Kinh nghiệm nuôi chó

4 chiếc thuyền kayak tốt nhất cho chó năm 2023

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Thú cưng vân sam / Lecia Landis

Chèo thuyền kayak là một cách thú vị để gắn kết với những chú chó yêu nước. Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu chèo thuyền kayak với người bạn thân của mình, bạn sẽ cần một chiếc thuyền kayak thân thiện với Fido (và áo phao!).

Để giúp chúng tôi tìm kiếm những chiếc thuyền kayak tốt nhất dành cho chó, chúng tôi đã nói chuyện với Joe Nutkins, Người hướng dẫn huấn luyện chó & Đồng Giám đốc tại Huấn luyện chó cho Essex & Suffolk, người đã đề xuất những chiếc thuyền kayak kiểu “ngồi trên đỉnh” để sử dụng cho thú cưng của bạn. Thay vì một buồng lái kín, thuyền kayak ngồi trên đỉnh có khu vực tiếp khách rộng hơn, nằm trên đỉnh thuyền kayak nhiều hơn.

Điều này giúp bạn và chú chó của bạn dễ dàng thoát khỏi thuyền kayak nếu nó bị lật,” Nutkins nói với The Spruce Pets. Diện tích bề mặt được mở rộng cũng cho phép chỗ ngồi linh hoạt hơn và không gian để chú chó của bạn điều chỉnh lại vị trí của chúng.

Thuyền kayak dành cho chó yêu thích của chúng tôi là Driftsun Teton 120 Hard Shell Recreational Tandem Kayak, rộng rãi, có chỗ ngồi có thể điều chỉnh và nhiều ngăn chứa. Ngoài ra, với sức chứa 500 pound, nó có thể dễ dàng chứa những con chó ở mọi kích cỡ.

driftsun-teton-120-vỏ cứng-giải trí-song song-kayak

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Phù hợp với hai người lớn và một trẻ em hoặc con chó

 • Thuyền kayak kiểu ngồi trên đầu

 • siêu bền

 • Công suất trọng lượng 500 pound

 • 4 giá đỡ thanh và 2 điểm gắn phụ kiện

 • 4 quai xách

 • Đi kèm với ghế và mái chèo

Những gì chúng tôi không thích

 • Thiết kế 12 foot không linh hoạt lắm

Với trọng lượng 500 pound, chiếc thuyền kayak này có thể chứa ít nhất một người cộng với một chú chó con ở mọi kích cỡ và thậm chí có thể là hai người (hoặc hai chú chó con!). Lý tưởng cho hầu hết mọi kích cỡ của chó, chiếc thuyền kayak này được làm từ một mảnh duy nhất bằng polyetylen mật độ cao, chống tia cực tím, được quay tròn, khiến nó hoàn toàn có khả năng chống móng vuốt và đâm thủng. Nó cũng đi kèm với hai ghế đệm xốp EVA và mái chèo, vì vậy bạn đã sẵn sàng ra khơi ngay lập tức.

Mặc dù có chiều dài 12 foot, nhưng Driftsun Teton 120 chỉ nặng 72 pound, dễ dàng di chuyển hơn nhờ bốn tay cầm cố định. Đây không phải là lựa chọn nhỏ gọn hoặc cơ động nhất, nhưng nếu bạn muốn dành cả ngày trên mặt nước với bạn chèo, một chú chó lớn và tất cả các thiết bị của mình, thì Teton 120 sẵn sàng đáp ứng. Ngoài bốn giá đỡ cần câu để câu cá, Teton 120 được tải xuống với các điểm đính kèm cho Phụ kiện Scotty và không gian lưu trữ, bao gồm cửa sập lưu trữ kín nước, lưu trữ bungee và thậm chí cả giá đỡ cốc tích hợp.

