7 tấm đệm lót tốt nhất cho chó con, đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi và trong những ngôi nhà thực tế

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Vân sam/Chloe Jeong

Cho dù bạn gọi chúng là miếng lót bô, miếng lót cho chó con, miếng lót huấn luyện hay miếng lót tè, những tấm thấm hút này đã trở thành một phần vô giá trong quá trình huấn luyện chó con. Huấn luyện ngồi bô hiệu quả phụ thuộc vào việc dạy chó thói quen nhất quán. Tấm lót phù hợp cho chó con không chỉ tạo thói quen tích cực trong quá trình huấn luyện vượt ngục mà còn giúp việc dọn dẹp trở nên đơn giản như vứt tấm lót ra ngoài và thay tấm lót mới.

Sau khi thử nghiệm 20 tấm đệm dành cho chó con khác nhau trong phòng thí nghiệm ở New York của chúng tôi và trong ba tháng ở nhà có chó thật, người chiến thắng và lựa chọn tổng thể tốt nhất của chúng tôi là Tấm đệm huấn luyện chó con cao cấp từ Bulldogology. Miếng lót huấn luyện Bulldogology có tất cả các phẩm chất cần thiết để có hiệu suất ngồi bô hoàn hảo, bao gồm khả năng hấp thụ mùi và giữ chất lỏng đủ hiệu quả để bạn không bao giờ phải đối mặt với việc chó con tè lên tay hoặc sàn nhà. Nhưng chúng tôi cũng đã thử nghiệm một số miếng đệm huấn luyện chó con khác hoạt động rất tốt.

bulldogology-cao cấp-puppy-đào tạo-đệm

amazon

Xếp hạng của chúng tôi

 • hiệu quả

  5/5 _

 • Hương thơm

  5/5 _

 • Độ bền

  5/5 _

 • Dễ Dàng Vệ Sinh

  5/5 _

 • Giá trị tổng thể

  4/5 _

Những gì chúng tôi thích

 • Lớn hơn một chút so với hầu hết các miếng đệm tập tương đương

 • Lề xung quanh miếng đệm luôn khô ráo, giúp bạn dễ dàng lấy lên

 • Hấp thụ hoàn toàn mùi hương

 • Phiên bản than cũng có sẵn

 • Bán với nhiều kích cỡ và số lượng

 • Các tab dính tùy chọn ở cả bốn góc để giữ miếng đệm ở đúng vị trí

Những gì chúng tôi không thích

 • Đôi khi, các mấu dính có thể bị dính vào sàn gỗ, nhưng chúng tôi thấy nó dễ dàng lau sạch

 • Cả hai mặt của miếng đệm đều có màu trắng, khiến bạn khó nhận biết được mặt thấm hút đang úp trong điều kiện ánh sáng yếu

Chúng tôi không ngần ngại giới thiệu Miếng huấn luyện chó con Bulldogology. Chúng có khả năng thấm hút đáng kinh ngạc và chứa được nhiều cốc chất lỏng mà không làm đổ một giọt nào. Chúng cũng bền và không bị rách hay bị nặng nên chúng tôi đã sử dụng kết hợp vật liệu lỏng và rắn để kiểm tra độ bền của chúng. Ngoài ra, tất cả bốn góc của mỗi miếng đệm đều có một tab dính tùy chọn. Khu vực giống như nhãn dán giúp giữ cố định miếng đệm, điều này thật tuyệt nếu bạn nuôi một chú chó thích vồ vào miếng đệm trước khi thực hiện công việc kinh doanh của chúng. Đôi khi, chúng tôi nhận thấy một chút mấu dính sẽ xé ra khỏi miếng đệm và vẫn còn trên sàn gỗ, nhưng nó sẽ dễ dàng bị loại bỏ.

Tấm lót huấn luyện chó con cao cấp Bulldogology kết hợp nhiều lớp vật liệu được thiết kế để hấp thụ chất lỏng và kéo chúng vào giữa tấm lót, bao gồm lớp "vải hấp dẫn" bên ngoài và một lớp khác giữ mùi hương bên trong. Nhưng đó là polyme siêu thấm (SAP) tại trung tâm của miếng đệm giúp hấp thụ và giữ lại chất lỏng một cách hiệu quả nhất, biến dạng bột thành dạng gel không giải phóng chất lỏng trở lại sàn hoặc tay của bạn.

Chúng tôi đã đánh giá miếng lót dành cho chó con bằng một số thử nghiệm và năm số liệu khác nhau, đánh giá từng loại về hiệu quả, độ bền, mùi hương (và khả năng hấp thụ mùi hương tốt như thế nào), mức độ dễ dàng làm sạch của chúng và giá trị tổng thể của sản phẩm. Theo đánh giá của chúng tôi, Đệm huấn luyện chó con Bulldogology đã nhận được điểm tuyệt đối ở mọi hạng mục ngoại trừ giá trị tổng thể, vì chúng đắt hơn một số đệm huấn luyện khác mà chúng tôi đề xuất.

Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã đổ hỗn hợp nước và giấm lên miếng đệm Bulldogology để đạt được độ thấm hút tối đa mà nhà sản xuất công bố. Sau khi ngâm, mép của thảm tập vẫn khô ráo nên bạn có thể dễ dàng lấy bằng tay. Đáng chú ý, thậm chí chạm vào phần ướt của miếng lót đái vẫn có cảm giác gần như khô ráo. Khi nhấc tấm lót dành cho chó con ướt sũng lên khỏi mặt đất, tấm lót Bulldogology không có cảm giác như sắp rách hoặc có nguy cơ bị vỡ. Không có nhỏ giọt, và sàn nhà khô ráo.

Đệm huấn luyện chó con Bulldogology cũng có nhiều lựa chọn, bao gồm các kích cỡ, chất liệu và số lượng khác nhau. Miếng lót tiêu chuẩn được bán theo gói 50-, 100- và 150 lần. Ngoài ra còn có các miếng lót XL có kích thước 24 x 35 inch có sẵn trong các gói 40, 60, 180 và 360. Bulldogology cũng giúp bạn dễ dàng đăng ký, vì vậy nguồn cung cấp miếng lót ổn định sẽ tiếp tục đến với bạn. Công ty cũng có phiên bản than hoạt tính của Tấm lót huấn luyện chó con Bulldogology, với một lớp than bổ sung được thiết kế để hấp thụ mùi hoàn toàn hơn (mặc dù chúng tôi thấy các tấm lót tiêu chuẩn đã có hiệu quả trong việc hấp thụ mùi).

Miếng lót tiểu Bulldogology cũng tích hợp một tính năng mà chúng tôi không thể thử nghiệm trong điều kiện phòng thí nghiệm: chất dẫn dụ pheromone. Được thiết kế để thu hút sự chú ý của một chú chó con trong khi dọn nhà, chúng tôi không thể kiểm tra xem đây là một tính năng hữu ích hay một mánh lới quảng cáo. Các tính năng nhỏ khác rõ ràng là hữu ích hơn, bao gồm băng dính ở mỗi góc, giúp giữ cho các miếng đệm Bulldogology được gắn chắc chắn vào sàn thử nghiệm của chúng tôi. Bạn có thể thấy các góc dính rất hữu ích nếu con chó của bạn thích quay vòng tròn trước khi đi tiểu hoặc nếu chúng đang đi khập khiễng, để giúp miếng đệm không bị trượt.

Cần lưu ý rằng mặc dù Tấm huấn luyện chó con Bulldogology là mục yêu thích chung của chúng tôi, nhưng nhiều đề xuất khác của chúng tôi cũng hoạt động tốt hoặc gần như tốt. Có một số miếng đệm huấn luyện chó con khả thi trên thị trường, vì vậy đừng ngần ngại thử thứ khác trong danh sách này nếu việc mua nó thuận tiện hơn.

Giá tại thời điểm xuất bản: $45 cho 100 miếng

Mùi hương: Không có | Kích thước: Thường, 24 x 24 inch; XL, 24 x 35 inch | Độ thấm hút: Thường xuyên, 7-9 cốc; XL, 7-9+ cốc

Vật nuôi vân sam/Tamara Staples

Pet Parent Pawtect Pads Miếng lót chó có thể giặt được

Cha Mẹ Thú Cưng Pawtect

Xếp hạng của chúng tôi

 • hiệu quả

  5/5 _

 • Hương thơm

  5/5 _

 • Độ bền

  5/5 _

 • Dễ Dàng Vệ Sinh

  5/5 _

 • Giá trị tổng thể

  5/5 _

Những gì chúng tôi thích

 • có thể giặt bằng máy

 • Thấm hút bất ngờ

 • Nhiều kích cỡ, bao gồm cả miếng đệm tròn

 • Xây dựng bền và chất lượng cao

 • Có thể được đặt bên trong xe đẩy chó hoặc tàu sân bay

 • Giữ tốt sau khi sử dụng và giặt nhiều lần trong ba tháng trong thử nghiệm thực tế

Những gì chúng tôi không thích

 • Vải có thể bị thấm nước đến các mép khiến bạn khó lấy ra mà không bị bẩn tay

 • Trong thử nghiệm thực tế của chúng tôi, chó con thích nhai nhãn khâu

Mặc dù chúng tôi đã thử nghiệm một số tùy chọn không dùng một lần, nhưng Miếng lót vệ sinh cho chó có thể giặt được của Pawtect Pads từ Pet Parent là sản phẩm duy nhất cung cấp hiệu suất tương đương với các tùy chọn dùng một lần yêu thích của chúng tôi. Và sau ba tháng thử nghiệm trong thế giới thực, chúng đã hoạt động tốt trong quá trình giặt mà không có bất kỳ dấu hiệu hao mòn nào.

