3 loại bia dành cho chó tốt nhất để chào mừng ngày trò chơi đến

Những “Bia dành cho chó” này Hãy để chú chó của bạn tham gia Ngày trò chơi và niềm vui ở cổng sau

anna mejorada Qua

Cập nhật ngày 04/01/23

Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Tìm hiểu thêm.

Lấy hình ảnh

Nhận được những cái đuôi vẫy ở cổng sau tiếp theo của bạn bằng cách mở một loại bia dành cho chó. Không, những loại "bia chó" này không thực sự là bia – tất cả chúng đều không chứa cồn 100%. Thay vào đó, chúng là nước dùng ăn nhẹ có hương vị được đựng trong lon nhôm, vì vậy bạn và chú chó của mình có thể cùng nhau mở hộp.

Chúng tôi đã tổng hợp ba loại đồ uống lấy cảm hứng từ hoa bia hàng đầu được pha chế đặc biệt để làm dịu cơn khát của những người bạn răng nanh của chúng tôi. Chúng phản chiếu hình thức của bia trong các chai và lon được đóng gói tiện lợi, vì vậy bạn có thể dự trữ trong tủ lạnh và lấp đầy tủ lạnh của mình bằng một món ăn có hương vị thịt đặc biệt.

Mọi thứ đều có thể sờ thấy được trước khi bắt đầu trò chơi, vì vậy hãy pha một vài ly cho chú chó tận tụy của bạn và sẵn sàng cho một khoảng thời gian vui vẻ. Điều trị và uống có trách nhiệm.

bia chó

xe buýt

Ngồi co ro trên ghế sofa với chú chó của bạn và mở một ly Dog Brew! Sản phẩm dành cho chó này của nhà sản xuất bia Busch của Mỹ ra mắt vào năm 2020 và được làm từ rau, thảo mộc, gia vị, nước và nước luộc thịt lợn. Mỗi gói chứa bốn lon nước hầm xương 12 ounce. Bạn có thể đổ nó lên thức ăn khô yêu thích của chó hoặc cho thẳng vào bát của chúng như một loại đồ uống giải khát.

Thành phần: Thịt mông heo rút xương, ngô nguyên hạt, cần tây, húng quế, bạc hà, nghệ, gừng và nước | Khẩu phần: lon 12 ounce

Bia Bowser

Bia Bowser

Bowser Beer là một doanh nghiệp gia đình chuyên sản xuất bia cho chó và khi nói đến hương vị, chúng không bao giờ dò dẫm. Ba gói sản phẩm đặc trưng của họ chứa một chai của mỗi loại bia cổ điển — thịt bò, thịt lợn và thịt gà. Tất cả chúng đều được làm bằng thịt USDA dành cho người để có hương vị mà không con chó nào có thể cưỡng lại được. Món nước dùng đã khiến những chú chó thích thú trong nhiều năm và có thể được phục vụ trong bát, ăn kèm với đá vụn hoặc trộn với bí ngô. Các chai có thể bịt kín lại, vì vậy bạn có thể cho chó ăn một phần nhỏ và cho phần còn lại vào tủ lạnh trong tối đa một tuần.

Thành phần: Nước, Thịt bò hoặc thịt gà hoặc thịt lợn USDA, Chiết xuất mạch nha, Glucosamine HCL, Axit Citric, Natri Benzoate, Kali Sorbate | Kích thước: chai 12 ounce

vỏ cây ủ

Nhà máy rượu thú cưng

Sau khi chú chó của bạn ngửi thấy mùi BarkBrew, chúng sẽ bắt đầu thực hiện điệu nhảy touchdown đặc trưng của mình! Đồ uống có hương vị thịt bò này được ủ ở Florida bởi Pet Winery và được lấy cảm hứng từ loại bia có màu hổ phách cổ điển. Mỗi chai 8 ounce được làm bằng các thành phần hữu cơ và có nắp đậy kín, vì vậy bạn có thể chiêu đãi chú chó của mình món topper có hương vị thịt bò trên thức ăn của chúng vào giờ ăn hoặc như một thức uống ướp lạnh để uống trong giờ nghỉ giải lao.

Thành phần: Nước lọc, Thịt bò hữu cơ, Dầu cá hồi hữu cơ, Glucosamine (HLC), Chiết xuất mạch nha, Kali Sorbate, Natri Benzoate, Polysorbate 80, Axit citric, Màu tự nhiên | Kích thước: chai 12 ounce

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn loại bia nào nên thử trước, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp được vận động viên ủng hộ—tung đồng xu cổ điển để bắt đầu mọi thứ! Và hãy nhớ rằng bao bì không thân thiện với bàn chân, vì vậy bạn sẽ phải bật nắp cho chú chó con của mình.