20 loại thực phẩm tốt nhất cho trẻ kén ăn Shih Tzu

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Lúc nào chúng ta cũng nghe: “Tại sao shih tzu khó tính của tôi không ăn thức ăn đắt tiền mà tôi mua cho chúng?!” Đối phó với một shih tzu kén chọn có thể gây khó chịu, vì vậy chúng tôi đã hỏi cộng đồng Facebook I Love My Shih Tzu câu hỏi sau: “Thức ăn tốt nhất cho một Shih Tzu kén ăn là gì?” Chúng tôi đã nhận được hàng trăm câu trả lời và tóm tắt một số gợi ý tốt nhất bên dưới.

Luôn nhớ hỏi ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào về sức khỏe đối với chế độ ăn uống shih tzu của bạn, đặc biệt nếu chúng có bất kỳ vấn đề y tế nào. iHeartDogs được hỗ trợ bởi người đọc, vì vậy một số liên kết bên dưới có thể là liên kết liên kết nơi chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí.

Nội dung bài viết

20 loại thực phẩm tốt nhất cho Shih Tzu kén ăn

Thật tốt khi thấy điều này nghĩ rằng nó chỉ là của tôi. Rất cầu kỳ nhưng sẽ ăn đơn giản là của Cesar. Nhưng phải chọn ra những hạt đậu. Thích khoai tây. Ngọt ngào taters. Hamburger một lần trong một thời gian. Cô ấy đã 3 tuổi và vẫn còn túi thức ăn khô đầu tiên kể từ khi tôi có cô ấy. Cô ấy chỉ là siêu hư hỏng.

Tác giả: Nợ C.

Thích: 14


Điều duy nhất phù hợp với shih tzu của tôi là gà Rawabble (toàn diện) và gà hầm theo chế độ ăn kiêng khoa học. Tôi sẽ thêm thịt gà, mì ống, bông cải xanh hoặc một lượng nhỏ những gì chúng tôi có. Cô ấy luôn khó tính, tôi nghĩ tất cả họ đều như vậy

Tác giả: Pam Jaykus B.

Thích: 4


Chúng tôi cho chúng ăn Royal Canin, chúng có thức ăn khô và ướt shih tzu và của tôi sẽ ăn chúng, chúng cực kỳ kén chọn, mặc dù hơi đắt tiền

Tác giả: Michelle L.

Thích: 6


Vâng, Diamond natural Tôi lấy của tôi tại nguồn cung cấp máy kéo, họ có loại dành cho chó nhỏ hoặc thậm chí là chó con hoặc chó lớn. nó không có bất kỳ sản phẩm nào không tốt cho chó. Thực hiện nghiên cứu về nó.

Tác giả: Barbara I.

Thích: 0


Tôi sử dụng con chó con purina pro plan khô. Con chó con của tôi được 10 tháng. Tôi thêm đậu xanh và đôi khi trứng bác. Tôi thấy cô ấy ăn ngon hơn nếu tôi cho món trứng luộc và đậu xanh vào lò vi sóng chỉ trong 7 giây. Cô ấy có vẻ thích hơi ấm trong thời tiết lạnh giá này. Cũng sử dụng dâu tây đông lạnh để điều trị. Cô ấy yêu họ. Ngoài ra cà rốt bé. Cố gắng đảm bảo rằng cô ấy sẽ không bị thừa cân.

Tác giả: Rea H.

Thích: 0


Stella & Chewy đông khô. Hoặc thức ăn khô đông lạnh của bà Lucy..Tôi không bao giờ cho ăn bất cứ thứ gì có thịt gà trong đó..hầu hết chó đều bị dị ứng với nó…Tôi có một chú chó shih tzu 10 tuổi…chúc may mắn với bộ lông của con nhé…Willie của tôi gửi gâu gâu gâu gâu

Tác giả: Dorothy Scaffidi D.

