20 loại thực phẩm tốt nhất cho võ sĩ bị dị ứng

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đối phó với chứng dị ứng thức ăn của Boxer có thể khiến bạn khó chịu! Chúng tôi đã hỏi 800.000 thành viên cộng đồng Boxer trên facebook câu hỏi sau: “Những bạn Boxer bị dị ứng…. bạn sử dụng thức ăn gì và tại sao? ” Chúng tôi đã nhận được hàng trăm câu trả lời và tóm tắt 20 câu trả lời hàng đầu tại đây.

Như mọi khi, hãy nhớ hỏi ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi sức khỏe nào đối với chế độ ăn uống của Boxer. iHeartDogs được hỗ trợ trình đọc, vì vậy một số liên kết bên dưới có thể là liên kết liên kết mà chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí.

20 loại thức ăn cho chó tốt nhất dành cho võ sĩ quyền anh bị dị ứng

I do Taste of the Wild grain miễn phí. Chúng tôi đã thử công thức của loại ngũ cốc cổ xưa, nhưng Scarlett bị bệnh lupus và Rhett thường xuyên nổi mề đay. Đã trở lại với không có ngũ cốc, và tất cả chúng tôi bây giờ đều khỏe mạnh và hạnh phúc

Tác giả: Abbi L.

Thích: 3


Nature Recipe Khoai lang, Bí ngô và Cá hồi. Dị ứng của anh ấy là rất ít khi anh ấy ăn món này. Chỉ cần phải lo lắng về dị ứng theo mùa.

Tác giả: Mallory Turner C.

Thích: 5


Chúng tôi bị dị ứng với thịt gà, thịt cừu, thịt bò, thịt lợn, bụi và cô ấy bị dị ứng theo mùa. Chúng tôi cho cô ấy ăn thức ăn cho da và dạ dày nhạy cảm của Authority, cá hồi và gạo. Cô ấy cũng dùng Apoquel một lần mỗi ngày và tắm dầu gội thuốc mỗi 4 tuần.

Tác giả: Sarah K.

Thích: 3


Acana đơn. SoO của chúng tôi đang ở dạng thô. Sau đó phát triển dị ứng thịt gà với thịt bò, v.v. vì vậy chúng tôi quyết định Tôi là thịt sống bị khử nước. Acana Duck and Pear và không hề có bất kỳ phản ứng nào. Không, tôi sẽ ảnh hưởng. Đạt được tương ứng và pooper tuyệt vời

Tác giả: Karen Rawn S.

Thích: 0


Chúng tôi cho ăn thịt sống. Thịt gà, cá, tôm, thịt đỏ. Xử lý – thịt xông khói sống, pho mát, trứng sống. Đã sửa lỗi các võ sĩ của chúng tôi bị tiêu chảy và nôn mửa trong vòng chưa đầy 24 giờ. BTW họ có thể ăn xương gà miễn là nó chưa được nấu chín.

Tác giả: Kristy Gary B.

Thích: 0


Nutrish zero hạt. Mỏ dị ứng với ngũ cốc. Nó khá rẻ và walmart và cửa hàng tạp hóa địa phương của tôi có sẵn nó

Tác giả: Tom K.

Thích: 1


Royal Canin Ultimino, rất nhiều bệnh dị ứng, bác sĩ thú y đã cứu con chúng tôi và đó là tất cả những gì cô ấy ăn bây giờ. Đắt nhưng 5 năm sau vẫn khiến chúng tôi hài lòng.

Tác giả: Barbara V.

Thích: 1


Purina Pro Plan dành cho da nhạy cảm và dạ dày. Công thức bột yến mạch và thịt cừu để giúp bé đi phân mềm. Cô ấy cũng được tiêm Cytopoint vì dị ứng theo mùa. Apoquel đã không giúp cô. Tôi cũng cung cấp cho cô ấy một chế phẩm sinh học hàng ngày mà tôi thề.

Tác giả: Debbie M.

