20 loại thực phẩm tốt nhất cho trẻ kén ăn

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Chúng tôi luôn nghe thấy: “Tại sao phòng thí nghiệm khó tính của tôi không ăn những thực phẩm đắt tiền mà tôi mua cho chúng?!” Đối phó với một phòng thí nghiệm kén chọn có thể gây khó chịu, vì vậy chúng tôi đã hỏi cộng đồng Facebook I Love My Lab câu hỏi sau: “Thức ăn tốt nhất cho Lab kén ăn là gì?” Chúng tôi đã nhận được hàng trăm câu trả lời và tóm tắt một số gợi ý tốt nhất bên dưới.

Luôn nhớ hỏi ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào về sức khỏe đối với chế độ ăn uống của phòng thí nghiệm, đặc biệt nếu chúng có bất kỳ vấn đề y tế nào. iHeartDogs được hỗ trợ bởi người đọc, vì vậy một số liên kết bên dưới có thể là liên kết liên kết nơi chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí.

Nội dung bài viết

20 loại thực phẩm tốt nhất cho phòng thí nghiệm kén chọn

Bạn đang sử dụng loại DISH nào? Tôi đã sử dụng kính/Correl. Của tôi đặc biệt thích Blue Buffalo. Hãy chắc chắn rằng thức ăn và bát nước của họ được làm sạch thường xuyên. Hãy nhớ rằng mùi của họ tốt hơn của chúng ta. Nếu BẠN không ăn hết món đó thì thú cưng yêu quý của bạn cũng không nên ăn.

Tác giả: Mary Jo M.

Thích: 1


Nâng cấp phòng thí nghiệm của tôi trên GO! Chưa bao giờ được thu hồi và chúng yêu thích nó, hiện tại là Thịt cừu với ngũ cốc cổ, như bác sĩ thú y của tôi đã nói rằng chúng tôi đã gây bất lợi lớn cho chó bằng cách loại bỏ ngũ cốc khỏi thức ăn cho chó. Chó cũng chết sớm hơn so với trước đây, đồng thời mắc nhiều bệnh ung thư và bệnh tim hơn do ngũ cốc bị loại bỏ khỏi thức ăn cho chó.

Tác giả: Beverly S.

Thích: 2


Tôi chưa bao giờ có một phòng thí nghiệm cầu kỳ nhưng việc thay đổi thức ăn liên tục cuối cùng sẽ dẫn đến các vấn đề về tiêu hóa. Chúng tôi cho ăn công thức gà/Cá hồi 4Strong Paws của chúng tôi. Công ty đã tìm nguồn protein từ thịt của họ tại địa phương càng nhiều càng tốt. Họ làm thức ăn theo từng mẻ nhỏ. Vì vậy, tháng bạn đặt hàng là tháng nó được sản xuất. Không phải ngồi trong nhà kho chờ chuyển đến cửa hàng hộp lớn trong phòng chứa hàng của họ, chờ lên sàn để được người tiêu dùng mua.

Tác giả: Cathy Verkuil P.

Thích: 1


Phòng thí nghiệm của chúng tôi sẽ ăn bất cứ thứ gì và mọi thứ, ngay cả khi nó không ăn được. Nhưng chúng tôi nuôi giống lớn Purina ProPlan. Ngoài ra, hãy cho nó ăn đậu xanh sống, cà rốt, chuối, quả mọng, táo.

Tác giả: Lezlie M.

Thích: 2


Victor ăn dặm với đậu xanh sống, một ít thịt gà và một ít quả việt quất. Con bạn sẽ thích nó và siêu khỏe mạnh. Chúc may mắn!

Tác giả: Jim O.

Thích: 0


Tôi yêu Diamond Naturals. Pricy nhưng họ thích nó.

Tác giả: đánh dấu Đ.

Thích: 0


Khổng lồ nhẹ nhàng. Có thể thử một chút thực phẩm đóng hộp chất lượng trộn với nó. Tôi làm điều đó cho Trigger của tôi mỗi sáng

Tác giả: Brenda J E.

Thích: 0


Của chúng ta cũng vậy! Có thể nhịn ăn nhiều ngày….Những gì chúng tôi đã làm là thêm các chất lỏng khác nhau vào thức ăn vụn của cô ấy, chẳng hạn như: nước dùng thịt bò, nước dùng rau, nước thịt từ thức ăn thừa và cuối cùng là một thìa dầu thực vật cho áo khoác của cô ấy mỗi ngày một lần!

Tác giả: Caroline R.

Thích: 0


Honest Kitchen là những gì chúng tôi sử dụng. Nó không phải là một kibble. Đó là đông khô, thêm nước và đi! Họ có tất cả các loại hương vị. Của chúng tôi yêu nó!

Tác giả: Jennifer P.