Thích: 1


Bác sĩ MARTY’S VỚI MỘT MẶT GÀ LƯNG VÀ MỘT TUẦN LẦN 2 LẦN TÔI TẶNG CHO ÔNG BÀ MỘT MẶT BÒ BẮT CẮT. TRỘN DR. MARTY’S VỚI MỘT SỐ NƯỚC ẤM THEO HƯỚNG DẪN. TÔI LÀM NÓNG NÓ TRONG BẰNG MICRO KHOẢNG 16 GIÂY VÀ ĐẢM BẢO NÓ KHÔNG NÓNG BAO GỒM MÓN CỦA HỌ. NẾU ĐANG CHO NÓ THỜI GIAN ĐỂ MÓN NGON MÁT BAO GỒM CHỈ ĐỂ CẢM GIÁC ẤM. LÀM LỪA ĐẢO.

Tác giả: Sean T.

Thích: 0


Shih tzu của tôi 2 tuổi và tôi chưa bao giờ tìm thấy thức ăn cho chó mà nó sẽ ăn thường xuyên cho đến khi tôi dùng thử Fresh Pet, giờ đây nó hầu như ngày nào cũng dọn đĩa của mình. Tôi đã thử thức ăn ướt, thức ăn khô, tất cả các nhãn hiệu khác nhau và cô ấy không chịu ăn.

Tác giả: Sue St Aubin

Thích: 3


Tôi nấu nhiều loại thịt cho tôi nhưng đó thường là món chúng tôi ăn vào ngày hôm đó. Vì vậy, nếu tôi đang làm bít tết, cô ấy sẽ lấy một cái. Cô ấy cũng nhận được thịt bê, thịt cừu, thịt lợn, thịt gà, thỏ rừng, gà gô và đôi khi là hươu. Không hề hư hỏng ETA, cô ấy ăn Nutrience Subzero, túi màu đỏ. Đôi khi tôi sẽ nghiền nát và rắc những miếng gan khô lên món ăn vặt này nhưng hầu như cô ấy vẫn ăn nguyên như vậy.

Tác giả: Silvia R.

Thích: 0


Tôi cho bác sĩ thú y của mình dùng Nature’s Recipe loại cứng và mềm sau khi thử hàng tá loại. Một lon đi một chặng đường dài. Cô ấy quá nhỏ, tôi có thể cho 3 lần bú trong 1 hộp. Tôi nhận được thức ăn cứng cắn nhỏ.

Tác giả: Maria N.

Thích: 0


Chúng tôi có một món shorkie được trộn lẫn giữa shitzu và Yorkie và chúng tôi cho nó ăn thức ăn cho chó khô gà quay Caesars và trộn với gà quay mà tôi phải nấu trong lò quay của mình. Chúng ta có thể nói hư hỏng. Nhưng tôi yêu cô ấy và cô ấy yêu thương và bảo vệ tôi.

Tác giả: Bonnie L.

Thích: 0


Tôi kén ăn từ khi còn bé. Tôi trộn thức ăn khô của cô ấy với Stella và những miếng nhỏ dai và Bông cải xanh hấp hoặc ức gà luộc.

Hoặc mình cho bé luộc khoai lang hoặc bí đỏ trộn với thức ăn của bé. Tôi phải cho cô ấy hỗn hợp khác nhau mỗi ngày vì cô ấy sẽ không ăn nếu ngày nào cũng giống nhau

Tác giả: Cathy Aquino C.

Thích: 0


Chúng tôi nuôi cả FreshPet của chúng tôi. Tôi sử dụng tất cả 4 hương vị. Chúng tôi sử dụng một cuộn của một hương vị và khi cuộn đó được sử dụng hết, chúng tôi chuyển sang một cuộn khác có hương vị khác. Họ cũng kén chọn, nhưng đây dường như là người chiến thắng liên tục. Tôi đã thử món thú cưng tươi được cắt nhỏ và chúng chán ngấy và không ăn. Tôi chỉ sử dụng các cuộn bây giờ. Tôi đã thử nuôi chó của nông dân và chúng đã ném nó lên, vì vậy tôi đã hủy chương trình đó. Họ cũng thích món thịt xông khói gà tây tươi cho thú cưng.

Tác giả: Nancy Mandigo T.