Được mô tả là "sự pha trộn vải độc quyền của WickQuick", chất liệu trong miếng lót Pawtect có khả năng thấm hút đáng kinh ngạc. Chúng tôi thấy rằng nó nhanh chóng hấp thụ vài cốc nước, kéo chất lỏng vào giữa miếng đệm. Nhược điểm chính của thiết kế này là không có gờ xung quanh khu vực thấm hút của miếng đệm, vì vậy luôn có khả năng miếng đệm có thể hơi sũng nước ở bất cứ nơi nào bạn cầm lên.

Những người thử nghiệm của chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng miếng lót Pawtect không có mùi sau khi thấm giấm. Mặc dù không có gì đảm bảo rằng khả năng chống mùi của nó sẽ hoạt động tốt với nước tiểu của chó, nhưng khả năng hấp thụ mùi hương của nó dường như ngang bằng với miếng lót đái dùng một lần yêu thích của chúng tôi.

Tấm lót cho cha mẹ thú cưng cũng có độ bền đặc biệt cao, với nhiều lớp vải được khâu ba lần xung quanh chu vi của tấm lót. Lớp dưới cùng là lớp nền chống thấm nước với cảm giác dẻo, cao su giúp giữ miếng lót Pawtects xuống sàn tốt hơn so với băng dính có trên một số mẫu dùng một lần. Nó thậm chí còn có đủ đệm để con chó của bạn có thể sử dụng nó như một tấm thảm nằm nghỉ, khiến Pawtect trở thành một tấm lót thùng hữu ích cũng như một tấm lót bô.

"Đó là một trong những tùy chọn vải nổi bật," một người thử nghiệm cho biết khi mô tả về Pawtect. "Nó nhỏ nhất và hấp thụ tốt nhất. Tôi khá ấn tượng với cái này."

Với kích thước chỉ 18 x 24 inch, Pawtect Pad là một trong những miếng đệm nhỏ nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng có rất nhiều tùy chọn khác, bao gồm một miếng đệm khổng lồ 41 x 41 inch và các biến thể hình tròn có đường kính lên tới 48 inch.

Pawtects Pads Washable Dog Pee Pad được bán theo gói hai chiếc, vì vậy bạn luôn có thể có một chiếc để sử dụng và một chiếc khi giặt. Và, tất nhiên, miếng đệm có thể giặt bằng máy.

Giá tại thời điểm xuất bản: $24 cho hai miếng đệm 18 x 24 inch

Mùi hương: Không có | Kích thước: 18 x 24 inch, 24 x 36 inch, 34 x 36 inch, 41 x 41 inch, tròn 17 inch, tròn 36 inch, tròn 48 inch | Khả năng thấm hút: 3 cốc (mẫu 18 x 24 inch)

Vật nuôi vân sam/Tamara Staples

Vui mừng cho thú cưng Miếng huấn luyện than hoạt tính

amazon

Xếp hạng của chúng tôi

 • hiệu quả

  5/5 _

 • Hương thơm

  5/5 _

 • Độ bền

  5/5 _

 • Dễ Dàng Vệ Sinh

  5/5 _

 • Giá trị tổng thể

  5/5 _

Những gì chúng tôi thích

 • Có thể chi trả

 • Có sẵn với số lượng linh hoạt: 14, 30, 50, 100

 • Hấp thụ mùi tuyệt vời

Những gì chúng tôi không thích

 • Kích thước lớn là kích thước lẻ

 • Chậm hơn một chút để hấp thụ hoàn toàn chất lỏng

Mặc dù không phải là miếng lót rẻ nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng không có lựa chọn nào phù hợp với túi tiền hơn Miếng lót huấn luyện than hoạt tính Glad for Pets, không chỉ có giá cả phải chăng mà còn nằm trong số những miếng lót bô hiệu quả nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm trong cả phòng thí nghiệm và tại nhà thực.

Chúng tôi đã thử nghiệm miếng đệm huấn luyện Glad for Pets với 3 cốc giấm và nước. Sàn bên dưới luôn khô ráo và các miếng đệm giữ ẩm thành công ở giữa, vì vậy các mép giấy cũng luôn khô ráo, giúp bạn dễ dàng vứt bỏ và thay thế một miếng đệm mà không làm chó con tè vào ngón tay. Nhược điểm là nhỏ, mặc dù miếng lót bô Glad for Pets mất nhiều thời gian hơn một chút để thấm chất lỏng so với những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Thêm vào đó, lớp trên cùng đủ mỏng để một số gel dính có thể vắt ra khi dùng ngón tay ấn vào (tất nhiên, không ai khác ngoài người thử sản phẩm có khả năng ấn ngón tay của họ vào giữa miếng đệm ướt dành cho chó con).

Đệm huấn luyện Glad for Pets còn tích hợp than hoạt tính giúp thấm hút mùi tốt hơn. Mặc dù chúng tôi không nhận thấy sự cải thiện rõ rệt về khả năng thấm hút tổng thể so với các miếng đệm không chứa than, nhưng không ai trong số những người thử nghiệm của chúng tôi có thể ngửi thấy bất kỳ loại giấm nào mà chúng tôi đã sử dụng. Người thử nghiệm tại nhà của chúng tôi thích màu tối của những miếng đệm này và họ không có phàn nàn gì sau ba tháng sử dụng.

