20 loại thực phẩm tốt nhất cho người da già bị dị ứng

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đối phó với chứng dị ứng thực phẩm của Great Dane’s có thể khiến bạn khó chịu! Chúng tôi đã hỏi 800.000 thành viên của cộng đồng Great Dane trên facebook câu hỏi sau: “Những người bạn với Great Danes bị dị ứng…. bạn sử dụng thức ăn gì và tại sao? ” Chúng tôi đã nhận được hàng trăm câu trả lời và tóm tắt 20 câu trả lời hàng đầu tại đây.

Như mọi khi, hãy nhớ hỏi ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi sức khỏe nào đối với chế độ ăn của Great Dane. iHeartDogs được hỗ trợ trình đọc, vì vậy một số liên kết bên dưới có thể là liên kết liên kết mà chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí.

Nội dung bài viết

20 loại thức ăn cho chó tốt nhất dành cho chó Great Dane bị dị ứng

Purina ăn chay thủy phân! Đó là món ngon nhất mà anh ấy từng làm trên bất kỳ món ăn nào!

Tác giả: Patty A.

Thích: 0


Purina Pro Plan Cá Hồi Da Nhạy Cảm Và Bụng.

Tác giả: Kerry McMahon E.

Thích: 4


Dane đầu tiên tôi có, tôi thường nấu gà và cơm cho anh ấy. Anh ta bị dị ứng với chất nhuộm màu thực phẩm màu đỏ trong kibble. Đó là một thời gian dài trước đây, tôi thích nghĩ rằng thực phẩm thương mại đã trở nên tốt hơn.

Tác giả: Peggy M.

Thích: 1


Bác sĩ thú y đã nói với tôi rất nhiều nếu chó bị dị ứng với thịt gà. Vì vậy, tôi cho Diamonds ăn thịt cừu và gạo giống lớn. Ngô có hại cho chó và cho chúng sinh khí.

Tác giả: Mary Jo H.

Thích: 2


Royal Canin HP… chàng trai của tôi được chẩn đoán mắc bệnh lupus ban đỏ hệ thống và bệnh viêm ruột. Anh ấy đang ăn kiêng để giữ cho đường tiêu hóa của mình hạnh phúc

Tác giả: Alecia A.

Thích: 0


Con gái tôi bị dị ứng nhưng không liên quan đến thức ăn. Bác sĩ thú y tuyệt vời của cô ấy khuyên tôi cũng nên chuyển sang dùng Purina Pro Plan cho làn da và dạ dày nhạy cảm.

Tác giả: Jeanne Bushong S.

Thích: 0


Chuột túi Zignature.

Tác giả: Cyndi Maki A.

Thích: 0


Diamond Naturals cừu giống lớn

Tác giả: Casey K.

Thích: 2


Của tôi có nhạy cảm với gia cầm. Hóa ra hầu hết thức ăn cho chó vẫn có thịt gà mặc dù nó ghi là “thịt bò” hoặc “cá hồi”. Bực bội quá. Kirkland Nature’s Domain Salmon là con đầu tiên tôi có thể tìm thấy nó không. Gần đây tôi đã xem xét những người khác và bây giờ có ít nhất 3 lựa chọn cá hồi khác không có thịt gà.

Tác giả: Katie P.

Thích: 0


Con chó điếc của tôi có vấn đề về đường tiêu hóa từ khi mới sinh. Bác sĩ thú y bảo tôi cho cô ấy ăn thức ăn cho chó LID (Chế độ ăn kiêng thành phần hạn chế) 3 lần một ngày theo khẩu phần hàng ngày. Sử dụng Natural Balance dễ dàng cho dạ dày của cô ấy. Tôi đề nghị sử dụng các bản dùng thử miễn phí để kiểm tra tiêu chảy hoặc chất rắn. Đó là lý do tôi nhận thấy bé bị dị ứng / mẫn cảm với hải sản, thịt vịt / gà và thịt bò. Cô ấy không sao với thịt nai nhưng thích thịt bò rừng và khỏe mạnh trong 7 năm.

