6 sản phẩm làm thơm hơi thở cho chó tốt nhất năm 2023

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Yoav Hornung / Unsplash

Bước tốt nhất bạn có thể thực hiện để chống lại hơi thở hôi của chó là làm sạch răng thường xuyên. Chứng hôi miệng nghiêm trọng ở chó có thể là dấu hiệu của các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, vì vậy hãy lên lịch hẹn với bác sĩ thú y để kiểm tra bệnh nha chu nếu việc hôn chó của bạn đang trở nên khó khăn.

Tiến sĩ Stephanie Livermore, bác sĩ thú y chuyên về nha khoa cho chó tại phòng khám Pearly Bites của Thành phố New York, giải thích: “Rất nhiều người chỉ tin rằng chó bị hôi miệng. “Chúng không có hơi thở thơm tho , nhưng nếu chủ nhân ngửi thấy mùi hôi thực sự bắt đầu trở nên hôi hơn, thì rất có thể có bệnh bên dưới đường viền nướu.”

Nhưng nếu sức khỏe răng miệng của con chó của bạn được kiểm tra, thì chất làm thơm hơi thở cho chó có thể là một cách hiệu quả để loại bỏ hơi thở do chó của chúng. Những sản phẩm làm thơm hơi thở cho chó tốt nhất không chỉ che được hơi thở có mùi mà còn có những lợi ích tích cực cho sức khỏe răng miệng. Sản phẩm làm thơm hơi thở cho chó được lựa chọn hàng đầu của chúng tôi giúp chống lại mảng bám và cao răng, những thủ phạm phổ biến nhất gây ra bệnh nha chu.

Ngoài các món ăn giúp hơi thở thơm tho, các khuyến nghị khác của chúng tôi bao gồm các chất phụ gia nước, bột nhão và phương pháp ăn kiêng—tất cả đều đã được Hội đồng Sức khỏe Răng miệng Thú y (VOHC) phê duyệt thông qua các thử nghiệm lâm sàng.

Dưới đây là những chất làm mát hơi thở cho chó tốt nhất.

greenies-regular-natural-chó-chăm sóc răng-nhai-hương vị tươi

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Thành phần hoàn toàn tự nhiên

 • Khả năng thích ứng cho các kích cỡ khác nhau của con chó

 • Giàu vitamin và khoáng chất để tăng cường sức khỏe miễn dịch

Những gì chúng tôi không thích

 • không thể nghĩ về bất cứ điều gì

Những loại nhai hoàn toàn tự nhiên này được bác sĩ thú y yêu thích, chống lại cao răng và mảng bám, đồng thời hỗ trợ sức khỏe nướu đồng thời mang lại cho chó hơi thở thơm mát lâu dài và bạc hà để cải thiện trải nghiệm hàng ngày của chủ nhân. Có hình dạng giống như những chiếc bàn chải đánh răng tí hon, những miếng nhai này được thiết kế với nhiều kết cấu để đánh vào các phần khác nhau của miệng. Chúng cũng hơi linh hoạt, vì vậy chúng phù hợp với đường viền nướu để làm sạch sâu hơn.

Ngoài khả năng bảo vệ chống lại các vấn đề về răng tiêu chuẩn, thức ăn của Greenies còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của chó và cải thiện sức khỏe cơ thể tổng thể của chúng. Ngoài ra, chúng được điều chế để trở nên hữu ích rộng rãi nhất có thể, với các thành phần có độ hòa tan cao mà hầu hết các con chó sẽ không gặp vấn đề gì về tiêu hóa, với thành phần chính là bột mì.

Mặc dù Greenies Dog Dental Care Chews thông thường là tốt nhất cho chó từ 25 đến 50 pound, Greenies cũng tạo ra các sản phẩm phù hợp với mọi kích cỡ của chó con. Thậm chí có những loại được tùy chỉnh để giải quyết các vấn đề sức khỏe cụ thể như kiểm soát cân nặng.

