6 dịch vụ dắt chó đi dạo tốt nhất năm 2023

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Spruce Pets / Thiết kế bởi Amelia Manley

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Phổ biến nhất: Rover

"Hiện là mạng lưới người chăm sóc và dắt chó đi dạo lớn nhất trong nước, Rover cung cấp dịch vụ nội trú, trông nhà, chải lông, chăm sóc ban ngày, dắt chó đi dạo và thăm viếng tại hơn

24.000 khu dân cư."

Tốt nhất cho Đi bộ theo yêu cầu: Wag!

"Tính tức thời của các dịch vụ của công ty khởi nghiệp này khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho những chủ sở hữu bận rộn."

Ứng dụng chỉ dành cho đi bộ tốt nhất: Barkly Pets

"Barkly cung cấp dịch vụ đào tạo trực tiếp cho từng người dắt chó đi dạo và chủ sở hữu có thể chọn hồ sơ của họ từ danh sách hồ sơ hoặc được công ty chỉ định."

Tốt nhất cho những giờ lẻ: Tìm nạp! Chăm sóc thú cưng

"Fetch! Pet Care là một thương hiệu nhượng quyền quốc gia phù hợp với những người trông trẻ từ mạng lưới của họ với những người nuôi chó dựa trên nhu cầu cá nhân của họ."

Tốt nhất cho du lịch quốc tế: Petbacker

"Lý tưởng cho những người đam mê khám phá thế giới muốn giữ con chó của họ theo sau, điều hướng đơn giản của ứng dụng giúp việc lên lịch đi bộ trở nên dễ dàng."

Tốt nhất cho giá biến: Holidog

"Trang web này đóng vai trò trung gian giữa chủ sở hữu chó và những người yêu chó, vì vậy những người đang tìm kiếm trải nghiệm được cá nhân hóa có thể thích nó hơn các dịch vụ dắt chó đi dạo truyền thống."

rover

Lần đầu tiên được khái niệm hóa là “Airbnb dành cho chó”, Rover ra đời tại một cuộc thi hackathon khởi nghiệp vào năm 2011 bởi Philip Kimmey, sinh viên đại học lúc bấy giờ. Hợp tác với nhà đầu tư mạo hiểm Greg Gottesman (người có phòng thí nghiệm màu vàng, Ruby, gần đây đã mắc chứng “ho cũi” sau khi lên máy bay) và cuối cùng nhận được sự giúp đỡ từ cựu thành viên Microsoft và hiện là Giám đốc điều hành Aaron Easterly, các doanh nhân công nghệ đã bắt đầu ghép cặp bố mẹ chó với những người yêu chó – những kiểu người đối xử với bất kỳ con chó nào như con của họ. Hiện là mạng lưới người chăm sóc và dắt chó đi dạo lớn nhất trong nước, Rover cung cấp dịch vụ nội trú, trông nhà, chải lông, chăm sóc ban ngày, dắt chó đi dạo và thăm viếng tại hơn 24.000 khu phố.

Để sử dụng dịch vụ, hãy bắt đầu bằng cách nhập vị trí của bạn, đánh dấu những dịch vụ bạn đang tìm kiếm và ngày bạn sẽ cần chúng. Đối với dịch vụ dắt chó đi dạo và chăm sóc ban ngày, có sẵn các lựa chọn cho các lần thăm khám đơn lẻ hoặc các dịch vụ định kỳ hàng ngày hoặc hàng tuần. Sau đó, bạn sẽ trả lời các câu hỏi về cân nặng và tuổi của chú chó con trước khi trang web đưa ra danh sách những người dắt chó đi dạo có sẵn trong khu vực của bạn—và giá khởi điểm cho dịch vụ của họ. Các cuộc dạo chơi đơn lẻ có xu hướng bắt đầu từ 15 đô la đến 40 đô la mỗi lần đi bộ và người dùng có thể tìm hiểu các bài đánh giá, ảnh hồ sơ và tiểu sử ngắn gọn của từng người chăm sóc tiềm năng.

Đặt chỗ với Rover cũng giúp bạn yên tâm: Trang web cung cấp dịch vụ kiểm tra lý lịch, hướng dẫn liên tục cho người trông trẻ và hỗ trợ suốt ngày đêm.

Hay bông lơn!

