

Dưới đây là những bộ dụng cụ chải lông cho chó tốt nhất.

oneisall-cordless-dog-grooming-kit

amazon

Trọng tâm của bộ dụng cụ chải lông này là tông đơ không dây tuyệt vời, có pin lâu, hai cài đặt tốc độ khác nhau và hoạt động tương đối yên tĩnh, vì vậy bạn có thể cắt tỉa lông cho chó của mình mà không làm chúng sợ hãi quá nhiều. Nhưng Bộ dụng cụ chải lông cho chó không dây oneisall cũng đi kèm với nhiều lựa chọn phụ kiện phong phú, bao gồm lược chải lông bằng kim loại, kéo và bàn chải làm sạch. Nó cũng đi kèm với tổng cộng sáu miếng bảo vệ tông đơ, từ 3 đến 18 mm, cho phép cắt các kiểu tóc có chiều dài từ khoảng 1/8 inch đến 3/4 inch (người mới bắt đầu nên cắt tóc dài hơn).

Thời lượng pin đặc biệt tiện lợi, cho phép những người chải chuốt tại nhà làm việc tới 150 phút cho một lần sạc, vì vậy không cần phải cắt tỉa vội vàng. Tông đơ có một số đèn chỉ báo LED sáng đếm ngược phần trăm pin, vì vậy bạn sẽ biết chính xác khi nào cần cắm lại tông đơ vào bộ sạc đi kèm.

Bộ dụng cụ cắt và chải lông cho chó oneisall thậm chí còn có năm màu khác nhau.

Giá tại thời điểm xuất bản: $37

Sminiker Professional Sạc không dây - Tông đơ cắt lông thú cưng chuyên nghiệp có hướng dẫn lược dành cho chó mèo Ngựa và các động vật trong nhà khác Bộ dụng cụ chải lông cho thú cưng

amazon

Bộ dụng cụ chải lông cho chó này đi kèm với hầu hết mọi thứ bạn cần để mang đến cho chú chó của mình một ngày tự làm ở tiệm, tất cả đều có mức giá cực kỳ hợp lý. Chỉ riêng tông đơ cắt tóc cũng xứng đáng với giá của bộ sản phẩm, kết hợp một lưỡi cắt góc nhọn bằng titan với một lưỡi di động bằng gốm để cắt tỉa vừa nhanh vừa mượt mà.

Cùng với một chiếc tông đơ có thể sạc lại, bộ sản phẩm bao gồm bốn thanh dẫn lược, bấm móng tay, một chiếc dũa và kéo bằng thép không gỉ để cắt tỉa những vùng da nhạy cảm hơn của chú chó của bạn.

Giá tại thời điểm xuất bản: $21

Shark Fin Right Hand Non-Swivel Deluxe Dog Shear Bộ dụng cụ chải lông

dai

Đặc biệt khi mua kéo, sự vừa vặn là điều tối quan trọng: nếu chúng quá chặt hoặc quá lỏng, bạn có thể bị mỏi cổ tay và vết cắt không đều.

May mắn thay, bộ ba kéo này bao gồm mọi thứ bạn cần để cắt mọi kiểu tóc một cách chính xác và dễ dàng. Tay cầm đã được cấp bằng sáng chế của kéo được thiết kế để khuyến khích tư thế tay thích hợp. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn sẽ có lựa chọn kiểu răng thẳng, cong hoặc 50 răng—mỗi kiểu được hàn bằng tay từ thép Nhật Bản chất lượng cao, chắc chắn. Chọn từ ba kích cỡ khác nhau, sau đó tùy chỉnh cho vừa vặn hơn với các bộ nhẫn đi kèm.

Giá tại thời điểm xuất bản: $450

Bộ dụng cụ chải lông cho chó chuyên nghiệp của Pet Union

amazon

Những tông đơ không dây này có thiết kế công thái học giúp dễ dàng cắt tỉa liền mạch ngay cả những khu vực khó tiếp cận của chú chó con nhỏ nhất. Bất cứ thứ gì chúng không thể với tới, bạn có thể cắt tỉa bằng kéo và lược thép không gỉ đi kèm—đồng thời cũng có kéo tỉa thưa, hoàn hảo cho những chú chó có bộ lông từ nhẹ đến trung bình. Bộ này cũng bao gồm bốn phụ kiện lược và dầu để giữ cho tông đơ hoạt động trơn tru, cùng với một máy cắt móng tay và dũa móng tay.