Thích: 0


Rocco ăn 1/3 cốc kibble (sức khỏe) vào buổi sáng, 1/3 cốc kibble vào buổi tối, một ít gà luộc và 5 hạt đậu xanh với xương sữa. Khi đi ngủ, anh ấy được điều trị Chào buổi sáng.

Tác giả: Martie L.

Thích: 0


Của mình cũng vậy, mình luộc lòng gà và trộn với chế độ ăn khô khoa học dành cho dạ dày và da nhạy cảm. Bây giờ thì ổn, nhưng anh ấy chỉ cảm thấy mệt mỏi với nó. Mình cũng dùng Fresh pet mọi ng biết rồi. Anh ấy cũng dùng men vi sinh mỗi ngày và nó có ích.

Tác giả: Linda S.

Thích: 0


Thú cưng tươi dành cho những giống chó nhỏ…Rocky của tôi 3 tuổi và nó rất thích nó, chúng có nhật ký hoặc bạn có thể mua nó trong túi.. nó nằm trong khu vực dành cho thú cưng trong tủ lạnh.. cửa hàng tạp hóa và BJ’S .. và chúng cũng vậy cũng có nó cho mèo chỉ để ghi nhớ điều đó nếu có ai là chủ sở hữu mèo…

Tác giả: Mamie Rose H.

Thích: 0


Rosie 4 tuổi và có thể ăn một hoặc hai lần một ngày. Một ngày nào đó cô ấy sẽ không ăn gì cả. Tôi không lo cô ấy biết khi nào cô ấy đói. Tôi cho nó ăn vào buổi sáng và buổi tối một phần tư cốc thức ăn cho chó không có ngũ cốc của nhãn hiệu Wellness và phủ lên trên bằng một lượng nhỏ thức ăn cho chó trưởng thành có hàm lượng protein cao của Badlands Ranch, rửa sạch bằng nước ấm. Tôi đã chuẩn bị sẵn cho cô ấy khi cô ấy muốn. Tôi đã dành rất nhiều nhãn hiệu thức ăn cho chó để đọc những gì có trong thức ăn. Rất nhiều thành phần không lành mạnh trong các nhãn hiệu cao. Tôi đã có rất nhiều đứa trẻ lông xù chết vì bệnh thận. Tôi biết tôi muốn thức ăn cho chó tốt hơn cho cô ấy. Tôi đoán tôi rất kén chọn những gì cô ấy ăn. Rosie thích đồ ăn của cô ấy khi cô ấy muốn ăn. Cân nặng của cô ấy vẫn ở mức thấp khoảng 9lbs 10oz. Rosie là một khung hình nhỏ của Shih Tzu. Shih Tzu khác của tôi đã ở trong khung dành cho chó 16 lbs. Tôi yêu em bé lông này và tôi muốn cô ấy có những điều tốt nhất.

Tác giả: Karen P.

Thích: 0


Hỗn hợp shih-tzu và shih-tzu/bichon cái của tôi khá kén ăn. Tôi cho chúng ăn hỗn hợp gồm: Beneful medley hoặc incredibite (thức ăn ướt cho chó) với thức ăn khô Beneful. Chúng có các kích cỡ khác nhau nên khẩu phần dựa trên cân nặng gấp 3 lần một ngày. Bữa trưa là những phần ăn nhỏ hơn. Mỗi người thỉnh thoảng sẽ bỏ bữa một cách ngẫu nhiên.

Tác giả: Cindy Lou A.

Thích: 0


Của tôi vẫn ăn chow chó con Purina nhưng mới một tuổi. Thích đậu xanh và cà rốt. Đừng nói với ai nhưng ăn những gì chúng ta làm. yêu trái cây

Tác giả: Linwood M.

Thích: 0


Lương khô Victor. Họ cũng có thức ăn ướt. Mix với khoai lang và bí đỏ và việt quất

Tác giả: Đánh dấu U.

Thích: 0


Luôn tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ thú y trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi sức khỏe nào đối với chế độ ăn uống của shih tzu, đặc biệt nếu chúng thường xuyên mắc bất kỳ vấn đề y tế nào. iHeartDogs được hỗ trợ bởi người đọc, vì vậy một số liên kết ở trên có thể là liên kết liên kết nơi chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com