6 thương hiệu quần áo cho chó tốt nhất

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Unsplash / Mia Anderson

Con chó của bạn muốn có một diện mạo thời trang cao cấp mới, một bộ trang phục cho những dịp đặc biệt, một phụ kiện hữu ích hay một vật dụng cần thiết cho thời tiết? Cho dù bạn đang cố gắng đáp ứng một nhu cầu thiết thực hay mặc cho chú chó của mình một thứ gì đó ngớ ngẩn, luôn có một thương hiệu quần áo sẵn sàng trang bị cho chú chó của bạn.

“Một nửa khách hàng của chúng tôi đang tìm kiếm những món đồ thiết thực—bát, giày trong mùa hè vì mặt đất nóng—và nửa còn lại của chúng tôi, những người đang tìm kiếm váy, váy xòe và kẹp tóc đơn giản để họ có thể đăng ảnh Maryssa Sayabath, của siêu thị quần áo dành cho chó ở trung tâm Sacramento, Posh Puppy Boutique, nói với The Spruce Pets.

Chúng tôi đã tuyển chọn một bộ sưu tập gồm các thương hiệu lớn hơn và các nhà thiết kế cửa hàng mới nổi để bạn có thể hoàn thiện tủ quần áo cho chú chó của mình, bao gồm cả các sản phẩm thiết thực và hay thay đổi. Các thương hiệu quần áo dành cho chó yêu thích của chúng tôi không chỉ cung cấp những bộ trang phục tuyệt vời cho chó của bạn mà còn tính đến các hoạt động phát triển bền vững trong toàn bộ chuỗi cung ứng của họ.

Nhìn chung, thương hiệu yêu thích của chúng tôi là Canine Styles, một tổ chức đã được thử nghiệm qua thời gian ở Thành phố New York hiện đang vận chuyển ra quốc tế. Họ được biết đến với trang phục cập nhật và quy trình sản xuất cao cấp. Nhưng có rất nhiều thương hiệu quần áo cho chó tuyệt vời khác có thể cung cấp trang phục phù hợp cho chú chó của bạn.

canine-styles-cashmere-dog-solid-sweater

Kiểu chó

Những gì chúng tôi thích

 • Thương hiệu được tôn trọng trong nhiều thập kỷ

 • Sản phẩm chất lượng cao

 • Nhiêu lựa chọn

 • Dòng sản phẩm mới hai lần một năm

Những gì chúng tôi không thích

 • Giá cao một số mặt hàng

Canine Styles là một cửa hàng quần áo cao cấp dành cho chó đã có từ năm 1959, hoạt động trong ba cửa hàng truyền thống ở NYC và đã được giới thiệu trên tạp chí Vogue , Mục Phong cách của Thời báo New York , v.v. Canine Styles mang áo len, áo khoác, bộ quần áo đi tuyết và thậm chí cả áo phông cho chó. Nếu bạn sẵn sàng chi nhiều hơn một chút so với khả năng của mình để mua những bộ quần áo dành cho chó thời trang nhanh thì bạn sẽ không phải thất vọng.

Với vẻ ngoài khác nhau, từ lộng lẫy đến trang nghiêm, và chắc chắn đến thoải mái, Canine Styles có thứ gì đó phù hợp với chú chó của bạn. Danh mục khổng lồ của họ bao gồm dây nịt, vòng cổ, dây xích, bát và thậm chí một số món ăn vặt — tất cả đều mang phong cách trang nhã và thú vị cao cấp mà thương hiệu áp dụng cho quần áo của mình.

Một số điểm nổi bật trong danh mục bao gồm lựa chọn áo len cashmere và áo hoodie nổi tiếng của họ, giường làm tổ được thiết kế riêng, ủng đi mưa và dòng cổ áo 'H' nhập khẩu từ Pháp. Họ cũng phát hành hai bộ sưu tập streetwear mỗi năm.

Nhưng trong khi Canine Styles cung cấp một số trang phục cao cấp, thì cũng có rất nhiều mặt hàng giá cả phải chăng, bao gồm cả dòng áo phông cho chó của họ, từ áo sơ mi "I Love New York City" đến trang phục Halloween của Batman.