Giá tại thời điểm xuất bản: $30

Tông đơ cắt lông cho chó chuyên nghiệp Dụng cụ chải lông cho chó hạng nặng 3 tốc độ Tiếng ồn thấp Công suất cao có thể sạc lại không dây Dụng cụ chải lông cho thú cưng nhỏ & Chó lớn...

amazon

Đầu máy cắt cải tiến này có 33 răng — nhiều hơn so với 24 răng truyền thống — và lưỡi cắt bằng gốm titan của nó cắt xuyên qua cả những lớp lông dày nhất (vâng, bao gồm cả những con chó có lớp lông kép như Newfoundlands và Pomeranians). Đó là ngoài một động cơ quay ba tốc độ để có thêm sức mạnh và bốn lược cắt để giúp bạn có được sự gần gũi phù hợp. Tông đơ có thể sạc lại có thể sạc trong tối đa bốn giờ, đủ thời gian để bạn chải lông hoàn toàn cho một chú chó nhỏ hoặc cỡ trung bình. Bộ sản phẩm còn đi kèm với một chiếc kéo inox và một chiếc lược inox.

Giá tại thời điểm xuất bản: $28

CONAIRPRO chó & Tông đơ/Kẹp 2 trong 1 cho mèo, Bộ dụng cụ chải lông cho thú cưng 17 món

amazon

Chúc mừng bộ lông mới của bạn! Chó con cần được giúp đỡ với các nhu cầu chải chuốt cơ bản của chúng. Bộ dụng cụ này của CONAIR—vâng, cùng một thương hiệu sản xuất máy sấy tóc cho mọi người—chứa mọi thứ bạn cần để bắt đầu, bao gồm chín phụ kiện tông đơ, lược kim loại, bàn chải làm sạch và túi đựng mềm.

Bản thân tông đơ có màu vàng và trông thân thiện, với tay cầm bọc cao su. nó có thể điều chỉnh đến năm vị trí, với một lưỡi dao được mài sắc bằng kim cương sẽ tồn tại qua nhiều lần chải chuốt mà không cần phải mài sắc. Tông đơ thú cưng CONAIRPROPET sử dụng động cơ quay 120 vôn êm hơn hầu hết các loại khác, với công tắc "turbo" giúp tăng công suất cắt của tông đơ lên 15 phần trăm. Với lưỡi tông đơ được thiết kế để cắt lông quanh bàn chân và mặt chó của bạn, Bộ dụng cụ chải lông cho thú cưng 17 món CONAIRPROPET rất phù hợp cho người mới bắt đầu.

Giá tại thời điểm xuất bản: $59

Tông đơ động vật không dây dòng Wahl Pro

amazon

Bộ lông dày và xoăn của Poodles đòi hỏi một động cơ khỏe và mạnh mẽ. Mạnh hơn một lần rưỡi so với hầu hết các loại khác, động cơ chạy bằng lithium hạng nặng trên mẫu Wahl 9766 này phù hợp với nhiệm vụ này. Với lưỡi dao tự mài sắc, không bị vướng, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng rằng mình đang cắt bằng lưỡi cùn. Một điểm cộng lớn khác là nó có thể sạc trong tối đa hai giờ và cung cấp thời gian sạc 15 phút để chạm nhanh.

Bộ sản phẩm đi kèm với bốn thanh dẫn lược, lược cho chó, kéo, dây sạc và hộp đựng. Ngoài chó xù, những chiếc tông đơ sản xuất tại Hoa Kỳ này cũng hoạt động tốt trên chó săn và chó chăn cừu.

Giá tại thời điểm xuất bản: $65

Tông đơ cắt lông cho chó Ceenwes có hộp đựng Máy cắt lông thú cưng có độ ồn thấp Tông đơ cho chó có thể sạc lại Dụng cụ chải lông cho thú cưng không dây Tông đơ cắt lông chó chuyên nghiệp có lược...

amazon

Bạn có nhiều hơn một loại người bạn bốn chân trong nhà không? Các sản phẩm trong bộ này có tác dụng chải lông cho mèo cũng như cho chó—và thậm chí có thể được sử dụng cho thỏ và ngựa (chỉ cần đảm bảo làm sạch dụng cụ của bạn giữa các lần sử dụng).

Bộ sản phẩm đi kèm với một chiếc tông đơ có thể sạc lại và bộ đổi nguồn, cùng với kéo, đồ bấm móng tay và tất cả các phụ kiện lược mà bạn cần, và một chiếc bàn chải để giữ cho tông đơ luôn sạch sẽ. Âm lượng của tông đơ cũng không lớn hơn 60 decibel—không to hơn một cuộc trò chuyện thông thường—điều này có thể giúp giữ bình tĩnh cho các loài động vật thuộc mọi sọc.

Giá tại thời điểm xuất bản: $18

Bản án cuối cùng

Để có bộ dụng cụ đa năng, tất cả trong một, chúng tôi khuyên dùng Bộ dụng cụ chải lông cho chó không dây một bộ. Với hai cài đặt tốc độ và thời lượng pin 2,5 giờ, thật tuyệt vời cho mọi kích cỡ và giống chó. Đối với những người mới làm quen với việc chải lông tại nhà và không cần tông đơ điện, Bộ công cụ chải lông cho chó ConairPRO Puppy Grooming Starter có nhiều công cụ hữu ích.

