20 người sở hữu Yorkie chia sẻ những loại dầu gội tốt nhất cho da ngứa & nhạy cảm

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Không có gì tồi tệ hơn việc chứng kiến ​​Yorkie của bạn bị dị ứng da ngứa. Chúng tôi đã hỏi cộng đồng hơn 800.000 chủ sở hữu Yorkie của chúng tôi câu hỏi sau: Bạn đề xuất loại dầu gội nào cho Yorkie bị ngứa hoặc da nhạy cảm? Chúng tôi đã tóm tắt các câu trả lời tốt nhất bên dưới. Luôn nhớ kiểm tra với bác sĩ thú y trước khi thực hiện những thay đổi ảnh hưởng đến sức khỏe của Yorkie;


20 loại dầu gội không gây dị ứng tốt nhất cho Yorkiedành cho da ngứa / nhạy cảm

Tinh chất bột yến mạch Wahl rất tốt. Tôi sử dụng con thú bẩn thỉu của họ trên yorkie của tôi nhưng cô ấy không có vấn đề về da. Tôi đã tìm ra cách tốt nhất để sử dụng dầu gội đầu cho chó là cho một lượng nhỏ vào một chai sạch rỗng sau đó đổ đầy nước ấm lên và sau đó sử dụng rằng chó sẽ dễ dàng chui qua lớp lông và rửa sạch lông hơn. Dầu gội dành cho người có độ cân bằng PH sai cho chó, thậm chí dầu gội dành cho trẻ em quá mạnh đối với chúng.

Tác giả: Linda C.

Thích: 41


Hãy thử dầu gội yến mạch là một trong những loại dầu gội có rất nhiều sự lựa chọn

Tác giả: Ellen G.

Thích: 11


Tôi cũng gặp phải vấn đề đó, một người bạn của tôi đã giới thiệu một loại dầu gội đầu và nó đang có tác dụng với Yorkie của tôi, tóc của anh ấy bắt đầu mọc trở lại và anh ấy không gãi.

Tác giả: Linda M.

Thích: 1


Dầu gội yến mạch OTC & nếu không đỡ, Bác sĩ thú y có thể kê cho bạn một loại dầu gội đầu theo toa. Bert’s Bees cũng có thuốc xịt làm dịu cơn ngứa.

Tác giả: Darnell Bonnaffons M.

Thích: 1


Họ có món này với bột yến mạch mà tôi dùng cho Yorkie của mình khi nó bắt đầu cắn vào bàn chân của mình. Tôi cũng sử dụng thêm nước rửa ..

Tác giả: Marie C.

Thích: 4


Bạn đã thử dùng dầu gội làm từ bột yến mạch chưa? Còn điều hòa thì sao? Yorkies có lông chứ không phải lông, vì vậy về cơ bản hãy đối xử với nó như cách bạn đối xử với mái tóc của mình. Sử dụng kết hợp dầu gội & dầu xả tốt. Tôi đã sử dụng dầu gội và dầu xả làm từ bột yến mạch của Oster. Tóc của Dusty luôn mềm và bóng. Ngoài ra, hãy thử sử dụng bàn chải lông lợn rừng tự nhiên. Nó giúp kéo dầu tự nhiên ra ngoài để giữ cho lông của chúng bóng mượt và nhẹ nhàng hơn những loại bàn chải dành cho chó.

Tác giả: Tammy P.

Thích: 2


Tôi muốn biết bản thân mình. Tôi đã sử dụng Burt’s Bees Oatmeal nhưng khi tôi đưa cô ấy đến tiệm chải lông là lúc cô ấy bắt đầu ngứa.

Tác giả: Dianne Lynn P.

Thích: 3


Burt’s Bees trị ngứa da cho chó bằng bột yến mạch. Tôi nhận được cái này ở Walmart. Sản phẩm rất tốt. Tôi cũng thoa Benadryl dạng xịt khi Yorkie của tôi bị ngứa quá! Chúc may mắn!!

Tác giả: Robin M.

Thích: 4


Dầu gội Jax và daisy và kem dưỡng da thật tuyệt vời

Tác giả: Denise G.

Thích: 1


Thực sự khuyên tôi nên sử dụng sản phẩm này hai lần một tuần đã thấy sự cải thiện đáng kể. Yorkie của tôi bị dị ứng và da nổi mụn,

Tác giả: Elaine H.

Thích: 0


Dầu gội và dầu xả Espree Aloe and Tea Tree dành cho da nhạy cảm dành cho chó đã giúp ích cho Sampson của tôi.

Tác giả: Judy H.

Thích: 0


Tôi sử dụng dầu gội yến mạch dành cho chó con và đã nhận thấy sự thay đổi hoàn toàn trên da của cô ấy đối với bette khi tôi chuyển sang dùng Purino pro dành cho dạ dày nhạy cảm. Cô ấy đã tốt hơn! Bác sĩ thú y khuyến nghị

Tác giả: Leighanne Stines L.

Thích: 0


Tôi đã thử mọi thứ tôi nghĩ. Không có gì hoạt động. Bạn không phải là người duy nhất. Bác sĩ thú y nói với tôi rằng năm nay rất xấu đối với con chó. Con chó của tôi tự cào ra máu và tôi không biết phải làm gì. Tôi bắt đầu tìm hiểu một số nội dung đó trên internet, nhưng tôi đã đọc được ở đó nhiều người nói rằng nó không hoạt động. Tôi đã tắm cho nó trong Dawn nhưng nó làm khô da nếu sử dụng quá nhiều. Tôi đoán chúng ta sẽ phải vượt qua nó. Bác sĩ thú y bảo tôi dùng dầu gội yến mạch. Có vẻ giúp được một chút. Chúc may mắn

Tác giả: Betty G.

Thích: 0


Sử dụng sữa tắm bột yến mạch, sau đó là Maine và dầu dưỡng đuôi mà chị tôi đã sử dụng cho con chó của cô ấy và hết ngứa

Tác giả: Janice S.

Thích: 0


Tôi đã sử dụng dầu gội yến mạch. Tiny bit Nhưng chỉ cho Yorkie của tôi tắm 2-3 tuần một lần.

Tác giả: Michele Raysin P.

Thích: 0


Bác sĩ thú y của tôi đã đề xuất điều này và nó hoạt động khá tốt

Tác giả: Melissa H.

Thích: 0


Tôi sử dụng dầu gội của Sống Trẻ. Tất cả dầu gội tự nhiên. Có mùi rất dễ chịu, cũng không làm bỏng mắt.

Tác giả: Ken G.

Thích: 0


Jax’s và Daisy, dầu gội và kem dưỡng da kháng khuẩn rất tốt

Tác giả: Margarita S.

Thích: 0


Bác sĩ thú y của tôi đã đề nghị Chi Oatmeal.

Tác giả: Penny M.

Thích: 0


Jax và Daisy. Hoạt động được một chút nhưng cuối cùng cô ấy phải cần một mũi tiêm từ bác sĩ thú y. Cứ sau vài tháng, chúng tôi đi khám. Nó hết ngứa khá nhanh.

Tác giả: Kelly W.

Thích: 0Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com