Bạn thậm chí có thể cắt tóc hoặc tắm cho chó của mình tại các cửa hàng Canine Styles ở New York, nơi có cơ sở kinh doanh chải lông cho chó lâu đời nhất ở Manhattan.

Ruffwear Swamp Cooler Zip Cooling Dog Vest

áo cộc tay

Những gì chúng tôi thích

 • Bền chặt

 • Sản phẩm dành cho tất cả các môn thể thao và hoạt động ngoài trời lớn

 • đạo đức thực hiện

 • Hỗ trợ các tổ chức cứu hộ chó và ý thức sinh thái

Những gì chúng tôi không thích

 • Mẫu mã không đa dạng như các hãng khác

Có trụ sở tại thị trấn Bend có phong cảnh đẹp và miền núi Oregon, Ruffwear bắt đầu vào năm 1994 với tư cách là dự án đam mê của một vận động viên ngoài trời, Patrick Kruse, người muốn trang bị cho những chú chó của mình để đối phó với các yếu tố. Ngày nay, các sản phẩm thể thao dành cho chó bền và chất lượng cao của công ty đã có mặt ở 53 quốc gia, bao gồm quần áo tùy chỉnh, dây nịt, dây xích, vòng cổ, áo phao, v.v. trong bất kỳ mùa hoặc khu vực.

Để tạo ra sự lựa chọn tuyệt vời này về thiết bị bền bỉ cho những chiếc răng nanh gồ ghề, công ty sử dụng chuỗi cung ứng có ý thức về môi trường. Điều này bao gồm việc sử dụng hàng dệt may được chứng nhận Bluesign, kiểm tra các nhà sản xuất hàng dệt may về các hoạt động bền vững. Họ cũng cung cấp rất nhiều minh bạch trong thực tiễn của họ thông qua Kế hoạch hành động về khí hậu được công bố gần đây.

Ngoài các phương pháp bền vững trong quá trình sản xuất các sản phẩm của mình, Ruffwear còn hỗ trợ rộng rãi nhiều hoạt động cứu hộ chó và tổ chức phi lợi nhuận về môi trường. Họ hỗ trợ Conservation Canines—một tổ chức phi lợi nhuận cứu hộ chó tìm chó để trợ giúp khoa học môi trường và quản lý tài nguyên—đồng thời triển khai chương trình nhận nuôi chó của riêng họ cùng với Best Friends Animal Society.

Ruffwear rất khó bị đánh bại khi nói đến các hoạt động bền vững và có đạo đức, đồng thời cung cấp trang phục bền và tiện dụng cho chú chó của bạn.

Nhà để xe cho chó tối cao Áo mưa cho chó của nhà thiết kế Pawtton

Nhà để xe chó tối cao

Những gì chúng tôi thích

 • Vẻ ngoài tinh nghịch và bắt mắt

 • Phụ kiện tuyệt vời cũng như quần áo

 • khá phải chăng

 • Quyên góp cho nơi trú ẩn chó

Những gì chúng tôi không thích

 • Thiếu minh bạch về thực hành sản xuất

Là một thương hiệu thực sự bắt kịp thời trang hiện đại và điều chỉnh theo xu hướng, Nhà để xe dành cho chó tối cao chỉ cung cấp những lựa chọn tốt nhất trong thương mại điện tử cho chú chó cưng của bạn. Ngoài những chiếc áo len cổ lọ, áo hoodie ngoại cỡ, bộ đồ thể thao mảnh dẻ và áo sơ mi cài khuy hipster, họ còn cung cấp nhiều loại phụ kiện và đồ chơi, bao gồm cả dây chuyền vàng và dây nịt thiết kế riêng.

Một số sản phẩm của họ nhại lại các thương hiệu xa xỉ hiện có, chẳng hạn như chiếc giường dành cho xe đua dành cho chó "Benzie" kiểu Mercedes-esque hoặc chiếc bát dành cho chó lấy cảm hứng từ Coco Chanel. Đây là thứ sẽ gây chú ý tại công viên dành cho chó hoặc khiến tài khoản Instagram của chú chó của bạn không thể nào quên.

Ngoài ra, một đô la từ mỗi lần bán hàng trên Nhà để xe dành cho chó tối cao sẽ được quyên góp cho những nơi trú ẩn dành cho chó.