Nội dung bài viết

Công cụ đi kèm

Các bộ dụng cụ chải lông cho chó khác nhau đi kèm với các công cụ khác nhau, vì vậy hãy chọn bộ dụng cụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Một số bộ dụng cụ chải lông cho chó chỉ chứa những thứ cơ bản, bao gồm nhiều loại bàn chải, lược và bấm móng tay. Các bộ dụng cụ chải lông cho chó khác có tất cả các dụng cụ bạn cần để cắt lông cho chó, bao gồm tông đơ điện, phụ kiện lược tông đơ và kéo (kéo để cắt tóc).

Giá

Những người chăm sóc chó chuyên nghiệp chi rất nhiều tiền cho các thiết bị cao cấp có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nghiêm ngặt hàng ngày. Mặc dù bộ dụng cụ chải lông cho chó cao cấp cũng rất phù hợp với những người nuôi thú cưng, nhưng có thể không cần thiết phải chi nhiều như vậy cho bộ dụng cụ chải lông cho chó đầu tiên của bạn, đặc biệt nếu bạn chỉ chải lông cho chó của mình.

Câu hỏi thường gặp

 • Bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ chải lông cho chó không?

  Tốt nhất bạn nên sử dụng bộ dụng cụ chải lông dành riêng cho vật nuôi cho chó của bạn hơn là bộ dụng cụ chải lông cho người. Lưỡi tông đơ dành riêng cho thú cưng được thiết kế dành riêng cho lông chó chứ không phải lông người. Chó (và mèo) có làn da rất mỏng và nhạy cảm mà bạn có thể vô tình cắt phải nếu không sử dụng đúng tông đơ. Ngoài ra, tông đơ cho người không được thiết kế để sử dụng trong thời gian dài như tông đơ cho chó và chúng có thể kêu to hơn.

 • Bộ dụng cụ chải lông cho chó có phù hợp với mọi giống chó không?

  Nhiều bộ dụng cụ chải lông cho chó có tất cả các dụng cụ bạn cần để chải lông cho hầu hết mọi giống chó, bao gồm tông đơ điện, phụ kiện lược tông đơ và kéo (kéo để cắt tóc). Một số bộ dụng cụ chải lông cho chó còn bao gồm lược chải lông và bấm móng tay. Đối với những con chó không cần cắt lông, hãy tìm bộ dụng cụ chải lông cho chó bao gồm bàn chải, lược và đồ cắt móng, nhưng không phải đồ cắt hoặc kéo.

 • Làm thế nào để con chó của tôi quen với việc được chải lông?

  Tốt nhất là bắt đầu dạy chó của bạn chấp nhận các buổi chải lông khi nó vẫn còn là một con chó con, đặc biệt nếu đó là giống chó cần cắt tỉa hoặc cắt lông thường xuyên. Nhưng ngay cả một con chó lớn tuổi cũng có thể học cách chịu đựng việc chải chuốt nếu bạn kiên nhẫn.

  Bắt đầu bằng cách cho chó của bạn quen với việc được bế và chạm vào. Vuốt ve và vuốt ve con chó của bạn dọc theo lưng, hai bên và đầu của nó. Nhiều con chó không thích bị chạm vào chân, vì vậy hãy bắt đầu bằng cách chỉ chạm một ngón tay vào bàn chân của chó và dần dần chuyển sang xử lý từng bàn chân khi chó đã quen với cách đối xử này.

  Sau khi chó đã quen với việc được bế, bạn có thể bắt đầu dùng thử thiết bị chải lông. Hãy để con chó của bạn đánh hơi từng bàn chải, tông đơ hoặc máy cạo râu trước khi sử dụng. Nếu con chó của bạn lo lắng, hãy bắt đầu bằng cách chỉ cần bật tông đơ hoặc máy cạo râu và để con chó làm quen với âm thanh trước khi thực sự sử dụng nó để chải lông hoặc móng cho chó.

  Mong đợi tiến triển từ từ trong vài ngày, hoặc thậm chí vài tuần, trước khi con chó của bạn hoàn toàn chịu đựng được một buổi chải chuốt hoàn chỉnh, bao gồm cắt móng, cắt tóc hoặc làm sạch tai. Đừng trừng phạt hoặc la mắng con chó của bạn nếu nó bỏ chạy hoặc có các dấu hiệu khó chịu khác, vì điều này sẽ tạo ra mối liên hệ tiêu cực với việc được chải chuốt.

Bản tóm tắt này được viết bởi Anne Fritz, người đã nghiên cứu hàng chục sản phẩm dành cho thú cưng cho The Spruce Pets, kết hợp phản hồi của chuyên gia, tuyên bố của nhà sản xuất và kiến thức chuyên môn trong thế giới thực để tìm ra những sản phẩm dành cho thú cưng tốt nhất. Cô ấy là chủ sở hữu của một giống hỗn hợp 10 tuổi. Tác phẩm của Anne đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông như Reader's Digest, Cosmopolitan, Patch, In Style, Insider, SELF Magazine, Everyday Health, Refinery29, Aol.com và Men's Journal.