5 máy tạo bong bóng tốt nhất cho chó — Đánh giá & Lựa chọn hàng đầu năm 2023

con-chó-chơi-với-bong-bóng Bong bóng là một cách tương tác và thú vị để giúp chó con của bạn tập thể dục mà không gây quá nhiều áp lực và căng thẳng cho các khớp của chúng. Không chỉ kỳ diệu đối với trẻ em loài người, mà những đứa trẻ lông xù của bạn cũng có thể tham gia và chơi đùa; chỉ cần đảm bảo rằng bong bóng thân thiện với chó. Việc thổi bong bóng cho chú chó con của bạn có thể tuyệt vời như thế nào, nhưng bạn có thể mệt mỏi khi làm điều đó trong thời gian dài. Máy thổi bong bóng giúp tiết kiệm hơi thở và cơ má của bạn bằng cách cung cấp bong bóng mà bạn không cần phải tự thổi chúng cho chú chó của mình.

Dưới đây chúng tôi điểm qua một số loại máy tạo bong bóng tốt nhất trên thị trường để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về loại máy nào phù hợp nhất với bạn và nhu cầu của chú chó của bạn!

Nội dung bài viết

dải phân cách 8

Xem nhanh các mục yêu thích của chúng tôi vào năm 2023

1. Máy tạo bong bóng Bubbletastic với 8oz miễn phí. Chai bong bóng thịt xông khói – Tổng thể tốt nhất

Máy tạo bong bóng thịt xông khói Bubbletastic cho chó

Vật liệu: Nhựa
Hoạt động bằng pin: Có, 4 pin AA
Trọng lượng vật phẩm: 1,57 bảng
Bao gồm Bong bóng thân thiện với chó?: Có, chai dung dịch 8 oz

Máy tạo bong bóng Bubbletastic Bacon dành cho chó đứng đầu danh sách vì đây là máy tạo bong bóng duy nhất được sản xuất dành riêng cho chó. Với rất nhiều máy bong bóng trên thị trường, đây là tổng thể tốt nhất cho chó vì nó kiểm tra các ô quan trọng nhất. Với chai bong bóng miễn phí, bạn có thể yên tâm rằng giải pháp không chỉ hiệu quả với chiếc máy này mà còn an toàn cho thú cưng và càng khiến chú chó của bạn muốn đuổi bắt. Chúng tôi thích chiếc máy bong bóng này vì nó là một chiếc máy nhỏ độc lập chỉ nặng hơn một cân rưỡi. Chiếc máy này có một bánh xe bong bóng xoay được chế tạo để giữ cho các luồng bong bóng chảy ra, điều này sẽ khiến chú chó của bạn tham gia mà không cần chủ phải thổi bong bóng theo cách thủ công hoặc loay hoay với máy ngoài việc đổ đầy dung dịch và thỉnh thoảng di chuyển máy xung quanh để tạo ra nhiều bong bóng hơn.

 • Đi kèm với một chai dung dịch bong bóng thân thiện với chó 8 ounce
 • Dung dịch bong bóng thân thiện với chó có hương vị thịt xông khói
 • Sử dụng 4 pin AA thông dụng, biến nó thành một chiếc máy xách tay
 • Cơ học đơn giản và có bánh xe bong bóng xoay
 • Bánh xe bong bóng có thể tháo rời giúp dễ dàng vệ sinh.
 • Có quai xách và có thể đặt trên vật gì đó chắc chắn hoặc có thể treo.
 • Sử dụng một động cơ có thể ồn ào và mất tập trung
 • Pin có thể là một rắc rối để thay thế
 • Chỉ có một tốc độ cho bong bóng
 • Hồ chứa nhỏ cho dung dịch bong bóng

2. Máy bão bong bóng Gazillion – Giá trị tốt nhất

Máy bão bong bóng Gazillion

Vật liệu: Nhựa
Hoạt động bằng pin: Có, 6 AA
Trọng lượng vật phẩm: 1,7 cân
Bao gồm Bong bóng thân thiện với chó?: KHÔNG