Eco-Pup Run Free Dog PJs

sinh thái

Những gì chúng tôi thích

 • Cam kết sử dụng vải hữu cơ

 • Sử dụng vật liệu tự nhiên và tái chế

 • Dấu chân đóng gói thấp

 • Cam kết tái chế và tính bền vững trong văn phòng của họ

 • Quyên góp cho các hoạt động từ thiện

Những gì chúng tôi không thích

 • Không có ý thức về thời trang hoặc đa dạng trong các dịch vụ của họ như các thương hiệu khác

Được thành lập vào năm 2008 bởi Susanne Postill, Eco-Pup bắt đầu hoạt động chỉ do một phụ nữ cố gắng sản xuất quần áo cho thú cưng với giá cả phải chăng bằng vật liệu hữu cơ. Ngày nay, nó đã phát triển thành một thương hiệu nhượng quyền quốc tế, với các sản phẩm có sẵn cả trực tuyến và tại cửa hàng. Tất cả các sản phẩm của họ đều được sản xuất bằng vật liệu tái chế và tự nhiên cao cấp, pha trộn các loại vải hữu cơ được chứng nhận với tre thân thiện với môi trường và polyester tái chế Repreve.

Một số thứ trong bộ sưu tập quần áo và đồ chơi hấp dẫn của Eco-Pup được đảm bảo phù hợp với phong cách mong muốn cho chú chó của bạn. Và ngoài việc không phải lo lắng về những hành vi không lành mạnh có thể liên quan đến việc sản xuất quần áo, bạn không phải lo lắng về dấu ấn trên bao bì của công ty. Công ty tái sử dụng hộp đóng gói, túi nhựa và giấy bóng kính chất lượng cao để đóng gói và tái chế mọi thứ không thể sử dụng lại. Họ cũng thực hành các thực hành bền vững trong văn phòng của họ.

Công ty cũng tham gia vào các hoạt động từ thiện, quyên góp cho SAINTS (Senior Animals in Need Today Society), một tổ chức giải cứu động vật địa phương, nơi nuôi dưỡng các động vật cao cấp, động vật có nhu cầu giảm nhẹ và có nhu cầu đặc biệt. Nếu đạo đức là mối quan tâm chính trong việc mua sắm thú cưng của bạn, thì Eco-Pup là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang tìm kiếm những món đồ mới cho tủ quần áo của chú chó con của mình.

Áo len cho chó thắt nơ Chilly Dog

con chó lạnh lùng

Những gì chúng tôi thích

 • Sản phẩm đan thủ công

 • Được thực hiện trong quan hệ đối tác có đạo đức với các nghệ nhân lành nghề

 • Cái nhìn đặc biệt và lĩnh vực chuyên môn

 • Kinh doanh xanh sử dụng vật liệu tự nhiên

Những gì chúng tôi không thích

 • Không có áo len phù hợp cho con người

Công ty có trụ sở tại Philadelphia này đã xây dựng danh tiếng nhờ những chiếc áo len đan tay đặc biệt của họ. Các sản phẩm của họ bao gồm mọi thứ, từ những món đồ thiết thực đến mới lạ, chẳng hạn như áo len có trang trí hình đầu lâu cướp biển, hoặc những chiếc nơ cài sẵn. Bất kể sở thích về phong cách của bạn là gì, Chilly Dogs giúp bạn dễ dàng tìm thấy một chiếc áo len vừa vặn với chú chó của mình, cung cấp tám tùy chọn kích cỡ khác nhau, với các hướng dẫn dựa trên chiều dài, chiều rộng và cân nặng của chú chó của bạn.

Mặc dù được biết đến nhiều nhất với áo len, Chilly Dog cung cấp nhiều loại mặt hàng chủ lực cho mùa đông, bao gồm áo hoodie, áo khoác và khăn quàng cổ. Họ thậm chí còn mang đồ trang trí hình con chó dệt kim. (Họ cũng sản xuất một số đồ chơi tuyệt vời cho mèo theo mùa.)

Chilly Dog cũng sử dụng lao động có đạo đức và thực hành sản xuất bền vững, với những chiếc áo len hoàn toàn bằng len được nhuộm bằng thuốc nhuộm từ thực vật. Áo len được dệt kim ở Nam Mỹ theo thông lệ Thương mại Công bằng.

