20 loại thực phẩm tốt nhất cho chó săn bị dị ứng

Cùng thegioiloaicho.com tìm hiểu nhé

Đối phó với chứng dị ứng thức ăn của Dachshund có thể khiến bạn khó chịu! Chúng tôi đã hỏi 800.000 thành viên của cộng đồng Dachshund trên facebook câu hỏi sau: “Những bạn có Dachshunds bị dị ứng…. bạn sử dụng thức ăn gì và tại sao? ” Chúng tôi đã nhận được hàng trăm câu trả lời và tóm tắt 20 câu trả lời hàng đầu tại đây.
Như mọi khi, hãy chắc chắn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi sức khỏe nào đối với chế độ ăn uống của Dachshund. iHeartDogs được hỗ trợ trình đọc, vì vậy một số liên kết bên dưới có thể là liên kết liên kết mà chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí.

20 loại thức ăn cho chó tốt nhất dành cho chó săn bị dị ứng

Taste of the Wild đã giúp Doxi của tôi rất nhiều trong việc chữa dị ứng da…

Tác giả: Carol C.

Thích: 2


Cô gái của tôi bị dị ứng với tất cả các loại thịt trừ cá và cá hồi nên Zignature Whitefish hoặc Salmon phù hợp nhất với cô ấy

Tác giả: Joyce K.

Thích: 1


Nutrisource cá hồi và gạo, con gái của tôi 11 tuổi và làn da ngứa của nó rất tệ cho đến khi tôi đổi sang loại này

Tác giả: Vickie Spangler J.

Thích: 2


Chúng tôi không có ngũ cốc trong nhiều năm và một người đàn ông nhỏ tuổi đã phát triển một số dị ứng thực phẩm ghê rợn. Chúng tôi đã chuyển sang Venture by Earthborn và cho đến nay đã giải quyết được vấn đề.

Tác giả: Megan C.

Thích: 1


Chúng tôi sử dụng khoai lang và khoai lang không chứa ngũ cốc, không chứa hạt Canidae. Cùng với cà rốt xắt nhỏ và ninh nhừ, khoai lang và đậu Hà Lan mà tôi thêm vào để bổ sung vào mỗi bữa ăn.

Tác giả: Paul R.

Thích: 1


Chúng tôi sử dụng công thức cá Victor Ocean, tôi thêm một chút dầu dừa vào bữa sáng và dầu cá hồi vào bữa tối của cô ấy và nó đã giúp làn da của cô ấy rất nhiều và bộ lông của cô ấy rất bóng và mềm mại! Ngoài ra, thức ăn của Victor đã giúp ích rất nhiều cho một số vấn đề về bụng của cô ấy

Tác giả: Amanda N.

Thích: 0


Purina pro plan cho da nhạy cảm và dạ dày. Con tôi đã có thể khỏi các mũi tiêm dị ứng hàng tháng sau khi bắt đầu ăn thực phẩm này. Sức khỏe tổng thể của anh ấy cũng được cải thiện.

Tác giả: Desirae M.

Thích: 3


Thịt gà tự làm và cơm trộn với rau củ. Chúng tôi cũng tắm cho chúng ở Bình minh. Chúng tôi đã ngừng cho chúng ăn thức ăn cứng vì Lola là người lớn tuổi nhất và cô ấy rất khó khăn với nó. Những gì chúng tôi làm cho một người, chúng tôi làm cho cả 3. Đồ hộp có thứ gì đó đã khiến cả 3 người họ rất ốm yếu. Chúng tôi đã tự chế được khoảng 8 năm nay.

Tác giả: Jennie B.

Thích: 0


Một người của chúng tôi bị dị ứng với ngô và người còn lại bị dị ứng với hầu hết các loại cỏ… cả hai đều có được cân nặng khỏe mạnh của Blue Buffalo và cô gái của chúng tôi bị dị ứng với cỏ được bác sĩ thú y của chúng tôi kê đơn. Chuyển sang Blue Buffalo, da của anh ấy trông giống như vậy. Anh ấy đã có hình dạng thô khi chúng tôi cho anh ấy theo chế độ ăn kiêng Khoa học. Hơn 10 năm trên Blue!

Tác giả: Marlo T.

Thích: 3


Tôi đã nấu thức ăn cho họ. Khoai lang, cà rốt, rau tươi, táo việt quất, bí xanh, bí đỏ, cá hồi hoặc thịt gà, trộn chung nấu với nước luộc gà. Họ yêu nó

Tác giả: Lynn Leirer C.

Thích: 1


Tôi sử dụng hạt công thức của Nature miễn phí. Đó là cuộc sống thay đổi cho cô gái của tôi. Bộ lông của cô ấy bây giờ dày và bóng và cô ấy không bị ngứa. Chúc may mắn

Tác giả: Donna Rosato B.

Thích: 2


Cậu bé của tôi bị dị ứng với thịt gà. Tôi đã mua cho anh ấy con cá trắng Zignature. Anh ấy đã thích nó

Tác giả: Laura Fay E.

Thích: 0


Vật nuôi tươi với một ít gạo và đậu xanh. Anh ấy hầu như không có bất kỳ chiếc răng nào

Tác giả: Sharon Ochterbeck F.

Thích: 0


Cá trắng kim cương và cá khoai. Không còn vấn đề

Tác giả: Marie R.

Thích: 0


Purina proplan. Tôi sử dụng cá hồi vì thịt gà được cho là làm cho tình trạng dị ứng tồi tệ hơn. Nó tốt cho đường tiêu hóa.

Tác giả: Christina Larmore T.

Thích: 0


Hills Science Diet dành cho da nhạy cảm và dạ dày. Đây là những gì bác sĩ thú y của chúng tôi đưa cô ấy vào.

Tác giả: Melissa C.

Thích: 0


Rachel Ray không có ngô đâu. Đã không có bất kỳ vấn đề nào trong nhiều năm kể từ khi thay đổi.

Tác giả: Jacque Floyd N.

Thích: 1


Phả hệ không có vấn đề gì với những con chó của tôi ăn nó

Tác giả: Julie S.

Thích: 0


Royal Canin Dacshund Teckel.

Tác giả: Barbie B.

Thích: 1


RAW cho bữa ăn… .RAW cho món ăn vặt… sữa dê, nước hầm xương. Nhiều vật nuôi bị dị ứng với đường / chất độn / tinh bột trong hầu hết Kibble. Cho ăn một chế độ ăn uống phù hợp với loài như RAW giúp loại bỏ nhiều vấn đề về dị ứng / tiêu hóa ở chó và mèo của chúng ta. Tôi cho Steve’s Real Food, nước hầm xương nguyên thủy, sữa dê Answers và các món ăn làm từ nguyên liệu thô khô cấp đông lạnh nguồn duy nhất của con người (gan heo, gan bò, tim, v.v.) XEM PET NUÔI DƯỠNG TRÊN VIDEO PRIME. Cái nhìn sâu sắc về ngành công nghiệp thức ăn vật nuôi. Về kibble, về RAW, toàn bộ shabang.

Tác giả: Becky G.

Thích: 0Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của thegioiloaicho.com