7 lý do tại sao rất nhiều người chuyển chó của họ sang chế độ ăn thô

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Thức ăn cho vật nuôi thương mại được cho là đầy đủ và cân bằng về mặt dinh dưỡng, phải không? Chúng tôi không chắc lắm, nhưng chú chó của bạn chỉ có thể được hưởng lợi từ các chất dinh dưỡng bổ sung của thức ăn tươi. Chúng cũng sẽ thích một chút đa dạng trong chế độ ăn uống khi bạn bắt đầu thêm thức ăn tươi vào bát của chúng. Dưới đây là 5 lý do để bắt đầu thêm các nguyên liệu tươi sống vào chế độ ăn của chó.

Nội dung bài viết

#1 – Nước

Hầu hết những con chó được cho ăn chủ yếu là kibble luôn bị mất nước nhẹ vì chúng không nhận được nhiều độ ẩm từ thức ăn. Trái cây, rau tươi và thịt sống là những cách tuyệt vời để bổ sung độ ẩm cho chế độ ăn của chó.

#2 – Vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác

Nhiệt độ cao cần thiết để làm thức ăn khô phá hủy gần như tất cả các chất dinh dưỡng trong thức ăn cho chó, có nghĩa là các chất dinh dưỡng sau đó phải được bổ sung trở lại một cách nhân tạo. Tại sao không thêm một số chất dinh dưỡng trở lại chế độ ăn của chó một cách tự nhiên? Rau cung cấp hầu hết các vitamin và khoáng chất cần thiết cũng như các chất dinh dưỡng thực vật bảo vệ. Phytonutrients là thuốc kháng vi-rút, kháng nấm, chống sâu, chống lão hóa, chống thoái hóa và chống ung thư, và chúng chỉ có thể được tìm thấy trong rau củ.

#3 – Chất xơ

Chất xơ từ rau tốt hơn và tốt cho sức khỏe hơn chất xơ từ ngũ cốc. Chất xơ hòa tan có trong rau được tiêu hóa bởi vi khuẩn trong ruột già. Chất xơ không hòa tan chỉ đi qua ruột kết không tiêu hóa được. Chất xơ thậm chí còn quan trọng hơn ở những con chó già để điều trị và ngăn ngừa các bệnh thoái hóa.

#4 – Sự đa dạng

Bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi ăn cùng một thứ mỗi ngày chứ? Thêm các loại trái cây, rau hoặc thịt khác nhau vào bát của chó có thể giúp những chú chó kén ăn quan tâm đến thức ăn của chúng. Nó thậm chí có thể là niềm vui cho con chó của bạn ngoài việc làm no. Giờ ăn sẽ trở thành một bất ngờ thường xuyên về dinh dưỡng và khẩu vị mới cho chú chó con của bạn.

#5 – Hương vị

Thực phẩm tươi chỉ ngon hơn thực phẩm chế biến. Nếu bạn chưa sẵn sàng chuyển cho chú chó của mình sang chế độ ăn hoàn toàn tự chế biến hoặc thô, thì chỉ cần thêm một ít thức ăn tươi vào thức ăn vụn của chúng có thể tạo ra sự khác biệt lớn về chất lượng cuộc sống của chú chó con của bạn.

Giao thức ăn cho chó sống tốt nhất

Nếu bạn chưa sẵn sàng chuẩn bị và làm tất cả thức ăn cho chó ở nhà, thì có rất nhiều dịch vụ giao hàng tận nhà, nhưng việc chọn loại thức ăn phù hợp cho chó của bạn có thể khó khăn. May mắn thay, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các công ty Thức ăn thô tốt nhất cho chó dành cho bạn.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com