7 lý do tại sao rất nhiều người chuyển chó của họ sang chế độ ăn thô

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Thực phẩm tốt cho sức khỏe và “ăn sạch” đang là xu hướng thịnh hành, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi mọi người bắt đầu băn khoăn về những gì họ đang cho thú cưng của mình ăn. Trong thời đại mà thông tin sẵn có hơn bao giờ hết, các công ty cảm thấy áp lực phải minh bạch hơn về các thành phần khi người tiêu dùng đặt nhiều câu hỏi hơn.

Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều người chuyển con chó của họ sang cách ăn hoàn toàn tự nhiên. Các công ty thức ăn cho thú cưng lớn đang bị phơi bày vì những sản phẩm nửa sự thật và chất lượng thấp của họ, và những người ủng hộ đang chia sẻ thông tin này với những người tiêu dùng có liên quan. Ngoài ra, số lượng lớn các vụ thu hồi từ các thương hiệu “đáng tin cậy” đang khiến những người yêu thú cưng mất niềm tin vào các công ty lớn.

Vật nuôi của chúng tôi là gia đình của chúng tôi và chúng tôi muốn cho chúng ăn như vậy. Lý do duy nhất khiến các bậc cha mẹ yêu thương con có thể cho bạn bè của họ thức ăn phụ là vì họ đã bị lừa bởi ngành công nghiệp.

Sẵn sàng cho một sự thay đổi? Dưới đây là 7 lý do chính tại sao rất nhiều người chuyển chó của họ sang chế độ ăn thô.

Nội dung bài viết

1. NĂM công ty thú cưng lớn gọi (gần như) tất cả các mũi chích ngừa.

Có thể có hàng ngàn ngoài kia có rất nhiều chủng loại và nhãn hiệu sản phẩm dành cho thú cưng, nhưng bạn có biết rằng phần lớn ngành công nghiệp trị giá 60 tỷ đô la này chỉ được độc quyền bởi 5 công ty không?

Một số thành phần từ cùng một nhà sản xuất thường được sử dụng trong nhiều sản phẩm và được đóng gói dưới các tên khác nhau. Đây là lý do tại sao việc thu hồi có thể ảnh hưởng đến nhiều mặt hàng và nhãn hiệu khác nhau cùng một lúc. Nếu mua thực phẩm của Fido ở cửa hàng, bạn nên tìm sản phẩm của các công ty nhỏ có thành phần tự nhiên, thường chỉ có ở các cửa hàng đặc sản.

NGUỒN HÌNH ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH QUA THÚ CƯNG LỪA

2. Việc thu hồi sản phẩm dành cho thú cưng rất đáng sợ – và phổ biến.

Nếu bạn cảm thấy bối rối trước số lượng lớn các vụ thu hồi trong vài năm qua, thì bạn không đơn độc. Mặc dù không có sản phẩm nào trên thị trường miễn nhiễm với khả năng nhiễm bẩn, nhưng thức ăn cho vật nuôi được sản xuất hàng loạt và quản lý lỏng lẻo có xu hướng dễ bị nhiễm bẩn hơn, đặc biệt là khi các bộ phận được sản xuất ở nước ngoài.

3. Những lời hứa được quảng cáo trên bao bì là lừa dối.

Mọi người đều biết rằng phần lớn chế độ ăn của chó nên chứa protein, phải không? Nhưng bạn có biết rằng protein hứa hẹn trong thức ăn viên của con bạn không nhất thiết phải đến từ thịt? Đúng vậy – axit amin mà con chó của bạn phụ thuộc có thể có nguồn gốc từ gluten lúa mì đã được bổ sung protein.

Hơn nữa, những từ thông dụng như “công thức” hoặc “bữa tối” chỉ cần chứa một tỷ lệ nhỏ thịt. Và nếu thức ăn có “hương vị”? Nó không nhất thiết phải chứa bất kỳ loại thịt nào.

Các loại thực phẩm tự hào về việc sử dụng toàn bộ lúa mì hoặc ngô đã bỏ qua một chi tiết quan trọng: những thứ này hoàn toàn không cần thiết cho chế độ ăn của chó và chỉ đóng vai trò là một cách rẻ tiền để tăng số lượng lớn thức ăn.

