6 điều cần cân nhắc khi mua thức ăn và phụ kiện cho chó trực tuyến

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Chăm sóc thú cưng không hề đơn giản; thú cưng của bạn cần được nuôi dưỡng liên tục, điều trị y tế và những thứ khác. Trong khi chào đón một chú chó con về nhà mang theo vô số niềm phấn khích, trước tiên bạn nên cân nhắc xem mình đã sẵn sàng cho trách nhiệm đó hay chưa. Trong khi đưa chó con về nhà, bạn cần phải kê đồ đạc trong nhà và đảm bảo các vật dụng nguy hiểm không nằm trên sàn nhà hoặc gần tầm với của chúng.

Tuy nhiên, trên tất cả những điều này, cần có chế độ dinh dưỡng phù hợp để đảm bảo con chó của bạn luôn khỏe mạnh. Tất cả các loại thức ăn của con người đều không phù hợp với chó và có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Bạn sẽ tìm thấy nhiều cửa hàng bán đồ ăn cho chó khác nhau với các chuyên gia để giúp bạn chọn thức ăn, thức ăn và phụ kiện phù hợp cho chó cho người bạn thân bốn chân của mình. Tuy nhiên, khi mua hàng trực tuyến, có một số lưu ý khác nhau mà người ta nên biết.

Khi bạn mua trực tuyến, bạn có thể tận hưởng AliExpress Black Friday 2022 phiếu giảm giá và giao dịch giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền cho nguồn cung cấp thức ăn cho chó. Nó đảm bảo bạn nhận được giá trị tiền của mình mà không ảnh hưởng đến chất lượng và độ tin cậy. Để loại bỏ nghi ngờ và cung cấp hướng dẫn dễ dàng, dưới đây là một số điều bạn cần cân nhắc khi mua thức ăn cho chó.

Kiểm tra xếp hạng của sản phẩm

Đây là một mẹo phổ biến của chuyên gia mà bạn sẽ nghe mọi lúc. Giống như việc bạn kiểm tra chất lượng, độ tươi và độ tin cậy của nguồn thức ăn, đối với chó cưng của bạn cũng vậy. Nhiều người, trong khi mua hàng từ một cửa hàng thực, không hiểu được danh tiếng hoặc chất lượng của sản phẩm và phụ kiện.

Với các cửa hàng trực tuyến, bạn có thể đọc các bài đánh giá, kiểm tra các thành phần của sản phẩm và xem danh tiếng của công ty cũng như các sản phẩm khác mà họ chuyên về. vật cưng.

Thức ăn dành riêng cho giống chó có tốt hơn cho chó không?

Xem xét giai đoạn phát triển của thú cưng của bạn

Thú cưng của bạn sẽ không có thức ăn giống nhau trong suốt cuộc đời của nó. Liều lượng thuốc, thức ăn, số lượng, mọi thứ sẽ thay đổi ở các giai đoạn phát triển khác nhau của chúng. Những gì con chó con của bạn yêu cầu trong giai đoạn chó con của chúng không phải là những gì chúng sẽ yêu cầu trong giai đoạn đầu đời hoặc giai đoạn trưởng thành của cuộc đời.

Nhu cầu dinh dưỡng của bất kỳ vật nuôi nào thay đổi ở các giai đoạn khác nhau trong cuộc đời của chúng, và bạn phải biết nhu cầu dinh dưỡng hiện tại của vật nuôi của bạn.

Xem xét lối sống của thú cưng của bạn

Điều thứ ba đòi hỏi sự quan tâm nhất quán của bạn là lối sống của thú cưng. Con chó của bạn có ở nhà hầu hết thời gian không? Hay nó là một chú chó rất hiếu động chạy và đi cả ngày? Lối sống của chó đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định loại chất dinh dưỡng mà thú cưng của bạn cần. Nói chuyện với bác sĩ thú y về chế độ ăn uống phù hợp với chó năng động và không hoạt động và mua thức ăn cho chó phù hợp.

Con chó của bạn có bất kỳ hạn chế nào về chế độ ăn uống không?

Ngày nay, hầu hết các công ty sản xuất thức ăn cho thú cưng đều lưu ý đến những giới hạn về thức ăn cho chó, và vô số lựa chọn có sẵn trên thị trường. Luôn kiểm tra xem thú cưng của bạn có nhu cầu ăn kiêng đặc biệt nào hay không. Con chó của bạn có bị dị ứng với bất kỳ loại thức ăn nào hoặc không thích một thứ gì đó đặc biệt, hoặc yêu thích của nó là gì?

Có một số điều kiện có thể ảnh hưởng đến chế độ ăn uống của thú cưng của bạn. Dị ứng thực phẩm ở chó có thể bị nặng, vì vậy hãy luôn cẩn thận. Một lần nữa, có thể có các vấn đề y tế ở các giai đoạn khác nhau của cuộc đời cần được xem xét.

chó ăn thức ăn

Xem xét ngân sách của bạn

Trong ngắn hạn, việc mua những túi thực phẩm có vẻ như là bội chi, nhưng nếu bạn nhìn vào nó hàng ngày, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn, và một gói lớn sẽ giúp bạn sử dụng được gần hai tháng. Tuy nhiên, mức độ tiêu thụ của chó ảnh hưởng đến ngân sách của bạn và số tiền bạn có thể phải chi cho thức ăn cho chó. Một con chó có thể yêu cầu 4 cốc của một nhãn hiệu trong khi 5 cốc của nhãn hiệu khác. Nói chuyện với bác sĩ thú y của bạn về loại thức ăn mà chó của bạn cần, sau đó so sánh chi phí thức ăn mỗi ngày.

Đừng làm cho con chó của bạn ăn quá nhiều

Cân nặng lý tưởng của mỗi con chó là khác nhau, con vật cưng của bạn có thể thừa cân hoặc thiếu cân và nếu con chó của bạn quá nặng, bạn có thể không muốn cho chúng ăn cả trọng lượng cơ thể của chúng. Kiểm tra chó vài tháng một lần để biết cân nặng của chó là bao nhiêu và thức ăn thích hợp cho người bạn bốn chân của bạn.

Bạn cần lưu ý những điều này khi tìm kiếm thức ăn cho chó chất lượng tốt nhất trên mạng. Là một người nuôi chó, bạn nên luôn cầu kỳ về loại thức ăn cho chó mà bạn nên chọn để giữ cho chó của bạn hoạt động và khỏe mạnh. Mặc dù có vẻ là một nhiệm vụ lớn, nhưng nói chuyện với các chuyên gia hoặc bạn bè đã nuôi thú cưng có thể giúp bạn xóa tan nghi ngờ của mình.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com