4 Vòi Phun Nước Tốt Nhất Cho Chó Năm 2023

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Thú cưng vân sam / Lecia Landis

Khi việc thở hổn hển và đổ mồ hôi qua miếng đệm chân là chưa đủ, chú chó của bạn sẽ cần một chút trợ giúp để hạ nhiệt — đã đến lúc bỏ đồ chơi dưới nước, bể bơi cho chó và vòi phun nước.

Vòi phun nước rất tuyệt vì chúng không chỉ cung cấp tia nước làm mát mà còn thu hút sự chú ý của chú chó của bạn để chúng thực hiện các bước để hạ nhiệt. Nếu bạn đã từng nhìn thấy một con chó chơi với vòi phun nước tiêu chuẩn trong sân, thì bạn đã biết những thiết bị này có thể hấp dẫn như thế nào. Nhưng cũng có nhiều loại vòi phun nước thậm chí còn có sức hấp dẫn độc đáo hơn đối với chó.

Vòi phun nước yêu thích của chúng tôi dành cho chó là Vòi phun nước cho chó Scuddles, cho phép con chó của bạn vận hành dòng nước bằng một bàn chân lớn, dễ cầm.

scuddles-chó-đài-phun-nước

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Đầu nối bộ chia hai chiều

 • Các bộ phận bằng đồng thau cho độ bền

 • Không lãng phí nước

 • Dễ dàng và kích thích cho chó học cách sử dụng

Những gì chúng tôi không thích

 • Nước có thể nóng lên nếu để vòi ngoài nắng

 • Chó nhỏ có thể đấu tranh để kích hoạt

Vòi phun nước cho chó Scuddles Dog có một bàn chân lớn, thân thiện mà chú chó của bạn ấn xuống để phân phối nước trong một tia duy nhất. Không giống như các vòi phun nước khác, điều này có thể bị bỏ qua cả ngày vì luồng chỉ được kích hoạt sau khi con chó của bạn sử dụng nó. Bản thân dòng chảy có thể thay đổi, tùy thuộc vào áp lực nước của vòi nước, nhưng nhìn chung mạnh hơn đài phun nước, kết hợp một tia nước có thể uống được đủ cao để dội ngược xuống và giải trí cho chúng.

Vòi phun nước Scuddles gắn vào vòi hoặc vòi bên ngoài ngôi nhà của bạn và có bộ chia hai chiều, vì vậy bạn có thể sử dụng nó cùng lúc với một vòi khác. Nó có các bộ phận bằng đồng thau để tăng độ bền và nhiều điểm điều chỉnh, vì vậy bạn có thể thay đổi áp suất nước hoặc thay đổi khối lượng cần thiết để ấn bàn chân xuống.

Được làm bằng thép khổ lớn, Đài phun nước dành cho chó Scuddles có các cạnh tròn và bề mặt trên cùng đủ lớn để hầu hết các chú chó cuối cùng sẽ thành thạo. Mặc dù có thể điều chỉnh mức độ áp lực cần thiết để kích hoạt đài phun nước, nhưng những con chó rất nhỏ có thể gặp khó khăn. Và mặc dù nó cũng có thể là một nguồn nước uống tuyệt vời, nhưng nước trong vòi có thể ấm lên nếu để ngoài nắng giữa các lần kích hoạt không thường xuyên.

Giá tại thời điểm xuất bản: $36

Vật liệu: Thép nặng, các bộ phận bằng đồng thau | Phụ kiện: Đầu chia chữ Y hai chiều cho vòi nước

Prime Time Đồ chơi Vòi phun nước quay Hydro Swirl

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • mô hình ngẫu nhiên

 • Nhiều dòng nước

 • Đa hướng cho nhiều con chó

 • Tốt cho trẻ em là tốt

Những gì chúng tôi không thích

 • Yêu cầu áp lực nước cao để có kết quả tốt nhất

 • Một số con chó kéo ống cao su

Vòi phun nước xoay tròn Hydro Swirl tạo ra sự hỗn loạn với nhiều vòi phun qua các ống cao su dẻo, tạo ra một mô hình hoàn toàn ngẫu nhiên khi các ống quay xung quanh. Phần trung tâm quay của Hydro Swirl phun nước lên trên, trong khi nước bổ sung được đẩy qua các ống cao su hẹp, khiến chúng xoay theo kiểu ngẫu nhiên. Những tia nước này tạo ra nhiều dòng chảy hỗn loạn có thể thu hút sự chú ý của cả chó và trẻ em.