Hương vị : Bạc hà︱ Hình dạng : Điều trị︱ Loại ứng dụng : Nhai︱ Tần suất khuyên dùng : Một lần một ngày

Giải pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho chó của TropiClean

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Thẻ giá thấp

 • Thích hợp cho chó ở mọi kích cỡ và giống

 • lâu dài

Những gì chúng tôi không thích

 • Mùi đôi khi làm chó khó chịu

Nhóm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng cho chó của TropiClean nằm ở vị trí thuận lợi hiếm có về khả năng chi trả và được bác sĩ thú y khuyên dùng. Sản phẩm Fresh Breath Dental Health của họ không chỉ là lựa chọn ngân sách yêu thích của chúng tôi mà còn là phiếu bầu của chúng tôi cho chất phụ gia nước tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn làm thơm mát hơi thở cho một chú chó con còn quá nhỏ để có thể nhai và những món ăn khó hơn, thì đây là điều không cần bàn cãi. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm một muỗng canh vào bát nước của trẻ, và bạn đang trên con đường đảm bảo hơi thở thơm tho hơn trong 12 giờ.

TropiClean cũng cung cấp các tùy chọn phục vụ cho nhiều vấn đề sức khỏe của chó con, bao gồm các chất phụ gia Chăm sóc Hông & Khớp, Tiêu hóa và Da của chúng.

Hương vị : Không có︱ Hình dạng : Nước phụ gia︱ Loại ứng dụng : Uống︱ Tần suất đề xuất : Mỗi khi bạn đổ đầy bát nước cho chó

Virbac C.E.T. VeggieDent Fr3sh Kiểm Soát Cao Răng Nhai Cho Chó

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Thành phần lành mạnh nhưng khỏe mạnh

 • Chức năng làm sạch răng vượt trội

 • Cung cấp hỗ trợ tiêu hóa

Những gì chúng tôi không thích

 • Không tốt cho những con chó ăn nhanh hoặc khó nhai

Các sản phẩm nhai, kem đánh răng và các sản phẩm khác của thương hiệu CET có xu hướng nhận được xếp hạng cao nhất từ các bác sĩ thú y trên toàn hội đồng (bao gồm cả Tiến sĩ Livermore, người thường xuyên đưa sản phẩm của họ cho bệnh nhân). Sự đồng ý từ các chuyên gia phần lớn là do vô số lợi ích mà các thành phần hoàn toàn tự nhiên của phương pháp điều trị mang lại cho sức khỏe răng miệng.

Những miếng nhai hình chữ Z này được thiết kế để bao phủ mọi ngóc ngách trong miệng chú chó của bạn, phá vỡ cao răng và mảng bám. Nhờ truyền prebiotic, chúng cũng có tác dụng chống lại các vấn đề về tiêu hóa có thể là nguyên nhân gây hôi miệng.

Hương vị : Không︱ Hình dạng : Thanh︱ Loại ứng dụng : Nhai︱ Tần suất khuyên dùng : Một lần một ngày

Hill's Science Diet Chăm sóc răng miệng cho người lớn Thức ăn cho chó khô

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Bang tổng thể tuyệt vời cho buck của bạn

 • Rất khuyến khích bởi bác sĩ thú y

 • Lợi ích cho da, lông và hệ thống miễn dịch

Những gì chúng tôi không thích

 • Không có tác dụng đối với những con chó gặp khó khăn khi nhai hoặc bệnh nha chu

Với dòng sản phẩm kibble này của Hill's, bữa ăn hàng ngày của chú chó của bạn có thể trở thành một biện pháp chống lại hơi thở có mùi và các vấn đề về răng miệng. Hill's là thương hiệu thức ăn cho chó được các bác sĩ thú y yêu thích nhất quán vì nó đã được thiết kế cẩn thận để chống lại nhiều vấn đề về sức khỏe của chó. Hàm lượng chất xơ, axit béo omega-6 và chất chống oxy hóa trong kibble giúp thúc đẩy đường ruột, da và áo khoác khỏe mạnh.

Thay vì vỡ ra trong miệng chó, kibble cũng được thiết kế để cạo vào răng chó để loại bỏ mảng bám và cao răng. Tuy nhiên, bất chấp sự dẻo dai này, nó đã được chứng minh là dễ dàng đi xuống đối với những con chó thuộc nhiều giống và kích cỡ khác nhau, với điều kiện là chúng chưa mắc bệnh nha chu nghiêm trọng.

