20 loại thực phẩm tốt nhất cho phòng thí nghiệm bị dị ứng

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đối phó với dị ứng thực phẩm trong Phòng thí nghiệm của bạn có thể không phải là điều khó chịu! Chúng tôi đã hỏi 800.000 thành viên của cộng đồng Lab trên facebook câu hỏi sau: “Những bạn cùng Lab bị dị ứng…. bạn sử dụng thức ăn gì và tại sao? ” Chúng tôi đã nhận được hàng trăm câu trả lời và tóm tắt 20 câu trả lời hàng đầu tại đây.

Như mọi khi, hãy chắc chắn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi sức khỏe nào đối với chế độ ăn uống của Phòng thí nghiệm của bạn. iHeartDogs được hỗ trợ trình đọc, vì vậy một số liên kết bên dưới có thể là liên kết liên kết mà chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí.

20 loại thức ăn cho chó tốt nhất cho phòng thí nghiệm bị dị ứng

Pro plan nhạy cảm với Cá hồi và gạo, phòng thí nghiệm của tôi bị dị ứng với thịt gà, anh ấy đang làm rất tốt với nó, và anh ấy cũng bị tiêm phòng dị ứng cứ sau 21 ngày,

Tác giả: Janet G.

Thích: 7


Tôi bị dị ứng với bất kỳ sản phẩm nào từ gà, vì vậy tôi đã cho cô ấy ăn thức ăn khô Taste of the Wild Salmon.

Tác giả: Alexandra MS

Thích: 3


Chúng tôi sử dụng Diamond Naturals cho Người cao niên. Bạn cũng có thể bổ sung cho chó của mình. Chúng tôi có một số loại dầu cá có vẻ như Amazon có giá tốt nhất và glucosamine cũng là một chất phụ gia tốt cho bất kỳ con chó nào thực sự. Hãy nhớ kiểm tra với bác sĩ thú y và cả kích thước của chó doggie của bạn.

Tác giả: Codi K.

Thích: 0


Chó hoàng gia, bác sĩ thú y đã chấp thuận, không có thịt gà !! Chúng tôi đã kiểm tra dị ứng thông qua bác sĩ thú y của chúng tôi, nó bị dị ứng với mọi thứ bên ngoài, ngoại trừ hồ bơi! Đến bác sĩ thú y của chúng tôi 5-6 tháng một lần để phát hiện bệnh bùng phát theo mùa !!

Tác giả: Cindy K.

Thích: 3


Cuối cùng chúng tôi cũng đang làm tốt hơn trên Acana Six Fish. Chúc may mắn, đó là một quá trình dài cố gắng tìm ra những thứ phù hợp cho những chú chó nhạy cảm!

Tác giả: Tháng Tư Calvert S.

Thích: 0


Thành phần hạn chế ACANA Thịt cừu và bí ngô. Tôi đã xem qua một số thương hiệu khác và làn da và đôi tai của cô ấy cuối cùng đã sáng tỏ. Một chút đắt tiền, nhưng giá trị nó.

Tác giả: Teresa B.

Thích: 1


Pro plan cá hồi và gạo. Da và dạ dày nhạy cảm. Con trai tôi bị dị ứng với tất cả các loại gia cầm. Đồ ăn nhẹ / xử lý cá hồi mất nước từ Costco. Hoạt động tốt cho cậu bé của chúng tôi!

Tác giả: Katie P.

Thích: 3


Hương vị của sự hoang dã. Nó đắt tiền, nhưng nó không có ngũ cốc và những con chó của tôi rất thích nó.

Tác giả: Steve D.

Thích: 0


Cá hồi và khoai lang Natural Balance. Phòng thí nghiệm của chúng tôi dị ứng với thịt gà và hầu hết các loại rau

Tác giả: Darcie W.

Thích: 1


Chà, cô gái của tôi là hỗn hợp trong phòng thí nghiệm / gót chân nhưng tôi sử dụng chế độ ăn uống không hạt ACANA Light và Fit, tôi đã xác minh với bác sĩ thú y rằng nó có các thành phần quan trọng cho trái tim của cô ấy và tất cả những chi tiết thú vị đó.

Tác giả: Holly NA

Thích: 0


Em gái tôi sử dụng bữa ăn không có ngũ cốc và bữa ăn gà miễn phí của Blue Buffalo vì nó có giá cao hơn một chút nhưng nó chắc chắn đáng giá vì chúng tôi đều biết hóa đơn bác sĩ thú y có thể đắt như thế nào

Tác giả: Chris P.

Thích: 0


Thương hiệu Victor. Anh ấy từng bị co giật và khi tôi thay đổi thức ăn – anh ấy không còn co giật nữa. Tôi bắt đầu cho anh ta vào chiếc túi màu tím nhưng anh ta tăng cân nên tôi chuyển sang chiếc túi màu vàng.

Tác giả: Lynn H.

Thích: 1


Chúng tôi sử dụng cá hồi và khoai lang trong chế độ ăn kiêng Natural Balance Limited. Cô ấy bị dị ứng với bất kỳ loại protein / gạo / vv nào khác.

Tác giả: Paula Kiihnl K.

Thích: 0


Từ cá trắng & khoai tây. Phòng thí nghiệm của tôi bị nhiễm trùng tai liên tục. Sau nhiều lần khám bác sĩ thú y, dùng thuốc và thay đổi chế độ ăn uống, khi bắt đầu làm việc này, tai của anh ấy đã thông suốt trong vòng hai tuần.

Tác giả: Renee B.

Thích: 0


Asp gà tươi cho thú cưng trong tủ lạnh cho dạ dày nhạy cảm

Tác giả: Greg R.

Thích: 0


Fromm Whitefish / khoai tây đã tạo ra tất cả sự khác biệt trên thế giới cho cả hai phòng thí nghiệm của tôi!

Tác giả: Cindy S.

Thích: 0


Người Mỹ Journy tất cả các trò chơi hoang dã và thức ăn cho cá. Không có gà. Tôi cũng sẽ sử dụng zignature như kangaroo, gà, trâu và cá

Tác giả: Holly C.

Thích: 0


Diamond Cá trắng tự nhiên

Tác giả: Larry K.

Thích: 0


Rachel Ray, Nutrish Limited Thành phần đã làm việc tốt cho cậu bé của tôi.

Tác giả: Stacy A.

Thích: 0


Phòng thí nghiệm sô cô la của tôi đã bị dị ứng khoai lang từ khi cô ấy còn là một con nhộng… sau đó nhiều năm sau đó là nấm men.. cô gái tội nghiệp của tôi..và đó là chế độ ăn kiêng khoa học theo đơn của Hills.. ngày nay dễ dàng hơn rất nhiều để có thêm thông tin tự nhiên về sức khỏe…. Tôi đã sử dụng nhãn hiệu Blue lâu rồi .. phòng thí nghiệm màu vàng của tôi phải đi với thịt cừu và cơm khi cô ấy còn là một con chó con, sau đó tôi đi và ở lại với gà hoặc gà tây

Tác giả: Debbie C.

Thích: 0Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com