3 Vòng Cổ Chó Thông Minh Tốt Nhất Năm 2023

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Thú cưng vân sam / Lecia Landis

Vòng cổ thông minh được thiết kế để mang lại cho những người nuôi chó thích để chó con của họ đi lang thang cảm giác an toàn. Bằng cách tạo hàng rào vô hình và theo dõi vị trí của chúng từ xa, bạn có thể đảm bảo rằng chú chó yêu thích của mình sẽ không bao giờ bị lạc. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi thể lực và hành vi của họ để đảm bảo họ luôn khỏe mạnh và thậm chí thiết lập chế độ tập thể dục cho họ.

Vòng cổ hỗ trợ GPS cũng rất phù hợp cho những người chủ đi du lịch cùng chó của họ, cho phép họ dễ dàng thiết lập hàng rào kỹ thuật số ở bất kỳ đâu trên thế giới và lưu một bộ sưu tập lớn về chúng.

Vòng cổ thông minh yêu thích của chúng tôi là vòng cổ cho chó Series 3 của Fi. Hàng rào chó thông minh này tự hào có rất nhiều chức năng khác nhau ngoài tính năng theo dõi vị trí ưu việt, bao gồm huấn luyện, thể dục và theo dõi sức khỏe tổng thể. Nó cũng cung cấp nhiều tùy chọn đăng ký để cho phép chủ sở hữu kiểm tra xem nó có hoạt động tốt với con chó của họ hay không.

fi-cổ-sê-ri-3

fi

Những gì chúng tôi thích

 • Khả năng theo dõi, đào tạo và theo dõi sức khỏe mở rộng

 • Theo dõi mô hình đánh thức giấc ngủ

 • Chế độ Chế độ chó bị mất

 • bền và không thấm nước

 • Đèn LED chiếu sáng cho khả năng hiển thị

Những gì chúng tôi không thích

 • Thanh toán đăng ký hàng tháng tốn nhiều tiền hơn hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến, vì vậy tiết kiệm đòi hỏi cam kết lâu hơn

Vòng cổ thông minh Fi bao gồm các tính năng mẫu mực liên quan đến theo dõi, luyện tập và thể dục. Nó kết hợp một trình theo dõi GPS và một màn hình hoạt động. Cho dù bạn đang cố gắng xác định vị trí con chó của mình hay đảm bảo rằng chúng đang đốt cháy đủ lượng calo, ứng dụng dành cho điện thoại thông minh của Fi có rất nhiều chức năng và khả năng tùy chỉnh để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và cập nhật.

Khi nói đến việc tập thể dục, Fi cho phép bạn xem mức độ hoạt động của chú chó con của bạn so với những con chó tương tự như thế nào. Điều này cho phép bạn thu thập thông tin cần thiết để đặt mục tiêu đốt cháy calo và số bước của họ, đồng thời tìm ra lượng bài tập tổng thể cần thiết mà họ cần. Thậm chí còn có chức năng theo dõi các cuộc thi và cuộc đua với các động vật khác. Ứng dụng này cũng theo dõi các kiểu ngủ của chú chó của bạn.

Fi Collar Series 3 cung cấp các cách không chính xác để giám sát con chó của bạn, cho phép bạn tìm các giải pháp khác ngoài hàng rào vô hình và vòng cổ huấn luyện tăng cường tiêu cực. Theo hướng dẫn của các tổ chức như Hiệp hội Thú y Hoa Kỳ về Hành vi Động vật, The Spruce Pets không khuyến nghị sử dụng vòng cổ gây sốc hoặc kích thích như một hình thức trừng phạt. Bạn có thể đọc ở đây để biết thêm về chính sách này.