Giá tại thời điểm xuất bản: $1,499

Vật liệu: Polyethylene quay vòng chống tia cực tím | Kích thước: 12,2 foot x 32 inch | Cân nặng: 72 cân | Màu sắc: Xanh và trắng

Tri giác Tribe 9.5 Kayak

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Nhiều tùy chọn màu sắc

 • Kho chứa đồ phía sau lớn

Những gì chúng tôi không thích

 • Chỉ chứa một người

Nếu bạn dự định mang theo nhiều vật dụng hoặc chỉ đơn giản là cất giữ một số món ăn cho chuyến đi (cho cả bạn và chó con của bạn!), hãy cân nhắc chiếc thuyền kayak bằng nhựa chứa nhiều đồ này, có khu vực chứa đồ lớn phía sau, hoàn chỉnh với các dây buộc để đựng đồ đặt trong điều kiện gió hơn. Chiếc thuyền kayak này cũng được làm từ nhựa siêu bền, chống đâm thủng, khiến nó trở thành một lựa chọn bền bỉ trong nhiều điều kiện và tình huống thời tiết.

Phần ghế cho bạn là hỗ trợ và siêu thoải mái. Không giống như nhiều loại ghế chèo thuyền kayak khác, chiếc ghế này có phần lưng cao, tạo cảm giác như đang ngồi trên một chiếc ghế thật.

Chúng tôi sẽ thật thiếu sót nếu không đề cập đến các tùy chọn màu sắc ngộ nghĩnh, hấp dẫn mà chiếc thuyền kayak này mang lại, bao gồm sự kết hợp giữa màu ngọc lam và xanh lam, hoặc sự kết hợp giữa màu cam và đỏ rực rỡ. Nói về sức chứa, cái này là tốt nhất cho sức chứa một người và một con chó. Chỉ có một chỗ ngồi cho con người và tầm vóc tương đối nhỏ có nghĩa là nó hoàn hảo cho một con chó và một người.

Giá tại thời điểm xuất bản: $700

Vật liệu: Polyetylen | Kích thước: 113 x 31,5 x 16,25 inch | Màu sắc: Xanh dương, xanh ngọc, tím, cam

Thuyền Kayak bơm hơi Sea Eagle 300X Explorer

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Trọng lượng nhẹ và dễ mang theo

 • Thổi phồng chỉ trong 5 phút

 • xây dựng 1000 denier

 • Xếp hạng cho vùng nước thô

 • Buồng bơm hơi riêng biệt

 • Đi kèm với túi đựng

 • Bao gồm vây trung tâm có thể tháo rời

 • Sàn khâu thả riêng biệt

Những gì chúng tôi không thích

 • Chỉ đi kèm với bơm tay

 • Không có nhiều không gian bên trong

Mặc dù “bơm hơi” và vuốt chó có vẻ không phải là một sự kết hợp tuyệt vời, nhưng Sea Eagle 300X Explorer siêu bền là một chiếc thuyền kayak bơm hơi có thể chịu được móng vuốt của chú chó của bạn. Được làm từ nhựa PVC gia cường 1000 denier, thuyền kayak bơm hơi Explorer được xếp hạng cho ghềnh nước trắng Loại IV (xếp hạng trên thang điểm 6, biểu thị ghềnh gồ ghề đối với một bộ kỹ năng nâng cao) và được làm bằng các đường may chồng lên nhau, được gia cố. Có thể bạn vẫn muốn cắt móng cho chó của mình trước, nhưng dù sao nội thất tương đối nhỏ của chiếc thuyền kayak Sea Eagle này cũng khiến nó trở nên phù hợp nhất với các giống chó vừa và nhỏ (dài 9 feet, các đường viền phồng lên chiếm nhiều diện tích sử dụng) .

Giống như hầu hết các thuyền kayak bơm hơi, Sea Eagle 300X không linh hoạt như các phiên bản vỏ cứng, mặc dù việc bao gồm một sàn khâu thả, áp suất cao, bơm hơi riêng biệt bổ sung thêm một số cấu trúc và độ cứng rất cần thiết. Sàn là một trong ba khoang bơm hơi riêng biệt, có nghĩa là ngay cả khi bạn bằng cách nào đó làm thủng một phần của thuyền kayak, thì vẫn có các khoang bổ sung để hỗ trợ bạn trong nước, bao gồm các khoang bơm hơi riêng biệt ở mạn trái và mạn phải.

