20 loại thực phẩm tốt nhất cho võ sĩ kén ăn

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Lúc nào chúng ta cũng nghe: “Tại sao võ sĩ khó tính của tôi không chịu ăn những thức ăn đắt tiền mà tôi mua cho chúng?!” Đối phó với một võ sĩ kén chọn có thể gây khó chịu, vì vậy chúng tôi đã hỏi cộng đồng Facebook Tôi Yêu Võ Sĩ Của Tôi câu hỏi sau: “Thức ăn tốt nhất cho Boxer kén ăn là gì?” Chúng tôi đã nhận được hàng trăm câu trả lời và tóm tắt một số gợi ý tốt nhất bên dưới.

Luôn nhớ hỏi ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào về sức khỏe đối với chế độ ăn của võ sĩ, đặc biệt nếu chúng có bất kỳ vấn đề y tế nào. iHeartDogs được hỗ trợ bởi người đọc, vì vậy một số liên kết bên dưới có thể là liên kết liên kết nơi chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí.

Nội dung bài viết

20 loại thực phẩm tốt nhất cho võ sĩ kén ăn

Học nấu ăn. Tôi nói hãy học vì nó cần một số nghiên cứu, nhưng hoàn toàn xứng đáng. Tôi nhận được Nội tạng và phế liệu động vật (tôi nói là phế liệu vì nó không phải là những món ăn thông thường trên bàn ăn) tại chợ địa phương Châu Á của chúng tôi, nơi rất rẻ trong khu vực của tôi. Bạn cũng có thể muốn xem xét các cửa hàng bán thịt và Latin của mình. Chúc may mắn!

Tác giả: Anh Đào Trên Đầu D.

Thích: 0


Chúng tôi đã sử dụng Whole Hearted trong nhiều năm. Chúng tôi đã có một ít nước dùng xương ấm để ăn kèm với rau hoặc bí ngô đóng hộp (không có chất phụ gia nào khác).

Tác giả: Kristy M.

Thích: 0


Chữ ký. Võ sĩ của tôi kén ăn và rất dễ bị dị ứng. Cô ấy thích thịt nai, cá hồi và cá hồi đóng hộp. Tôi cũng mua thức ăn cứng cho cô ấy chỉ với cá hồi. Cô ấy không gặp vấn đề gì khi đi vệ sinh khi tôi thay cô ấy từ người này sang người khác, nhưng mỗi con chó đều khác nhau.

Tác giả: Melissa W.

Thích: 3


Võ sĩ quyền Anh của tôi bắt đầu kén ăn nên tôi đã chuyển nó sang nuôi chó của nông dân và nó rất thích nó! Tôi cũng thêm chuối, táo, cà rốt, quả việt quất và trứng làm món ăn kèm.

Tác giả: Sammy S.

Thích: 1


Con chó của tôi ăn thức ăn cho chó Rachel Ray thức ăn tốt nhất không có vấn đề gì

Tác giả: Jennifer G.

Thích: 1


Chó Nutri Source vì chúng có mọi thứ

Tác giả: Diana M.

Thích: 2


Tôi đưa cho Purina của tôi một cái và cô ấy thích nó! Không có ga!

Tác giả: rita Y.

Thích: 2


Sử dụng thức ăn cho chó fromm, bạn có thể thay đổi hương vị trong fromm và nó sẽ không làm khó tiêu hóa. Boomer chúng tôi kén chọn hơn khi anh ấy lớn hơn và tôi chuyển đổi các loại thực phẩm khác nhau và anh ấy làm rất tốt với việc chuyển đổi. bạn có thể nhận được từ họ tại cũi Overdale ngay phía bắc của xưởng cưa hoặc Chuck và Don’s.

Tác giả: Collen Kenney L.

Thích: 0


Tiến sĩ Harvey’s. Công cụ là tuyệt vời. Nó đặt nhiều năm vào cuộc sống con chó của tôi. Bạn thêm nước ấm, protein và dầu. Tất cả những con chó của tôi đã yêu thích nó.

Tác giả: Đan H.

Thích: 0


Sức sống thuần khiết!!! Đó là món ăn tuyệt vời

Tác giả: Valeri T.

Thích: 1


Tôi thêm một ít đùi gà rút xương luộc và nước ấm vào Boxers Diamond Natural Kibble của mình. Có thể cho thêm rau nấu chín….đậu xanh, khoai lang, cà rốt cho bé ăn dặm. Tôi thích bí xanh nấu chín và bông cải xanh nấu chín đôi khi cũng được thêm vào, bdầu trứng đôi khi là tốt

Tác giả: Laurie Lambert P.

Thích: 0


Sadie tăng cân khỏe mạnh, bạn sẽ nghĩ rằng tôi đã cho cô ấy bít tết

Tác giả: Dennis H.

Thích: 0


JustFoodForDogs là những gì võ sĩ của chúng tôi ăn và chúng tôi không còn xì hơi hôi thối nữa. Gần 3 năm rồi và anh ấy hoàn toàn khỏe mạnh.

Tác giả: Laura N.

Thích: 0


Hương vị của sự hoang dã. Rất nhiều hương vị khác nhau

Tác giả: Ron P.

Thích: 0


Victor trong chiếc túi màu vàng. Của chúng tôi đã ăn nó trong nhiều năm mà không có vấn đề gì. Gửi nó cho chúng tôi thông qua Chewy.

Tác giả: Daryl S.

Thích: 0


Orijen đông khô vụn trên thức ăn

Tác giả: Stacy A.

Thích: 0


họ chó. Võ sĩ của chúng tôi đã sử dụng nó được 5 năm và chưa bao giờ gặp vấn đề gì với nó!

Tác giả: Bryan T.

Thích: 0


Thêm bí đỏ không đường lên trên. Võ sĩ quyền anh của tôi đã giảm cân tại trại huấn luyện doggie nên nó đã giúp cô ấy tăng thêm một số cân nặng. Cô ấy yêu thích nó.

Tác giả: Carrie Girouard W.

Thích: 0


Chúng tôi sử dụng Blue Buffalo. Khô cộng với ướt.

Tác giả: Brooke H.

Thích: 0


Shih tzu của tôi cũng rất kén chọn. Tất cả những gì anh ấy sẽ ăn là Iams

Tác giả: Sheryl L.

Thích: 0


Luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào về sức khỏe đối với chế độ ăn của võ sĩ, đặc biệt nếu chúng thường xuyên mắc bất kỳ vấn đề y tế nào. iHeartDogs được hỗ trợ bởi người đọc, vì vậy một số liên kết ở trên có thể là liên kết liên kết nơi chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com