Nếu chó của bạn bị lạc hoặc bạn đặc biệt lo lắng về vị trí của nó trong một thời gian nhất định, bạn có thể vào “Chế độ chó bị mất” trên ứng dụng của vòng cổ, ứng dụng này sẽ làm mới mỗi phút (tùy thuộc vào dịch vụ của bạn). Ngoài chức năng của điện thoại thông minh, đèn LED tự điều khiển từ xa của cổ áo sẽ kích hoạt vào ban đêm.

Cổ áo cũng có khả năng đàn hồi cao, có thể chịu lực kéo 300 pound; nó cũng phần lớn không thấm nước. Một lần sạc cổ áo kéo dài khoảng ba tháng. Nó có nhiều kích cỡ (từ 11,5 đến 34,5 inch), màu sắc và kiểu dáng, với các dây đeo martingale, da và biotane. Để truy cập tất cả các tính năng của FI, chủ sở hữu phải mua đăng ký ít nhất 1 năm, điều này có thể gây khó chịu cho một số người mua. Tuy nhiên, nó đi kèm với 30 ngày miễn phí để bạn làm quen trước khi đầu tư toàn bộ.

Giá tại thời điểm xuất bản: phí kích hoạt một lần là $20 + đăng ký

Trọng lượng: 12,7 ounce | Kích thước: Nhỏ đến X-Lớn | Màu sắc: Vàng, Xám, Xanh, Hồng (có hoa văn hoặc không hoa văn) | Đăng ký: $4,40/tuần (theo tháng), $3,90/tuần (6 tháng), $3,70/tuần (1 năm), $3,20/tuần (2 năm) | Pin: Thời lượng pin lên tới 3 tháng với một lần sạc

Vòng cổ cho chó Halo 2+

dai

Những gì chúng tôi thích

 • định vị địa lý thông minh

 • Bền nhưng nhẹ

 • Đào tạo được thiết kế bởi Cesar Millan

 • Theo dõi hoạt động nâng cao

 • Tùy chọn đăng ký tốt

Những gì chúng tôi không thích

 • Cổ áo quá dày cho một con chó nhỏ

Được thiết kế bởi huấn luyện viên nổi tiếng Cesar Millan, Halo bền, nhẹ và thoải mái trên cổ chó, ngoài ra, nó còn đóng vai trò là hàng rào GPS thông minh, cho phép chủ sở hữu thiết lập tối đa 20 hàng rào địa lý ở các vị trí khác nhau bằng ứng dụng hoặc bằng cách ghi lại chu vi của hàng rào khi con chó của họ đi dạo. Sau đó, ứng dụng sẽ thông báo cho chủ sở hữu về tình trạng con chó của họ trong từng khu vực có hàng rào, sử dụng công nghệ GPS/GNSS được cập nhật liên tục trên ứng dụng.

Các chế độ đào tạo do Millan thiết kế trên ứng dụng bao gồm các lệnh bằng lời nói tùy chỉnh có thể được phát qua cổ áo cho nhạc pop của bạn. Hoạt động của họ có thể được theo dõi chuyên sâu trên ứng dụng để xem liệu họ có nhận được sự cân bằng giữa tập thể dục và nghỉ ngơi mà họ cần hay không.

Vòng cổ Halo cũng cung cấp ba gói thuê bao để những người nuôi chó ở các mức giá khác nhau có thể nhận được bảo hiểm mẫu mực. Hai tầng đầu tiên không kết hợp đầy đủ các tính năng của ứng dụng nhưng có tất cả các khả năng theo dõi sức khỏe và vị trí cơ bản mà hầu hết chủ sở hữu đang tìm kiếm.