Máy bão bong bóng Gazillion là máy đáng đồng tiền bát gạo nhất. Mặc dù có thể khó xác nhận rằng nó có thể tạo ra hàng tỷ bong bóng, nhưng chiếc máy này có sản lượng bong bóng tuyệt vời, chắc chắn sẽ giúp người bạn lông lá của bạn được giải trí liên tục. Có cơ chế đơn giản, dễ mang theo và tạo ra hàng tấn bong bóng mà không cần người dùng phải chú ý liên tục sẽ tạo nên một chiếc máy tạo bong bóng tuyệt vời. Nó rất dễ dàng để lưu trữ và dễ dàng mang theo nhờ kích thước của nó. Một điều chúng tôi nhận thấy là máy có ba chân thay vì bốn chân, điều này có thể khiến máy kém chắc chắn hơn tùy thuộc vào vị trí bạn đặt máy. Với mức giá chỉ bằng khoảng một nửa so với các loại máy có cơ chế tương tự nên rất cạnh tranh so với các đơn vị cùng loại. Miễn là bong bóng an toàn cho vật nuôi được sử dụng, đây là một chiếc máy tuyệt vời để xem xét.

 • Cơ học đơn giản và có bánh xe bong bóng xoay
 • Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ
 • Có sản lượng bong bóng mạnh
 • Giá cả cạnh tranh so với các máy bong bóng tương tự
 • Không được làm đặc biệt để thân thiện với vật nuôi
 • Yêu cầu 6 pin AA, nhiều hơn các máy tương tự yêu cầu
 • Sử dụng một động cơ có thể ồn ào và mất tập trung
 • Không có quai xách
 • Hồ chứa nhỏ cho dung dịch bong bóng.

3. Máy tạo bong bóng Zerhunt – Lựa chọn cao cấp

Máy bong bóng Zerhunt

Vật liệu: Nhựa
Hoạt động bằng pin: Có, và hai tùy chọn nguồn khác
Trọng lượng vật phẩm: 27 cân
Bao gồm Bong bóng thân thiện với chó?: KHÔNG

Máy tạo bong bóng Zerhunt là một lựa chọn tuyệt vời nếu chi phí không phải là vấn đề đáng cân nhắc. Máy bong bóng được chế tạo tốt và thậm chí có hai lựa chọn về sức mạnh. Đầu ra của bong bóng mạnh nhờ các động cơ riêng biệt dành riêng cho bánh xe quay bong bóng và quạt giúp đẩy bong bóng ra xa hơn. Máy bong bóng này có hai tốc độ bong bóng và tay cầm có thể điều chỉnh, giúp bạn dễ dàng vận chuyển. Nó là một cỗ máy nặng hơn và lớn hơn, điều này có thể đáng mơ ước hơn nếu bạn thích sự chắc chắn hơn một cỗ máy nhỏ gọn và nhẹ.

Thiết kế là một hình dạng cơ bản có thể cảm thấy nhàm chán so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, khi nói đến máy tạo bong bóng, chức năng và độ bền có thể quan trọng hơn, đặc biệt vì bong bóng là thứ bạn muốn tập trung vào. Nó không bận tâm đến những kiểu cách và màu sắc bổ sung mà các máy bong bóng khác có thể sử dụng để thu hút người mua. Thay vào đó, nó dựa vào cơ chế và cấu trúc mạnh mẽ cũng như cung cấp nhiều tùy chọn nguồn điện. Đây thực sự là một điểm thu hút vì việc thay pin khi máy của bạn có thể chứa đầy dung dịch bong bóng hoặc ở giữa phiên chơi có thể rất lộn xộn và rắc rối.