Áo choàng tắm Sir Dogwood Modal

Ngài Dogwood

Những gì chúng tôi thích

 • sản phẩm chất lượng tuyệt vời

 • Bản sắc riêng biệt, đầu óc chọn lọc

 • Nhà thiết kế nữ và BIPOC nổi bật

 • Quan hệ đối tác với các tổ chức phi lợi nhuận

Những gì chúng tôi không thích

 • Chỉ phù hợp với một nhóm nhỏ chủ sở hữu chó nhất định

 • danh mục nhỏ

Bắt đầu vào năm 2016, Sir Dogwood được truyền cảm hứng từ tình yêu của người sáng lập công ty Chaz Olajide dành cho chiếc xe nhỏ schnauzer của cô ấy, điều này đã dẫn đến việc cửa hàng ở Chicago chuyên về quần áo dành cho những chú cún nhỏ. Ngày nay, công ty lấy nguồn sản phẩm của mình—bao gồm đồ chơi và phụ kiện cũng như thời trang dành cho chó con tốt nhất—từ khắp nơi trên thế giới. Công ty luôn săn lùng những kiểu dáng mới nhất từ các nhà thiết kế dành cho chó con đang lên và làm nổi bật các nhà thiết kế nữ và thuộc sở hữu của BIPOC là ưu tiên hàng đầu cho hoạt động kinh doanh của họ.

Ngài Dogwood cũng hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận, quyên góp một phần lợi nhuận hàng tháng của họ và duy trì mối quan hệ bền chặt với cộng đồng của họ ở Chicago. Các đối tác của họ bao gồm One Tail At a Time, đang hoạt động để ngăn chặn tình trạng vô gia cư của thú cưng trong thành phố và giúp những người nuôi thú cưng trong các cộng đồng thiếu sự quan tâm có được các nguồn lực cần thiết để chăm sóc chó và mèo của họ. Họ cũng làm việc với CARE, tổ chức đang nỗ lực mở rộng sự đa dạng giữa các chuyên gia và tình nguyện viên phúc lợi thú cưng.

Bản án cuối cùng

Đối với chất lượng tổng thể, sự lựa chọn và danh tiếng tuyệt vời đã được kiểm chứng qua thời gian, Canine Styles của NYC là lựa chọn của chúng tôi cho thương hiệu hàng đầu. Chúng là ví dụ điển hình nhất trên thị trường về một công ty khao khát giữ vị trí tiên phong trong ngành và cung cấp quần áo sẽ phục vụ động vật của bạn lâu dài, ngoài việc làm cho chúng trông thật tuyệt. Đối với một công ty có các thực hành đạo đức xuất sắc và có bề dày thành tích xuất sắc trong lĩnh vực chuyên môn của họ, chúng tôi cũng rất muốn giới thiệu Ruffwear cho cả chủ sở hữu thể thao và chó của họ.

Nội dung bài viết

Nguyên vật liệu

Điều quan trọng là phải kiểm tra vật liệu của mặt hàng mà bạn đang đầu tư. Nếu bạn muốn một món đồ thường xanh có tuổi thọ cao theo năm tháng, bạn sẽ muốn tìm loại vật liệu sản xuất có chất lượng cao và đàn hồi giống như trong sản phẩm của mình. quần áo của chính mình. Tuy nhiên, Maryssa Sayabath lưu ý rằng phần lớn ngành công nghiệp may mặc cho chó dựa trên thời trang nhanh, vì vậy, bạn không nên đầu tư vào các vật liệu phi hữu cơ, được sản xuất với giá rẻ trong trang phục dành cho chó trừ khi bạn thực sự muốn vẻ ngoài đó hoặc bạn không bận tâm về nó có thời hạn sử dụng ngắn.

Sự bền vững

Thật không may, tính bền vững không phải là ưu tiên chính trong ngành may mặc cho thú cưng giống như trong thức ăn cho chó và mèo chẳng hạn. Do đó, có lẽ bạn sẽ phải tìm đến những thương hiệu chuyên về lĩnh vực này của chúng tôi. Chúng rất hiếm ngay cả trong thế giới quần áo của con người, vì vậy như bạn có thể tưởng tượng, chúng còn khan hiếm hơn trên thị trường động vật. Trong danh sách trên, chúng tôi đề xuất Ruffwear, Chilly Dog và rõ ràng là Eco-wear là những thương hiệu có tuyên bố sứ mệnh bao gồm cam kết thực hành có ý thức về môi trường trong sản xuất và vận chuyển.

