20 loại thực phẩm tốt nhất cho chó York bị dị ứng

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đối phó với tình trạng dị ứng thức ăn của Yorkie có thể khiến bạn khó chịu! Chúng tôi đã hỏi 800.000 thành viên của cộng đồng Yorkie trên facebook câu hỏi sau: “Những người bạn với Yorkie bị dị ứng…. bạn sử dụng thức ăn gì và tại sao? ” Chúng tôi đã nhận được hàng trăm câu trả lời và tóm tắt 20 câu trả lời hàng đầu tại đây.

Như mọi khi, hãy nhớ hỏi ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi sức khỏe nào đối với chế độ ăn của Yorkie. iHeartDogs được hỗ trợ trình đọc, vì vậy một số liên kết bên dưới có thể là liên kết liên kết mà chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí.

Nội dung bài viết

20 loại thức ăn tốt nhất cho chó Yorkie bị dị ứng

Chế độ ăn kiêng khoa học Hills đối với dạ dày và da nhạy cảm cộng với cơm và gà nấu tại nhà

Tác giả: Cindy B.

Thích: 4


Chế độ ăn kiêng Khoa học Da bụng và Da nhạy cảm, hết ngứa da.

Tác giả: Mary S.

Thích: 10


Primal là thứ tôi đã dùng được khoảng 4 tháng và không có vấn đề gì về dạ dày .. không bị ngứa… cô ấy không kén ăn… cô ấy thích món này .. đặc biệt là cá mòi và gà tây… và cô ấy biết đó là thức ăn ‘molly’ của cô ấy và chỉ dành cho Anh trai của cô ấy .. anh trai của GSD không có được nó (sẽ tốn một gia tài để nuôi anh ấy điều đó hahah) anh ấy có được những mảnh ở đây … tốt vào ‘những dịp đặc biệt’ NHƯNG nguyên bản là chế độ ăn uống thô của cô ấy và cô ấy đi đến..8 vò nát cốm và ngâm chúng trong nước dùng không có natri hoặc chỉ cần nước ấm cho đến khi nó được nghiền nát … tất nhiên bây giờ cô ấy rất hư hỏng tôi đút cho cô ấy ăn ..nhưng đó là một chủ đề hoàn toàn khác

Tác giả: Angela S.

Thích: 6


Gà nướng trộn với cơm trắng, rau củ và một ít nước luộc gà! Đây là điều tốt nhất cho Yorkie của tôi và anh ấy thích nó! Chúc may mắn!

Tác giả: Jeanette R.

Thích: 5


Purina HA, Yorkie của tôi bị bệnh Viêm tụy nên chế độ ăn ít chất béo là điều bắt buộc.

Tác giả: Michele R.

Thích: 2


Yorkie cũ của tôi bị dị ứng với bất kỳ màu thực phẩm nào, tôi đã mất nhiều năm cố gắng kiểm soát vấn đề tức giận của nó cho đến khi một người bạn của tôi gợi ý có thể đó có thể là những mảnh màu trong kibble của nó nên tôi đã lập kế hoạch khoa học đồi núi và mất vài tuần nhưng nó đã thành công. cải thiện rất nhiều. Anh ấy cũng bị dị ứng cỏ và đã dành nhiều giờ để cắn chân và gãi nên tôi được kê một phần tư liều thuốc kháng histamine mỗi ngày

Tác giả: Linda C.

Thích: 3


Đó là một quá trình đào thải khó khăn. Những con chó của tôi bị dị ứng ngũ cốc và thịt gia cầm.

Thớ bếp trung thực cụm thịt bò miễn phí. Đừng bắt đầu tôi với DCM và không có hạt. Giống chó này thường không có khuynh hướng DCM. Tôi luôn thích thương hiệu và họ hạng người. Lần rút lui duy nhất cho một mẻ duy nhất như thế này là… đôi khi có sự khác biệt nhỏ trong thức ăn mà mỗi túi có thể gây ra phân mềm. Tôi chỉ thực hiện chuyển đổi chậm mỗi lần thay túi để ngăn ngừa.

Tác giả: Francis Dela C.