Giá tại thời điểm xuất bản: $32 cho 100

Mùi hương: Không có | Kích thước: Thường, 23 x 23 inch; khổng lồ, 28 x 30 inch; khổng lồ, 30 x 36 inch | Độ thấm hút: 3 ly (thường xuyên)

Vật nuôi vân sam/Tamara Staples

Huấn luyện chó Frisco & miếng lót bô

Frisco

Xếp hạng của chúng tôi

 • hiệu quả

  5/5 _

 • Hương thơm

  4.8 /5

 • Độ bền

  5/5 _

 • Dễ Dàng Vệ Sinh

  5/5 _

 • Giá trị tổng thể

  5/5 _

Những gì chúng tôi thích

 • Hương hoa dại thoang thoảng

 • Kích thước thông thường tốt (22 x 23 inch)

 • hấp thụ tuyệt vời

 • Không rách hoặc rách khi sử dụng

Những gì chúng tôi không thích

 • Số lượng nhà bán lẻ có hạn

 • Không hấp thụ hoàn toàn mùi

Tấm lót bô & huấn luyện chó Frisco đã được thử nghiệm cũng như những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, với nhiều tính năng hữu ích được tìm thấy trong số các đề xuất khác của chúng tôi, bao gồm cả việc bao gồm pheromone nhằm thu hút chó con của bạn đến với tấm lót. Chúng có lề giấy khô và lớp lót nhựa chống rò rỉ tương tự như nhiều loại giấy yêu thích khác của chúng tôi. Thêm vào đó, các miếng đệm Frisco có sẵn ở phiên bản có mùi thơm hoặc không mùi.

Yêu thích của chúng tôi về miếng đệm có mùi thơm, một người thử nghiệm trong phòng thí nghiệm đã mô tả mùi hương hoa dại của miếng đệm Frisco là "rất nhẹ và không hề nồng." Sau ba tháng thử nghiệm trong thế giới thực, người đánh giá tại nhà của chúng tôi nhận thấy những miếng đệm này đáng tin cậy, không có rò rỉ hoặc vết rách nào để báo cáo.

Một người thử nghiệm khác cho biết họ "ấn tượng" bởi mùi hương che phủ mùi giấm có trong nước mà chúng tôi sử dụng trong các thử nghiệm thấm hút tốt như thế nào. Tất nhiên, chúng tôi thấy rằng nhiều miếng lót không mùi cũng có khả năng hấp thụ hoàn toàn mùi mạnh, vì vậy nên coi miếng lót có mùi như một sở thích cá nhân hơn là một điều cần thiết. Frisco cũng cung cấp một phiên bản không mùi của Miếng lót bô & Huấn luyện chó của họ.

Nhược điểm chính của tấm lót dành cho chó con Frisco là số lượng có sẵn tương đối hạn chế. Nhưng nếu bạn đã mua sắm thú cưng của mình thông qua Chewy, thì chúng là một lựa chọn tuyệt vời, cho dù bạn chọn loại có mùi thơm hay không mùi.

Giá tại thời điểm xuất bản: $36 cho 150 miếng

Mùi hương: Hoa dại, hương hoa, không mùi | Kích thước: Thường, 22 x 23 inch; XL, 28 x 34 inch; khổng lồ, 27,5 x 44 inch | Độ thấm hút: Không được liệt kê

Vật nuôi vân sam/Tamara Staples

Bốn Paws Wee-Wee Pee Pads

amazon

Xếp hạng của chúng tôi

 • hiệu quả

  5/5 _

 • Hương thơm

  5/5 _

 • Độ bền

  5/5 _

 • Dễ Dàng Vệ Sinh

  5/5 _

 • Giá trị tổng thể

  3.5 /5

Những gì chúng tôi thích

 • Kích thước lớn hữu ích

 • Thấm hút cao và hiệu quả

 • Lề giấy lớn

Những gì chúng tôi không thích

 • Mùi nhựa nhẹ

 • Hình chữ nhật không phù hợp với tất cả các thùng

Four Paws Wee-Wee Gigantic Pad có kích thước 27,5 x 44 inch, cung cấp diện tích bề mặt lớn hơn đáng kể so với hầu hết các loại đệm tập dùng một lần khác (lựa chọn có mùi thơm tốt nhất của chúng tôi từ Frisco cung cấp kích thước "khổng lồ" với cùng kích thước).

Đối với những con chó lớn ngay cả khi còn là chó con, như Saint Bernards, Great Pyrenees và Newfoundlands, những miếng đệm lớn hơn này có thể giúp ngăn rò rỉ khi chúng thực hành mục tiêu.

