20 người sở hữu Dachshund chia sẻ những loại dầu gội tốt nhất cho da ngứa & nhạy cảm

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Không có gì tệ hơn khi chứng kiến ​​cảnh Dachshund của bạn bị dị ứng da ngứa. Chúng tôi đã hỏi cộng đồng hơn 800.000 chủ sở hữu Dachshund của chúng tôi câu hỏi sau: Bạn đề xuất loại dầu gội nào cho Dachshund có làn da ngứa hoặc nhạy cảm? Chúng tôi đã tóm tắt các câu trả lời tốt nhất bên dưới. Luôn nhớ kiểm tra với bác sĩ thú y trước khi thực hiện những thay đổi ảnh hưởng đến sức khỏe của Dachshund;


20 loại dầu gội không gây dị ứng tốt nhất cho Dachshunddành cho da ngứa / nhạy cảm

Dầu gội trẻ em. Công cụ của con người trong lịch sử đã hoạt động tốt hơn trên chuột con của tôi. Đó chỉ là ý kiến ​​của tôi. Hy vọng rằng tôi không bị tấn công vì nó

Tác giả: Nhân hậu F.

Thích: 24


Tôi đã sử dụng xà phòng Castile dành cho em bé của Dr Bronner… nó không có mùi.

Tác giả: Kiyomi S.

Thích: 2


Chúng tôi đã thử dầu gội đầu trẻ em, dầu gội yến mạch và một vài loại khác cho con gái lớn tuổi của chúng tôi đều không thành công. Đưa cô ấy đến bác sĩ thú y và phát hiện ra đó là tình trạng tuyến giáp, không hề biết tuyến giáp sẽ gây ra tình trạng da. Bác sĩ đã cho cô ấy một số loại thuốc và cô ấy sẽ nhẹ nhõm trong vòng một giờ. Không gãi hoặc cắn. Bây giờ đang chờ tóc mọc trở lại.

Tác giả: Jack T.

Thích: 5


Dầu gội yến mạch cụ thể này, con chó của tôi bị dị ứng môi trường nghiêm trọng và chúng tôi đã thử các loại dầu gội có dược chất khác nhau và dầu gội không kê đơn đều không có tác dụng, đây là loại dầu gội duy nhất ngăn nó gãi da thô.

Tác giả: Định mệnh M.

Thích: 18


Dầu gội Miconahex Triz bạn nhận được tại bác sĩ thú y. Khi bạn đang chảy nước trong bồn tắm, hãy nhỏ một giọt dầu Cây Trà vào nước và muối nở. Tắm trong nước này mỗi tuần một lần, mỗi tuần. Của tôi có một loại nấm thực sự tồi tệ, hoạt động tốt.

Tác giả: Pamela Bradley L.

Thích: 0


Dầu gội yến mạch Burts Bees. Đã sử dụng nó trên Benny của tôi trong trận cháy rừng. Tôi thề rằng nó sẽ giúp ích. Tôi đã gội đầu cho anh ấy một lần và anh ấy vẫn ổn. Không ngứa hoặc da khô bong tróc

Tác giả: Charlene S.

Thích: 3


Chàng trai nhỏ của chúng tôi đang gặp vấn đề về da và tôi đã mua những tác phẩm kỳ diệu được làm sạch từ vùng nhiệt đới.

Tác giả: BobandMary D.

Thích: 0


Điều này thật tuyệt vời từ bác sĩ thú y. Khi tôi sử dụng nó, lần đầu tiên tôi khai thác nó trong các cuộc chiến của cô ấy. Cô ấy bị khô ở đầu cộng với phát ban như mụn nhọt. Tôi sử dụng cái này mọi lúc và làn da của cô ấy thật tuyệt vời. Không có mụn.

Tác giả: Sandy G.

Thích: 1


Cô gái của tôi đã phản ứng với một số loại dầu gội đầu trước khi cuối cùng tôi tìm thấy một loại dầu gội đầu có sản phẩm hoạt động tốt. Không còn ngứa da

Tác giả: Terry Burnett G.

Thích: 2


Cả hai điều này đều thực sự tốt. Tôi đã thử rất nhiều loại dầu gội khác nhau với cậu bé của tôi, cậu bé của tôi sẽ bị ngứa / bong tróc da. Chế độ ăn uống cũng giúp ích.

Tác giả: Valerie R.

Thích: 1


Dầu gội này thật tuyệt vời! Chúng tôi có nó tại Vets của chúng tôi nhưng bạn có thể google nó. Maxwell của tôi bị cực kỳ khô da. Anh ấy thích phòng tắm của mình.

Tác giả: Tammy Tomlinson B.

Thích: 3


Chúng tôi thường cho bé đi tắm vào chủ nhật hàng tuần. Chúng tôi chuyển sang chỉ lau tại chỗ cho anh ấy và chỉ rửa cho anh ấy 1 lần mỗi tháng hoặc lâu hơn. Anh ta là một con chó bên trong. Bộ lông của nó đã được cải thiện và chúng tôi chỉ sử dụng xà phòng Burt’s Bee dành cho chó con. Tôi nghĩ chúng tôi chỉ làm khô da của anh ấy và dầu tự nhiên của anh ấy

Tác giả: Claudia H.

Thích: 1


Dầu gội & dầu xả VEDCO Oatmeal & Aloe. Đây là những gì bác sĩ thú y của tôi đề nghị. Tôi có 5 Doxies nhỏ và tôi sẽ không sử dụng bất cứ thứ gì khác! Bạn cũng có thể dùng dầu dừa nguyên chất bôi lên da và lông của chúng để trị ngứa, khô da và các chứng mẫn cảm khác trên da.

Tác giả: Melanie B.

Thích: 0


Chúng tôi yêu công cụ này

Tác giả: Missy Garner D.

Thích: 1


Tôi sử dụng dầu gội yến mạch của Burt’s Bee. Tôi cũng cho chúng ăn chế độ ăn kiêng Khoa học cho da và dạ dày nhạy cảm. Cả hai đều làm tốt với những sản phẩm này. Cô gái piebald của tôi có làn da rất nhạy cảm và dầu gội đó thật tuyệt !!

Tác giả: Stacy Raley A.

Thích: 0


Tôi đã tắm cho tất cả những con chó của chúng tôi trong nhiều năm bằng dầu gội và dầu xả Mane and Tail. Nó đã luôn hoạt động tốt. Lần rửa đầu tiên ở Bình minh trong mùa bọ chét rất hiệu quả để loại bỏ những con bọ chét khó chịu đó.

Tác giả: Lorraine S.

Thích: 0


Chỉ sử dụng Touch of Mink Dog Shampoo trên tất cả các con chó của tôi.

Tác giả: Marietta A.

Thích: 0


Tôi vừa thử dầu gội cho chó của Burt’s Bee trên người con gái bị dị ứng và ngứa da của tôi cho đến nay có vẻ tốt.

Tác giả: Ralph A.

Thích: 0


Bởi espree cây trà lô hội

Tác giả: Douglas D.

Thích: 1


Sữa rửa mặt từ bột yến mạch Coco & Rufus từ len lông cừu. Đã làm một món ăn cho con chó săn của tôi

Tác giả: Nợ C.

Thích: 0


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com