Thích: 2


Con chó của tôi bị dị ứng nghiêm trọng. Tôi cho nó Earthborn nhưng không có sữa công thức cho gà. Bạn THỰC SỰ cần phải đọc mọi điều trị và túi xương. Ngay cả khi nó không phải là hương vị gà, rất nhiều công ty sử dụng bột gà hoặc nước luộc gà. Tôi cũng cho con chó của tôi bí ngô có vẻ hữu ích. Điều có hiệu quả tốt nhất trong 11 năm là mũi tiêm dị ứng mà anh ấy nhận được bây giờ. Anh ấy vẫn bị viêm nếu tôi không cho anh ấy tắm thuốc hoặc tiêm thuốc muộn nhưng nó đáng giá!

Tác giả: Merissa M.

Thích: 0


Hills Science Diet z / d, nó chỉ được kê đơn (tôi đặt hàng từ Chewy, có vẻ là rẻ nhất với vận chuyển tự động) con chó của tôi bị dị ứng với thịt gà, thịt cừu, thịt bò-bạn đặt tên cho nó. Thức ăn này là một thay đổi cuộc chơi! Chưa kể nó mang lại cho cô ấy một chiếc áo khoác bóng đẹp!

Tác giả: Carly Forde R.

Thích: 1


Wellness cá trắng và khoai lang. Võ sĩ của tôi bị dị ứng ảnh hưởng đến tai của họ và bác sĩ thú y khuyên nên chuyển sang loại này. Tôi đã làm và không bao giờ có một vấn đề kể từ đó.

Tác giả: Lynne J.

Thích: 0


JustFoodForDogs – Công thức Cá & Khoai lang Đây là thực phẩm toàn phần dành cho con người, được cân bằng để duy trì hàng ngày, được hỗ trợ bởi khoa học và thành phần thực sự hạn chế. Đây là loại thực phẩm duy nhất mà võ sĩ của chúng ta có thể ăn mà không gặp phải bất kỳ phản ứng dị ứng nào và anh ấy khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Tôi muốn nói rằng đó là một chiến thắng!

Tác giả: Laura N.

Thích: 1


Hương vị của sự hoang dã. Suối Thái Bình Dương. Đó là cá. Giúp cô ấy áo khoác và dị ứng

Tác giả: MK N Chris S.

Thích: 1


Chúng tôi sử dụng cá hồi và khoai tây chiên hoặc cá hồi và gạo lứt cân bằng tự nhiên. Tuyệt vời cho áo khoác và không có vấn đề dị ứng. Được sử dụng với cả 3 cô gái của chúng tôi.

Tác giả: Jess L.

Thích: 1


Những điều cơ bản về cá hồi và khoai lang xanh, Chăm sóc da và dạ dày. Thêm vào đó là một mũi tiêm cytopoint hàng quý. Chuyển sang thực phẩm này chúng tôi thậm chí có thể chấm dứt những viên thuốc apoquel hàng ngày.

Tác giả: Casey C.

Thích: 0


Sữa bột Purina pro plan cho dạ dày nhạy cảm, cá hồi và gạo… cô bị dị ứng thịt gà. Cũng cho cô ấy một loại men vi sinh tên là Fortiflora… .đã tạo ra một sự khác biệt rất lớn….

Tác giả: Kiện C.

Thích: 0


Rachel ray Nutritionas thành phần hạn chế hương vị thịt cừu và gạo. Có vẻ là điều tốt duy nhất không khiến cô ấy phải chạy trốn, hoặc khiến cô ấy bị ngứa dữ dội. Chúng tôi đã thử một số món ăn có thành phần hạn chế lạ lùng hơn nhưng không may mắn.

Tác giả: Rachael B.

Thích: 0


Zignature kangaroo không có dầu cá vì võ sĩ của chúng tôi không thể chịu đựng được và vì kangaroo không bị biến đổi như thịt và gia cầm nên ít bị dị ứng hơn

Tác giả: Stella S.

Thích: 0


Earthborn Holistic- Tôi sử dụng cái này vì anh ấy bị dị ứng với thịt gà và cá hồi- anh ấy làm tốt hơn rất nhiều về món này.

Tác giả: Cây thạch nam L.

Thích: 0


Thức ăn khô cá đại dương Victor.

Tác giả: Ashley Moore A.

Thích: 0Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com