Vì được thiết kế cho nước thô, Sea Eagle 300X cũng bao gồm 16 van xả, giúp dễ dàng xả nước bắn ra ngoài. Nó cũng có một vây có thể tháo rời hữu ích cho vùng nước phẳng, cung cấp sống tàu giúp lái thẳng mượt mà hơn.

Giá tại thời điểm xuất bản: $764

Kích thước: 9 feet 10 inch x 3 feet 3 inch | Trọng lượng: 30 pounds | Trọng lượng: 395 pounds | Vật liệu: PVC gia cường 1000 denier

Chèo thuyền Kayak ngồi trên đỉnh Lotus trọn đời với mái chèo

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Giá trị tuyệt vời

 • Bao gồm mái chèo

 • Phong cách ngồi trên đầu

Những gì chúng tôi không thích

 • Có thể không phải là tốt nhất cho chèo thuyền siêu nhanh

Nếu bạn có nhiều hơn một chú chó con và nhiều người muốn tham gia chuyến đi chèo thuyền kayak của bạn, hãy cân nhắc mang theo một bộ hai chiếc thuyền kayak phù hợp. Ngoài vẻ ngoài đơn giản là đáng yêu trong tất cả vẻ lộng lẫy phù hợp của chúng, những chiếc thuyền kayak này còn có giá hời khi bạn mua chúng theo bộ hai chiếc, giúp bạn tiết kiệm tiền. '

Những chiếc thuyền kayak này đơn giản và tương đối phù hợp với hầu hết các kích cỡ của chó, mặc dù điều đáng chú ý là chúng nhỏ hơn một chút về chiều dài so với một số tùy chọn. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một điều tốt: Nếu bạn có một chiếc SUV cỡ trung đến cỡ lớn, những chiếc thuyền kayak này sẽ có thể nằm gọn trong ô tô của bạn, với một chút nỗ lực.

Được làm từ nhựa cứng, chống tia cực tím, những chiếc thuyền kayak này siêu bền. Mỗi chiếc thuyền cũng đi kèm với một bộ mái chèo bằng nhôm. Ngoài ra, những chiếc thuyền kayak này còn có các đai chịu lực ở phía sau để giữ cho tất cả các vật dụng bổ sung của bạn được an toàn và chắc chắn trong khi bạn hành trình. Ghế có lưng cao, có thể mang lại thêm sự thoải mái và hỗ trợ tư thế tốt khi bạn ở trên mặt nước trong vài giờ.

Giá tại thời điểm xuất bản: $649 (cho hai thuyền kayak)

Vật liệu: Polyetylen mật độ cao | Kích thước: ‎96 x 30 x 10 inch | Màu sắc: Màu xanh

Bản án cuối cùng

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là Driftsun Teton 120 Hard Shell Recreational Tandem Kayak với trọng lượng 550 pound, có thể chứa nhiều người và một hoặc hai con chó.

Nội dung bài viết

Dung tích

Khi mua một chiếc thuyền kayak cho bạn và con chó của bạn, điều quan trọng là phải xem xét kích thước vì nó liên quan đến chính chiếc thuyền cũng như con chó của bạn.

“Nếu có hai người chủ và một con chó, rất có thể bạn sẽ cần một chiếc thuyền kayak ba chỗ,” Nutkins nói với The Spruce Pets. Thuyền kayak mặt hở thường có ghế di động hoặc có thể tháo rời, cho phép bạn tùy chỉnh không gian để có chỗ cho chú chó của mình.

“Nếu con chó của bạn đủ nhẹ, bạn có thể đặt chúng vào lòng,” Nutkins nói, nhưng khuyên bạn nên chọn một chiếc thuyền kayak có đủ không gian để con chó của bạn có thể ngồi hoặc nằm một cách an toàn. Mặc dù một số thuyền kayak có ngăn chứa đồ ở phía trước và phía sau, nhưng thay vào đó, hãy tìm những mẫu có không gian không có cấu trúc có thể được tái sử dụng cho chó của bạn.

