5 Dấu Hiệu Bạn Yêu Con Chó Của Mình Hơn Các Thành Viên Trong Gia Đình

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng chúng ta yêu những chú chó của mình như một gia đình, nhưng bạn có thích bầu bạn với những chú chó cưng của mình không kết thúc thành viên gia đình con người của bạn?

Bạn có thể e ngại khi thừa nhận điều này một cách thành tiếng, nhưng về kỷ lục, chúng ta hoàn toàn có thể liên hệ! Chó là người bạn tốt nhất, người bạn tâm giao và là thành viên trong gia đình lông bông của chúng ta, tình yêu và lòng trung thành của chúng là vô điều kiện và vĩnh cửu.

Họ không phán xét, họ luôn vui vẻ khi nhìn thấy chúng tôi, và họ không bao giờ làm chúng tôi thất vọng – ngay cả khi đôi khi họ có hành động nghịch ngợm một chút. (Bằng cách nào đó, chúng vẫn đáng mến!) Thực sự không có gì ngạc nhiên khi chúng ta yêu những chú chó của mình như những người thân của con người, và đôi khi, thậm chí còn hơn cả chúng!

Dưới đây là 5 dấu hiệu cho thấy bạn yêu con bạn hơn những người trong cuộc sống của bạn… và đừng lo lắng, chúng tôi sẽ không nói đâu!

Nội dung bài viết

1. Bạn dành nhiều thời gian cho chú chó của mình hơn những người thân của con người – và bạn thích nó theo cách đó

Nếu bạn viện cớ bỏ qua Bat Mitzvah của anh họ để dành nhiều thời gian hơn cho con chó của mình, chúng tôi không trách bạn. Chắc chắn rằng đồ ăn miễn phí rất tuyệt, nhưng chỉ nghĩ đến việc nhìn thấy cô bé sinh nhật nhóc tì hay nghe những câu chuyện về người chú tuyệt vời của bạn (một lần nữa) khiến bạn muốn lặn xuống dưới vỏ bọc với chú chó con ôm ấp của mình – đó chính xác là những gì bạn đang làm.

2. Khi bạn có một ngày tồi tệ, bạn không muốn nhìn thấy ai ngoài chú chó của mình

Sau một ngày dài bị khách hàng quấy rối hoặc bị sếp phá hoại, đôi khi bạn không muốn nhìn thấy một con người khác. Mặc dù thật tuyệt khi dành thời gian cho gia đình và bạn bè, nhưng không gì có thể khiến nhịp tim của bạn giảm xuống (và lượng endorphin của bạn nổi bọt) bằng việc nhìn thấy khuôn mặt tươi cười của chú chó của bạn.

3. Những cách tiết kiệm bình thường của bạn hãy đi ra ngoài cửa sổ khi mua sắm cho thú cưng của bạn

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã chi gấp đôi cho món quà sinh nhật của chú chó con của bạn so với bạn đã làm cho em gái của bạn?! Em gái của bạn đã bao giờ lắng nghe những vấn đề của bạn mà không hề phán xét gì chưa? Có bao giờ chị gái của bạn để bạn chọn phim, hoặc thậm chí đưa cho bạn điều khiển? Có bao giờ em gái bạn vẫy đuôi mạnh đến mức làm móp cả bức tường? (Chà, hy vọng là không…) Không cần phải nói, con chó của bạn xứng đáng tất cả những thứ xa xỉ mà bạn tặng cho anh ấy.


4. Bạn thường xuyên từ chối những lời mời mà con chó của bạn không thể là điểm cộng của bạn

Nếu con chó của bạn không được chào đón, bạn cũng vậy, đó là phương châm của bạn! Bạn tự hào khi có một chú chó đồng hành, và nếu ai đó có vấn đề với điều đó, bạn có vấn đề với họ. Đơn giản là nó không có ý nghĩa gì đối với bạn: tại sao những đứa cháu gái hoang dã của bạn được phép chạy xung quanh và tung tăng khắp nơi, nhưng con chó ngoan ngoãn của bạn lại phải ở nhà?


5. Bạn tự hào khoe ảnh chó cưng hơn cả gia đình mình

Nếu ai đó hỏi về chú chó của bạn, bạn sẽ không thể chờ đợi để rút điện thoại ra và lướt qua những bức ảnh đáng yêu mà bạn giữ được, giống như một người bà tự hào khoe những đứa cháu của mình. Bạn sẽ không bao giờ thừa nhận điều này thành tiếng, nhưng dù sao thì con chó của bạn cũng dễ thương hơn tất cả những người trong cuộc sống của bạn. Và một điều khác: thư viện ảnh của bạn chỉ có hình ảnh của chú chó con của bạn trên đó.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com