Thích: 7


Thú cưng tươi là thứ duy nhất cô ấy sẽ ăn. Một số quan trọng, mà tôi nhận được ở thú cưng thông minh, nó sẽ ăn (hương vị gà). Kén chọn đồ ăn nhẹ. Thích Nudges

Tác giả: Rebecca F.

Thích: 2


Không thịt. Cá hồi chỉ..Rachel Rays khoai lang và cá hồi khô. Con gái tôi 12 tuổi. Cô bé đã ăn tất cả mọi thứ cho đến khi khoảng 4 tuổi và sau đó bệnh dị ứng bắt đầu. Shots, dầu gội RX đắt tiền trong vài năm và trong vài năm qua, không có vấn đề gì miễn là chúng tôi hạn chế những gì cô ấy ăn.

Tác giả: Pat S.

Thích: 1


Chế độ ăn uống tốt nhất cho bất kỳ con chó nào là cá hồi, thịt bò, gà tây nấu tại nhà, nướng tất cả. Cho các loại rau như đậu xanh, bông cải xanh, một ít cà rốt, cải xoăn, v.v. Hãy đảm bảo rằng bạn nấu cả rau, quả việt quất, táo, chuối và vật nuôi tươi không có ngũ cốc. Không có con chó gà nào bị dị ứng với nó. Có rất nhiều thứ để nấu cho họ chỉ cần Google nó.

Tác giả: Cathy F.

Thích: 3


Mình làm từng mẻ lớn, cho vào lọ & để tủ lạnh. Thịt bò xay, gan băm nhỏ, gạo lứt, đậu xanh, cà rốt thái sợi, dứa nghiền, trứng và đôi khi là quả việt quất tươi. Tất cả mọi thứ được nấu trong nước luộc thịt bò và dầu ô liu. Khi Bonnie gãi, tôi nhỏ một giọt Benadryl của trẻ em vào thức ăn của nó.

Tác giả: Marie Loden R.

Thích: 1


Iams giống nhỏ.

Tác giả: Jody N.

Thích: 1


Royal Canine nhạy cảm

Tác giả: Marina Cassnson B.

Thích: 1


Của Fromm. Chưa bao giờ có bất kỳ vấn đề với nó.

Tác giả: Beverly Quiggins S.

Thích: 3


Yorkie của tôi, Bobby bị dị ứng khiến da của cậu ấy trở nên sần sùi, sau đó nổi mụn nước, sau đó khô đi và bong tróc. Anh ấy đang ăn kiêng đặc biệt Royal Canin Anallergenic trong vài năm nay, điều đó không có gì khác biệt. Hy vọng rằng giai đoạn tiếp theo là thực hiện các xét nghiệm dị ứng da để tìm ra vấn đề là gì. Chỉ có thuốc kháng sinh mới khỏi nhưng anh ấy chỉ tốt trong vài tháng trước khi nó tái phát trở lại

Tác giả: Vivian Cochrane C.

Thích: 0


Grandma Mae’s Country Natural Thức ăn cho chó ít chất béo. My Yorkie bị dị ứng với sữa và gạo và cũng có vấn đề với bệnh viêm tụy.

Tác giả: Lisa Krohn J.

Thích: 1


IAMS đã sử dụng nó trong mười bảy năm thức ăn cho chó con trong năm đầu tiên không bao giờ có vấn đề gì.

Tác giả: Virginia S.

Thích: 0


Thức ăn cho chó bò của Wellness không chứa ngũ cốc 100% tự nhiên

Tác giả: Diane L.

Thích: 2


Da và dạ dày nhạy cảm của thú cưng tươi

Tác giả: TamiLynn D.

Thích: 0


Tôi tự chế biến thức ăn cho chúng, gà, lợn, đậu xanh, đậu Hà Lan, cà rốt, gạo lứt, bông cải xanh và súp lơ, tôi cắt nhỏ tất cả và để 2 tuần một lần rồi để đông lạnh, kể từ khi tôi bắt đầu làm món này khi tôi 9 tuổi. lại chạy xung quanh như một con chó con, đứa trẻ 7 tuổi luôn là người phụ nữ hoang dã của tôi và vẫn là Họ đã sẵn sàng cho Halloween

Tác giả: Carol Rozett O.

Thích: 0Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com