Trong các thử nghiệm của chúng tôi trong phòng thí nghiệm ở NY và trong một ngôi nhà thực tế, chúng tôi nhận thấy miếng đệm Four Paws hoạt động tốt như những miếng đệm yêu thích khác của chúng tôi, với lớp lót bông đảm bảo rằng sàn bên dưới miếng đệm luôn khô ráo, ngay cả sau khi đổ nhiều cốc chất lỏng. bị đổ. Wee-Wee Gigantic Pad có lề giấy rộng rãi, vì vậy bạn sẽ không bị ướt ngón tay và diện tích bề mặt tăng thêm đã giúp Wee-Wee thấm 5 cốc chất lỏng mà không bao giờ bị úng nước.

Nhược điểm chính của Wee-Wee Gigantic Pads là giá cả. Chúng tôi có thể tìm thấy các miếng đệm chỉ có sẵn thông qua các nhà bán lẻ trực tuyến với gói 8 hoặc 18 miếng, không có tùy chọn đóng gói số lượng lớn giúp giảm giá mỗi miếng đệm của nhiều thương hiệu yêu thích khác của chúng tôi.

Giá tại thời điểm xuất bản: $20 cho 18 miếng

Mùi hương: Không mùi | Kích thước: 27,5 x 44 inch | Độ thấm hút: 5 ly

Vật nuôi vân sam/Tamara Staples

IMMCute Puppy Pee Pads

amazon

Xếp hạng của chúng tôi

 • hiệu quả

  5/5 _

 • Hương thơm

  5/5 _

 • Độ bền

  5/5 _

 • Dễ Dàng Vệ Sinh

  5/5 _

 • Giá trị tổng thể

  4/5 _

Những gì chúng tôi thích

 • Giá cả phải chăng và hấp thụ

 • Nhiều kích thước và tùy chọn đóng gói

Những gì chúng tôi không thích

 • Không hấp thụ mùi hiệu quả

Chúng tôi đã thử nghiệm tổng cộng 20 miếng lót tè cho chó con và mặc dù Miếng lót tè cho chó IMMCute không phải là sản phẩm yêu thích của chúng tôi cho bất kỳ danh mục cụ thể nào, nhưng chúng vẫn là một trong những miếng lót huấn luyện được đánh giá cao nhất của chúng tôi. Hãy xem các tập huấn luyện này nếu các đề xuất khác trong danh sách này không phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Chúng tôi nhận thấy chúng là một giải pháp thay thế đặc biệt tốt cho Amazon Basics Dog and Puppy Pads mà chúng tôi cũng đã thử nghiệm. Mặc dù Amazon Basics đạt điểm cao nhất trong bài kiểm tra của chúng tôi và là miếng lót tè hoàn toàn có thể sử dụng được, nhưng chúng tôi nhận thấy chúng kém thấm hút hơn so với những miếng lót được đề xuất của chúng tôi—bị thấm nước đến mức khó có thể nhặt chúng lên mà không cần dùng tay một chút. ướt. Các miếng đệm IMMCute tương tự, với mức giá tương tự, nhưng giữ tốt hơn trong các thử nghiệm của chúng tôi.

Chúng tôi vẫn thấy sàn bên dưới hoàn toàn khô ráo sau khi để chất lỏng ngấm vào các miếng đệm. Ngoài ra, không có nước chảy ra khi chúng tôi nhấc các miếng đệm lên và các lề giấy vẫn khô ráo, vì vậy chúng tôi không bao giờ phải làm ướt ngón tay.

Miếng lót IMMCute có sẵn trong các gói với nhiều kích cỡ và cấu hình.

Giá tại thời điểm xuất bản: $30 cho 40 miếng đệm XL

Mùi hương: Không mùi | Kích thước: 22 x 23 inch, 28 x 34 inch, 30 x 36 inch, | Độ thấm hút: 8 cốc

Vật nuôi vân sam/Tamara Staples

Tấm tập luyện bằng than vỏ cây

amazon

Xếp hạng của chúng tôi

 • hiệu quả

  5/5 _

 • Hương thơm

  4/5 _

 • Độ bền

  5/5 _

 • Dễ Dàng Vệ Sinh

  5/5 _

 • Giá trị tổng thể

  5/5 _

Những gì chúng tôi thích

 • Chất lượng cao

 • Đi kèm với một hướng dẫn đào tạo

 • Thanh dính để gắn vào sàn

 • Khả năng thấm hút rất cao

Những gì chúng tôi không thích

 • Tùy chọn đôi khi hết hàng

 • Số lượng nhà bán lẻ có hạn

Mặc dù miếng đệm Bulldogology có một hoặc hai ưu điểm nhỏ — chẳng hạn như chúng lớn hơn 2 inch — hầu hết những người nuôi chó con sẽ hài lòng với miếng đệm huấn luyện Bark. Trong thử nghiệm của chúng tôi, Tấm tập luyện bằng than vỏ cây hoạt động tốt như lựa chọn tổng thể tốt nhất của chúng tôi từ Bulldogology. Ngoài ra, chúng có giá thấp hơn một nửa so với phiên bản than của Buldogology: khoảng 0,25 đô la mỗi miếng thay vì 0,58 đô la.