 • Có ba tùy chọn để cấp nguồn cho máy bong bóng
 • Có hai tốc độ bong bóng và một bể chứa bong bóng lớn
 • Có tay cầm điều chỉnh và có thể xách tay
 • Sử dụng động cơ riêng cho bánh xe bong bóng và quạt thổi bong bóng
 • Sử dụng hai động cơ, có thể ồn ào và mất tập trung
 • Không đi kèm với dung dịch bong bóng
 • Không bao gồm bộ điều hợp để sử dụng các nguồn điện không dùng pin
 • Không nhỏ gọn

4. Máy bong bóng cá heo Kidzlane

Máy bong bóng cá heo Kidzlane

Vật liệu: Nhựa
Hoạt động bằng pin: Cần có 6 pin AA
Trọng lượng vật phẩm: 1,96 bảng
Bao gồm Bong bóng thân thiện với chó?: KHÔNG

Máy tạo bong bóng cá heo Kidzlane là máy tạo bong bóng với thiết kế và hình dáng đáng yêu. Có hình dạng giống như một con cá heo, cách nó được xây dựng cũng giúp nó có một đế vững chắc giúp nó không bị đổ. Nó có một bể chứa dung dịch bong bóng lớn hơn, đó là nơi đặt miệng của Cá heo. Dung dịch bong bóng có thể được đổ trực tiếp vào miệng Dolphin và nó sử dụng một bánh xe đũa phép để thổi bong bóng, tương tự như các máy thổi bong bóng khác, chỉ khác là thiết kế bên ngoài ngộ nghĩnh. Mặc dù nó đề cập đến việc trở thành một món đồ chơi thú vị cho trẻ em và vật nuôi, nhưng nó không nói cụ thể rằng bong bóng là an toàn cho vật nuôi.

 • Có thiết kế hình cá heo thông minh và dễ thương.
 • Thiết kế nặng về phía dưới và không yêu cầu một bộ phận riêng cho phần đế.
 • Có đầu ra bong bóng mạnh.
 • Yêu cầu có một động cơ yên tĩnh hơn.
 • Không được thiết kế đặc biệt để thân thiện với vật nuôi.
 • Yêu cầu 6 pin AA.

5. Máy thổi bong bóng xì gà dành cho trẻ nhỏ

Little Kids Fubbles Bubble Blastin' Machine

Vật liệu: Nhựa
Hoạt động bằng pin: Có, 4 pin AA
Trọng lượng vật phẩm: 1,17 bảng
Bao gồm Bong bóng thân thiện với chó?: KHÔNG

Máy tạo bong bóng tự động Little Kids Fubbles đã lọt vào danh sách của chúng tôi vì thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả của nó. Tương tự như một số tùy chọn ở trên, nó sử dụng bánh xe bong bóng xoay và có sản lượng bong bóng tuyệt vời. Nó nhẹ và nhỏ gọn và không cần chú ý liên tục để tiếp tục tạo ra bong bóng. Máy bong bóng này có một môi nhỏ ở phía trước để đổ dung dịch bong bóng trực tiếp vào bình chứa mà bánh xe sẽ quay qua. Không còn phải lo lắng về việc va vào bất cứ thứ gì khi đóng gói nó cho công viên dành cho chó. Nó yêu cầu 4 pin AA làm cho nó di động. Nó không có tay cầm để vận chuyển nó. Đây là loại máy nhẹ nhất mà chúng tôi đã liệt kê và do có chân đế nên có thể cần giám sát thêm để đảm bảo không dễ bị va đập hoặc lật đổ.

