25 loại thực phẩm tốt nhất cho chó chăn cừu Đức kén ăn

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Chúng tôi luôn nghe thấy điều đó: “Tại sao người chăn cừu Đức khó tính của tôi không ăn thức ăn đắt tiền mà tôi mua cho chúng ?!” Đối phó với một chú chó chăn cừu Đức kén chọn có thể khiến bạn bực bội, vì vậy chúng tôi đã hỏi cộng đồng Facebook Tôi Yêu Chó Chăn Cừu Đức của mình câu hỏi sau: “Thức ăn tốt nhất cho chó chăn cừu Đức kén ăn là gì?” Chúng tôi đã nhận được hàng trăm câu trả lời và tóm tắt một số gợi ý tốt nhất bên dưới.

Luôn nhớ hỏi ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào về sức khỏe đối với chế độ ăn của chó chăn cừu Đức, đặc biệt nếu chúng có bất kỳ vấn đề y tế nào. iHeartDogs được hỗ trợ bởi người đọc, vì vậy một số liên kết bên dưới có thể là liên kết liên kết nơi chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí.

Nội dung bài viết

25 loại thức ăn tốt nhất cho chó chăn cừu Đức kén ăn

Tôi tin rằng ở một mức độ lớn, con chó của bạn đã được bạn huấn luyện. Chó rất thông minh. Miễn là chúng không có phản ứng y tế với thức ăn của mình, thức ăn cho chó chất lượng tốt là đủ tốt. Khi tôi cho con chó của mình ăn kiêng, nó chỉ ăn thức ăn khô cho chó vào buổi tối và chỉ một lượng nhỏ thức ăn khô và đóng hộp trộn với chất bổ sung của nó vào buổi sáng. Tôi đã không nhượng bộ, và bây giờ cô ấy rất vui khi được ăn gì đó, đặc biệt là vào buổi tối. Bạn phải đủ mạnh mẽ để cho phép con chó của bạn nhượng bộ thức ăn được dọn sẵn cho nó. tất nhiên, hãy nói chuyện với bác sĩ thú y của bạn trước. chúc may mắn.

Tác giả: Connie K.

Thích: 2


Nấu một ít cơm và bánh mì kẹp thịt hoặc thịt gà, sau đó trộn tất cả lại với nhau và để đông lạnh trong các hộp nhỏ rồi cho chó một hoặc hai muỗng canh rắc lên trên “thức ăn của chúng” và trộn vào. Cái bát luôn được liếm sạch sẽ. Bác sĩ thú y của tôi đề nghị nó. Bạn có thể làm hai mẻ (1) với cơm và hamburger và (1) với cơm và thịt gà. Sự đa dạng giúp ích. Chúc may mắn!

Tác giả: Betty W.

Thích: 4


Bếp Trung Thực mất nước.

Tác giả: Katie A.

Thích: 1


Tôi cho con trai tôi ăn Royal Canin GSD kibble trong 1/2 bữa ăn của nó. Nửa còn lại là rau bina tươi, khoai lang nấu chín, quả việt quất và bít tết sống. Anh ấy đã ăn món này trong 2 năm qua (anh ấy 6 tuổi) và anh ấy rất vui mừng khi cuối cùng cũng đến giờ ăn.

Tác giả: Kathy S.

Thích: 3


Cô gái của tôi có dạ dày RẤT nhạy cảm, điều mà một số bác sĩ thú y đã nói với tôi là bệnh GSD thường xảy ra. Cuối cùng họ bảo tôi cho nó uống Royal Canin GSD. Tôi đưa cho cô ấy cái đó và cà rốt lớn (không phải loại nhỏ…chúng được làm sạch bằng thuốc tẩy!), bông cải xanh, đậu xanh. Quả việt quất, táo và khoai lang, và thỉnh thoảng ăn gà hoặc gà tây. Cà rốt tất cả những gì cô ấy muốn, những người khác là ngẫu nhiên. Không có mẩu tin lưu niệm bảng! Chúc may mắn!