Khi ra mắt vào năm 2015, sự chứng thực từ các ngôi sao như Olivia Munn và Mariah Carey đã nhanh chóng đưa công ty khởi nghiệp ở Thung lũng Silicon này đến với một lượng lớn khán giả. Và tính tức thời của các dịch vụ đã giúp Wag! nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Các chuyến đi bộ bắt đầu từ 15 đô la và được đặt hàng trong các khoảng thời gian 20, 30 phút hoặc một giờ.

Tất cả những người đi bộ đều được bảo hiểm và kiểm tra lý lịch, và bất kể ai đang giữ dây xích, Wag! làm cho vị trí của con bạn có sẵn trong thời gian thực trong ứng dụng và chủ sở hữu có thể mong đợi các bản cập nhật phòng tắm, ảnh và thẻ báo cáo sau chuyến thăm. Hay bông lơn! còn làm nhiều việc hơn là đi bộ—hãy tìm đến họ để được ngồi qua đêm, ghé thăm, nội trú và nhà trẻ nữa. Một phần thưởng bổ sung? Hay bông lơn! quan tâm đến tất cả những chú chó con bằng cách quyên góp một phần lợi nhuận của mình cho Ngân hàng Cứu hộ của GreaterGood.org, nơi cung cấp thức ăn cho những chú chó trú ẩn trên khắp đất nước.

Vật nuôi vỏ cây

Những chú chuột con tốt nhất không chỉ được chủ nhân yêu quý: Chúng hòa mình vào kết cấu của toàn bộ khu phố. Barkly Pets có trụ sở tại Washington, DC được thành lập từ mối quan hệ đó khi Dave Comiskey, Chris Gonzalez và Jim Camut—ba người bạn và hàng xóm—nhận ra rằng họ không thể chỉ dựa vào nhau khi cần sự giúp đỡ đáng tin cậy vào phút cuối với công việc của họ. chuột con.

Giá cho các chuyến đi bộ 30 phút dao động từ 15 đô la đến 22 đô la tùy thuộc vào địa điểm, cộng thêm 5 đô la cho mỗi thú cưng bổ sung. Một giờ đi bộ dài có giá khoảng 30 đô la. Barkly cung cấp chương trình đào tạo trực tiếp cho từng người dắt chó đi dạo và chủ sở hữu có thể chọn hồ sơ của họ từ danh sách hồ sơ hoặc được công ty chỉ định.

Thời gian chạy từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối và những người đi bộ sẽ chú ý đến danh sách kiểm tra được cá nhân hóa do chủ sở hữu lập — điều đó có nghĩa là đồ chơi yêu thích, thuốc men và các ghi chú đặc biệt cho mỗi chú chó con sẽ được tính đến. Và thông qua ứng dụng iOS và Android, chủ sở hữu có thể theo dõi cùng với ảnh và thông tin cập nhật được cung cấp trong suốt quá trình đi bộ.

Tìm về! Chăm sóc thú cưng

Tìm về! Chăm sóc thú cưng là một thương hiệu nhượng quyền quốc gia phù hợp với những người trông trẻ trong mạng lưới của họ với những người nuôi chó dựa trên nhu cầu cá nhân của họ. Địa điểm đầu tiên của nó được mở vào năm 2002 tại Berkeley, California và ngày nay có nhiều địa điểm trên khắp đất nước giúp những người nuôi thú cưng bận rộn vượt qua. Trước khi bạn đặt lịch, một cuộc tư vấn tại nhà, miễn phí trước cuộc hẹn đầu tiên của bạn, cho phép bạn — và chú chó cưng của bạn — làm quen với người dắt chó đi dạo trước khi bất kỳ điều gì được xác nhận.

Sau khi bắt đầu đi bộ theo lịch trình, chủ sở hữu có thể mong đợi các cuộc gọi, tin nhắn và thẻ báo cáo sau khi ngồi để thông báo cho họ về việc chăm sóc con của họ trong thời gian thực. Các chuyến đi bộ cá nhân có giá từ 18 đến 24 đô la cho mỗi lần khám và ngoài việc dắt chó đi dạo, Mỗi người trông trẻ hoặc người dắt chó đi dạo đều được kiểm tra lý lịch và bảo hiểm, đồng thời công ty dành một người trông trẻ “dự phòng” cho mỗi lần đặt trước để bạn luôn có thể tin cậy khi nhận được dắt chó đi dạo khi chúng cần.

vật nuôi

Petbacker có trụ sở tại Singapore bao phủ toàn bộ Hoa Kỳ và công ty đang phát triển này là nguồn lực cho những người yêu chó trên khắp thế giới, với các hoạt động từ Ý đến Ấn Độ và hơn thế nữa. Lý tưởng cho những người đam mê khám phá thế giới, những người muốn giữ con chó của họ theo sau, điều hướng đơn giản của ứng dụng giúp lên lịch đi bộ dễ dàng. Mỗi người đi bộ đặt giá riêng và người dùng có quyền truy cập ngay vào năm báo giá từ những người ở gần — do Petbacker chọn hoặc chọn riêng lẻ. Các bài đánh giá đã được xác minh cho từng người đi bộ tiềm năng luôn có sẵn trước khi bạn đặt cùng với “điểm tin cậy” được trao cho người đi bộ cho mỗi tài khoản mạng xã hội mà họ đã liên kết với ứng dụng.