Giá tại thời điểm xuất bản: $699 + thuê bao

Trọng lượng: Không được liệt kê | Kích thước: Nhỏ, vừa, lớn | Màu sắc: Than chì, ngà voi | Đăng ký: Cơ bản: $4,49/tháng; Bạc: 9,99 USD/tháng; Vàng: $29,99/tháng | Pin: 21 giờ

Whistle Health + GPS + Fitness Dog Collar

amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Được tạo bởi các bác sĩ thú y và nhà khoa học dữ liệu

 • Thông tin sức khỏe và thể dục rất chi tiết

 • Cập nhật hành vi có thể giúp ngăn ngừa bệnh tật

 • Ứng dụng có thể giúp chủ sở hữu liên lạc trực tiếp với bác sĩ thú y

 • Nhiều chế độ đèn LED

Những gì chúng tôi không thích

 • Tuổi thọ pin ngắn hơn so với một số tùy chọn khác

Vòng cổ Whistle Health + GPS + cung cấp thông tin chi tiết về thói quen sinh hoạt và vị trí của chú chó của bạn. Các khía cạnh thành phần của nó—các chức năng GPS, Sức khỏe và Thể dục—cũng được bán trên thị trường riêng dưới dạng thiết bị theo dõi có thể được gắn vào cổ chó của bạn. Với gói đầy đủ, bạn có một kho tàng thông tin trong tầm tay. Nhưng có lẽ ấn tượng nhất là bạn có thể theo dõi mọi thứ bạn cần biết về ngôn ngữ cơ thể có thể chỉ ra các vấn đề sức khỏe, chẳng hạn như gãi và liếm, cũng như theo dõi thói quen ăn uống của chúng.

Chủ sở hữu cũng có thể theo dõi sức khỏe của chó và tùy chỉnh các mục tiêu tập luyện và đốt cháy calo để phù hợp với độ tuổi, giống và cân nặng của chúng. Theo dõi những thay đổi trong thói quen ăn uống của họ giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường, bệnh nha chu, v.v. Tất cả những yếu tố này — được đưa vào ứng dụng phục vụ của vòng cổ — cho thấy tại sao Whistle lại dẫn đầu thị trường vòng cổ thông minh khi nói đến sức khỏe và tập thể dục. Ứng dụng thậm chí còn cho phép chủ sở hữu kết nối với bác sĩ thú y và chuyên gia thông qua trò chuyện, cuộc gọi hoặc video.

Giá tại thời điểm xuất bản: $160 + thuê bao

Trọng lượng: Không xác định | Kích thước: XS/S đến M/L | Màu sắc: Đen, vàng | Đăng ký: Có, $8,25 mỗi tháng, thanh toán hàng năm | Pin: 2 pin Lithium Ion có thể hoán đổi cho nhau; tuổi thọ pin không được chỉ định

Bản án cuối cùng

Vòng cổ thông minh Fi Series 3 mang đến sự kết hợp tốt nhất giữa chức năng ứng dụng, độ bền và các tùy chọn đăng ký so với bất kỳ vòng cổ thông minh nào mà chúng tôi tìm thấy. Ngoài việc cung cấp tính năng hàng rào vô hình và theo dõi vị trí hàng đầu, nó còn theo dõi nhiều lĩnh vực liên quan đến sức khỏe và thể chất, bao gồm mục tiêu số bước cũng như thói quen ngủ và ăn. Nó cũng có tuổi thọ pin phi thường và hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Halo cũng là một sản phẩm yêu thích của người tiêu dùng và chúng tôi khuyên dùng nó dựa trên khả năng đào tạo, công nghệ định vị vượt trội và khả năng chi trả tương đối cho một vòng cổ tầm cỡ của nó—nhờ có nhiều tùy chọn gói đăng ký.

Nội dung bài viết

Đăng ký

Thanh toán cho nhiều vòng cổ được xử lý thông qua đăng ký. Trong trường hợp tốt nhất, điều này cho phép người tiêu dùng dùng thử dịch vụ trước khi cam kết đầu tư lâu dài hoặc lâu dài. Trong các trường hợp khác—như với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi—bạn sẽ cần cam kết sử dụng một khoảng thời gian dài hơn hàng tháng để có được đầy đủ chức năng từ cổ áo của mình. Nhưng Fi, cũng như các loại khác, cho phép dùng thử miễn phí trong 30 ngày. Chủ sở hữu nên kiểm tra tất cả các tùy chọn có sẵn trước khi đưa ra quyết định của họ.