Tác giả: Betty B.

Thích: 0


May mắn thay, thương hiệu Wellness có nhiều hương vị ướt. Tôi nhận được một số của mỗi và xoay. Độ khô vẫn như cũ (Sức khỏe).

Tác giả: Wiliam T.

Thích: 0


Chúng tôi sử dụng giống chó lớn Iams trộn với giống cae Caesars nhỏ

Tác giả: Katherine S.

Thích: 0


Món gà và khoai lang Rachel Ray là món yêu thích của các cô gái chúng tôi! Các nhãn hiệu khác cô ấy không ăn hết bát

Tác giả: hóa đơn B.

Thích: 1


Đúng, tôi cho canidae của tôi thức ăn khô và phả hệ mềm hoặc ít ngừng mềm trộn mềm với khô, nó ăn hết

Tác giả: Nancy R.

Thích: 0


Con chó của tôi thích thức ăn của nó, nhưng vào buổi tối, tôi trộn một lượng nhỏ thứ gì đó (món nhỏ tốt cho sức khỏe, 6 miếng cá viên của Orijen, nước hầm xương hoặc một lượng nhỏ cá hồi hoặc thức ăn đóng hộp).

Tác giả: Linda B.

Thích: 2


GS của chúng tôi siêu kén chọn! Chúng tôi sử dụng Thịt cừu Diamond Naturals (đó là túi màu xanh bạc hà), sau đó chúng tôi đổ nước ấm lên trên và tôi thêm một ít thịt bò, thịt xông khói và pho mát có phả hệ đóng hộp. Đó là thứ duy nhất anh ấy sẽ ăn.

Tác giả: Britti C.

Thích: 0


Mình dùng vị ngũ cốc cổ hoang dã với 1 miếng thịt cừu của hãng RAW.

Tác giả: Susan G.

Thích: 0


Dù bạn có tin hay không thì người chăn cừu gần 9 tuổi của tôi rất thích các loại lon Purina nhỏ (3oz) có thể (gà/bò/cừu) trộn với Purina One Lamb and Rice (3/4 cốc x 2, hai lần một ngày) áo khoác của anh ấy là tuyệt đẹp và anh ấy đẹp và hài lòng!

Tác giả: Shelley K.

Thích: 1


Tôi thêm một nửa chiếc Stella nhỏ và miếng chả dai vào món kibble của anh ấy. Nó còn sống, anh ấy ăn mọi thứ trong bát của mình. Anh ấy chưa bao giờ bị thúc đẩy bởi thức ăn nhưng anh ấy yêu gà.

Tác giả: Lệ A.

Thích: 0


Người khổng lồ nhẹ nhàng. Đó là những gì tôi đã ăn. Họ thích nó. Tôi cũng trộn gạo lứt với cà rốt hoặc trứng. Không phải mỗi bữa ăn. Cho bữa tối.

Tác giả: Solona C.

Thích: 0


Dr Marty’s đông khô trộn với nước ấm và thực phẩm khô

Tác giả: Pattie T.

Thích: 0


Tôi đã có một số GSD. Tôi cho chúng ăn nhiều loại thức ăn Nutrisource. Không bao giờ có một vấn đề.

Tác giả: David K.

Thích: 0


Blue Wilderness, 12 tuổi và vẫn tung tăng

Tác giả: Grêgôriô K.

Thích: 1


Fromm với thịt cừu và cơm

Tác giả: donna S.

