20 loại thực phẩm tốt nhất cho Shih Tzu bị dị ứng

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đối phó với dị ứng thực phẩm của Shih Tzu của bạn có thể không phải là khó chịu! Chúng tôi đã hỏi 800.000 thành viên của cộng đồng Shih Tzu trên facebook câu hỏi sau: “Những người bạn với Shih Tzu bị dị ứng…. bạn sử dụng thức ăn gì và tại sao? ” Chúng tôi đã nhận được hàng trăm câu trả lời và tóm tắt 20 câu trả lời hàng đầu tại đây.

Như mọi khi, hãy nhớ hỏi ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi sức khỏe nào đối với chế độ ăn uống của Shih Tzu. iHeartDogs được hỗ trợ trình đọc, vì vậy một số liên kết bên dưới có thể là liên kết liên kết mà chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí.

Nội dung bài viết

20 loại thức ăn tốt nhất cho chó Shih Tzu bị dị ứng

Tôi nấu ăn cho anh ấy. Tôi có thể kiểm soát các thành phần và chất lượng. Anh ấy không còn kén ăn và không gãi hay liếm liên tục. Tôi không còn phải lo lắng về việc thu hồi thức ăn cho vật nuôi.

Tác giả: GT L.

Thích: 4


Hơi lạc đề nhưng những gì tôi nghĩ là dị ứng thực phẩm hóa ra lại là dị ứng môi trường. Sau khi thay đổi thức ăn nhiều lần và không có tác dụng gì với cơn ngứa của cô ấy, tôi đã đưa cô ấy đến bác sĩ thú y đáng tin cậy của tôi, người đã chẩn đoán cho cô ấy. Indie 14 tuổi của tôi hiện đang sử dụng Apoquel hàng ngày và chất lượng cuộc sống của cô ấy được cải thiện trong vòng vài tuần. Cô ấy không còn dành cả ngày để gãi nữa. Chúc may mắn!

Tác giả: Jasmin S.

Thích: 9


Cân bằng tự nhiên LID thịt cừu và gạo lứt. Anh ấy bị dị ứng với thịt gia cầm và thịt bò và thức ăn thịt cừu này không phải là ngũ cốc vì điều đó có thể gây ra các vấn đề với củ sắn dây. Chàng trai của tôi 10 tuổi và hành động như anh ấy 5 tuổi!

Tác giả: Julie C.

Thích: 10


Diamond naturals cừu và cơm, thằng nhỏ của tôi bị dị ứng với thịt gà, nó 12 tuổi rưỡi

Tác giả: Tiffany A.

Thích: 12


Tôi mua thức ăn cho chó này từ Petsmart. Nó có cá chỉ để lấy thịt trong đó. Cô gái của tôi không thể ăn thịt bò, thịt gia cầm, thịt lợn, v.v.

Tác giả: Jean M.

Thích: 0


Chúng tôi đã cho ăn các Thành phần Hạn chế, Vết cắn nhỏ, Vịt và Khoai tây để cuộc sống của Bella tốt đẹp hơn. Chúng tôi cung cấp cho cô ấy cả ướt và khô. Bây giờ cô ấy 13 tuổi và làm tốt.

Tác giả: Catherine AM

Thích: 1


Hill’s Science Diet Nhạy cảm Bụng. Cô ấy được tiêm thuốc dị ứng hai lần một năm.

Tác giả: Cheryl Melancon B.

Thích: 2


Chúng tôi luân phiên giao thức Adored Beast Healthy Gut and Allergy và cho ăn protein thô sử dụng Viva Raw and Bones and Co. Đã mất một vài năm làm việc để tìm ra nguyên nhân gây ra chúng. Đó không phải là một cách sửa chữa nhanh chóng. Tốt nhất đối với chúng tôi là Thỏ, Vịt, Gà tây và Cá. Một loại chịu được andlamb thịt bò, một loại thì không

Tác giả: Robin G.