Đặc trưng

Ở cấp độ cơ bản, vòng cổ chó thông minh sẽ cung cấp tính năng theo dõi GPS có thể dễ dàng theo dõi trên một ứng dụng, với tốc độ làm mới hợp lý. Chất lượng của công nghệ GPS thường thông báo giá của cổ áo. Hầu hết các vòng cổ cũng truyền thông tin về thể dục, đảm bảo chuột con nhận được những điều cần thiết về tập thể dục và nghỉ ngơi. Các vòng cổ cao cấp hơn sẽ cung cấp thông tin sức khỏe chi tiết hơn và bao gồm tính năng theo dõi giấc ngủ.

định cỡ

Chủ sở hữu sẽ muốn đảm bảo rằng vòng cổ thông minh của họ không đánh đổi sự thoải mái để đổi lấy sức mạnh công nghệ. Tham khảo bất kỳ hướng dẫn hoặc khuyến nghị về kích thước nào mà nhà sản xuất đưa vào danh sách sản phẩm và đảm bảo bạn đo chính xác chu vi cổ của chó. Cũng như các loại vòng cổ khác, bạn muốn tìm kích thước cho phép bạn đặt hai ngón tay vào giữa vòng cổ và ngón tay tiếp theo của chú chó con của bạn.

Không thấm nước

Vì vòng cổ thông minh có nhiều khả năng được sử dụng bởi những con chó dành nhiều thời gian ở ngoài trời, nên điều cực kỳ quan trọng là hàng rào chó ảo mà bạn chọn có thể chịu được các yếu tố. Tất cả các vòng cổ trong danh sách của chúng tôi đều không thấm nước ở một mức độ nào đó và các nhà sản xuất cung cấp thông tin về xếp hạng của chúng cũng như lượng nước mà vòng cổ có thể chịu được. Các tùy chọn cao cấp hơn thường có nhiệm vụ nặng nề hơn.

Câu hỏi thường gặp

 • Vòng cổ thông minh là gì?

  Vòng cổ thông minh là thiết bị cho phép chủ sở hữu theo dõi con chó của họ bằng GPS và tín hiệu di động. Chúng cũng cho phép chủ sở hữu tạo hàng rào vô hình hoặc xác định bán kính mong muốn để chó con của họ ở trong đó. Giao diện vòng cổ với một ứng dụng mà chủ sở hữu có thể cập nhật những chuyển động nhỏ nhất của chú chó con của họ. Các vòng cổ cũng thường bao gồm tính năng theo dõi sức khỏe và hoạt động thể chất, mặc dù một số ứng dụng cung cấp thông tin chi tiết hơn đáng kể so với các ứng dụng khác. Các tính năng nâng cao bao gồm theo dõi giấc ngủ và theo dõi hành vi gãi, liếm và các chỉ báo khác về các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.

Nhà văn và người thử nghiệm Spruce Pets thông thường Winston Cook-Wilson đã lùng sục thị trường để tìm các tùy chọn vòng cổ thông minh nổi tiếng và phổ biến nhất trên thị trường, xem xét các mặt hàng có cả GPS và khả năng đấu kiếm vượt trội cũng như các thiết bị có nhiều chức năng thông minh hơn. Anh ấy đã tham khảo chéo các lời chứng thực từ cả bác sĩ thú y, chuyên gia về chó và người tiêu dùng để xác định các mặt hàng có trong danh sách ngắn này. Mặc dù Spruce Pets duy trì sự tập trung vào sự an toàn và tiện ích thiết thực cho những người nuôi chó, Cook-Wilson cũng đảm bảo lưu ý đến những lợi ích tài chính của kế hoạch thanh toán cho từng giải pháp vòng cổ thông minh này.