Thích: 0


Ba phòng thí nghiệm của tôi được cho ăn thô. Thịt, cá, rau, trái cây, trứng, đậu, yến mạch, v.v. Đứa lớn nhất của tôi không kén ăn nhưng nó dường như không bao giờ thưởng thức đồ ăn của mình nhiều như hai đứa kia. Bây giờ anh ấy dọn bát của mình siêu nhanh xx

Tác giả: Katie W.

Thích: 0


Tôi cho gà luộc của pyrenee trong phòng thí nghiệm của tôi ăn. Đôi khi với gạo Và đậu Hà Lan. Cho đến nay cô ấy khá khỏe mạnh. Cô ấy 7 tuổi. Cô ấy hơi nặng nề theo lời bác sĩ thú y. Tôi đã cho cô ấy ăn hai lần một ngày và tôi đã cắt giảm cô ấy xuống một lần một ngày nhưng cô ấy cũng cắn những gì tôi đang ăn. Tôi phải nói rằng cô ấy khá hư hỏng

Tác giả: Vicky C.

Thích: 0


Chắc chắn hãy thử Fromm. Bác sĩ thú y của chúng tôi đã gợi ý điều đó và chúng tôi không bao giờ quay lại. Anh rể tôi đã chi rất nhiều tiền cho các vấn đề về da. Nó cũng chăm sóc điều đó cộng với thức ăn cho lũ chó. Ngoài ra, chúng tôi mua đồ ăn nhẹ Fromm. Họ không bao giờ từ chối chúng.

Tác giả: Rosanna Ruocco S.

Thích: 0


Để thay đổi trò chơi, đừng đổ nước dùng từ rau hoặc thịt, hãy đổ thứ đó lên trên thức ăn hiện có của chúng. Có thể thêm rau còn thừa Hỗn hợp Phòng thí nghiệm của tôi thích món này, đặc biệt là các mẩu bông cải xanh và nước dùng mà anh ấy sẽ ăn trong 15 phút sau khi ăn

Tác giả: Mary Beth B.

Thích: 1


Thức ăn khô của Royal Canin Labrador là thứ mà tôi thích ăn. Anh ấy cũng kén chọn. Thật buồn cười khi mọi người nói rằng họ chưa bao giờ nghe nói về một phòng thí nghiệm cầu kỳ. Phòng thí nghiệm của tôi thậm chí sẽ không ăn thịt từ xương. Anh ấy sẽ không chạm vào trái cây hoặc rau và không thích cá. Yêu thích thịt (không phải xương), pho mát, bánh mì .. trời ơi, anh ấy yêu bánh mì.

Tác giả: đồng minh S.

Thích: 0


Hãy thử Earthborn Holistic – bạn có thể hoán đổi hương vị. Chúng tôi luân chuyển chúng với từng món đồ xấu (Coastsl Catch, đồng cỏ, đồng bằng, hợp nhất đại dương, v.v.) mỗi túi là một hương vị mới

Tác giả: Kimberly M.

Thích: 0


Phòng thí nghiệm của tôi cũng vậy. Bụng cô luôn khó chịu. Bắt đầu cô ấy trên dạ dày nhạy cảm của Hills và thêm một ít bí ngô (1 muỗng canh) và nước dùng. Cho ăn ba lần một ngày. Khoảng 1/2 cốc.

Tác giả: Barb G.

Thích: 0


Tôi chỉ sử dụng PURINA ONE LAMB AND RICE. Hannah thích nó. Đó là thức ăn duy nhất tôi từng cho chó ăn. Tôi biết đó không phải là thức ăn dành cho chó thiết kế riêng nhưng chất lượng của nó rất đặc biệt và bộ lông đen của cô ấy sáng bóng đến nỗi mọi người dừng lại và ngưỡng mộ cô ấy ở bất cứ đâu cô ấy đến

Tác giả: Susan Paulette C.

Thích: 1


Bil-Jac kén ăn giống lớn. Và một nắm nạc xay tròn nấu chín.

Tác giả: Lê S.

Thích: 1


Chúng tôi đã có rất nhiều Labradors. Chúng tôi đã cho tất cả chúng ăn khô, sử dụng túi theo độ tuổi của chúng.

Tác giả: Suzanne Smith S.

Thích: 0


Phòng thí nghiệm của tôi giống như khi lần đầu tiên có anh ấy. Tôi đã phải thêm những thứ như rau, sữa dê, nước dùng mà anh ấy đã sử dụng lại. Anh ấy không thích thức ăn đi kèm, tôi chuyển anh ấy sang thức ăn Victor

Tác giả: Joan Teresa P.

Thích: 0


Luôn tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ thú y trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi sức khỏe nào đối với chế độ ăn uống trong phòng thí nghiệm của bạn, đặc biệt nếu chúng thường xuyên mắc bất kỳ vấn đề y tế nào. iHeartDogs được hỗ trợ bởi người đọc, vì vậy một số liên kết ở trên có thể là liên kết liên kết nơi chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí.


Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com