Nhưng khó khăn chính là chạm tay vào chúng. Bark cung cấp các phiên bản cơ bản và than củi của đệm tập luyện, mỗi loại có ba kích cỡ khác nhau. Nhưng kể từ khi xuất bản, chỉ có một trong sáu tùy chọn có sẵn để mua trong BarkShop của nó. Ngoài ra, các đơn đặt hàng mất 5-10 ngày để giao hàng. Mặc dù có sẵn định kỳ trên Amazon, nhưng miếng lót tiểu của Bark chủ yếu được bán trực tiếp từ Bark, vì vậy đừng mong đợi nhìn thấy chúng trên các kệ hàng. Tuy nhiên, nếu bạn có thể dễ dàng mua miếng lót tiểu của Bark, chúng có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Chúng tôi đã thử nghiệm các Tấm huấn luyện bằng than vỏ cây có kích thước thông thường trong phòng thí nghiệm ở New York của chúng tôi và chúng chắc chắn đã gây ấn tượng với những người thử nghiệm của chúng tôi.

"Điều này thật điên rồ", một người thử nghiệm đã viết sau khi tấm lót dành cho chó con Bark dễ dàng hấp thụ 5 cốc chất lỏng. "Thật ấn tượng. Đây có lẽ là cách hiệu quả nhất cho đến nay."

Để thử nghiệm, chúng tôi đã sử dụng nước pha với giấm để xem miếng đệm hấp thụ mùi hương tốt như thế nào. Ngay cả khi cầm miếng lót đái ngay dưới mũi, chúng tôi cũng hầu như không ngửi thấy mùi giấm.

Việc dọn dẹp cũng quan trọng như khả năng thấm hút khi bạn đã sẵn sàng vứt bỏ miếng đệm. Giống như những tấm lót dành cho chó con yêu thích khác của chúng tôi, Tấm lót huấn luyện bằng than vỏ cây có lề xung quanh phần thấm hút của tấm lót. Nó luôn khô ráo trong suốt, vì vậy bạn có thể nhấc miếng đệm lên khỏi sàn mà không bị dính nước tiểu của chó con. Sàn nhà bên dưới cũng hoàn toàn khô ráo.

Các miếng Bark kết hợp một lớp than với một lớp gel thấm. Lựa chọn tổng thể tốt nhất của chúng tôi từ Bulldogology cũng cung cấp các miếng đệm huấn luyện với hệ thống hai lớp này. Mặc dù than hoạt tính để hấp thụ mùi hương tốt hơn, nhưng chúng tôi không nhận thấy nhiều khác biệt so với miếng lót dành cho chó con không có than hoặc "than hoạt tính", ít nhất là với thử nghiệm giấm của chúng tôi.

Miếng lót dành cho chó con của Bark cũng có các mấu dính, giúp chúng dễ dàng cố định trên sàn nhà của bạn. Các miếng lót thậm chí còn đi kèm với một hướng dẫn huấn luyện để giúp bạn tập cho chó con của mình làm quen với việc sử dụng miếng lót lót trong nhà.

Tấm tập luyện Bark Charcoal có các kích cỡ thông thường, lớn và XL.

Giá tại thời điểm đăng bài: Hiện đã hết hàng

Mùi hương: Không có | Kích thước: Thường, 22 x 22 inch; lớn, 30 x 26 inch | Độ thấm hút: Loại thường, 5 cốc; lớn, 7 ly; XL, 8,5 ly

Vân sam / Tamara Staples

Bản án cuối cùng

Tấm đệm huấn luyện chó con cao cấp Bulldogology là sản phẩm yêu thích của chúng tôi, với kích thước rộng rãi, khả năng hấp thụ vượt trội và phiên bản than tùy chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn không thể dùng một lần, hãy xem Miếng lót cho chó Pet Parent Pawtect Miếng lót cho chó có thể giặt được, sử dụng chất liệu pha trộn vải bền để nhanh chóng thấm và hút chất lỏng — chỉ cần ném nó vào máy giặt của bạn để làm sạch.

Chúng tôi đã mua và thử nghiệm 20 miếng lót dành cho chó con trong Phòng thí nghiệm ở New York để tìm ra loại tốt nhất. Các miếng đệm được đặt cạnh nhau trên sàn vải sơn. Bằng cách sử dụng một phương pháp được viết trước, những người thử nghiệm tình nguyện của chúng tôi đã cho từng nhóm trải qua một số bài kiểm tra, cung cấp xếp hạng từ 1-5, thực hiện các phép đo và ghi chú quan sát trong quá trình thực hiện.

Mỗi miếng lót cho chó con được đánh giá theo năm loại điểm khác nhau.