Thẻ báo cáo được cung cấp sau khi đi bộ cung cấp thông tin hữu ích về việc chăm sóc thú cưng của bạn, với bản đồ đi bộ, nhật ký phòng tắm, thông tin về thức ăn và nước uống, và một bức ảnh. Ngoài việc đi bộ, Petbacker có thể cung cấp dịch vụ chải chuốt, ngồi, lên máy bay và taxi. Và những người dùng thường xuyên sẽ gặt hái được những lợi ích to lớn: Petbacker đăng ký từng người dùng mới vào chương trình Phần thưởng bản quyền, chương trình này mang lại mức chiết khấu lớn hơn khi bạn chi tiêu nhiều hơn.

lễ hội

Holidog là người trung gian giữa chủ sở hữu chó và những người yêu chó, vì vậy những người đang tìm kiếm trải nghiệm được cá nhân hóa có thể thích dịch vụ này hơn các dịch vụ dắt chó đi dạo truyền thống. Holidog cung cấp các chuyến thăm nội trú, ngồi và tại nhà ngoài việc đi bộ và những người trông trẻ được các cố vấn của Holidog xem xét trước khi hồ sơ của họ được phê duyệt. Chủ sở hữu có thể tìm kiếm trang web miễn phí và người dắt chó đặt mức giá của riêng họ. Bạn sẽ trả một khoản phí nhỏ cho Holidog mỗi khi đặt chỗ, nhưng bạn có thể tiết kiệm bằng cách đăng ký tư cách thành viên bao gồm mọi thứ trừ tỷ lệ cá nhân của người đi bộ.

Bởi vì mỗi người đi bộ quyết định có chấp nhận nhiệm vụ của bạn hay không, hãy đăng ký sớm—có thể mất khoảng 24 giờ để nhiều người trả lời đăng ký. Đi bộ được cung cấp trong khoảng thời gian 30 phút.

Dịch vụ dắt chó đi dạo có xu hướng dao động trong khoảng từ 15 đến 20 đô la cho 20 phút đi bộ và hơn một chút (khoảng 30 đô la) cho 30 phút. Một số người đi bộ cũng đưa ra mức giá theo giờ, thường là từ 30 đô la đến 60 đô la. Thêm một con chó thứ hai thường làm tăng giá của bạn thêm 5 đô la hoặc 10 đô la. Và, nếu bạn cần đi bộ nhiều lần mỗi ngày, điều này sẽ làm tăng thêm chi phí. Một số dịch vụ dắt chó đi dạo cung cấp giảm giá hoặc gói theo lịch trình đi dạo thường xuyên hàng ngày cho những khách hàng thường xuyên.

Nó phụ thuộc vào con chó của bạn. Một số con chó vẫn ổn nếu được ở một mình trong một ngày làm việc tám giờ điển hình. Những con chó khác có nhiều năng lượng hơn và sẽ tận hưởng cơ hội tập thể dục nhiều hơn và một chuyến đi ra ngoài. Thuê người dắt chó đi dạo cho những chú chó năng động giúp chúng có cơ hội đốt cháy năng lượng và giúp hạn chế các hành vi không mong muốn hoặc phá hoại. Trong khi đó, những giống chó nhỏ hơn với bong bóng nhỏ hơn có thể biết ơn khi được đi vệ sinh vào buổi trưa.

Thời gian dắt chó đi dạo phụ thuộc vào con chó của bạn. Các giống chó nhỏ hơn cần khoảng 30 phút tập thể dục mỗi ngày, được chia thành nhiều phân đoạn trong ngày. Các giống chó vừa và lớn hơn có thể cần 40 phút trong tối đa hai giờ mỗi ngày. Cuối cùng, nó phụ thuộc vào mức năng lượng và độ tuổi của con chó của bạn. Bất kể, mọi con chó cần đi dạo thường xuyên.