Độ bền

Đối với bất kỳ thứ gì khác mà bạn mua cho chó của mình, hãy đảm bảo rằng nó tương xứng với hồ sơ hành vi của chúng. Nhiều chú chó con không thể xử lý quần áo trên người và nếu nuôi một chú chó lớn hơn, bạn nên đặc biệt cẩn thận để quần áo không bó sát chúng và chúng sẽ không xé quần áo ra để giải quyết sự khó chịu hoặc trong khi chơi. (Có một lý do mà hầu hết những người nuôi chó nhỏ đầu tư vào quần áo.) Dù bằng cách nào, hãy xem xét các loại vải mà sản phẩm bạn đang để mắt được làm từ — hoặc tốt hơn là đánh giá của khách hàng — để đảm bảo rằng nó có thể chống lại cả hai các yếu tố và tính thất thường của tâm trạng con vật của bạn.

Câu hỏi thường gặp

 • Làm thế nào để bạn đo trang phục chó?

  Đối với những thứ như áo khoác hoặc áo len, bạn nên lấy số đo đường trên cùng cho chú chó của mình — từ cổ đến đuôi, về cơ bản là khu vực mà quần áo sẽ che phủ. Sau đó, đo từ chân trước đến khung xương sườn và chu vi ngực của chú chó của bạn. Đối với khăn quàng cổ và mũ trùm đầu, bạn có thể đo tương ứng cho cổ hoặc từ đầu đến cổ. Thực hiện các phép đo này và tham khảo biểu đồ kích thước với nhà bán lẻ để tìm ra kích cỡ quần áo hoặc phụ kiện lý tưởng cho con chó của bạn.

 • Chó có cần quần áo mùa đông không?

  Trừ khi bạn sống ở nơi có khí hậu khắc nghiệt, còn không thì câu trả lời là không. Nó phần lớn là một món đồ thẩm mỹ, mặc dù nó chắc chắn có thể tăng sự thoải mái nếu chú chó con đặc biệt của bạn không ngại mặc quần áo ngay từ đầu (hãy kiểm tra điều này trước khi ném quá nhiều tiền vào một chiếc áo khoác lông công doggie thiết kế riêng hoặc thứ gì đó tương tự). Nhưng nó có thể giúp ích cho một số giống chó lông ngắn, chó già, chó con và chó con mắc các bệnh nghiêm trọng. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc áo khoác thiết thực hơn là một chiếc áo khoác thời trang, hãy liên hệ với bác sĩ thú y để thảo luận về những lợi ích cho con vật của bạn.

 • Những lợi ích của trang phục chó là gì?

  Như Sayabath giải thích, có rất nhiều mặt hàng trên thị trường có thể làm tăng mức độ thoải mái cho chú chó của bạn — đối với thời tiết lạnh giá, cô ấy cho rằng bộ đồ đi tuyết bằng lông thú là một mặt hàng đặc biệt hấp dẫn. Nếu bạn có tiền để chi tiêu, sẽ không có hại gì khi thử nghiệm những cách giúp chú chó của bạn cảm thấy thoải mái hơn cũng như trông thật tuyệt, hoặc ít nhất là hài hước.

Bài báo này được viết bởi Winston Cook-Wilson, một nhà văn tự do và phóng viên của Spruce Pets. Trong khi cuộc điều tra của anh ấy về quần áo và phụ kiện tốt nhất cho chó bắt đầu từ lợi thế thời trang, anh ấy cũng nhằm mục đích xem xét sở thích của những người tiêu dùng khác nhau, bao gồm cả những người quan tâm đến vật liệu hữu cơ và tái chế cũng như các ưu tiên đạo đức rộng lớn hơn của thương hiệu. Anh ấy đã tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong ngành, nghiên cứu lời chứng thực của khách hàng và xem xét các sản phẩm chính trong danh mục của mỗi công ty để tìm ra những thương hiệu quần áo cho chó tốt nhất.