Những người thử nghiệm của chúng tôi bắt đầu bằng cách đánh giá hiệu quả của các miếng đệm tập luyện có thương hiệu hàng đầu. Để làm điều này, chúng tôi đã sử dụng cốc đo lường để phân phối 3-6 cốc nước trên mỗi miếng đệm. Mỗi thương hiệu được đánh giá theo khả năng được công bố: Nếu một miếng lót đái cho biết nó có thể chứa 3 cốc nước tiểu của chó con, thì chúng tôi đánh giá nó dựa trên khả năng thấm 3 cốc. Nước được sử dụng trên mỗi miếng lót dành cho chó con có chứa cả màu thực phẩm để dễ nhìn thấy và giấm để những người thử nghiệm của chúng tôi cũng có thể đánh giá các tính năng khử mùi , đánh giá khả năng át mùi giấm của các miếng lót có mùi và đánh giá các miếng không mùi về khả năng hấp thụ mùi của chúng. Để kiểm tra độ bền , chúng tôi đã mô phỏng chất thải rắn của chó con kết hợp với các miếng đệm thấm nước để xác định xem chúng có bị rách hay rò rỉ khi nhấc lên khỏi mặt đất hay không.

Cuối cùng, những người thử nghiệm của chúng tôi đã đánh giá mức độ dễ làm sạch bằng cách cho điểm từng miếng đệm theo mức độ nó giữ cho lớp vải sơn bên dưới khô ráo và mức độ dễ dàng vứt bỏ từng miếng đệm dành cho chó con mà không tiếp xúc với các phần bẩn của miếng đệm. Những người thử nghiệm đã tìm kiếm các điểm yếu, chẳng hạn như chất lỏng chảy ra từ miếng đệm, sàn nhà ẩm ướt bên dưới và các miếng đệm bị thấm nước ra các cạnh.

Sau khi đánh giá, những người thử nghiệm được cho biết giá của mỗi miếng lót dành cho chó con mà họ đã thử nghiệm và sau đó được yêu cầu đánh giá giá trị tổng thể mà họ thấy trong sản phẩm.

Sau quá trình thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, chúng tôi đã gửi từng kiểu miếng lót dành cho chó con đến một ngôi nhà có nuôi chó để thử nghiệm trong thế giới thực. Chúng tôi đã kiểm tra sau một tháng và ba tháng để nhận phản hồi của họ. Thứ hạng của chúng tôi đã được củng cố và chúng tôi đã có thêm thông tin chi tiết.

Tamara Staples / Những con vật cưng của cây vân sam

Nội dung bài viết

thấm hút

Hầu hết các miếng lót dành cho chó con dùng một lần đều sử dụng bột polyme siêu thấm được kẹp giữa một số lớp khác, bao gồm lớp trên cùng bằng gối thấm chất lỏng như khăn giấy và lớp dưới cùng bằng nhựa không thấm nước giúp chất lỏng không thấm xuống sàn nhà của bạn. Khi tiếp xúc với nước, bột polyme sẽ hấp thụ chất lỏng và biến nó thành dạng gel, ngăn không cho nước bắn ra xung quanh hoặc rò rỉ ra nơi khác.

Hầu hết các tấm lót huấn luyện chó con đều có đủ bột để thấm từ 3 đến 5 cốc nước. Điều này nhiều hơn đáng kể so với hầu hết các con chó con đi tiểu trong một ngày. Mặc dù các nguồn thú y khác nhau cung cấp các tiêu chuẩn hơi khác nhau, nhưng lượng nước tiểu dự kiến hàng ngày của chó thường là từ 0,4 đến 0,85 ounce mỗi pound. Điều này có nghĩa là một con chó con nặng 10 pound có thể đi tiểu nhiều nhất là hơn một cốc một ngày.

Kiểm soát mùi

Mặc dù chúng tôi nhận thấy rằng miếng lót thấm nước tiểu cho chó con được đề xuất của chúng tôi đã hấp thụ mùi giấm rất tốt, nhưng rất có thể chó hoặc chó con đang trong thời kỳ huấn luyện của bạn có khả năng tạo ra mùi hôi thối mạnh hơn nhiều. Kiểm tra miếng lót đái có thêm một lớp than (đôi khi được bán trên thị trường là "than hoạt tính" hoặc "than hoạt tính"), có khả năng hấp thụ mùi tuyệt vời.

Dùng một lần so với có thể giặt được

Hầu hết các miếng lót dành cho chó con đều dùng một lần, nghĩa là được sử dụng trong một ngày hoặc vài giờ rồi bỏ đi. Miếng lót dành cho chó con có thể giặt được có thể tái sử dụng và được thiết kế để cho vào máy giặt của bạn sau khi bị bẩn.