Hương vị : Thịt gà, gạo và lúa mạch︱ Hình dạng : Thức ăn hạt nhỏ/khô cho chó︱ Loại ứng dụng : Dạng nhai︱ Tần suất khuyến nghị : Một lần một ngày

Kem đánh răng cho chó chuyên nghiệp Petsmile

Phép lịch sự của Amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Đa chức năng chống lại nhiều vấn đề răng miệng của chó

 • nhiều hương vị

 • Cũng thích hợp cho mèo

Những gì chúng tôi không thích

 • Đắt

Được người tiêu dùng yêu thích trong danh sách rút gọn kem đánh răng dành cho thú cưng được VOHC phê duyệt, Kem đánh răng dành cho chó chuyên nghiệp của Petsmile có chức năng kháng khuẩn mạnh giúp chứng minh mức giá của nó, chỉ cao hơn một chút so với các loại kem đánh răng dành cho chó khác cùng loại. Có sẵn ba hương vị rất thân thiện với chó, nó ngăn ngừa sâu răng và viêm nướu, đồng thời hòa tan các protein trở thành nơi sinh sản của mảng bám và vi khuẩn. Nếu bạn có khuynh hướng như vậy, bạn cũng hoàn toàn an toàn khi thử một số Petsmile trên con mèo của mình.

Hương vị : Thịt bò, thịt gà hoặc phô mai︱ Hình dạng : Kem đánh răng︱ Loại ứng dụng : Có thể được sử dụng bằng tăm bông hoặc bàn chải đánh răng︱ Tần suất khuyến nghị : Không áp dụng

Gel bôi ngoài da cho chó Healthymouth

Khỏe mạnh

Những gì chúng tôi thích

 • lớp chuyên nghiệp

 • Mạnh mẽ trên vi khuẩn và mảng bám

 • hoạt động qua đêm

Những gì chúng tôi không thích

 • Đắt

 • Khó khăn tiềm ẩn với ứng dụng

Gel bôi ngoài da có thương hiệu của Healthymouth cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng cao cấp nhất mà chú chó của bạn có thể thiếu khi được làm sạch chuyên nghiệp. Bạn có thể phết gel lên răng và nướu của chó sau mỗi bữa ăn bằng bông bôi đi kèm với bộ sản phẩm và để gel phát huy tác dụng thần kỳ đánh bay mảng bám qua đêm. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hạt nhân cho các vấn đề về vi khuẩn, thì đây là một điều kỳ diệu trong lọ. Mức giá gần 70 đô la có vẻ khó khăn, nhưng một lọ thường kéo dài hơn ba tháng và đối với hiệu lực ở cấp độ y tế, nó đáng để đầu tư để có hơi thở thơm mát và răng miệng khỏe mạnh.

Hương vị : Không mùi/gợi mùi quế︱ Hình dạng : Gel︱ Loại ứng dụng : Thoa lên nướu︱ Tần suất khuyên dùng : Một lần mỗi ngày

Bản án cuối cùng

Sản phẩm làm thơm miệng tổng thể cho chó yêu thích của chúng tôi là Greenies Fresh Regular Dental Treatments cho chó. Chúng có hiệu quả trong việc làm thơm hơi thở của chó và cải thiện sức khỏe nướu, cộng với việc chó yêu thích chúng. Để duy trì kỹ lưỡng hơn sức khỏe răng miệng của chó, bạn có thể cân nhắc chuyển sang chế độ ăn uống chăm sóc răng miệng. Sản phẩm yêu thích của chúng tôi là Hill's Science Diet Oral Care.