Tác giả: Jolene R.

Thích: 0


Dane trước đây bị dị ứng hoặc nhạy cảm với quá nhiều thứ. Đã làm các xét nghiệm và chế độ ăn loại trừ và phát hiện anh bị dị ứng với thịt gà, thịt lợn, gà tây và nhạy cảm với thịt bò. Tôi chuyển sang sống vì có quá nhiều thành phần ẩn trong kibble (phụ phẩm từ thịt, ‘bữa ăn’ từ thịt, chất tổng hợp (đôi khi có nguồn gốc từ thứ mà anh ấy bị dị ứng), v.v. Với nguyên liệu (có thể là tự làm hoặc một số món làm sẵn), tôi có thể xem chính xác những gì anh ấy đang ăn. Ngoài ra, điều giúp ích rất nhiều là kiểm tra hệ vi sinh vật đường ruột của anh ấy (tôi đã xem qua AnimalBiome), gửi email rất nhiều câu hỏi, uống thuốc FMT và điều chỉnh chế độ ăn uống để sửa chữa hệ vi sinh vật đường ruột của anh ấy.

Tác giả: シ ェ リ ー で.

Thích: 2


Fromme – “hương vị” cá – được Bác sĩ thú y của chúng tôi khuyên dùng vì các vấn đề về da loang lổ.

Tác giả: Samantha H.

Thích: 0


Trong nhiều năm, đó là chế độ ăn kiêng khoa học vì đó là những gì bác sĩ da liễu của anh ấy đã kê đơn

Tác giả: Đan T.

Thích: 0


Vùng hoang dã xanh. Không có hạt. Louie rất ốm khi cho ăn bất cứ thứ gì bằng ngũ cốc.

Tác giả: Julie Steffens G.

Thích: 0


Purina Pro Plan đã được thủy phân. Chúng tôi đã thử mọi cách… Chúng tôi rất biết ơn vì có một bác sĩ thú y chuyên về thuốc chữa bệnh dị ứng. Đó là chỉ theo toa. Ngoài ra, luộc cá rô phi làm phụ gia.

Tác giả: Melanie D.

Thích: 0


Cân bằng tự nhiên thịt cừu và gạo thành phần hạn chế, anh ta có một dạ dày nhạy cảm

Tác giả: Pamela S.

Thích: 0


Cô gái của tôi bị dị ứng với thịt gà, cơm, khoai tây, đá bọt cà chua và ghét cá hồi – bất kỳ ý kiến ​​nào để giúp đỡ vì thực phẩm của cô ấy hiện đã được bán trên thị trường (Rachael Ray giới hạn gà tây & hạt đậu)

Tác giả: Megan D.

Thích: 0


Cá hồi Kirkland và rau. Cả hai người Đan Mạch của tôi đều nhạy cảm với gia cầm.

Tác giả: Brit T.

Thích: 0


Tôi đặt cho mình một khẩu phần ăn thô thịt bò, gà và cá Tôi nấu gà và cá khoảng 1/2 cách đã không bị bất kỳ dị ứng nào kể từ khi tôi bắt đầu khoảng 18 tháng trước.

Tác giả: Brooks F.

Thích: 0


Royal Canin Ultamino. Mọi thứ khác mà chúng tôi đã thử đều khiến anh ấy bị ốm, bao gồm cả chế độ ăn kiêng. Đây là thức ăn duy nhất có lợi cho chúng ta. Larry bị dị ứng với protein từ thịt và cá và không thể phân hủy chúng đúng cách. Ultamino nghiền nhỏ protein đến cấp độ phân tử và đánh lừa cơ thể để lấy các chất dinh dưỡng mà không bị ngứa da và tiêu chảy.

Tác giả: Laura K.

Thích: 0Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com