20 loại thực phẩm tốt nhất cho Golden Retrievers bị dị ứng

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đối phó với chứng dị ứng thức ăn của Golden Retriever có thể khiến bạn khó chịu! Chúng tôi đã hỏi 800.000 thành viên của cộng đồng Golden Retriever trên facebook câu hỏi sau: “Những bạn có Golden Retrievers bị dị ứng…. bạn sử dụng thức ăn gì và tại sao? ” Chúng tôi đã nhận được hàng trăm câu trả lời và tóm tắt 20 câu trả lời hàng đầu tại đây.

Như mọi khi, hãy nhớ hỏi ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi sức khỏe nào đối với chế độ ăn uống của Golden Retriever. iHeartDogs được hỗ trợ trình đọc, vì vậy một số liên kết bên dưới có thể là liên kết liên kết mà chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí.

20 loại thức ăn tốt nhất cho chó Golden Retriever bị dị ứng

Tôi đã cho tôi ăn thịt nai cân bằng tự nhiên vàng và khoai lang. chúng tôi đã thử một số loại thực phẩm khác nhau, nhưng món này có vẻ là tốt nhất nếu xét về giá cả và anh ấy đã làm tốt như thế nào với nó.

Tác giả: Meleah J.

Thích: 2


Chúng tôi đã thực hiện 4 tháng qua với Royal Canin Hypoallergenic, điều này rất tốt cho chú chó của chúng tôi. Vừa chuyển đổi trở lại Royal Canin Maxi Puppy, và cho đến nay, rất tốt

Tác giả: Lyn G.

Thích: 1


Đã chuyển sang Purina Pro Lamb and Rice! Đã từng mua Apoquel với giá 78 đô la một tháng cho chứng dị ứng của cô ấy. Bây giờ cô ấy không cần nó. Cô ấy không liếm hay cắn mình và chiếc áo khoác của cô ấy thật lộng lẫy!

Tác giả: Jennie Carlberg A.

Thích: 5


Purina pro plan thịt cừu và gạo. Họ gặp vấn đề với các sản phẩm từ gà. Họ thích món ăn này và các con trai của tôi đã đến và sẽ ăn thịt của chúng tôi, vì vậy nó cũng chuyển sang và không còn vấn đề dị ứng với bất kỳ con nào trong số bốn con goldens.

Tác giả: Barb L.

Thích: 5


Purina một người tự nhiên cho gà tây và thịt nai khi tôi chuyển nó sang tis, da nó sạch lông mọc lại và tai cụp lại.

Tác giả: Carol C.

Thích: 0


9 yo Manu của tôi bị dị ứng với thịt bò, thịt lợn và thịt gà. Anh ấy ăn thịt vịt và khoai tây cân bằng tự nhiên cho bữa sáng và bữa trưa và bữa tối tự làm với vịt hoặc cá như món này. Anh ấy thích rau và trái cây.

Tác giả: Joomi C.

Thích: 0


My Golden bị dị ứng thực phẩm nghiêm trọng, từng bị sốc phản vệ do thực phẩm bị ô nhiễm. Một trong những loại thực phẩm duy nhất mà anh ấy có thể ăn trong những năm cuối cấp là Zignature. Thịt lợn và Kangaroo là hai loại protein duy nhất anh ta có thể ăn.

Tác giả: Nicole E.

Thích: 1


Nutri – Nguồn. Không có khoai tây, không có hạt. Gia đình sở hữu, có nguồn gốc Hoa Kỳ, công ty tuyệt vời! Tôi đã có beagles và Goldens trên đó mà KHÔNG có vấn đề gì. Công ty tuyệt vời. Hãy thử vịt hoặc cá hồi của họ. . .bạn sẽ thấy sự khác biệt LỚN trong vòng chưa đầy một tháng. 100 phần trăm đảm bảo!

Tác giả: Melissa M.

Thích: 5


Con chó của tôi bị dị ứng da và tôi được yêu cầu cho nó ăn một loại thức ăn cho chó (tốt cho sức khỏe) chỉ có một dạng thịt là thịt gà. Nó cũng có bột yến mạch. Kể từ khi tôi bắt đầu cho ăn, anh ấy đã rất tuyệt.

Tác giả: Lee H.

Thích: 0


Hương vị của Cá hồi hoang dã- đã tạo ra sự khác biệt rất lớn với cá hồi vàng của chúng tôi. Đây là loại không chứa ngũ cốc, vì vậy chúng tôi bổ sung thức ăn ướt với các loại đậu hoặc thức ăn tươi. Chúng tôi đã thử mọi cách khác và thấy đây là cách tốt nhất để ngăn ngừa dị ứng.

Tác giả: Carrie S.

Thích: 0


Dạ dày nhạy cảm Solid Gold không có gluten hoặc thịt gà

Tác giả: Marilyn T.

Thích: 2


Chúng tôi chỉ sử dụng Taste of the Wild (hãy nhớ coi chừng các món ăn vặt). Tạo ra sự khác biệt LỚN. Hãy kiên nhẫn – để thấy tất cả những lợi ích, có thể mất một khoảng thời gian.

Tác giả: Donna Stottlemyer B.

Thích: 1


Victor cá hồi. Với thêm taurine, họ sẽ mất khi lấy gà ra khỏi hỗn hợp…

Tác giả: Randall N.

Thích: 0


Chế độ ăn kiêng khoa học Z / D. Con tôi bị dị ứng với tất cả mọi thứ. Nó có ích, nhưng anh ta vẫn cần tiêm mỗi 2-3 tháng. Bệnh dị ứng của anh ấy rất nghiêm trọng

Tác giả: Thiên thần H.

Thích: 0


Tôi sử dụng các thành phần hạn chế thiết yếu cốt lõi. Anh ấy bị tiêu chảy khi còn nhỏ và tôi đã thử điều này và tất cả đều tốt. Tôi thêm một số ít Cheerios vào lúc sáng

Tác giả: Kelly McRae P.

Thích: 1


Điều này rất tốt cho bệnh dị ứng và Golden’s. Ngoài ra cá hồi có chứa dầu cá. Thật không may, một trong số chúng tôi bị dị ứng với MỌI THỨ !!. Ngay cả con mèo của chúng tôi ..

Tác giả: Britt C.

Thích: 5


Trâu xanh. Hoạt động như phép thuật đối với những Goldens bị dị ứng thực phẩm. Có thể tìm thấy tại Target & hầu hết các cửa hàng thú cưng. Đắt nhưng giá trị nó!

Tác giả: Rhonda D.

Thích: 0


đây là thức ăn duy nhất mà con vàng của tôi có thể ăn ..

Tác giả: Adelin H.

Thích: 0


Chúng tôi sử dụng thịt cừu Wellness và thức ăn khô từ gạo và thịt bò Wellness hoặc thức ăn ướt thịt cừu. Cậu bé của chúng tôi bị dị ứng với NHIỀU thứ (thịt gà, gà tây, khoai tây, trứng, tảo bẹ, v.v.). Anh ấy có vẻ đang làm tốt điều này. Ngoài ra, hãy đọc các thành phần MỖI khi bạn mua một loại thuốc bổ mới… Xem thêm

Tác giả: Pamala B.

Thích: 0


Royal Canin thủy phân protein khô và ướt cùng với đơn thuốc apoquel trị ngứa do dị ứng cỏ

Tác giả: Richard S.

Thích: 0Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com