Inflatable so với vỏ cứng

Thuyền kayak thường được làm bằng vật liệu chống thấm gia cố, siêu bền. Tuy nhiên, hãy đảm bảo kiểm tra kỹ xem vật liệu này có chống đâm thủng hay không, để tránh bất kỳ vết rách vô tình nào từ móng tay của chú chó con của bạn!

Một lợi ích của thuyền kayak bơm hơi là khả năng tạo ra nhiều không gian hơn. Theo Nutkins, “Ở thuyền kayak bơm hơi, ghế thường có thể tháo rời, vì vậy bạn có thể thoải mái tháo toàn bộ ghế phụ ra.” Điều này có thể hữu ích cho các chuyến du ngoạn nhiều chó. Thêm vào đó, chúng có thể dễ vận chuyển hơn. “Thuyền kayak bơm hơi thường đi kèm với dây đai để bạn có thể cõng trên lưng và rảnh tay.”

Thuyền kayak vỏ cứng — đặc biệt là kiểu ngồi trên đỉnh, cho phép bạn di chuyển trong không gian linh hoạt hơn — thích hợp hơn cho hầu hết các chuyến đi chơi bằng thuyền kayak với chú chó của bạn. Thuyền kayak vỏ cứng thường bền hơn thuyền kayak bơm hơi. Nhiều loại cũng có khả năng chống tia cực tím, vì vậy chúng không bị phai màu theo năm tháng. Nutkins khuyên rằng mặc dù những chiếc thuyền kayak chắc chắn rất phù hợp để làm giá đỡ trên nóc ô tô của bạn, nhưng chúng có thể khó mang theo hơn khi điều hướng cùng với chú chó của bạn.

Hình dạng

Ngoài hai loại thuyền kayak chính (tức là thuyền kayak ngồi trên đầu hoặc ngồi trong), thuyền kayak có nhiều hình dạng khác nhau trong hai loại này. Một số thuyền kayak có mặt trước tròn, trong khi những chiếc khác thuôn nhọn hơn nhiều. Hình dạng là một cân nhắc quan trọng về sự thoải mái cho con chó của bạn.

Nutkins lưu ý rằng thuyền kayak bằng nhựa có thể hẹp hơn thuyền kayak bơm hơi, có thể rộng rãi hơn và thoải mái hơn cho chó. Điều đó nói rằng, đối với những con chó nhỏ hơn, phần đầu chắc chắn, có mái che trên thuyền kayak bằng nhựa cứng (so với phần cuối hở trên thuyền kayak bơm hơi) có thể tạo cảm giác an toàn và ấm cúng đối với những con chó nhỏ hơn.

Câu hỏi thường gặp

 • Làm thế nào để bạn huấn luyện con chó của bạn đi thuyền kayak?

  An toàn là yếu tố quan trọng nhất. Để đảm bảo chuyến đi an toàn với chú chó của bạn, Nutkins khuyên “Hãy xem xét kích thước, trọng lượng, khả năng leo trèo hoặc trườn lên khỏi mặt nước của chú chó của bạn.” Cô ấy nói: Hãy tự hỏi bản thân xem liệu con chó của bạn có nhiều khả năng làm theo hướng dẫn của bạn hơn hay hoảng sợ hơn nếu thuyền đột ngột bị lật. Đối với tất cả các con chó, nhưng đặc biệt là những người không phải là người bơi lão luyện nhất, áo phao là điều bắt buộc.

Sophie Wirt là một người đam mê thú cưng và là nhà văn tự do cho The Spruce Pets. Cô ấy có hai con mèo và cũng rất thích nuôi chó. Đối với bài viết này, cô ấy đã tham khảo ý kiến của Joe Nutkins, Người hướng dẫn huấn luyện chó & Đồng Giám đốc tại Huấn luyện chó cho Essex & Suffolk. Nutkins thường xuyên chèo thuyền kayak cùng chú chó của mình.