 • Rất nhẹ.
 • Máy bong bóng nhỏ gọn và nhiều màu sắc.
 • Tạo ra một lượng bong bóng đáng kể.
 • Không được làm đặc biệt để thân thiện với vật nuôi.
 • Sử dụng một động cơ có thể ồn ào và mất tập trung.
 • Cơ sở không phải là mạnh mẽ.

dải phân cách 1 Hướng dẫn của người mua — Chọn máy tạo bong bóng tốt nhất cho chó

Bong bóng là một món đồ chơi thú vị và tương tác cho cả gia đình, bao gồm cả gia đình lông bông của bạn. Mặc dù thổi một vài bong bóng trong vài phút có thể rất thú vị, nhưng bạn có thể mệt mỏi khi tiếp tục tạo ra bong bóng trong khi chú chó của bạn hào hứng chờ đợi thêm. Đây là nơi máy bong bóng có ích. Máy tạo bong bóng có thể tạo bong bóng trong nhiều giờ miễn là chúng được kết nối với nguồn điện và có đủ dung dịch tạo bong bóng để tiếp tục hoạt động. Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để xem con chó của mình chạy xung quanh đuổi theo và cắn bong bóng và ít thời gian hơn để làm phổi và cơ má của bạn mệt mỏi.

Mặc dù không có nhiều sản phẩm bong bóng trên thị trường dành riêng cho thú cưng, nhưng đôi khi, bạn có thể sử dụng chúng miễn là đổ đầy máy bằng dung dịch bong bóng an toàn cho thú cưng phù hợp với máy tạo bong bóng.

Bong bóng thương mại, mặc dù có sẵn nhất, nhưng có thể khiến chó của bạn gặp vấn đề về bụng vì các thành phần này không được dùng để ăn, đặc biệt là với số lượng lớn nếu người bạn lông xù của bạn chạm vào chân dung dịch ở dạng trước bong bóng. Ngay cả khi bong bóng trên thị trường nói rằng chúng không độc hại, thì chúng cũng không được khuyên dùng cho chó vì tùy thuộc vào dung dịch, chúng có thể chứa các thành phần có thể gây ra các vấn đề về dạ dày và đôi khi thậm chí gây bỏng hóa chất trong miệng chó của bạn. Tốt nhất bạn nên kiểm tra các thành phần trên bất kỳ dung dịch bong bóng nào mà bạn định sử dụng để giải trí cho chú chó của mình. Một số chủ sở hữu chó có thể tìm kiếm một giải pháp tự chế thân thiện với chó, nhưng có một số sản phẩm khác nhau trên thị trường được sản xuất đặc biệt an toàn cho Fido và máy bong bóng giúp thực hiện hoạt động vui nhộn này.

Cho dù bạn có chọn Máy tạo bọt Bubbletastic Bacon có bong bóng an toàn cho vật nuôi hay không, bạn vẫn có thể mua riêng dung dịch tạo bong bóng. Họ có một gói bong bóng có mùi thơm khác nhau mà con chó của bạn có thể thích hơn. Bất kể bạn quyết định loại máy bong bóng nào là tốt nhất cho bạn và nhu cầu của chú chó của bạn, chúng tôi hy vọng những đánh giá này sẽ giúp bạn cân nhắc một số ưu và nhược điểm của những chiếc máy bong bóng tốt nhất có thể được sử dụng làm đồ chơi và hoạt động tương tác và thú vị cho chú chó của bạn .

dải phân cách 8 Phần kết luận

Đối với Máy tạo bong bóng cho chó tổng thể tốt nhất, Máy tạo bọt Bubbletastic Bacon kiểm tra tất cả các hộp với thiết kế nhỏ gọn và di động và quan trọng nhất là bong bóng thân thiện với chó. Đối với Máy tạo bong bóng cho chó có giá trị tốt nhất, Máy tạo bọt khí Gazillion Bubbles là một lựa chọn tuyệt vời khác. Mặc dù không được sản xuất đặc biệt dành cho chó, nhưng bản thân chiếc máy này có cơ chế tương tự như Máy tạo bong bóng thịt xông khói Bubbletastic với giá chỉ bằng một nửa. Máy tạo bọt cho chó cao cấp tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu là Máy tạo bọt Zerhunt. Một chiếc máy chắc chắn được chế tạo để tồn tại và tạo ra những bong bóng đẹp mắt có thể là yếu tố quan trọng nhất.


Tín dụng hình ảnh nổi bật: Zinz25. Pixabay