Mặc dù miếng lót tiểu dùng một lần sử dụng bột polyme siêu thấm có khả năng thấm hút đáng tin cậy, nhưng các loại miếng lót không dùng một lần sử dụng nhiều phương pháp khác nhau, một số phương pháp hiệu quả hơn những phương pháp khác. Mặc dù chúng tôi nhận thấy rằng loại vải dày, giống như chăn bông trong miếng đệm có thể giặt được yêu thích của chúng tôi đã hấp thụ chất lỏng rất tốt, nhưng chúng tôi ít ấn tượng hơn với các miếng đệm có thể tái sử dụng khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Một thiết kế phổ biến là một hình chữ nhật cỏ giả trong khay. Chúng tôi nhận thấy những thứ này thực tế vô dụng trong việc khử mùi hoặc hấp thụ nước tiểu. Thay vào đó, chất lỏng chỉ loang lổ ở đáy, tạo thành một mớ hỗn độn mỗi khi bạn nhặt nó lên.

Câu hỏi thường gặp

 • Tôi nên đặt bao nhiêu tấm lót cho chó con cùng một lúc?

  Bạn thường chỉ cần đặt một tấm lót cho chó con mỗi lần. Miếng lót dành cho chó con chất lượng tốt không thấm nước ở mặt dưới và đủ thấm hút để có thể sử dụng từ hai đến ba lần trước khi bạn cần vứt bỏ chúng. Nếu bạn nuôi một chú chó con lớn hoặc nếu chó con của bạn thường xuyên làm mất miếng đệm, bạn có thể thử đặt nhiều miếng đệm xuống và hơi chồng lên các cạnh để tạo diện tích bề mặt lớn hơn.

 • Bạn nên sử dụng miếng lót cho chó con trong bao lâu?

  Miếng lót dành cho chó con thường được sử dụng trong thời gian ngắn khi chó con còn rất nhỏ. Tốt nhất là bạn nên chuyển sang sử dụng đệm lót dành cho chó con ngay khi có thể nếu cuối cùng bạn muốn chó con của mình đi bô bên ngoài thay vì ngồi trên đệm lót dành cho chó con trong nhà.

  Nhưng một số người sử dụng tấm lót cho chó con mãi mãi và thường sử dụng chúng kết hợp với khay vệ sinh hoặc giá đỡ tấm lót cho chó con. Việc sử dụng đệm dài hạn cho chó con là lý tưởng cho những con chó rất nhỏ, cho những người nuôi thú cưng sống ở những nơi có nhiệt độ hoặc thời tiết khắc nghiệt, hoặc cho những người nuôi thú cưng sống trong các tòa nhà chung cư cao tầng hoặc gặp khó khăn khi đưa chó ra ngoài ngồi bô.

 • Miếng đệm dành cho chó con có tác dụng với mèo không?

  Hầu hết mèo thích sử dụng khay vệ sinh và cát vệ sinh cho mèo để đi vệ sinh, nhưng miếng lót dành cho chó con cũng có tác dụng với mèo. Đối với những con mèo thường xuyên “bỏ lỡ” hộp, miếng lót tè rất phù hợp để sử dụng bên dưới và xung quanh hộp vệ sinh để nước tiểu không rơi ra sàn nhà của bạn. Miếng lót dành cho chó con cũng có thể được sử dụng thay cho cát vệ sinh, đặt trong hộp, đặt trên mặt đất hoặc trong giá đỡ miếng lót vệ sinh. Miếng lót dành cho chó con có thể hữu ích đối với những con mèo bắt đầu từ chối hộp và thay vào đó tè lên thảm, quần áo hoặc khăn tắm.

 • Miếng lót dành cho chó con có dùng được cho chó đực và chó cái không?

  Hầu hết những con chó cái ngồi xổm xuống để đi tiểu để nước tiểu của chúng đọng lại bên dưới tư thế đứng, nhưng hầu hết những con chó đực nhấc một chân lên để đi tiểu để nước tiểu của chúng rơi xuống cách đó vài inch. Miếng lót dành cho chó con rất hữu ích trong việc huấn luyện tất cả chó con ngồi bô, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên để không gian ngồi bô dành riêng với miếng đệm cách xa tường, đặc biệt nếu bạn nuôi chó con đực, để ngăn nước tiểu của chúng rơi xuống bề mặt không được bảo vệ.

Bài viết này được viết bởi Andrew Whalen, biên tập viên thương mại của The Spruce Pets, người đã tham gia một nhóm những người thử nghiệm tình nguyện để có cái nhìn sâu sắc trực tiếp về tính hữu ích của 20 tấm lót dành cho chó con khác nhau. Sử dụng một phương pháp nghiêm ngặt, những người thử nghiệm đã đánh giá từng tấm lót dành cho chó con về tính hiệu quả, khả năng kiểm soát mùi, độ bền, giá trị và mức độ dễ dàng làm sạch của chúng. Anh ấy đã thử nghiệm hàng trăm sản phẩm trong phòng thí nghiệm sản phẩm ở New York của chúng tôi.

Một phiên bản trước của roundup này đã được viết bởi Theresa Holland, một nhà văn chuyên nghiệp và người yêu động vật với nhiều kinh nghiệm viết về chó và mèo. Ngoài The Spruce, cô thường xuyên đóng góp cho MyDomaine và Byrdie.