Nội dung bài viết

Lợi ích sức khỏe răng miệng

Theo Tiến sĩ Stephanie Livermore, bác sĩ thú y chuyên về nha khoa cho chó tại phòng khám Pearly Bites ở Thành phố New York, hơn 80% chó mắc một số dạng bệnh nha chu trước 3 tuổi. Nói cách khác, hơi thở thô của chú chó yêu thích của bạn không phải là một cái gì đó để được thực hiện nhẹ nhàng. Đừng bỏ qua việc điều trị thường xuyên các vấn đề răng miệng nhỏ có thể phát triển thành một vấn đề rất nghiêm trọng và gây đau đớn khi chó của bạn lớn hơn. Đảm bảo rằng khi chọn sản phẩm làm thơm hơi thở, bạn nên tìm những sản phẩm có khả năng xử lý mảng bám, cao răng và các vi khuẩn có hại khác trong miệng chó của bạn. Điều trị chứng hôi miệng ở chó không phải là vấn đề khắc phục nhanh chóng mà thay vào đó là vệ sinh răng miệng thường xuyên.

Sự an toàn

Đối với bất kỳ thứ gì tiếp xúc với miệng chó của bạn, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng món ăn hoặc sản phẩm bạn đang sử dụng phù hợp với kích thước và giống chó của bạn. Đảm bảo kiểm tra phạm vi trọng lượng dự định cho sản phẩm bạn chọn. Nếu chó của bạn đã từng phải vật lộn hoặc chán nản với một số đồ ăn nhẹ hoặc chất phụ gia cụ thể trong quá khứ—dù là do kết cấu, độ cứng, hương vị hay lý do nào khác—hãy tránh bất kỳ sản phẩm nào có thể có mùi vị hoặc độ dai tương tự.

Thành phần

Hầu hết các tùy chọn làm thơm hơi thở mà chúng tôi đưa vào đây đều chứa các thành phần tự nhiên và chứng nhận VOHC của chúng chứng minh rằng không có nhiều yếu tố rủi ro có thể nói đến với các sản phẩm này. Nhưng hãy chắc chắn kiểm tra danh sách thành phần để đảm bảo rằng không có gì mà bạn biết sẽ không đồng ý với con chó của bạn.

Câu hỏi thường gặp

 • Thuốc làm thơm hơi thở có thể thay thế việc đánh răng cho chó của tôi không?

  Tóm lại, hoàn toàn không. Tiến sĩ Livermore giải thích: “Điều đầu tiên mà chủ vật nuôi nên làm là đánh giá và điều trị sức khỏe răng miệng toàn diện. Các chất làm thơm hơi thở được VOHC phê duyệt chỉ nên được coi là một phần mở rộng của công việc quan trọng mà các nha sĩ chăm sóc và làm sạch răng thường xuyên thực hiện.

 • Các sản phẩm có hương vị bạc hà có an toàn cho chó không?

  Các sản phẩm có hương vị bạc hà không gây ra vấn đề tiềm ẩn nào về mặt an toàn, nhưng như Tiến sĩ Livermore lưu ý, một số con chó không thích hương vị này. Có vẻ như một sản phẩm mặn hoặc có hương vị thịt có thể mang lại hơi thở thơm tho hơn cho chú chó của bạn; tuy nhiên, những món ăn vặt và chất bổ sung này giải quyết tận gốc các vấn đề gây hôi miệng. Giống như bất kỳ sản phẩm nào có vị bạc hà tươi mát, chúng giúp đảm bảo sức khỏe răng miệng lâu dài và có khả năng dễ bán hơn cho chú chó con của bạn.

Đội ngũ các nhà văn, biên tập viên và chuyên gia yêu thú cưng của chúng tôi đề xuất và thử nghiệm các sản phẩm, dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, thú y và quyền sở hữu thú cưng. Chúng tôi lưu ý đến sự an toàn, tính hữu dụng và độ bền khi lựa chọn các vật dụng dành cho thú cưng của mình. Là người yêu chó từ những năm đầu đời, nhà văn kiêm biên tập viên Winston Cook-Wilson ở Brooklyn đã nghiên cứu kỹ lưỡng các yếu tố góp phần khiến sức khỏe răng miệng của chó kém thông qua các cuộc thảo luận với bác sĩ thú y chuyên về nha khoa. Ông cũng đã nghiên cứu các hướng dẫn của Hội đồng Sức khỏe Răng miệng Thú y để đảm bảo rằng danh sách này là một tập hợp các khuyến nghị có nguồn gốc rõ ràng và hợp đạo đức.