Chó nên được giám sát chặt chẽ trong khi sử dụng Hydro Swirl, vì chúng có thể quá phấn khích và xé toạc các ống kim loại đang bung ra. Toàn bộ đơn vị cũng tương đối nhỏ và những con chó lớn có thể dễ dàng làm hỏng nó.

Giá tại thời điểm xuất bản: $20

Kích thước: 8,75 x 7,5 x 4 inch | Chất liệu: Nhựa, cao su

VISTOP Splash Pad chống trượt cho trẻ em và chó

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Pad không chứa BPA và phthalate

 • Mực nước/chiều cao dễ dàng điều chỉnh

 • Có sẵn trong ba kích cỡ

Những gì chúng tôi không thích

 • Có nguy cơ móng tay sắc nhọn đâm thủng miếng đệm

VISTOP Splash Pad dành cho Trẻ em và Chó giống như một bể bơi kết hợp và vòi phun nước, với bề mặt bên trong chống trượt cho phép nhảy và chơi. Nó được làm từ nhựa PVC không chứa phthalate và BPA, dày 0,45 mm, có thể chịu được hầu hết các bàn chân của động vật (tuy nhiên, nhà sản xuất khuyên bạn nên cắt móng cho chó của bạn trước).

VISTOP kết nối với một vòi vườn tiêu chuẩn, làm phồng mép bịt kín, đẩy nước lên qua các vòi hẹp xung quanh chu vi bề mặt của miếng đệm nước. Dễ thoát nước, làm khô và gấp lại, thật đơn giản để cất giữ và/hoặc vận chuyển khi cần thiết. Nó cũng có sẵn với bốn kích cỡ khác nhau và ba cách phối màu khác nhau.

Giá tại thời điểm mua: $40

Kích thước: đường kính 59-, 67-, 75-, 87 inch | Vật liệu: PVC | Màu sắc: Xanh dương; cầu vồng; màu xanh và màu vàng

Vòi phun nước dao động cơ sở kim loại không thể phá hủy Aqua Joe

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Có sẵn trong hai kích cỡ

 • Có thể phun nước lên đến 70 feet

 • Đế kim loại bền

 • bảo hành hai năm

Những gì chúng tôi không thích

 • dao động chậm

Mặc dù Vòi tưới cỏ dao động Aqua Joe không được thiết kế đặc biệt để giải trí cho chó, nhưng đây là một vòi phun nước đa dụng tuyệt vời có 20 vòi phun và nhiều loại. Aqua Joe có chân đế bằng kim loại bền với các lẫy chuyển đổi bằng nhựa giúp việc vặn ống mềm trở nên đơn giản nhất có thể. Một núm riêng biệt cho phép các kiểu phủ sóng khác nhau. Đó là một vòi phun nước lý tưởng cho hầu hết các sân cỡ trung bình. Các dao động chậm, quét của nó sẽ giúp chú chó của bạn luôn ướt át và vui vẻ, vì nó dễ dàng đuổi tới đuổi lui khắp sân.

Aqua Joe có hai phiên bản 16 inch và 20 inch.

Giá tại thời điểm xuất bản: $32

Kích thước: 15 x 16 x 4 inch (nhỏ) | Trọng lượng: 5 ounce

Bản án cuối cùng

Vòi phun nước cho chó yêu thích của chúng tôi là Vòi phun nước cho chó Scuddles, mà con chó của bạn học cách tự vận hành, tạo ra một tia nước bất cứ khi nào nó ấn xuống tấm đệm lớn thân thiện. Miếng đệm nước mang lại trải nghiệm ướt hoàn toàn hơn. Sản phẩm yêu thích của chúng tôi là Tấm lót chống trượt VISTOP dành cho trẻ em và chó, không trơn trượt và không chứa BPA.

Nội dung bài viết

Độ bền

Khi bạn đang tìm kiếm một loại đồ chơi cho chó dưới bất kỳ hình thức nào, độ bền là điều bắt buộc phải có. Cho dù chú chó của bạn vẫn còn là một chú chó con hay đã lớn thành một chú chó lớn, chó có xu hướng nhai mọi thứ, đặc biệt là đồ chơi. Trong khi hầu hết các vòi phun nước sử dụng các bộ phận bằng nhựa, hãy tìm các bộ phận bằng kim loại—đồng thau hoặc thép—tại các điểm kết nối. Điều này sẽ đảm bảo sử dụng đáng tin cậy vì các đầu nối sẽ ít có khả năng bị cong vênh và ngừng vặn đúng cách vào ống hoặc vòi định vị bên ngoài ngôi nhà của bạn.