Thích: 0


Cho chó ăn thức ăn khô và một bát nước vào buổi sáng. Nhưng không cho phép con chó ăn nó, hãy đặt nó ngoài tầm với của nó, không phải nước. Cho con chó nước không phải thức ăn. Anh đi ăn sáng đi. Đưa thức ăn cho chó sau khi nó ra ngoài làm ăn. Cung cấp thức ăn khô cho chó, nếu từ chối buộc chó vào cũi chó bằng thức ăn ngoài tầm với. Điều đó có nghĩa là nửa ngày đã hết cho thú cưng ăn. Nếu nó không chịu luộc xúc xích, hãy loại bỏ xúc xích, đừng đưa cho chó dây buộc chó, đổ nước xúc xích từ nồi lên trên thức ăn khô. Đừng để con chó ăn thức ăn. Đặt nó ngoài tầm với, vì vậy con chó chỉ có thể ngửi thấy nó mà không đến được. Cho chó uống nước để tận hưởng ngày làm việc của bạn. Khi đến giờ ăn tối, hãy khuấy thức ăn và dọn thức ăn cho chó rồi đi ra ngoài. Một giờ sau, cái bát đó sẽ trống rỗng sau khi bạn không cho nó ăn cả ngày. Hãy cho nó thức ăn mà bạn muốn nó ăn. Ngoài ra, không bao giờ cho ăn vào cùng một thời điểm hàng ngày… hoặc bạn sẽ không ngủ vào cuối tuần KHÔNG CÓ ĂN VẶT CHO ĐẾN KHI SAU KHI BÚT RỖI

Tác giả: Owen G.

Thích: 0


Victor-Cá Đại Dương. gsd của tôi thích nó. tôi cũng nhận được hương vị của người chiến thắng với ngũ cốc…..bác ​​sĩ thú y của tôi khuyên dùng với ngũ cốc

Tác giả: Bigpoppa Heavyd C.

Thích: 0


Tôi cũng đi chung đường! Nevaeh chỉ YÊU thương hiệu Diamond Naturals…cô ấy thực sự xoay tròn trong bếp khi tôi rót thức ăn cho cô ấy ngay bây giờ!!!

Tác giả: Terri L.

Thích: 0


Con gái Precious của tôi cũng giống như vậy và tôi đã thử rất nhiều loại thức ăn chất lượng cao khác nhau cho chó và nó cũng làm như vậy với tất cả chúng cho đến khi chúng tôi nhận thấy nó thích thức ăn mềm hơn nhưng bây giờ chúng tôi trộn thức ăn dạng gói mềm với Taste of the Wild và bây giờ nó ăn tất cả.

Tác giả: Johnny R.

Thích: 0


Chúng tôi trộn thông thường với chế độ ăn thô. Hiện tại anh ấy mới được 6 tháng nhưng nó đã hoạt động với 4 GSD trước đây của chúng tôi. Tất cả đều có GSD Bụng nên có thể dễ bị tiêu chảy nhưng anh ấy thích Cánh gà sống, Sườn cừu, Trứng sống bao gồm cả vỏ. Khung gà (của Butcher) cộng với việc anh ấy có một loại thịt hộp nhạy cảm với bánh quy, dứa để ngăn anh ấy ăn phân và viên than để trị xì hơi và ị nữa… ồ cộng với đồ ăn nhẹ và bánh gan làm tại nhà!! Anh ấy ăn ngon hơn chúng ta!!! Đây là một bức ảnh của con quái vật. Chỉ cần giữ cho mọi thứ đa dạng và hâm nóng thức ăn trong lò vi sóng cũng có thể giúp ích cho vị trí. Đôi khi họ chỉ muốn ăn ở một nơi khác ??? Tôi không biết tại sao!!! Chúc may mắn xx

Tác giả: Rachel M.

Thích: 0


Bí mật. Có một loại khô được gọi là No more kén ăn. Rất, hạnh phúc với. 4 Người chăn cừu Đức đã được phê duyệt.

Tác giả: Pamel S.

Thích: 0


Luôn hỏi ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào về sức khỏe đối với chế độ ăn của chó chăn cừu Đức, đặc biệt nếu chúng thường xuyên mắc bất kỳ vấn đề y tế nào. iHeartDogs được hỗ trợ bởi người đọc, vì vậy một số liên kết ở trên có thể là liên kết liên kết nơi chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com