4. Cha mẹ thú cưng chỉ tin tưởng bản thân sẽ làm những gì tốt nhất cho thú cưng của họ.

Thông tin trên chỉ là phần nổi của tảng băng khi nói đến những sai lầm trong ngành công nghiệp thú cưng và nhiều người nuôi chó đã quyết định rằng họ muốn tự chuẩn bị bữa ăn. Bằng cách đó, họ biết chính xác những gì con chó của họ đang ăn và từng thành phần đến từ đâu.

5. Chế độ ăn thô là “loài thích hợp” cho chó.

Dù bạn có tin hay không thì tùy, chó chia sẻ 99,9% DNA của chúng với chó sói. Sự khác biệt nhỏ 0,1% đó xác định các tính năng khác nhau của mỗi chú chó con. Nó tương tự như cách màu tóc và màu mắt của con người thay đổi – tất cả chúng ta đều trông khác nhau, nhưng cơ thể chúng ta có nhu cầu dinh dưỡng cơ bản giống nhau. Điều này có nghĩa là chó sẽ khỏe mạnh nhất khi chúng ăn giống như những người anh em họ hoang dã của chúng và chế độ ăn thô sẽ nuôi dưỡng chúng tốt nhất.

6. Nó thực sự khá phải chăng.

Một quan niệm sai lầm khác về chế độ ăn thô là nó có thể đắt tiền, nhưng trên thực tế, nó không đắt hơn việc mua thực phẩm đóng gói “cao cấp” từ một cửa hàng đặc sản (và thậm chí có thể rẻ hơn). Chú chó con của bạn sẽ thích thưởng thức món đùi gà và gà tây xay ngon ngọt, giá rẻ, và trứng là một loại thực phẩm rẻ và tốt cho sức khỏe khác mà bạn có thể mua với số lượng lớn. Ngoài ra, bạn có thể thêm bất kỳ sản phẩm nào an toàn cho chó vào đĩa thức ăn của chúng, điều này rất hữu ích khi bạn mua nhiều rau tươi hơn mức bạn có thể ăn!

7. Những người nuôi chó nói rằng những chú chó con của họ chưa bao giờ hạnh phúc và khỏe mạnh hơn thế.

Một số người có thể có cảm xúc lẫn lộn về chế độ ăn thô, nhưng hầu như bất kỳ ai chuyển cho chó con của họ sang thức ăn tự chế biến, tốt cho sức khỏe sẽ cho bạn biết rằng chó của họ có nhiều năng lượng hơn, bộ lông đẹp hơn và chúng chỉ đơn giản là khỏe mạnh. hạnh phúc hơn.

Những người ủng hộ chế độ ăn thô nói rằng cho chó ăn thức ăn nguyên chất, chưa qua chế biến, chưa nấu chín là cách tốt nhất để chúng có được dinh dưỡng cần thiết. Nhưng nếu bạn chưa sẵn sàng lao vào, không sao cả! Bạn vẫn có thể chế biến những bữa ăn lành mạnh tại nhà được nấu chín, tự nhiên và vẫn mang lại cho chó con nhiều lợi ích hơn so với thức ăn vụn thông thường mua ở cửa hàng. Nhấp vào đây để xem công thức crockpot dễ dàng, đã được bác sĩ thú y phê duyệt.

Nếu bạn chưa sẵn sàng chuẩn bị và làm tất cả thức ăn cho chó ở nhà, thì có rất nhiều dịch vụ giao hàng tận nhà, nhưng việc chọn loại thức ăn phù hợp cho chó của bạn có thể khó khăn. May mắn thay, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các công ty Thức ăn thô tốt nhất cho chó dành cho bạn.

Project Paws™ Máy trộn thức ăn tăng cường protein thô, một thành phần
Máy trộn thức ăn tăng cường protein Project Paws™

Để biết thêm thông tin về cách chuyển đổi, hãy xem 5 điều bạn cần biết về chế độ ăn thô và phim tài liệu thú cưng bị lừacó sẵn trên Netflix hoặc cho thuê trên YouTube.

Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Thông tin trên trang web này không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com