Bạn cũng nên giám sát chặt chẽ con chó của mình khi chơi với vòi phun nước. Trong khi hầu hết những con chó sẽ tìm thấy nhiều sự phân tâm và giải trí trong các tia nước, thì một con chó thông minh có thể tự đi tìm vòi phun nước, lật ngược nó hoặc nhai vòi phun.

đa dụng

Một trong những thời điểm tốt nhất để cho chó chơi với vòi phun nước là khi bạn cũng ở ngoài sân. Điều này có nghĩa là sẽ đặc biệt hữu ích nếu có một vòi phun nước vẫn cho phép bạn thực hiện công việc làm vườn của riêng mình. Một số sản phẩm được đóng gói với bộ chia, cho phép bạn sử dụng vòi tưới vườn tiêu chuẩn của mình trong khi vòi phun nước cũng đang hoạt động (giả sử bạn có áp lực nước cần thiết để cả hai hoạt động cùng một lúc).

Cài đặt

Vòi phun nước không phải là thiết bị phức tạp nhất, nhưng bạn nên tìm những thiết bị có giá đỡ cho ống mềm có các mấu hoặc các tính năng khác giúp dễ dàng vặn vòi phun nước và ống mềm lại với nhau. Cũng tìm kiếm các vòi phun nước có đế rộng sẽ không bị lật trong quá trình hoạt động. Cuối cùng, vòi phun nước có cài đặt lưu lượng có thể điều chỉnh có thể cho phép bạn tùy chỉnh mô hình vòi phun nước để phù hợp với khả năng áp lực nước và sân vườn của bạn.

Câu hỏi thường gặp

 • Vòi phun nước có an toàn cho chó không?

  Mặc dù chó thường có thể chơi dưới nước một cách an toàn, nhưng đôi khi sẽ có nước bị nuốt phải, và một số có thể bị hít phải và đi nhầm đường, cuối cùng lọt vào đường thở của chúng. Điều đó có thể gây hại cho chúng, vì vậy hãy quan sát chúng cẩn thận khi chơi với bất kỳ loại đồ chơi nước nào. Các triệu chứng như bịt miệng hoặc ho, nướu hoặc môi có màu hơi xanh, thở khó khăn hoặc ồn ào, chán ăn hoặc thiếu năng lượng có thể cho thấy chúng đã hít phải nước và có thể nên đến gặp bác sĩ thú y.

 • Làm cách nào tôi có thể ngăn con chó của mình nhai đầu vòi phun nước?

  Điều này đôi khi có thể được giải quyết bằng đào tạo và nên tìm kiếm một huấn luyện viên chuyên nghiệp để được hướng dẫn. Bạn cũng có thể thử bôi thuốc đắng khi đồ chơi dưới nước không được bật (để nước không bị rửa trôi); nếu con chó cố gắng nhai đầu vòi phun nước, nó sẽ không thích mùi vị đó và sẽ từ bỏ việc nhai. Nếu thói quen trở nên bắt buộc, bạn có thể cần tìm đến một nhà nghiên cứu hành vi động vật để có thêm kiến thức.

KJ Callihan là nhà văn của The Spruce Pets, cũng như The Spruce và The Spruce Crafts. Bạn cũng có thể tìm thấy tác phẩm của cô ấy trên CNET, tạp chí AAA Northeast, Oh My Veggies, v.v. Cô ấy thích nghiên cứu và xem xét kỹ lưỡng các sản phẩm để tìm ra những lựa chọn tốt nhất cho độc giả của chúng tôi.

Để đảm bảo rằng những lựa chọn của chúng tôi cho đợt tổng kết này là những lựa chọn tốt nhất, Callihan cũng đã tham khảo ý kiến của người huấn luyện chó chuyên nghiệp Maegan Payne để được hướng dẫn. Payne cung cấp các lớp học nhóm và tư nhân, cũng như tư vấn hành vi. Có thể liên hệ với cô ấy qua trang web của cô ấy, All the Dog Things. Ngoài ra, Olivia Obringer, một sinh viên thú y tại Phòng khám Động vật Eastside, đã chia sẻ sự khôn ngoan của cô ấy với chúng tôi về việc giữ mát cho chó.