Thích: 2


Nature’s Recipe, Grain free cho các giống chó nhỏ Cô ấy rất kén ăn và chỉ ăn thức ăn đóng hộp cho đến khi tôi tìm thấy thương hiệu này. Cô ấy thường xuyên nôn nao do dạ dày nhạy cảm nên tôi thích những nhãn hiệu và khẩu phần thức ăn rất cụ thể. Shihchon thứ 2 của tôi bị dị ứng và cũng rất hợp với thức ăn này!

Tác giả: Laryn O.

Thích: 0


Cân bằng tự nhiên Thịt nai và khoai lang. Em bé của chúng tôi đã gặp một bác sĩ thú y chuyên về dị ứng và đây là khuyến cáo của ông ấy. Nó đã giúp rất nhiều. Anh ta vẫn bị dị ứng, chỉ là không đến mức tồi tệ.

Tác giả: Janice Gamble B.

Thích: 0


Tôi đã sử dụng Chế độ ăn kiêng khoa học, thịt cừu và cơm cắn nhỏ trong 3 năm với con chó con của chúng tôi và nó rất hòa hợp với nó. Tôi cũng đã sử dụng nó cho con chó lớn tuổi của mình và nó rất thích nó.

Tác giả: Janet T.

Thích: 0


Purina pro plan cho da nhạy cảm và dạ dày Thịt cừu và Yến mạch. Người thay đổi trò chơi cho người đàn ông nhỏ bé của tôi, người yêu gà nhưng nó không yêu anh ta

Tác giả: Robin R.

Thích: 0


Cân bằng tự nhiên. Đó là một sản phẩm tuyệt vời, hoàn toàn tự nhiên, KHÔNG GÂY LỖ CHÂN LÔNG VÀ CÁC MẶT NẠ KHÁC! Chỉ cần lên kế hoạch thực phẩm tự nhiên trung thực !! Và đó là một mức giá hợp lý nữa !!!

Tác giả: Jan B.

Thích: 1


Bella đang sử dụng Royal Canin SO MODERATE CALORIE để điều trị sỏi bàng quang, đó là một kịch bản của Dr.Rickwald từ ORCHARD PARK VETERINARIAN MEDICAL CENTER ở Orchard Park NY. (Bella đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật sỏi bàng quang do nhiễm trùng bàng quang và UTIZzzoey đang tham gia chương trình làm đẹp ROYAL CANIN thức ăn cho chó vì dị ứng với các loại thức ăn cho chó khác. Bác sĩ Rickwald cho biết thực phẩm này tốt cho Zzzoey

Tác giả: Patti N.

Thích: 0


Cá hồi hoặc thỏ sơ sinh – nhiễm trùng tai và ngứa liên tục. Tôi cũng đã sử dụng cá hồi không hạt merrick nhưng bác sĩ thú y nói rằng họ cần ngũ cốc.

Tác giả: Pha lê Maynard S.

Thích: 0


Cá hồi và khoai lang Natural Balance. Đó là thức ăn duy nhất tôi có thể tìm thấy không có ngũ cốc và không có đậu Hà Lan. Con trai tôi bị dị ứng với ngũ cốc, thịt gia cầm và cỏ / phấn hoa. Anh ấy nhạy cảm với tất cả các loại thịt khác, ngoại trừ cá.

Tác giả: Karen B.

Thích: 0


Taste of the cổ đại Ngũ cốc hoang dã cá hồi hoang dã-22 y / o bị dị ứng với gia cầm.

Tác giả: T yêu nước.

Thích: 0


Dạ dày nhạy cảm của thú cưng tươi là tốt nhất hiện có!

Tác giả: Allen O.

Thích: 0


Gần đây tôi đã đưa con chó của mình vào chương trình Prinia Pro Plan dành cho da nhạy cảm và dạ dày mà bác sĩ của tôi đã đề xuất vào thời điểm đó. Cô ấy đã sử dụng nó trong một vài tháng và làm tốt nó

Tác giả: Michaella M.

Thích: 1


Từ thịt lợn và đậu Hà Lan, hoặc thịt lợn và sốt táo. Molly của tôi bị dị ứng với thịt gà và thịt bò.

Tác giả: Kim A.

Thích: 0Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com